Tải phần mềm

» » Ảnh - Đồ Họa

Picture Collage CreatorPicture Collage Creator 2.0.

Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp

Published: Jul 3, 2013

Picture Collage Creator là công cụ cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và nhiều chức năng mạnh mẽ để tạo những bức ảnh cắt dán nghệ thuật, tấm thiệp Giáng sinh, sổ lưu niệm và lịch một cách dễ dàng. Chương trình có một trình wizard tạo hình cắt dán dạng lưới hoặc hình dạng, giúp bạn tạo ảnh ghép nghệ thuật dạng lưới hoặc ghép hình tự động. Với các mẫu được tích hợp trong Picture Collage Creator, bạn chỉ cần kéo và thả hình ảnh vào khung ảnh trong các mẫu để trực tiếp thực hiện bức ảnh cắt dán. Công cụ cung cấp cho người dùng rất nhiều khung ảnh, mặt nạ và clipart để bạn thiết kế ảnh cắt dán của riêng mình, card về kỳ nghỉ Giáng sinh, năm mới, valentine và thiệp mừng sinh nhật. Hãy download Picture Collage Creator ngay bây giờ và bắt đầu chia sẻ những hình ảnh yêu thích cho bạn bè và gia đình của mình.

Tính năng chính:

Cung cấp nhiều mẫu để lựa chọn

Một bức tranh giá trị hơn ngàn lời nói, hãy để bức tranh nói lên trạng thái, tình cảm của bạn. Bạn có thể sử dụng những mẫu phong phú được Picture Collage Creator cung cấp.

Nhiều template "tinh xảo" để sử dụng

Picture Collage Creator có rất nhiều thiết kế bố cục được xác định trước và các template. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các bức ảnh nghệ thuật hoặc tấm thẻ được thiết kế chuyên nghiệp bằng cách kéo hình ảnh vào chương trình và hoàn toàn kiểm soát được kích thước giấy, định hướng. Trình hướng dẫn cắt dán cũng được cung cấp, bằng cách chọn số cột và số hàng, chương trình có thể sắp xếp hình ảnh của bạn thành một hình dạng lưới tự động. Tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ mẫu hoặc ảnh cắt dán của mình ngay từ đầu để thể hiện sự sáng tạo.

Tự động tạo ảnh cắt dán theo nhiều hình dạng

Với công cụ Shape mạnh mẽ và dễ sử dụng, Picture Collage Creator có thể biến hình ảnh của bạn thành bất kỳ hình dạng theo ý muốn. Bạn có thể tự do quyết định số hình ảnh muốn sử dụng để tạo thành hình dạng ấy. Và tất cả các bức ảnh trong hình dạng có thể được di chuyển, xoay hoặc thay đổi kích thước theo ý muốn.

Kéo và thả

Dễ sử dụng là một trong những tiêu chí hàng đầu khi nhà cung cấp thiết kế Picture Collage Creator. Không yêu cầu bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh, bạn có thể tạo bức ảnh cắt dán hoặc thẻ một cách nhanh chóng. Chỉ cần click chuột hoặc kéo và thả. Bạn có thể sử dụng chuột để di chuyển, thay đổi kích thước và xoay hình ảnh trực tiếp, hay thêm khung, mặt nạ cho các bức ảnh để áp dụng hiệu ứng.

Trang trí và thêm hiệu ứng vào bức ảnh

Bạn có thể áp dụng rất nhiều khung hình, mặt nạ, clipart và hình nền độ phân giải cao vào bức ảnh nghệ thuật hoặc thiệp chúc mừng của mình. Công cụ hỗ trợ nhiều hiệu ứng hình ảnh, chẳng hạn như bóng đổ, điều chỉnh màu sắc, cắt,... Thậm chí, bạn có thể thêm clipart của riêng mình vào chương trình để trang trí ảnh nghệ thuật. Văn bản và lịch nghệ thuật cũng có thể được thêm vào hình ảnh với rất nhiều phong cách.

Chia sẻ và in ấn

Bạn muốn in những tấm thiệp chúc mừng, lịch mà mình đã thiết kế? Picture Collage Creator đã tích hợp một máy in để giúp bạn lưu hình ảnh vào tập tin hình ảnh, chia sẻ với gia đình và bạn bè thông qua email, Fliker, Facebook,... hoặc thiết lập làm hình nền máy tính để bàn. Nếu bạn muốn chỉnh sửa sau này có thể lưu công việc hiện tại và mở nó trong tương lai để tiếp tục thiết kế.

Thông tin chung về Picture Collage Creator.

Tên phần mềmPicture Collage CreatorPhiên bản2.0
Giấy phépDùng thửCập nhậtJul 3, 2013
Người đăng:Dinh DungNgày đăngJul 3, 2013
Lượt xem398Lượt tải368
Chủ đề Ảnh - Đồ HọaNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp
Yêu cầu

Tải Picture Collage Creator phiên bản 2.0 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Picture Collage Creator về

Xin quý khách hãy chia sẻ phần mềm này lên mạng xã hội như Facebook, Google Plus.. để cảm ơn nhà phát triển phần mềm, người đăng phần mềm này! Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nội dung tốt hơn nữa!

Nhóm từ khóa liên quan hoặc cùng chức năng: phần mềm tạo ảnh cắt dán, thiết kế ảnh cắt dán, collage, phần mềm ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh, thiết kế ảnh ghép, chỉnh sửa ảnh cơ bản, chia sẻ ảnh, phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp, download phần mềm picture collage creator, tải picture collage creator, picture collage creator, download picture collage creator, download picture collage creator free, free picture collage creator download,

Giao diện


Picture Collage Creator

Thảo luận về "Picture Collage Creator" (1).

Sắp xếp bình luận theo Thích nhất trước | Mới nhất trước

Taj phan mem gep anh vê may
#1 | Gjang 1.8.2013  

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Phần mềm tương tự Picture Collage Creator hoặc liên quan

Picture Collage Maker Pro
Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc

Picture Collage Maker
Phần mềm cắt ghép ảnh

Instant Picture Collage
Ghép ảnh tức thời cho Android

Picture Collage Maker
Phần mềm tạo ảnh cắt dán

Collage Creator for Windows Phone
Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật

Picture Collage Maker
Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp

Picture Collage Maker 2
Phần mềm hỗ trợ lồng ghép ảnh

Picture Collage Maker for iOS
Tạo và Chia sẻ ảnh cắt dán miễn phí

Photo Collage
Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp

Collage FX Studio
Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp

Photo Collage Creator
Phần mềm cắt dán ảnh

Picture Collage Maker 2.1.6 - Phần mềm cắt ghép ảnh

Collage Creator for Android
Tạo ảnh cắt dán cho Android

Collage Creator: Photo Art Lab
Tạo ra nghệ thuật cắt dán hình ảnh

Free Photo Collage Maker
Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí

SnowFox Photo Collage Maker
Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp

Insta Pic Collage
Phần mềm lồng ảnh nghệ thuật hay cho Android

Fotor Photo Editor for iOS
Thêm hiệu ứng và cắt dán ảnh

Collage Creator
Tạo các bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp trên Android

Pic Collage
Tạo ảnh nghệ thuật tuyệt vời


 

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

Our sites Làm bạn máy tính | Tải phần mềm | Top Celebrity Homes | Domain Name | All Apps | Song Lyrics | Stellar Posts | Submit Articles

Copyright © 2006 - 2017 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.79.88, request_method: GET, time: 13 January, 2017 21:40:26 (HANOI - VIETNAM).