»

Download xem video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xem video"- Trang 1.

Tải miễn phí xem video và những phần mềm liên quan xem video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn.

Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn Giải trí bằng cách nghe nhạc và xem [KW]video[/KW] là những hình thức giải trí hết sức lành mạnh và hữu ích. Nó cho bạn những phút giây thư thái sau những .


Ashampoo ClipFisher 1.0.7 - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher.

Ashampoo ClipFisher - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher <strong>Ashampoo ClipFisher cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cho phép ngay cả người dùng mới sử dụng máy tính cũng có thể tải video một cách dễ .


SopCast - ứng dụng Xem TV, Movie, thể thao trực.

SopCast - ứng dụng  Xem TV, Movie, thể thao trực SopCast 3.3.2 là một [KW]ứng dụng P2PTV[/KW]:[KW] Xem TV[/KW], [KW]Movie[/KW], [KW]thể thao trực tiếp[/KW], [KW]ca nhạc[/KW], kênh chọn lọc. Về cơ bản,phần .


Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu.

Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu [KW]Windows Media Center [/KW]là một [KW]chương trình giải trí[/KW] đa phương tiện được phát triển bởi Microsoft cho phép bạn có thể [KW]nghe nhạc[/KW], [KW]xem .


F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp.

F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp [KW]F4V Player[/KW] là một phần mềm đơn giản, miễn phí để [KW]xem các tập tin Flash video[/KW]. Nó có thể[KW] chơi * f4v[/KW] và *, các tập tin flash video flv. Không .


AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV.

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV <strong>Web FLV Player Free là một phần mềm xem video FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng flv..</strong> Với Web FLV Player Free, .


Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung.

Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung Đặt một[KW] đĩa DVD[/KW] trên [KW]điện thoại di động[/KW] trong hai lần nhấp chuột. Chỉ trong 45 phút, bạn có thể đặt một bộ phim dài đầy đủ tính năng .


Easy Video Player for Android 1.0.7 - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng.

Easy Video Player for Android - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng [KW]Easy Video Player for Android[/KW] là [KW]trình phát video[/KW] đa chức năng cho [KW]Android[/KW]. Tính năng: •Hỗ trợ hầu hết [KW]các định dạng video phổ .


Xem Tướng Số Pro 1.5 - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad.

Xem Tướng Số Pro - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad Ứng dụng Xem tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad kết hợp các công nghệ xử lý hình ảnh, nhận dạng mới nhất, hiện đại nhất cho phép nhận diện khuôn mặt một .


Tìm video for iOS 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc.

Tìm video for iOS - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc Tổng hợp tự động các bộ[KW] phim đặc sắc, danh sách phim được sắp xếp và cập nhật tự động bằng chương trình [KW]máy tính[/KW] mỗi ngày. [H2]Các thể .


MyVideoHub 1.11 - Xem video online mà không cần mở trình duyệt.

MyVideoHub - Xem video online mà không cần mở trình duyệt <strong>MyVideoHub là một ứng dụng hữu ích được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một phương tiện tìm kiếm các video clip trực tuyến và xem .


Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS 1.0 - Xem hài Hoài Linh miễn phí.

Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS - Xem hài Hoài Linh miễn phí Hoài Linh (sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt. Hoài Linh là danh hài đạt .


Free MKV Player 1.1 - Phần mềm xem video miễn phí.

Free MKV Player - Phần mềm xem video miễn phí <strong>Free MKV Player là một ứng dụng tuyệt vời để xem tất cả các video định dạng MKV.</strong> Free MKV Player không chỉ xem được file định dạng .


ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio <strong>ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe .


Xam Music Player 1.0 - Phần mềm nghe nhạc xem video HD.

Xam Music Player - Phần mềm nghe nhạc xem video HD Xam Music Player là một máy nghe nhạc hiện đại đa nền tảng và thư viện tổ chức nhạc. Tập trung vào một giao diện nhanh chóng và dễ dàng sử dụng để tìm .


PCWorld Video for Android - Xem video PCWorld trên Android.

PCWorld Video for Android - Xem video PCWorld trên Android PCWorld Video for Android là ứng dụng giành riêng cho dân mê công nghệ. document.write(''); Với [KW]PCWorld[/KW], bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ .


RealPlayer for Mac - Phần mềm hỗ trợ tải, xem và chuyển đổi video.

RealPlayer for Mac - Phần mềm hỗ trợ tải, xem và chuyển đổi video <strong>Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến của nó. RealPlayer được cải .


Wondershare AllMyTube for Mac - Xem và chuyển đổi video cho Mac.

Wondershare AllMyTube for Mac - Xem và chuyển đổi video cho Mac <strong>AllMyTube Wondershare for Mac là một ứng dụng tất cả - trong - một, có tính năng như một phần mềm chuyên nghiệp tải video trực tuyến và chuyển đổi .


FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv.

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các file Flash FLV. Tiện ích này có thể có ích khi xem nhiều file FLV, vì nó không yêu cầu Flash IDE. Cài đặt đi kèm .


PandoraTV for Android - Xem video mới và phổ biến nhất.

PandoraTV for Android - Xem video mới và phổ biến nhất [KW]PandoraTV for Android [/KW]là ứng dụng giúp bạn tận hưởng cuộc sống di dộng với những ứng dụng, [KW]video UCC[/KW] phổ biến nhất bất cứ lúc nào, bất cứ .


Corel WinDVD Pro 11 - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời.

Corel WinDVD Pro - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời [KW]Corel WinDVD Pro [/KW]11 là [KW]ứng dụng phát video[/KW] [KW]định dạng 2D[/KW] và 3D tuyệt vời. Hỗ trợ các định dạng video mới nhất: AVCHD, AVCREC, DVD-Video, .


xFast FLV Player 1.1.1 - Phần mềm xem video FLV.

xFast FLV Player - Phần mềm xem video FLV Một phần mềm xem video FLV hữu ích và mạnh mẽ giúp bạn thưởng thức các video flash FLV và H.264 (MPEG-4) nhanh chóng... [KW]Ứng dụng xFast FLV Player[/KW] là một .


SPB TV for Android - Xem kênh truyền hình và video trực tiếp.

SPB TV for Android - Xem kênh truyền hình và video trực tiếp [KW]SPB TV[/KW] là ứng dụng cho phép bạn [KW]xem các kênh truyền hình[/KW] và [KW]video trực tiếp[/KW] trên thiết bị của bạn. Bạn có thể sử dụng 3G hoặc kết .


Video Card Detector 1.0.0 - Phần mềm xem thông tin card video.

Video Card Detector - Phần mềm xem thông tin card video Cập nhật một trình điều khiển(Driver) card màn hình thường là công việc khá dễ dàng, nếu bạn biết được thương hiệu và tên mô hình card đồ họa trong .


Best Free FLV Player - Xem các file flv.

Best Free FLV Player - Xem các file flv <strong>Best Free FLV Player là công cụ miễn phí, có thể giúp bạn xem các file video trực tuyến cũng như chạy video FLV có trên máy tính.</strong> Với .


Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. [KW]Chức năng quan sát[/KW] .


Air Cam Live Video 1.3 - xem dữ liệu video trực tiếp - .

Air Cam Live Video 1.3 - xem dữ liệu video trực tiếp - <span id="result_box" class="" lang="vi"><span class="" title="Nhấp để xem bản dịch thay thế">Air Cam Live Video</span> .


Portable VideoCacheView - Phần mềm xem video chất lượng miễn phí.

Portable VideoCacheView - Phần mềm xem video chất lượng miễn phí <strong>VideoCacheView được biết đến như một phần mềm xem video chất lượng miễn phí nhằm giúp bạn trích xuất các tập tin video từ bộ nhớ cache và lưu .


Air Video Free for iPhone - có thể giúp bạn xem video - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Air Video Free có thể giúp bạn xem video trực tuyến cũng như convert video nếu bạn cần từ bất cứ một chiếc .


Vevo for Android 1.3.3 - Xem video và chương trình tivi miễn phí trên Android.

Vevo for Android - Xem video và chương trình tivi miễn phí trên Android Với ứng dụng VEVO giúp người dùng có thể xem miễn phí các video nhạc, truyền trực tiếp buổi hòa nhạc và khám phá những tác giả mới trên điện thoại .


Berggi Video 1,32 - Xem video trên điện thoại di độ - .

Berggi Video 1,32 - Xem video trên điện thoại di độ - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Xem video trên điện thoại di động của bạn với Berggi .


Opposoft HD Video Converter - Xem video HD trên thiết bị lưu động.

Opposoft HD Video Converter - Xem video HD trên thiết bị lưu động Opposoft HD Video Converter là công cụ giúp bạn xem [KW]video HD [/KW]trên thiết bị di động. Công cụ cho phép chuyển đổi chính xác video sang định dạng video HD TS, HD .


MOYEA FLV PLAYER 1.0. - Công cụ Xem phim Flash.

MOYEA FLV PLAYER - Công cụ Xem phim Flash [KW]Phim Flash[/KW] (.flv) đã thật sự trở thành chuẩn định dạng video nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của cộng đồng người dùng Internet từ khắp nơi .


VideoCacheView v2.65 - Phần mềm nghe nhạc xem video.

VideoCacheView - Phần mềm nghe nhạc xem video Nếu như cảm thấy yêu thích một đoạn video trong một trang web, bạn có thể muốn lưu các tập tin video vào máy tính để xem trong tương lai. Nếu các tập tin video .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


MX Player - Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức bộ phim của bạn.

MX Player - Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức bộ phim của bạn MX Player - là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những bộ phim của bạn. document.write(''); a) Tăng tốc phần cứng - Tăng tốc phần cứng có thể được .


Socialcam for iOS 5.10 - Ứng dụng chia sẻ Video trên mạng xã hội.

Socialcam for iOS - Ứng dụng chia sẻ Video trên mạng xã hội Với hơn 20 triệu lượt tải về, Socialcam là cách dễ nhất để nắm bắt, chia sẻ và xem video trên chiếc iPhone của bạn. Socialcam bây giờ đã có thểm bộ lọc .


Xem Tử Vi for iOS 1.5 - Ứng dụng xem tử vi miễn phí.

Xem Tử Vi for iOS - Ứng dụng xem tử vi miễn phí "Xem Tử Vi" được ra đời dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi, sẽ là một ứng dụng .


Zing TV cho Windows phone 1.0.0.1 - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí.

Zing TV cho Windows phone - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí Zing TV cho Windows phone là chương trình xem video miễn phí, giúp biến chiếc điện thoại của bạn thành 1 thiết bị giải trí tuyệt vời. Zing TV mang đến cho bạn .


MobileTV for Android - Ứng dụng xem tivi trên Android.

MobileTV for Android - Ứng dụng xem tivi trên Android [KW]MobileTV for Android[/KW] cho phép người dùng xem các [KW]kênh truyền hình [/KW]Việt Nam và [KW]video [/KW]theo yêu cầu (phim, clip, nhạc…) miễn phí ngay trên[KW] .


TVUPlayer 2.5.3 Build 2025 Beta 1 - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao.

TVUPlayer - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao TVUPlayer là một chương trình miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng cao có hỗ trợ kênh tiếng Việt từ tất .


Applian Free FLV Player 3.0 - Xem video FLV miễn phí.

Applian Free FLV Player - Xem video FLV miễn phí Applian Free FLV Player là công cụ cho phép bạn xem định dạng video FLV và các trang web khác một cách nhanh chóng. Đây là công cụ gọn nhẹ để xem những đoạn phim .


Bói Pro 2014 2.2.2004.1456 - Ứng dụng xem bói 2014.

Bói Pro 2014 - Ứng dụng xem bói 2014 Ứng dụng Bói Pro 2014 sẽ giúp bạn xem bói đầy đủ và chính xác nhất với các thể loại bói đa dạng, phong phú và miễn phí như: Bói hình dáng để tìm .


Hai VL - Ứng dụng xem ảnh và video hài.

Hai VL - Ứng dụng xem ảnh và video hài [KW]Ứng dụng xem ảnh hài và video hài [/KW]chính thức của website haivl.com. Với hàng trăm ảnh và [KW]video hài [/KW]hước được cập nhật mỗi ngày, được đăng .


MP4 Player 3.9.10 - Xem video MP4, FLV và video WebM.

MP4 Player - Xem video MP4, FLV và video WebM MP4 Player là một giải pháp phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp khả năng phát lại video MP4, FLV và WebM và đi kèm với danh sách hỗ trợ. Bạn có .


Xem Bong Da K+ HD 1.CP7.Build49 - Xem bóng đá K+ trên điện thoại.

Xem Bong Da K+ HD - Xem bóng đá K+ trên điện thoại YoSport [KW]tường thuật trực tiếp[/KW] các giải bóng đá lớn trên thế giới, Dựa trên nên tảng và hạ tầng kỹ thuật tân tiến nhất hiện này, tránh được .


FLV Video Player 1.9 - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại.

FLV Video Player - Phần mềm nghe nhạc cho điện thoại <strong>Flash player cho phép bạn xem các tập tin video FLV được lưu trữ trên thẻ nhớ SD của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng .


ProgDVB 6.94.1 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio <strong>ProgDVB 6.60.5 – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc .


MP4 Player 3.7.4 - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM.

MP4 Player - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM Hiện nay, hầu hết các trang web chia sẻ video đều sử dụng định dạng tập tin FLV và MP4 để lưu trữ các tập tin video. Một số các trang web cho phép bạn tải .


Jordy Downloader 1.05 - Tự động bắt link và tải hàng loạt video.

Jordy Downloader - Tự động bắt link và tải hàng loạt video Nếu bạn là một người thích xem video trên mạng, hẳn là bạn đã từng truy cập rất nhiều trang web chia sẻ video. Vậy có khi nào bạn nghĩ rằng mình có thể .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 51.255.65.64, request_method: GET, time: 28 January, 2016 18:51:23 (HANOI - VIETNAM).