Tải phần mềm

» » Ứng dụng văn phòng » Quản Lý - Kinh Doanh

VeryPDF Advanced PDF Page CutVeryPDF Advanced PDF Page Cut 2.0.

Cắt các trang trong file PDF

Published: Jun 19, 2013

VeryPDF Advanced PDF Page Cut là phần mềm được thiết kế chuyên dùng trong hệ thống Windows hoặc Mac OS X để chia các trang PDF thành nhiều đoạn nhỏ. Ứng dụng này không chỉ có thể chia các trang PDF theo những cách khác nhau mà còn có thể áp dụng nhiều thao tác vào từng trang cụ thể. Nó cho phép người sử dụng tạo điểm cắt thủ công hoặc tạo bảng điểm cắt PDF tùy theo nhu cầu. VeryPDF Advanced PDF Page Cut thực sự là ứng dụng hoàn hảo để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc chia nhỏ các trang PDF.

Tính năng chính:

Chia các trang PDF thành nhiều đoạn nhỏ

VeryPDF Advanced PDF Page Cut có thể chia các trang PDF thành nhiều trang nhỏ, không chỉ chia thủ công chia theo chiều dọc và chiều ngang mà còn có thể cố định một bảng chia với hàng X và cột Y.

Hoạt động trơn tru trong nền tảng chéo

VeryPDF Advanced PDF Page Cut có khả năng hoạt động trên cả hệ điều hành Windows và Mac OS X một cách trơn tru. Những thao tác trên cả hai hệ thống đó đều tương tự nhau vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng phiên bản Mac trong khi sử dụng phiên bản Windows.

Áp dụng thao tác trong trang hiện tại hoặc trang cụ thể

VeryPDF Advanced PDF Page Cut hỗ trợ người sử dụng thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên từng trang. Sau khi thực hiện thay đổi với trang hiện tại, bạn có thể áp dụng những thay đổi đó tới những trang riêng lẻ hoặc cụ thể trong tài liệu PDF.

Tính năng của VeryPDF Advanced PDF Page Cut:

Chia trang PDF đã chọn thành nhiều phần. Xem trước kết quả trên giao diện chính. Phóng to và thu nhỏ trang PDF hiện tại. Cung cấp 3 phương thức để chia trang PDF một cách chuẩn xác: Auto-Mode, Manual Mode và Fine Adjust Mode. Hỗ trợ thiết lập phạm vi trang. Xóa các trang PDF đã chọn. Trích xuất phần bất kỳ từ trang PDF. Xóa bỏ hoặc giữ lại các trang PDF chưa cắt. Cắt mỗi trang theo cách khác nhau. Sắp xếp lại thứ tự các phần đã cắt từ mỗi trang. Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Hướng dẫn

Bước 1: Download và cài đặt Trước khi sử dụng VeryPDF Advanced PDF Page Cut, vui lòng download ứng dụng và cài đặt nó. Ứng dụng này bao gồm cả phiên bản Windows và Mac OS X. Quá trình sử dụng và giao diện của hai phiên bản này tương tự nhau do đó nếu bạn có thể sử dụng phiên bản Windows thì bạn cũng có thể sử dụng phiên bản Mac trên Macintosh của mình. Bước 2: Thêm tài liệu PDF Khi thêm tài liệu PDF vào ứng dụng, bạn có thể sử dụng thao tác kéo và thả hoặc click vào nút Open để mở cửa sổ lấy tập tin để chọn tài liệu PDF. Các hình thu nhỏ của trang sẽ được hiển thị ở bảng phía bên trái và khi bạn click vào một trong số đó, trang hiện tại sẽ xuất hiện trong bảng ở giữa. Bước 3: Chia trang PDF với các điểm cắt Khi cần chia các trang PDF thành nhiều phần, bạn có thể click vào "Draw vertical lines" và "Draw horizontal lines" để vẽ các điểm cắt theo cách thủ công. Hoặc bạn có thể click vào nút "Add a grid" để nhập số hàng và cột trong hộp thoại hiện ra để vẽ điểm cắt trong trang hiện tại. Hơn nữa, sau khi thêm các đường theo hàng dọc hoặc ngang, bạn còn có thể điều chỉnh vị trí chính xác của chúng bằng cách thay đổi phần trăm trong hộp chỉnh sửa Line Position. Các phần PDF sẽ được sắp xếp từ trái sang phải hoặc từ trên xuống dưới. Với các nút Zoom in, Zoon out, Up và Down, bạn có thể dễ dàng xem tài liệu PDF đã thêm vào. Bước 4: Xóa các vị trí hoặc trang đã chọn Để xóa các phần PDF đã cắt, vui lòng click vào nút Delete Pieces và nút đó sẽ chuyển thành Quit Delete. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phần đã cắt nào và điểm x lớn sẽ xuất hiện trên các phần đã chọn đó. Sau đó, click nút Apply và trong hộp thoại hiện ra, bạn có thể lựa chọn các trang mà mình muốn thực hiện thao tác như toàn bộ các trang, trang chẵn, trang lẻ hoặc trang cụ thể. Sau khi click vào nút OK, toàn bộ những phần đã chọn sẽ bị xóa và những phần còn lại sẽ được sắp xếp lại. Để xóa trang PDF, bạn không nên chia trang đó thành nhiều phần nhỏ, và click nút Delete Pieces để lựa chọn toàn bộ trang và click nút Apply để thực hiện thao tác. Nếu không muốn thực hiện các thao tác hiện tại với những trang khác, bạn có thể tạo thay đổi trong trang PDF khác theo cách thức tương tự. Bước 5: Cắt và lưu trữ Cuối cùng, click nút "Cut and Save" để mở cửa sổ lưu trữ mà trong đó bạn có thể lựa chọn địa điểm kết quả và chỉnh sửa tên tập tin cho tài liệu PDF mới tạo ra. Tất cả những bước trên đều có thể thực hiện trong cả hệ thống Windows và Mac OS X. Vì vậy, nếu bạn có thể sử dụng thành thạo VeryPDF Advanced PDF Page Cut trong hệ thống này thì cùng có thể sử dụng dễ dàng trong hệ thống kia.

Thông tin chung về VeryPDF Advanced PDF Page Cut.

Tên phần mềmVeryPDF Advanced PDF Page CutPhiên bản2.0
Giấy phépDùng thửCập nhậtJun 19, 2013
Người đăng:Dinh DungNgày đăngJun 19, 2013
Lượt xem153Lượt tải118
Chủ đề Ứng dụng văn phòng » Quản Lý - Kinh DoanhNền tảng Windows
Mô tả Cắt các trang trong file PDF
Yêu cầu

Tải VeryPDF Advanced PDF Page Cut phiên bản 2.0 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải VeryPDF Advanced PDF Page Cut về

Xin quý khách hãy chia sẻ phần mềm này lên mạng xã hội như Facebook, Google Plus.. để cảm ơn nhà phát triển phần mềm, người đăng phần mềm này! Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nội dung tốt hơn nữa!

Nhóm từ khóa liên quan hoặc cùng chức năng: tải verypdf advanced pdf page cut, download verypdf advanced pdf page cut, tải phần mềm verypdf advanced pdf page cut, advanced pdf page cut, cắt trang pdf, chia nhỏ trang pdf, cut pdf, pdf cutter, page cutter, verypdf advanced pdf page cut for windows, verypdf advanced pdf page cut, download verypdf advanced pdf page cut, download verypdf advanced pdf page cut free, free verypdf advanced pdf page cut download,

Giao diện


VeryPDF Advanced PDF Page Cut

Thảo luận về "VeryPDF Advanced PDF Page Cut" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Phần mềm tương tự VeryPDF Advanced PDF Page Cut hoặc liên quan

VeryPDF Advanced PDF Page Cut for Mac
Cắt trang trong file PDF trên Mac OS X

VeryPDF PDF Password Remover
Loại bỏ mật khẩu trong file PDF

Page Flipping Free PDF to HTML
Chuyển đổi PDF sang HTML

VeryPDF PDF to TXT Converter
Chuyển đổi PDF sang HTML

3D PageFlip Standard
Tạo hiệu ứng lật trang 3D cho tập tin PDF

Cut the Rope For Android
Game quái vật nhỏ đói bụng

VeryPDF AutoCAD to PDF Converter
Chuyển đổi AutoCAD sang PDF

VeryPDF PDF To Image Converter
- Chuyển đổi PDF sang định dạng hình ảnh

VeryPDF PDF2Word
Chuyển đổi file PDF sang file DOC dễ dàng

VeryPDF PDF to HTML
Chuyển đổi pdf sang html

Advanced Scan to PDF Free
Phần mềm scan tài liệu giấy sang PDF

3DPageFlip for Video
Chuyển đổi tập tin PDF sang eBook lật trang 3D

VeryPDF Image To PDF
Chuyển đổi file ảnh sang pdf

A-PDF Page Crop - cắt hoặc loại bỏ phần lề trắ

Tenorshare Advanced PDF Password Remover
Gỡ bỏ mật khẩu PDF

Axommsoft Pdf Splitter
Phần mềm cắt file PDF

PDF Page Numberer - là một Acrobat plug-in hữu ích đ

Advanced Pdf Split & Merge
Kết hợp và chia nhiều file PDF

Cut the Rope FULL FREE for Android
Game quái vật nhỏ ăn kẹo

VeryPDF PDF to Word
Chuyển đổi PDF sang Word


 

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

Our sites Làm bạn máy tính | Tải phần mềm | Top Celebrity Homes | Domain Name | All Apps | Song Lyrics | Stellar Posts | Submit Articles

Copyright © 2006 - 2017 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 185.8.236.222, request_method: GET, time: 20 January, 2017 00:05:52 (HANOI - VIETNAM).