Tải phần mềm

» » Phần Mềm Bảo Mật

miTrackermiTracker 1.2.1.

Phần mềm định vị laptop

Published: Apr 3, 2013

Bạn có những dữ liệu vô cùng quan trọng trên [KW]laptop[/KW], tuy nhiên một trong những laptop (máy tính xách tay) của bạn lại bị đánh cắp? Bạn chỉ có thể lấy lại được 3% dữ liệu có trong laptop? Việc dò rỉ dữ liệu quan trọng, chẳng hạn như [KW]hình ảnh riêng tư[/KW],[KW] hồ sơ tài chính[/KW], [KW]mật khẩu được lưu trữ[/KW] có thể trở thành vấn đề khiến bạn lo lắng. [KW]Phần mềm miTracker[/KW] sẽ giúp đỡ bạn. miTracker là phần mềm [KW]theo dõi laptop độc đáo[/KW], không chỉ giúp bạn lấy lại laptop bị lấy cắp mà còn [KW]ngăn chặn người khác truy cập trái phép[/KW] vào máy tính của bạn thông qua tính năng khóa và xóa dữ liệu từ xa.

Tính năng chính của "miTracker":

Theo dõi vị trí laptop bị đánh cắp

Sử dụng thuật toán định vị Internet Protocol Address và Wifi Protocol Address. Hiển thị thông tin chi tiết vị trí một cách nhanh chóng trên bản đồ của Google trong bảng điều khiển của miTracker. Thông tin quan trọng này có thể được chuyển cho cơ quan pháp luật ở địa phương để hỗ trợ họ lấy lại laptop cho bạn.

Xóa sạch dữ liệu từ xa trên laptop bị đánh cắp

Chọn lọc và xóa tập tin bí mật, tài liệu kinh doanh, hình ảnh riêng tư, dữ liệu tài chính, mật khẩu được lưu trữ trên laptop bị đánh cắp của bạn từ xa. Quá trình tự động xóa có thể được thực thi ngay lập tức khi laptop bị đánh cắp kết nối với Internet. Dễ dàng khởi động, chỉ cần cài đặt laptop để status “Missing” trên cổng online miTracker và chọn tập tin mà bạn muốn xóa, sau đó quá trình có thể được xử lý tự động.

Khóa laptop bị đánh cắp từ xa

Khóa laptop từ xa để ngăn chặn người khác truy cập trái phép vào máy tính của bạn, sau đó những thông tin riêng tư sẽ được an toàn và nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn có thể lựa chọn để hiển thị thông báo trên màn hình laptop bị khóa. Chẳng hạn như, hiển thị thông tin liên lạc nếu laptop của bạn bị mất và người người nhặt được nó có thể trả lại cho bạn. Hoạt động chỉ với 1 cú click chuột, chỉ cần thiết lập laptop để status “lock” trên cổng online miTracker, sau đó lệnh sẽ được xử lý tự động. Mã hóa dữ liệu của bạn Sử dụng thuật toán mã hóa AES, không ai trên thế giới có thể hack được tập tin được mã hóa bởi miTracker. Mã hóa bất kỳ định dạng tập tin, cho dù đó là tài liệu, hình ảnh, video, tập tin tạm thời, chương trình hoặc cơ sở dữ liệu. Tính năng xóa tập tin được bổ xung để có thể xóa vĩnh viễn tập tin không mong muốn, không có công cụ nào có thể khôi phục nó sau khi đã bị "chia nhỏ" bởi miTracker.

Lấy lại laptop bị đánh cắp của bạn

miTracker có công nghệ tiên tiến và phục hồi chuyên nghiệp để phần mềm trở thành công cụ theo dõi laptop mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thị trường. Công cụ sử dụng phương pháp bảo vệ đa lớp từ xa để theo dõi và kiểm soát laptop bị đánh căp, theo dõi vị trí địa lý, xóa sạch dữ liệu từ xa, khóa từ xa, mã hóa dữ liệu từ xa,... để laptop hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn mà không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề. Phần mềm theo dõi laptop miTracker có tỷ lệ lấy lại laptop bị đánh cắp rất cao.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ xử lý: CPU Intel hoặc AMD lớn hơn 750MHz, X86 (32bit) hoặc X64 (64bit). Ổ cứng trống: 100MB hoặc nhiều hơn. RAM: 256MB hoặc cao hơn.

Thông tin chung về miTracker.

Tên phần mềmmiTrackerPhiên bản1.2.1
Giấy phépDùng thửCập nhậtApr 3, 2013
Người đăng:Vu ChuongNgày đăngApr 3, 2013
Lượt xem621Lượt tải305
Chủ đề Phần Mềm Bảo MậtNền tảng Windows
Mô tả Phần mềm định vị laptop
Yêu cầu

Tải miTracker phiên bản 1.2.1 về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải miTracker về

Xin quý khách hãy chia sẻ phần mềm này lên mạng xã hội như Facebook, Google Plus.. để cảm ơn nhà phát triển phần mềm, người đăng phần mềm này! Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nội dung tốt hơn nữa!

Nhóm từ khóa liên quan hoặc cùng chức năng: mitracker, download mitracker, download mitracker free, free mitracker download, mitracker, download mitracker, tải mitracker, mitracker download, định vị laptop, định vị máy tính xách tay, mitracker anti-theft, bảo vệ dữ liệu, khóa laptop từ xa, xóa dữ liệu trong laptop, phần mềm chống trộm, xóa tập tin, xác định vị trí laptop, mã hóa tập tin quan trọng, bảo vệ laptop, phần mềm mitracker, phần mềm ngăn chặn truy cập trái phép, tìm máy tính bị mất, bảo vệ dữ liệu, chống rỏ rỉ thông tin, tìm phần mềm mitracker, download phần mềm mitracker, công cụ bảo vệ thông tin cá nhân, tiện ích bảo vệ thông tin,

Giao diện


miTracker

Thảo luận về "miTracker" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Phần mềm tương tự miTracker hoặc liên quan

Locate Laptop
Phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu khi máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp

Prey
Phần mềm định vị cho máy tính

BatteryBar Free
Theo dõi tình trạng pin laptop

CryptoMite
Bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn

LozaLock 5.1.2
Phần mềm bảo vệ laptop

Notebak Anti-Theft
Bảo vệ laptop khỏi bị ăn trộm

Battery Doubler
Kéo dài thời gian hoạt động của pin laptop

Port Locker - bảo mật thông tin cá nhân
Ngăn chặn truy cập trái phép

Identity Finder Free Edition
Phần mềm bảo vệ thông tin, dữ liệu

Laptop Alarm
Tự động “cảnh báo” cho laptop

NVIDIA Optimus Display Driver for Laptop Lenovo
Driver audio cho laptop Lenovo

SysTools Docx Repair
Phần mềm khôi phục và sửa thông tin dữ liệu lưu trữ trong tập tin DOCX

Connectify.me
Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi

Cipher Image
Mã hóa ảnh

Identity Finder Free Edition for Mac

File Shredder
Tiện ích xóa vĩnh viễn tập tin

Secret Word
Công cụ mã hóa văn bản chuyên nghiệp

Laptop Talk
Mẫu Template cho blog chủ đề nghệ thuật

GoogleClean
Ngăn chặn ứng dụng google thu thập thông tin dữ liệu của bạn

CyberSafe Top Secret
Phần mềm bảo mật thông tin


 

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

Our sites Làm bạn máy tính | Tải phần mềm | Top Celebrity Homes | Domain Name | All Apps | Song Lyrics | Stellar Posts | Submit Articles

Copyright © 2006 - 2017 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.218, request_method: GET, time: 02 January, 2017 04:09:52 (HANOI - VIETNAM).