Tải phần mềm

Windows

Android

Mobile

iOS

Công nghệ

» » » Hotspot Shield VPN for Mac - Phần mềm truy cập facebook không bị chặn cho Mac

Hotspot Shield VPN for Mac - Phần mềm truy cập facebook không bị chặn cho Mac

Hotspot Shield VPN for Mac cung cấp tính năng duyệt riêng tư nhằm đảm bảo quyền riêng tư của người dùng trên mạng. Nó cho phép bạn duyệt Internet bằng địa chỉ IP của Mỹ, từ đó bảo vệ người dùng khỏi những kẻ hay theo dõi trên web và ẩn danh tính khỏi nhà cung cấp dịch vụ ISP hay chính phủ.Một số lợi ích khi sử dụng Hotspot Shield VPN for Mac:- Bỏ chặn Facebook, Netfilx, các trang game trên máy tính Mac:
Bạn cảm thấy khó chịu khi nhân viên IT administrator của công ty mình đặt tường lửa và lọc internet nhằm ngăn chặn không cho truy cập vào các trang web yêu thích? Với [KW]Hotspot Shield VPN for Mac[/KW], bạn đã có thể qua mặt những phương pháp đó và truy cập vào bất kỳ website nào mình muốn, bao gồm các trang game, [KW]Facebook[/KW],....

- Bảo mật việc lướt web khi sử dụng máy tính truy cập các điểm phát wifi:
Những điểm phát wifi công cộng ở trường học, đại học, quán cafe, sân bay hay ở khách sạn đều có thể bị tấn công. Thông thường, [KW]kết nối wifi[/KW] ở những điểm này thường không được mã hóa. Vậy nên, bất cứ khi nào bạn nhận hoặc gửi dữ liệu đều không được an toàn và dễ bị hack hoặc nghe lén. [KW]Hotspot Shield VPN [/KW]for Mac sẽ mã hóa lưu lượng mạng và bảo mật dữ liệu bằng [KW]thuật toán mã hóa HTTPS[/KW].

- Qua mặt việc chặn truy cập internet ở khu vực: Chính phủ một số nước hạn chế người dân của mình không được truy cập một số website. Ngoài ra, một số website hoặc dịch vụ - bao gồm các dịch vụ nhạc và video phổ biến - lại cấm khách truy cập ở ngoài phạm vi nước Mỹ được truy cập vào website của mình. Vậy nên nếu bạn ở một trong những quốc gia bị cấm, sẽ rất khó chịu khi không thể truy cập vào website mình yêu thích. Với [KW]Hotspot Shield VPN[/KW], bạn có thể qua mặt những bộ lọc cục bộ để lấy quyền truy cập vào những nội dung mình muốn. Ứng dụng này sẽ gán cho máy tính một địa chỉ ở Mỹ và cho phép người dùng truy cập vào những website yêu thích như người dùng ẩn danh giống như bạn đang ở Mỹ vậy.

Yêu cầu: Mac OS X 10.6 Snow Leopard, Mac OS X 10.7 Lion, Mac OS X 10.8 Mountain Lion

Thống kê Hotspot Shield VPN for Mac

Tên phần mềmHotspot Shield VPN for MacPhiên bản
Giấy phépCập nhậtFeb 10, 2014
Người đăng:Ngày đăngFeb 10, 2014
Lượt xem45Lượt tải50
Chủ đề Hỗ Trợ MobileNền tảng MAC
Mô tả Phần mềm truy cập facebook không bị chặn cho Mac
Yêu cầu

Tải Hotspot Shield VPN for Mac phiên bản về máy tính/ thiết bị của bạn

Tải Hotspot Shield VPN for Mac về

Giao diện Hotspot Shield VPN for Mac


Hotspot Shield VPN for Mac

Thảo luận về "Hotspot Shield VPN for Mac" (0).

Hiện tại chưa có thảo luận nào về phần mềm này! Bạn hãy là người đầu tiên!

Hãy để lại ý kiến của bạn về phần mềm này vào ô dưới đây

Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật

MySQL: On | Queries: 0 | Took 0.159s | Memory: 301KB

Copyright © 2006 - 2019 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 100.26.176.182 - GET - 09 December, 2019 22:22:36 (HANOI - VIETNAM).