»

Download xem video trên máy tính miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xem video trên máy tính"- Trang 1.

Tải miễn phí xem video trên máy tính và những phần mềm liên quan xem video tren may tinh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu.

Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu [KW]Windows Media Center [/KW]là một [KW]chương trình giải trí[/KW] đa phương tiện được phát triển bởi Microsoft cho phép bạn có thể [KW]nghe nhạc[/KW], [KW]xem .


Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung.

Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung Đặt một[KW] đĩa DVD[/KW] trên [KW]điện thoại di động[/KW] trong hai lần nhấp chuột. Chỉ trong 45 phút, bạn có thể đặt một bộ phim dài đầy đủ tính năng .


Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn.

Video for Nokia - Xem video từ nhiều nguồn Giải trí bằng cách nghe nhạc và xem [KW]video[/KW] là những hình thức giải trí hết sức lành mạnh và hữu ích. Nó cho bạn những phút giây thư thái sau những .


Vevo for Android 1.3.3 - Xem video và chương trình tivi miễn phí trên Android.

Vevo for Android - Xem video và chương trình tivi miễn phí trên Android Với ứng dụng VEVO giúp người dùng có thể xem miễn phí các video nhạc, truyền trực tiếp buổi hòa nhạc và khám phá những tác giả mới trên điện thoại .


MobileTV for Android - Ứng dụng xem tivi trên Android.

MobileTV for Android - Ứng dụng xem tivi trên Android [KW]MobileTV for Android[/KW] cho phép người dùng xem các [KW]kênh truyền hình [/KW]Việt Nam và [KW]video [/KW]theo yêu cầu (phim, clip, nhạc…) miễn phí ngay trên[KW] .


PCWorld Video for Android - Xem video PCWorld trên Android.

PCWorld Video for Android - Xem video PCWorld trên Android PCWorld Video for Android là ứng dụng giành riêng cho dân mê công nghệ. document.write(''); Với [KW]PCWorld[/KW], bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin công nghệ .


Berggi Video 1,32 - Xem video trên điện thoại di độ - .

Berggi Video 1,32 - Xem video trên điện thoại di độ - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Xem video trên điện thoại di động của bạn với Berggi .


Ashampoo ClipFisher 1.0.7 - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher.

Ashampoo ClipFisher - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher <strong>Ashampoo ClipFisher cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cho phép ngay cả người dùng mới sử dụng máy tính cũng có thể tải video một cách dễ .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


Opposoft HD Video Converter - Xem video HD trên thiết bị lưu động.

Opposoft HD Video Converter - Xem video HD trên thiết bị lưu động Opposoft HD Video Converter là công cụ giúp bạn xem [KW]video HD [/KW]trên thiết bị di động. Công cụ cho phép chuyển đổi chính xác video sang định dạng video HD TS, HD .


SopCast - ứng dụng Xem TV, Movie, thể thao trực.

SopCast - ứng dụng  Xem TV, Movie, thể thao trực SopCast 3.3.2 là một [KW]ứng dụng P2PTV[/KW]:[KW] Xem TV[/KW], [KW]Movie[/KW], [KW]thể thao trực tiếp[/KW], [KW]ca nhạc[/KW], kênh chọn lọc. Về cơ bản,phần .


TabiVideo 1.0.5 - là chương trình xem video trên Inter - .

TabiVideo 1.0.5 -  là chương trình xem video trên Inter - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">TabiVideo là chương trình xem video trên Internet cho thiết bị Palm .


WinAVI iPod Converter - xem mọi định dạng video trên - .

<p style="text-align: justify;"><strong><span id="result_box" lang="vi"><span class="hps" title="Nhấp để xem bản dịch thay .


Socialcam for iOS 5.10 - Ứng dụng chia sẻ Video trên mạng xã hội.

Socialcam for iOS - Ứng dụng chia sẻ Video trên mạng xã hội Với hơn 20 triệu lượt tải về, Socialcam là cách dễ nhất để nắm bắt, chia sẻ và xem video trên chiếc iPhone của bạn. Socialcam bây giờ đã có thểm bộ lọc .


Xem Bong Da K+ HD 1.CP7.Build49 - Xem bóng đá K+ trên điện thoại.

Xem Bong Da K+ HD - Xem bóng đá K+ trên điện thoại YoSport [KW]tường thuật trực tiếp[/KW] các giải bóng đá lớn trên thế giới, Dựa trên nên tảng và hạ tầng kỹ thuật tân tiến nhất hiện này, tránh được .


F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp.

F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp [KW]F4V Player[/KW] là một phần mềm đơn giản, miễn phí để [KW]xem các tập tin Flash video[/KW]. Nó có thể[KW] chơi * f4v[/KW] và *, các tập tin flash video flv. Không .


Free AVCHD Editor - Công cụ xem video HD trên TV.

Free AVCHD Editor - Công cụ xem video HD trên TV [KW]Free AVCHD Editor[/KW] là[KW] phần mềm miễn phí[/KW] để [KW]chỉnh sửa AVCHD [/KW]/ [KW]Blu-Ray video [/KW]của bạn. Với phần mềm này bạn có thể [KW]xem video HD[/KW] .


FPT Play - Xem tivi, phim online.

FPT Play - Xem tivi, phim online FPT Play là phần mềm xem truyền hình, phim online. Bạn có thể thỏa thích xem TV Trực tuyến, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. FPT Play cung cấp .


AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV.

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV <strong>Web FLV Player Free là một phần mềm xem video FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng flv..</strong> Với Web FLV Player Free, .


Watch Disney Channel for iOS 4.0.0 - Ứng dụng xem kênh Disney trên iOS.

Watch Disney Channel for iOS - Ứng dụng xem kênh Disney trên iOS Watch Disney Channel for iOS là một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn thưởng thức kênh Disney ngay trên chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch. document.write(''); .


Xem TiVi cho Windows Phone 1.0.2.2 - Ứng dụng xem TiVi miễn phí trên điện thoại.

Xem TiVi cho Windows Phone - Ứng dụng xem TiVi miễn phí trên điện thoại Ứng dụng Tivi HD cho phép bạn xem 55 kênh truyền hình miễn phí trong và ngoài nước như VTV, VTC, THVL, THLC, THCT, GAME,... Yêu cầu: Windows Phone .


Flash Player Mobile 1.5 - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại Flash Player mobile cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên [KW]điện thoại Pocket PC[/KW] của bạn ở chế độ [KW]toàn màn hình[/KW] và ở chế độ phong .


weTV for Android - Xem tivi không cần Flash cho Android.

weTV for Android - Xem tivi không cần Flash cho Android weTV là ứng dụng độc đáo giúp bạn xem TV di động mọi lúc mọi nơi mà không yêu cầu cấu hình máy cao. document.write(''); Tính năng: Chỉ cần Android 2.1 .


Easy Video Player for Android 1.0.7 - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng.

Easy Video Player for Android - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng [KW]Easy Video Player for Android[/KW] là [KW]trình phát video[/KW] đa chức năng cho [KW]Android[/KW]. Tính năng: •Hỗ trợ hầu hết [KW]các định dạng video phổ .


Qik Video for iOS 6.7 - Chat video trên iPhone/iPad.

Qik Video for iOS - Chat video trên iPhone/iPad [KW]Qik Video for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat video[/KW], [KW]mail video[/KW] và [KW]chia sẻ video[/KW] trên iPhone/iPad được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn .


Friendsee for iOS 2.0 - Chia sẻ video trên Facebook cho iPhone/iPad.

Friendsee for iOS - Chia sẻ video trên Facebook cho iPhone/iPad [KW]Friendsee [/KW]là [KW]ứng dụng[/KW] cho phép bạn [KW]phát video trực tuyến[/KW] ngay trên tường của [KW]Facebook [/KW]hoặc tài khoản [KW]Twitter [/KW]của mình. Với .


Xem Tướng Số Pro 1.5 - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad.

Xem Tướng Số Pro - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad Ứng dụng Xem tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad kết hợp các công nghệ xử lý hình ảnh, nhận dạng mới nhất, hiện đại nhất cho phép nhận diện khuôn mặt một .


Samsung Link 1.8.0 - Xem và chia sẻ các nội dung trên thiết bị điều khiển.

Samsung Link - Xem và chia sẻ các nội dung trên thiết bị điều khiển Samsung Link trước đây được biết như Samsung AllShare, cho phép người dùng truy cập, xem và chia sẻ các nội dung được lưu trên các thiết bị khác qua một điểm .


Photo Calendar for Android - Xem ảnh một cách thông minh.

Photo Calendar for Android - Xem ảnh một cách thông minh [KW]Photo Calendar for Android[/KW] là ứng dụng đặc biệt để [KW]xem hình ảnh[/KW] của bạn một cách thông minh hơn. Photo Calendar hiển thị tất cả những bức .


Tìm video for iOS 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc.

Tìm video for iOS - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc Tổng hợp tự động các bộ[KW] phim đặc sắc, danh sách phim được sắp xếp và cập nhật tự động bằng chương trình [KW]máy tính[/KW] mỗi ngày. [H2]Các thể .


MyVideoHub 1.11 - Xem video online mà không cần mở trình duyệt.

MyVideoHub - Xem video online mà không cần mở trình duyệt <strong>MyVideoHub là một ứng dụng hữu ích được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một phương tiện tìm kiếm các video clip trực tuyến và xem .


Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS 1.0 - Xem hài Hoài Linh miễn phí.

Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS - Xem hài Hoài Linh miễn phí Hoài Linh (sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt. Hoài Linh là danh hài đạt .


Free MKV Player 1.1 - Phần mềm xem video miễn phí.

Free MKV Player - Phần mềm xem video miễn phí <strong>Free MKV Player là một ứng dụng tuyệt vời để xem tất cả các video định dạng MKV.</strong> Free MKV Player không chỉ xem được file định dạng .


ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio <strong>ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe .


Xam Music Player 1.0 - Phần mềm nghe nhạc xem video HD.

Xam Music Player - Phần mềm nghe nhạc xem video HD Xam Music Player là một máy nghe nhạc hiện đại đa nền tảng và thư viện tổ chức nhạc. Tập trung vào một giao diện nhanh chóng và dễ dàng sử dụng để tìm .


SopCast for Android 0.9.0 - Xem tivi, video trực tuyến trên thiết bị Android.

SopCast for Android - Xem tivi, video trực tuyến trên thiết bị Android SopCast for Android là chương trình hỗ trợ mạnh mẽ cho điện thoại thông minh, máy tính bảng hay các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.2 trở lên. Ngoài việc .


Air Cam Live Video 3.4.0.0 - Theo dõi và ghi video từ xa qua webcam.

Air Cam Live Video - Theo dõi và ghi video từ xa qua webcam <strong>Air Cam Live Video là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn xem hình ảnh, video trực tiếp từ máy tính trên Smartphone iPhone hoặc Android. .


RealPlayer for Mac - Phần mềm hỗ trợ tải, xem và chuyển đổi video.

RealPlayer for Mac - Phần mềm hỗ trợ tải, xem và chuyển đổi video <strong>Realplayer là trình player thông dụng vốn chủ yếu được biết đến với tính năng xem phim và nghe nhạc trực tuyến của nó. RealPlayer được cải .


Watch TV for Android - Ứng dụng xem tivi cho Android.

Watch TV for Android - Ứng dụng xem tivi cho Android [KW]Xem tivi[/KW] trên[KW] thiết bị di động [/KW][KW]Android [/KW]với [KW]ứng dụng[/KW] [KW]Watch TV for Android[/KW]. document.write(''); Về cơ bản, [KW]Watch TV[/KW] là .


321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động.

321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động Video ghi trên màn hình là phần mềm hữu hiệu được thiết kế để giúp bạn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính (toàn màn hình hoặc khu vực .


PlayLater 1.4.20 - Ghi lại video từ các trang web yêu thích.

PlayLater - Ghi lại video từ các trang web yêu thích <strong>PlayLater là ứng dụng DVR đầu tiên cho phép ghi lại các video trực tuyến từ Hulu, Netflix,...như phim ảnh, trận đấu thể thao... để xem chúng bất cứ .


ABC 3GP Converter 3.0 - Xem phim yêu thích trên điện thoại di động.

ABC 3GP Converter - Xem phim yêu thích trên điện thoại di động ABC 3GP Converter cho phép bạn thưởng thức video yêu thích của bạn trên điện thoại di động của bạn bằng cách chuyển đổi chúng sang định dạng 3GP (định .


Wondershare AllMyTube for Mac - Xem và chuyển đổi video cho Mac.

Wondershare AllMyTube for Mac - Xem và chuyển đổi video cho Mac <strong>AllMyTube Wondershare for Mac là một ứng dụng tất cả - trong - một, có tính năng như một phần mềm chuyên nghiệp tải video trực tuyến và chuyển đổi .


Web Accelerator Plus 2.0.1 - Trình quản lý download tiện dụng để tăng tốc độ tải về và xem trước trên video.

Web Accelerator Plus - Trình quản lý download tiện dụng để tăng tốc độ tải về và xem trước trên video Web Accelerator Plus là một [KW]phần mềm Internet[/KW] phát triển bởi Vahata Infotech. Chương trình hỗ trợ tải về từ các trang web server. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ .


Máy nghe nhạc video Android 4.0 - Xem video mượt mà hơn.

Máy nghe nhạc video Android - Xem video mượt mà hơn <strong>Android Video Player cho Android là máy nghe nhạc video đơn giản nhất được sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android.</strong> Android Video .


Free Internet TV 8.0.0 - Xem TV trực tuyến qua Internet.

Free Internet TV - Xem TV trực tuyến qua Internet Với ứng dụng Free Internet TV, bạn có thể xem hơn 1800 kênh truyền hình trực tuyến miễn phí. Internet TV có một giao diện khá đẹp, với tất cả các kênh .


Internet Satellite TV Player 1.2 - Xem 1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới.

Internet Satellite TV Player - Xem 1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới Internet Satellite TV Player sẽ cho phép bạn xem hơn 1300 kênh truyền hình trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí ở mọi lúc mọi nơi với kết nối Internet. Bạn .


MegaPhim for iOS 1.0.5 - Xem phim trên Megastar.

MegaPhim for iOS - Xem phim trên Megastar [KW]Phần mềm miễn phí[/KW] giúp xem[KW] lịch chiếu phim[/KW] của các cụm [KW]rạp MegaStar[/KW] tại [KW]Việt Nam[/KW]. Hỗ trợ xem danh sách các [KW]phim đang .


Any Video Converter Ultimate - Xem và chuyển đổi Video / DVD trên Galaxy Mega 6.3 và Galaxy Mega 5.8.

Any Video Converter Ultimate - Xem và chuyển đổi Video / DVD trên Galaxy Mega 6.3 và Galaxy Mega 5.8 Samsung đã chính thức công bố hai <strong>"phablet"</strong> bổ sung vào dòng sản phẩm điện thoại thông minh của họ là [KW]Mega Galaxy 6.3[/KW] và .


FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv.

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các file Flash FLV. Tiện ích này có thể có ích khi xem nhiều file FLV, vì nó không yêu cầu Flash IDE. Cài đặt đi kèm .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.27, request_method: GET, time: 25 January, 2016 04:01:16 (HANOI - VIETNAM).