»

Download xem tv miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xem tv"- Trang 1.

Tải miễn phí xem tv và những phần mềm liên quan xem tv cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Xem Tướng Số Pro 1.5 - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad.

Xem Tướng Số Pro - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad Ứng dụng Xem tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad kết hợp các công nghệ xử lý hình ảnh, nhận dạng mới nhất, hiện đại nhất cho phép nhận diện khuôn mặt một .


Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. [KW]Chức năng quan sát[/KW] .


SopCast - ứng dụng Xem TV, Movie, thể thao trực.

SopCast - ứng dụng  Xem TV, Movie, thể thao trực SopCast 3.3.2 là một [KW]ứng dụng P2PTV[/KW]:[KW] Xem TV[/KW], [KW]Movie[/KW], [KW]thể thao trực tiếp[/KW], [KW]ca nhạc[/KW], kênh chọn lọc. Về cơ bản,phần .


Xem Tử Vi for iOS 1.5 - Ứng dụng xem tử vi miễn phí.

Xem Tử Vi for iOS - Ứng dụng xem tử vi miễn phí "Xem Tử Vi" được ra đời dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi, sẽ là một ứng dụng .


TVUPlayer 2.5.3 Build 2025 Beta 1 - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao.

TVUPlayer - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao TVUPlayer là một chương trình miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng cao có hỗ trợ kênh tiếng Việt từ tất .


Bói Pro 2014 2.2.2004.1456 - Ứng dụng xem bói 2014.

Bói Pro 2014 - Ứng dụng xem bói 2014 Ứng dụng Bói Pro 2014 sẽ giúp bạn xem bói đầy đủ và chính xác nhất với các thể loại bói đa dạng, phong phú và miễn phí như: Bói hình dáng để tìm .


Xem Bong Da K+ HD 1.CP7.Build49 - Xem bóng đá K+ trên điện thoại.

Xem Bong Da K+ HD - Xem bóng đá K+ trên điện thoại YoSport [KW]tường thuật trực tiếp[/KW] các giải bóng đá lớn trên thế giới, Dựa trên nên tảng và hạ tầng kỹ thuật tân tiến nhất hiện này, tránh được .


JMG Photo Printer 1.22.0.26180 Beta - Xem, quản lý và in ảnh hàng loạt.

JMG Photo Printer - Xem, quản lý và in ảnh hàng loạt JMG Photo Printer là một phần mềm giúp người dùng dễ dàng xem, quản lý và in một loạt hình ảnh. Ứng dụng sử dụng một hệ thống mã màu, do đó bạn có .


Online TV Player 4.9.5.0 - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật.

Online TV Player - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật <strong>Ứng dụng Online TV Player cho phép bạn xem hơn 1000 kênh truyền hình trên Internet và 1500 đài radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí.</strong> Cho dù .


Xem tình duyên 1.0.0.3 - Phần mềm xem bói đường tình duyên cho Android.

Xem tình duyên - Phần mềm xem bói đường tình duyên cho Android Chuyện tình duyên thì không biết trước được nhưng ít ra coi bói tình duyên cũng mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Hy vọng là với sự giúp ích của .


Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim <strong>Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt.</strong> Ngoài ra .


TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD <strong>Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh.</strong> Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu .


IrfanView Portable 4.35 - Xem và chỉnh sửa ảnh di động.

IrfanView Portable - Xem và chỉnh sửa ảnh di động IrfanView Portable là công cụ xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí tốc độ cao trực tiếp từ thiết bị USB. So với phiên bản cài đặt thì phiên bản [KW]Portable .


Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Xem Phim HD[/KW] là [KW]ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam[/KW] hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Xem ngày cưới 2014 for iOS 3.5 - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới.

Xem ngày cưới 2014 for iOS - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới Theo phong tục của người Việt Nam, có thờ có thiêng có kiêng có lành, khi dựng vợ gả chồng thường [KW]xem ngày lành tháng tốt để cưới[/KW]. Mọi người .


AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế.

AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế Với [KW]AnyTV[/KW] bạn có thể xem hàng loạt các[KW] kênh TV quốc tế[/KW] mà không cần TV, card TV Tuner hay bộ nhận sóng vệ tinh. [KW]Xem truyền hình[/KW] bất kì .


Netflix 1.0.0.23 - Xem phim và tivi cho Windows 8.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8 Netflix là ứng dụng phát video miễn phí tối ưu hóa cho Windows 8. [KW]Chương trình xem video miễn phí Netflix[/KW] cho phép người dùng truy cập [KW]thư viện phim[/KW] .


ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio <strong>ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe .


FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv.

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các file Flash FLV. Tiện ích này có thể có ích khi xem nhiều file FLV, vì nó không yêu cầu Flash IDE. Cài đặt đi kèm .


XnView 2.22 - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí.

XnView - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí Có một phần mềm xem hình ảnh tốt trên máy tính không phải là điều thừa, đặc biệt là nếu bộ sưu tập ảnh của bạn kéo dài qua nhiều gigabyte và bao gồm .


Xem bói chỉ tay 3.2 - Chương trình xem bói tay đoán vận mệnh.

Xem bói chỉ tay - Chương trình xem bói tay đoán vận mệnh <strong>Thuật coi bói chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa .


Perfect Viewer for Android - Xem hình ảnh, truyện tranh dễ dàng.

Perfect Viewer for Android - Xem hình ảnh, truyện tranh dễ dàng [KW]Perfect Viewer[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép người dùng [KW]xem hình ảnh/truyện tranh[/KW] nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng: - Hỗ trợ định dạng hình ảnh .


Live TV - Xem TV trực tuyến.

Live TV - Xem TV trực tuyến [KW]Truyền hình trên FilmOn[/KW] cho phép quý vị xem truyền hình trực tiếp miễn phí ở độ nét chuẩn trên máy tính hoặc thiết bị di động của quý vị. Nếu .


Xem bói for Windows Phone 1.0 - Ứng dụng xem bói.

Xem bói for Windows Phone - Ứng dụng xem bói Xem bói được thiết kế với hai tính năng chính: Xem bói theo tên hoặc có thể xem qua ngày sinh của bạn. Hãy khám phá con số may mắn ứng với tên và nhận .


Cách xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Cách xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. Chức năng [KW]quan sát và .


FPT Play - Xem tivi, phim online.

FPT Play - Xem tivi, phim online FPT Play là phần mềm xem truyền hình, phim online. Bạn có thể thỏa thích xem TV Trực tuyến, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. FPT Play cung cấp .


Xem phim online for Android 1.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

Xem phim online for Android - Ứng dụng xem phim trực tuyến Tổng hợp nhiều bộ phim gồm nhiều thể loại phim khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Các bộ phim sẽ liên tục .


SuperDVD Player 5.5 - Xem các tập tin media.

SuperDVD Player - Xem các tập tin media <strong>SuperDVD Player là chương trình cho phép bạn xem các tập tin media như AVI, MP3 và WAV, DVD. Ứng dụng có giao diện người dùng dễ sử dụng, vì thế bạn .


Fast TV for Android 1.1 - Ứng dụng xem ti vi nhanh.

Fast TV for Android - Ứng dụng xem ti vi nhanh <strong>Fast TV là ứng dụng xem truyền hình nhanh nhất, tiện lợi nhất với dịch vụ truyền hình mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị di động Android có .


FastPictureViewer 1.9 Build 332 (32-bit) - Phần mềm xem ảnh chuyên nghiệp.

FastPictureViewer - Phần mềm xem ảnh chuyên nghiệp FastPictureViewer là một trình xem ảnh được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia. Bây giờ với các công cụ mạnh mẽ giúp công việc để tự động hóa các nhiệm .


DivX Web Player for windows 6.8 - Công cụ xem phim Divx.

DivX Web Player for windows - Công cụ xem phim Divx [KW]DivX[/KW] là một định dạng [KW]nén video[/KW] cho chất lượng cao, thậm chí gần tương đương với định dạng gốc DVD về hình ảnh lẫn âm thanh (nên dung .


Free SPB TV 2.0.1.1 - Phần mềm xem Tivi online cho BlackBerry.

Free SPB TV - Phần mềm xem Tivi online cho BlackBerry SPB TV là phần mềm xem Tivi trực tuyến cho điện thoại BlackBerry qua sóng wifi và 3G với chất lượng hình ảnh đẹp trên hơn 17 quốc gia với trên 150 kênh truyền .


Xem TiVi cho Windows Phone 1.0.2.2 - Ứng dụng xem TiVi miễn phí trên điện thoại.

Xem TiVi cho Windows Phone - Ứng dụng xem TiVi miễn phí trên điện thoại Ứng dụng Tivi HD cho phép bạn xem 55 kênh truyền hình miễn phí trong và ngoài nước như VTV, VTC, THVL, THLC, THCT, GAME,... Yêu cầu: Windows Phone .


Super Internet TV 8.1 - Phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí.

Super Internet TV - Phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí Super Internet TV cho phép bạn xem hơn 1800 kênh truyền hình trực tiếp và nghe hơn 5000 đài radio trực tuyến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Không cần card .


Corel WinDVD Pro 11 - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời.

Corel WinDVD Pro - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời [KW]Corel WinDVD Pro [/KW]11 là [KW]ứng dụng phát video[/KW] [KW]định dạng 2D[/KW] và 3D tuyệt vời. Hỗ trợ các định dạng video mới nhất: AVCHD, AVCREC, DVD-Video, .


VietTV 1.0.30092013 - Ứng dụng xem tivi HD miễn phí.

VietTV - Ứng dụng xem tivi HD miễn phí Ứng dụng VietTV - Xem TV HD miễn phí hỗ trợ xem hơn 70 kênh truyền hình với các độ phân giải mobile, SD, HD. VietTV có các kênh truyền hình quốc tế nổi tiếng .


HDVNBits for Android 1.0.13 - Xem phim Online.

HDVNBits for Android - Xem phim Online Nhằm thỏa mãn mục đích giải trí mọi lúc mọi nơi của các thành viên, tracker giới thiệu ứng dụng HDVNBits chạy trên các điện thoại và máy tính bảng .


Free Internet TV 8.0.0 - Xem TV trực tuyến qua Internet.

Free Internet TV - Xem TV trực tuyến qua Internet Với ứng dụng Free Internet TV, bạn có thể xem hơn 1800 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí. Internet TV có một giao diện khá đẹp, với tất cả các kênh .


PowerPoint Viewer 14.0.4754.1000 - Tiện ích xem file PowerPoint.

PowerPoint Viewer - Tiện ích xem file PowerPoint [KW]PowerPoint Viewer[/KW] cho phép bạn [KW]xem các bài thuyết trình[/KW] được tạo ra trong [KW]PowerPoint 2010[/KW] và các phiên bản trước đó. Tiện ích này cũng hỗ .


Internet Satellite TV Player 1.2 - Xem 1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới.

Internet Satellite TV Player - Xem 1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới Internet Satellite TV Player sẽ cho phép bạn xem hơn 1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí ở mọi lúc mọi nơi với kết nối Internet. Bạn .


Photo Calendar for Android - Xem ảnh một cách thông minh.

Photo Calendar for Android - Xem ảnh một cách thông minh [KW]Photo Calendar for Android[/KW] là ứng dụng đặc biệt để [KW]xem hình ảnh[/KW] của bạn một cách thông minh hơn. Photo Calendar hiển thị tất cả những bức .


weTV for Android - Xem tivi không cần Flash cho Android.

weTV for Android - Xem tivi không cần Flash cho Android weTV là ứng dụng độc đáo giúp bạn xem TV di động mọi lúc mọi nơi mà không yêu cầu cấu hình máy cao. document.write(''); Tính năng: Chỉ cần Android 2.1 .


SopCast for Android 1.0.0 - Phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí.

SopCast for Android - Phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí Sopcast phiên bản Android là phần mềm xem tivi, bóng đá trực tuyến miễn phí. Hỗ trợ điện thoại thông minh Android, pad, set-top-box và các thiết bị khác sử dụng .


Internet TV Player-7 - Xem miễn phí hơn 300 kênh truyền hình.

Internet TV Player-7 - Xem miễn phí hơn 300 kênh truyền hình Internet TV Player-7 1.4 là một phần mềm miễn phí cho phép bạn xem [KW]truyền hình trực tuyến[/KW] hoặc nghe các [KW]kênh phát thanh trên Internet[/KW] một cách nhanh .


MobiTV for Android 1.2 - Xem Tivi, Bóng đá K+ trực tuyến.

MobiTV for Android - Xem Tivi, Bóng đá K+ trực tuyến MobiTV for android là ứng dụng giải trí để xem tivi, xem phim, xem bóng đá online cho người dùng Việt. Với MobiTV người dùng có thể xem tivi online miễn phí, xem .


CyberLink PowerDVD Ultra 14 - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng.

CyberLink PowerDVD Ultra - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng CyberLink PowerDVD 14 là trình chiếu phim Blu-ray 3D cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. PowerDVD 14 trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp phát video sắc nét và .


Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung.

Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung Đặt một[KW] đĩa DVD[/KW] trên [KW]điện thoại di động[/KW] trong hai lần nhấp chuột. Chỉ trong 45 phút, bạn có thể đặt một bộ phim dài đầy đủ tính năng .


Popcorn Time 0.3.2 Beta - Xem phim torrents không cần tải về.

Popcorn Time - Xem phim torrents không cần tải về Popcorn Time là một ứng dụng cho phép bất kỳ người dùng máy tính để dễ dàng xem các chương trình truyền hình mới nhất và xem phim trực tuyến từ các nguồn .


Nhân tướng học for Android 1.2 - Xem tướng.

Nhân tướng học for Android - Xem tướng Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa rất phổ cập. Thu hút một số tín đồ vô cùng đông đảo trong hầu hết .


What is your IP 1.0 - Công cụ xem địa chỉ IP và tên máy tính.

What is your IP - Công cụ xem địa chỉ IP và tên máy tính What is your IP là tiện ích giúp bạn xem địa chỉ IP hiện tại và tên của máy tính. Tiện ích yêu cầu kết nối Internet để lấy địa chỉ IP..


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 10 February, 2016 05:24:21 (HANOI - VIETNAM).