Tải phần mềm

» » Phần Mềm Bảo Mật

Tenorshare iPhone Care ProTenorshare iPhone Care Pro 1.0.

Sửa chữa, chăm sóc iPhone/iPad/iPod

Published: Aug 19, 2014

Tenorshare iPhone Care Pro là công cụ tất cả trong để sửa chữa tất cả vấn đề iOS và chăm sóc cho iPhone, iPad và iPod. iPhone trở nên chậm chạp? Quảng cáo gây phiền nhiễu tiếp tục xuất hiện trong khi chơi game trên iPad? iPod chứa nhiều các file nhạc trùng lặp? Tenorshare iPhone Care Pro là một công cụ tất cả trong một để sửa chữa tất cả các vấn đề iPhone, iPad và iPod cho bạn. Công cụ này được chia thành 6 công cụ nhỏ chuyên sửa chữa một số vấn đề. Tối ưu hóa, dọn dẹp, và sửa chữa một loạt các vấn đề iOS chỉ với 1 cú nhấp chuột. 3 Lựa chọn để tối ưu hóa iOS: Speedup&Clean, Ads Remove and Fix iOS Stuck. 2 Cách để quản lý dữ liệu iPhone, iPad và iPod: File Manager và Backup và Restore. 1 Cách hiệu quả để mở khóa màn hình khóa iPhone: Passcode Unlocker. Tiện ích sửa chữa IOS an toàn và nhanh chóng. Không yêu cầu Jailbreak. Hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS (bao gồm iOS 8/7.1).

Các tính năng chính

Tiện ích dọn dẹp lớn để tăng tốc độ iPhone, iPad và iPod

Tính năng tăng tốc và làm sạch của Tenorshare iPhone Care Pro cung cấp cách dễ nhất để tối ưu hóa iOS. Nó cho phép bạn xóa các file không cần thiết để các thiết bị có nhiều không gian tự do hơn và các ứng dụng chạy trơn tru hơn. Cung cấp 2 cách để làm sạch iPhone, iPad và iPod. Làm sạch nhanh và sâu Quét và làm sạch các tập tin cookie ứng dụng, các bản ghi ứng dụng bị lỗi, lưu trữ hình ảnh, lịch sử cuộc gọi, bộ nhớ cache của iTunes Radio và các tập tin rác khác. Chọn một số loại tập tin để làm sạch Tất cả các tập tin rác có thể được làm sạch với một cú nhấp chuột.

Chia sẻ và Quản lý nhạc, video, ứng dụng mà không cần iTunes

Bạn có thể dễ dàng quản lý các tập tin trên iPhone, iPad và iPod. Đơn giản chỉ cần [KW]kết nối điện thoại với máy tính[/KW] và tất cả các phần còn lại được thực hiện trong vòng vài cú nhấp chuột.    Quản lý 8 loại tập tin: Danh bạ, ghi chú, lịch, APP, Video, Bookmark, hình ảnh và âm nhạc . Trực tiếp thêm các mục vào thiết bị iOS. Phát hiện, xóa các bản sao hoặc các mục không mong muốn. Xuất file từ iDevice vào máy tính. Một cú nhấp chuột để hợp nhất các địa chỉ liên lạc thành một.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu iOS mà không cần iTunes

iTunes không thể nhận ra iPhone? Cho dù không có iTunes, bạn vẫn có thể sao lưu và khôi phục lại iPhone, iPad và iPod từ iTunes backup. Sao lưu và khôi phục nhanh hơn so với iTunes Tự động liệt kê tất cả các bản sao lưu iTunes để khôi phục lại. Xóa các bản sao lưu không cần thiết để tiết kiệm không gian trên ổ cứng.

Chặn Quảng cáo trên iPhone, iPad và iPod

iPhone Care Pro có thể dễ dàng ngăn chặn hoặc loại bỏ quảng cáo và banner trong các ứng dụng trên iPhone, iPad và iPod Touch. Đó là một công cụ phải có nếu bạn muốn tận hưởng một môi trường hoàn toàn không có quảng cáo.    Chặn quảng cáo từ tất cả các ứng dụng phổ biến:. Pandora, YT, Airborne, vv Gỡ bỏ quảng cáo. Không gây thiệt hại cho các ứng dụng của bạn và không có rò rỉ thông tin cá nhân. Cải thiện hiệu năng hệ thống của các thiết bị iOS đến một mức độ lớn.

Sửa chữa các vấn đề nâng cấp iOS, iphone quá nóng

iPhone, iPad và iPod có thể dễ dàng bị kẹt trong chế độ phục hồi, DFU, logo màu trắng/đen của Apple, vv. Đặt iPhone/iPad/iPod Touch vào và ra khỏi chế độ phục hồi với một nhấp chuột duy nhất, khi bạn không thể khởi động iPhone đúng cách Khởi động lại thiết bị khi bạn cần khôi phục lại một phần nhưng Home hoặc nút Power không hoạt động; iDevice bị khóa bằng một mật mã mà bạn không biết; iPhone không kích hoạt, cập nhật iOS, vv.

Mở khóa iPhone Locked

Nếu bạn quên mật khẩu khóa màn hình iPhone và đã bị khóa ra khỏi iPhone, Care Tenorshare iPhone Pro có thể giúp bạn loại bỏ mật khẩu mở iPhone và truy cập vào iPhone.    Dễ dàng mở khóa iPhone một cách an toàn. Không gây thiệt hại cho dữ liệu iPhone và hệ thống. Giúp bạn có mật mã khóa màn hình và cho phép bạn sao chép đến nơi khác để xem.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS (bao gồm cả iOS 8 mới nhất)

Ngoại trừ các tính năng Password Unlocker (chỉ hoạt động cho iPhone), tất cả các chức năng khác làm việc cho iPhone, iPad và iPod như nhau.

Các thiết bị Care Tenorshare iPhone Pro hỗ trợ.

iPhone : iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S, vv iPad : iPad Air, iPad mini 2, iPad mini, iPad 4, vv. iPod : iPod touch 5G/4G/3G, iPod nano, iPod classic, iPod shuffle, vv

Thông tin chung về Tenorshare iPhone Care Pro.

Tên phần mềmTenorshare iPhone Care ProPhiên bản1.0
Giấy phépDùng thửCập nhậtAug 19, 2014
Người đăng:Dinh DungNgày đăngAug 19, 2014
Lượt xem349Lượt tải143
Chủ đề Phần Mềm Bảo MậtNền tảng iOS
Mô tả Sửa chữa, chăm sóc iPhone/iPad/iPod
Yêu cầu

Tải Tenorshare iPhone Care Pro phiên bản 1.0 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Tenorshare iPhone Care Pro về

Xin quý khách hãy chia sẻ phần mềm này lên mạng xã hội như Facebook, Google Plus.. để cảm ơn nhà phát triển phần mềm, người đăng phần mềm này! Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nội dung tốt hơn nữa!

Nhóm từ khóa liên quan hoặc cùng chức năng: iphone care pro, sửa chữa iphone, sửa chữa ipod, dọn dẹp iphone, dọn dẹp ipad,

Giao diện


Tenorshare iPhone Care Pro

Thảo luận về "Tenorshare iPhone Care Pro" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Phần mềm tương tự Tenorshare iPhone Care Pro hoặc liên quan

Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod
Khôi phục dữ liệu cho iPad/iPhone/iPod

Instagram for iOS
Chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp trên iPhone/iPad/iPod touch

Skyfire for iPhone
Trình duyệt Skyfire cho iphone

Find My iPhone for iOS
Tìm lại iPhone bị mất

iFileExplorer for iOS
Trình quản lý file cho iPhone/iPad

Sudoku for iPhone
Game trí tuệ Sudoku

Meebo for iPhone
Ứng dụng chat all in one cho iPhone

Solitaire for iPhone
Game xếp bài cho iphone

iPhone iBooks Transfer
Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone

DynaLight HD for iOS
Chụp ảnh động cho iPhone và iPad

iTools 2013
Phần mềm quản lý iPhone, iPad, iPod touch

RedLaser for iPhone
ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone, iPad, iPod

Wise Care 365 Free
Chăm sóc máy tính toàn diện

VnExpress for iPhone
Ứng dụng đọc báo cho iphone

Super 8 for iPhone

mediAvatar iPhone Software Suite Pro
Phần mềm quản lý iPhone/iPad mạnh mẽ

RedLaser for iPhone
Ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone

Photosynth for iOS
Ứng dụng chụp ảnh cho iphone iPad iPod Touch

Sketch FX Camera Pro for iPhone
Chụp ảnh theo phong cách

uBabyMonitor for iOS
Theo dõi giấc ngủ của bé cho iPhone/iPad


 

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

Our sites Làm bạn máy tính | Tải phần mềm | Top Celebrity Homes | Domain Name | All Apps | Song Lyrics | Stellar Posts | Submit Articles

Copyright © 2006 - 2017 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.125.71.90, request_method: GET, time: 07 April, 2017 10:00:36 (HANOI - VIETNAM).