Tải phần mềm

» » Tiện ích - Hệ thống

Remo Drive DefragRemo Drive Defrag .

Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa

Published: Aug 26, 2013

Remo Drive Defrag là một trong những tiện ích chống phân mảnh ổ cứng hữu ích và mạnh mẽ dành cho người dùng Windows. Một ổ cứng mà chứa nhiều dữ liệu bị phân mảnh có thể khiến cho máy tính dễ bị tấn công bởi các phần mềm độc hại mới xuất hiện gần đây và làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Nếu bạn chống phân mảnh dữ liệu của mình thường xuyên thì sẽ đảm bảo máy tính của mình đạt hiệu suất tối ưu lên đến 100%. Remo Drive Defrag là một công cụ cần thiết dành cho máy tính Windows. Với nó, bạn có thể tiến hành chống phân mảnh cho ổ cứng/phân vùng hoặc thậm chí tập tin được lựa chọn. Ngoài ra, Remo Drive Defrag còn giúp cho ổ cứng máy tính khởi động nhanh hơn và cải thiện hiệu suất tổng thể của Windows.

Tính năng chính:

Tăng hiệu suất của ổ đĩa lên đến 100%. Cải thiện tốc độ khởi động của máy tính. Chương trình sẽ mở và tải nhanh hơn, bao gồm cả: trình duyệt web, ứng dụng văn phòng, vv. Tăng tuổi thọ của ổ cứng. Tăng cơ hội phục hồi lại bất cứ file bị xóa nào.

Ảnh hưởng của quá trình phân mảnh lên hiệu suất của máy tính Windows:

Ban đầu, khi chúng ta định dạng bất kỳ phân vùng nào với hệ thống tập tin được hỗ trợ của Windows như: FAT hoặc NTFS, hay dữ liệu được lưu trữ trong ổ đĩa. Khi chúng ta tiếp tục tạo, sửa đổi hoặc xóa file, các phần bị bỏ xót của tập tin có thể được lưu trữ trên ổ cứng. Khi một hệ điều hành cần đọc bất kỳ tập tin nào, nó phải thu thập tất cả phần dư thừa của file trong các sector khác nhau. Do vậy, việc khôi phục một tập tin trở nên rất mất thời gian. Điều này làm giảm hiệu suất tổng thể của máy tính.

Ưu điểm của Remo Drive Defrag:

Cung cấp cho bạn một bản phân tích đầy đủ trước và sau khi chống phân mảnh. Phân tích ổ cứng trước khi tiến hành chống phân mảnh ổ cứng để có được cái nhìn chính xác về mức độ phân mảnh. Ngay khi hoàn tất chống phân mảnh, một báo cáo đơn giản sẽ được tạo ra và cung cấp một cái nhìn tổng quan về mức độ phân mảnh được giảm bởi phần mềm.

Hai tùy chọn chống phân mảnh dữ liệu:

Quick Defragmentation Mode - Tùy chọn này cung cấp sự linh hoạt để chống phân mảnh các loại tập tin được lựa chọn mà thường được sử dụng. Cơ hội của các tập tin bị phân mảnh là cao hơn, bao gồm: hình ảnh, audio và chương trình. Deep Defragmentation Mode - Tùy chọn này tương đối phù hợp khi bạn có một ổ đĩa mà chưa được chống phân mảnh trong thời gian dài và có dấu hiệu hiệu suất bị giảm đáng kể. Nó sẽ chống phân mảnh mọi thứ liên quan đến dữ liệu được lựa chọn (ngoại trừ tập tin hệ thống bị khóa). Chế độ này sẽ cố gắng sắp xếp lại toàn bộ dữ liệu theo một trình tự logic và nhưng cũng mất nhiều thời gian.

Yêu cầu hệ thống:

Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB Dung lượng ổ cứng trống: 50 MB Đăng nhập bằng tài khoản quản trị để thiết lập phần mềm

Hướng dẫn

Hướng dẫn chống phân mảnh ổ cứng:

Tải và cài đặt phần mềm Remo Drive Defrag. Khởi chạy Remo Drive Defrag. Lựa chọn ổ đĩa và nhấn nút "Analyze". Ngay khi hoàn tất quá trình phân tích, nhấn "Next" để xem báo cáo chi tiết về những tập tin bị phân mảnh. Tiếp theo, nhấn "Next" đối với tùy chọn chống phân mảnh. Lựa chọn từ 2 tùy chọn có sẵn sau "Quick Defragmentation" hoặc "Deep only selected file types". "Quick Defragmentation" sẽ cung cấp tùy chọn để lựa chọn "Defrag Full Drive" hoặc "Defrag only selected file types". "Defrag Full Drive" sẽ chống phân mảnh tất cả các dạng tập tin có sẵn trên ổ cứng hoặc phân vùng. Trong khi đó, "Defrag only selected file types" sẽ tiến hành chống phân mảnh cho những tập tin được lựa chọn. Hãy lựa chọn một trong hai và nhấn "Next". "Deep Defragmentation" sẽ chống phân mảnh cũng như sắp xếp lại các tập tin theo một thứ tự hợp lý dự trên khoảng không gian lưu trữ có sẵn. Dựa trên tùy chọn được áp dụng, phần mềm sẽ khởi chạy quá trình chống phân mảnh ổ đĩa. Ngay khi quá trình này hoàn tất, nhấn "Next" để tiến hành phân tích quá trình hậu chống phân mảnh. Hoặc hoàn tất quá trình phân tích và nhấn "Next" để xem báo cáo tình trạng chống phân mảnh. Cuối cùng, nhấn "Finish" để hoàn tất quá trình chống phân mảnh.

Thông tin chung về Remo Drive Defrag.

Tên phần mềmRemo Drive DefragPhiên bản
Giấy phépDùng thửCập nhậtAug 26, 2013
Người đăng:Dinh DungNgày đăngAug 26, 2013
Lượt xem15Lượt tải109
Chủ đề Tiện ích - Hệ thốngNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa
Yêu cầu

Tải Remo Drive Defrag phiên bản về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Remo Drive Defrag về

Xin quý khách hãy chia sẻ phần mềm này lên mạng xã hội như Facebook, Google Plus.. để cảm ơn nhà phát triển phần mềm, người đăng phần mềm này! Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nội dung tốt hơn nữa!

Nhóm từ khóa liên quan hoặc cùng chức năng: phần mềm remo drive defrag, download remo drive defrag, tải remo drive defrag, chống phân mảnh ổ đĩa, cải thiện hiệu suất máy tính, tăng tốc độ khởi động, bảo vệ dữ liệu, chống phân mảnh ổ cứng, phần mềm chống phân mảnh ổ đĩa, tiện ích chống phân mảnh ổ cứng, remo drive defrag software, remo drive defrag, download remo drive defrag, download remo drive defrag free, free remo drive defrag download,

Giao diện


Remo Drive Defrag

Thảo luận về "Remo Drive Defrag" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Phần mềm tương tự Remo Drive Defrag hoặc liên quan

Stellar Drive Defrag for Mac
Chống phân mảnh ổ cứng cho Mac

Auslogics Disk Defrag
Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng miễn phí tốt nhất

Remo Driver Discover
Sửa chữa và cập nhật driver nhanh chóng

Remo Privacy Cleaner Free
Phần mềm tiện ích dọn dẹp hệ thống

Puran Defrag
Phần mềm tiện ích chống phân mảnh ổ đĩa

REMO Drive Wipe

Auslogics Disk Defrag
Phần mềm chống phân mảnh

Amigabit Disk Defrag
Phần mềm tiện ích chống phân mảnh ổ đĩa

Puran Defrag
Chống phân mảnh và tối ưu hóa ổ đĩa cứng

O&O Defrag Free Edition
Chống phân mảnh ổ đĩa mạnh mẽ

Anvi Ultimate Defrag Pro
Tiện ích chống phân mảnh ổ đĩa

Auslogics Disk Defrag
Công cụ chống phân mảnh miễn phí

Toolwiz Smart Defrag
Tiện ích giúp chống phân mảnh đĩa cứng mạnh mẽ

Puran Registry Defrag
Chống phân mảnh registry Windows và làm nhỏ gọn lại cho hiệu suất tốt hơn

Anvi Ultimate Defrag Free
Công cụ chống phân mảnh miễn phí

IObit Smart Defrag
Chống phân mảnh ổ đĩa cứng tiên tiến

Smart Defrag
Tự động chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Smart Defrag Portable
Chồng phân mảnh ổ đĩa tự động

IObit Smart Defrag
Chống phân mảnh ổ đĩa cứng miễn phí

Remo Privacy Cleaner for Mac
Dọn dẹp và bảo vệ máy tính


 

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

Our sites Làm bạn máy tính | Tải phần mềm | Top Celebrity Homes | Domain Name | All Apps | Song Lyrics | Stellar Posts | Submit Articles

Copyright © 2006 - 2017 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.79.172, request_method: GET, time: 08 January, 2017 01:31:55 (HANOI - VIETNAM).