»

Download xem chỉ số iq miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xem chỉ số iq"- Trang 1.

Tải miễn phí xem chỉ số iq và những phần mềm liên quan xem chi so iq cho máy tính và thiết bị di động của bạn

IrfanView Portable 4.35 - Xem và chỉnh sửa ảnh di động.

IrfanView Portable - Xem và chỉnh sửa ảnh di động IrfanView Portable là công cụ xem và chỉnh sửa ảnh miễn phí tốc độ cao trực tiếp từ thiết bị USB. So với phiên bản cài đặt thì phiên bản [KW]Portable .


Xem bói chỉ tay 3.2 - Chương trình xem bói tay đoán vận mệnh.

Xem bói chỉ tay - Chương trình xem bói tay đoán vận mệnh <strong>Thuật coi bói chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa .


Bói Pro 2014 2.2.2004.1456 - Ứng dụng xem bói 2014.

Bói Pro 2014 - Ứng dụng xem bói 2014 Ứng dụng Bói Pro 2014 sẽ giúp bạn xem bói đầy đủ và chính xác nhất với các thể loại bói đa dạng, phong phú và miễn phí như: Bói hình dáng để tìm .


IPInfoOffline v1.33 - Xem thông tin địa chỉ IP.

IPInfoOffline - Xem thông tin  địa chỉ IP IPInfoOffline Cho phép bạn xem thông tin về địa chỉ IP, mà không cần kết nối bất kỳ máy chủ bên ngoài. Chương trình sử dụng một cơ sở dữ liệu địa chỉ .


Xem Tướng Số Pro 1.5 - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad.

Xem Tướng Số Pro - Ứng dụng Xem Tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad Ứng dụng Xem tướng dành cho Iphone, Ipod, Ipad kết hợp các công nghệ xử lý hình ảnh, nhận dạng mới nhất, hiện đại nhất cho phép nhận diện khuôn mặt một .


JMG Photo Printer 1.22.0.26180 Beta - Xem, quản lý và in ảnh hàng loạt.

JMG Photo Printer - Xem, quản lý và in ảnh hàng loạt JMG Photo Printer là một phần mềm giúp người dùng dễ dàng xem, quản lý và in một loạt hình ảnh. Ứng dụng sử dụng một hệ thống mã màu, do đó bạn có .


What is your IP 1.0 - Công cụ xem địa chỉ IP và tên máy tính.

What is your IP - Công cụ xem địa chỉ IP và tên máy tính What is your IP là tiện ích giúp bạn xem địa chỉ IP hiện tại và tên của máy tính. Tiện ích yêu cầu kết nối Internet để lấy địa chỉ IP..


DBF Explorer 1.0 - Xem và chỉnh sửa các file DBF.

DBF Explorer - Xem và chỉnh sửa các file DBF DBF Explorer cho phép bạn xem và chỉnh sửa các file DBF (dBase III). Chương trình có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể thêm, sửa, xóa, khôi .


Xem ngày cưới 2014 for iOS 3.5 - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới.

Xem ngày cưới 2014 for iOS - Xem ngày hợp tuổi làm đám cưới Theo phong tục của người Việt Nam, có thờ có thiêng có kiêng có lành, khi dựng vợ gả chồng thường [KW]xem ngày lành tháng tốt để cưới[/KW]. Mọi người .


DynDNS Service 1.4 Build 0 - Xem địa chỉ IP public của máy tính.

DynDNS Service - Xem địa chỉ IP public của máy tính DynDNS Service là một công cụ hữu ích để xem địa chỉ IP public đang sử dụng của máy tính được cập nhật tại nhà cung cấp tên miền tự động. Bạn có .


OutlookAddressBookView v1.80 - Xem/xuất khẩu địa chỉ Mail của Microsoft Outlook.

OutlookAddressBookView - Xem/xuất khẩu địa chỉ Mail của Microsoft Outlook <strong>OutlookAddressBookView là một tiện ích đơn giản để hiển thị chi tiết tất cả người nhận được lưu trong sổ địa chỉ của Microsoft Outlook và cho .


Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ.

Xem đồng hồ - Phần mềm Xem đồng hồ Phần mềm có chức năng chính là giúp các bạn học sinh nhỏ tuổi [KW]tập xem đồng hồ[/KW]. Phần mềm có hai chức năng chính sau: 1. [KW]Chức năng quan sát[/KW] .


SopCast - ứng dụng Xem TV, Movie, thể thao trực.

SopCast - ứng dụng  Xem TV, Movie, thể thao trực SopCast 3.3.2 là một [KW]ứng dụng P2PTV[/KW]:[KW] Xem TV[/KW], [KW]Movie[/KW], [KW]thể thao trực tiếp[/KW], [KW]ca nhạc[/KW], kênh chọn lọc. Về cơ bản,phần .


Xem chọn ngày tốt theo tuổi for Android 5 5 - Xem ngày tốt theo tuổi.

Xem chọn ngày tốt theo tuổi for Android 5 - Xem ngày tốt theo tuổi "[KW]Xem chọn ngày tốt theo tuổi[/KW]" là [KW]ứng dụng xem ngày[/KW] tốt, ngày xấu để bạn làm việc gì đấy theo tuổi của bạn xem có hợp không trên .


Xem Tử Vi for iOS 1.5 - Ứng dụng xem tử vi miễn phí.

Xem Tử Vi for iOS - Ứng dụng xem tử vi miễn phí "Xem Tử Vi" được ra đời dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng như sự trợ giúp của nhiều chuyên gia về tử vi, sẽ là một ứng dụng .


GàĐá 1.0.1 - Ứng dụng bói gà theo thuyết ngũ hành.

GàĐá - Ứng dụng bói gà theo thuyết ngũ hành Qua quá trình tham khảo các bậc tiền bối lão luyện trong nghề. Chuyên chọn gà, nuôi gà và đá gà. Người phát triển đã đúc kết và xây dựng ứng dụng GàĐá .


TVUPlayer 2.5.3 Build 2025 Beta 1 - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao.

TVUPlayer - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao TVUPlayer là một chương trình miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng cao có hỗ trợ kênh tiếng Việt từ tất .


Photo-Brush 5.30 - Phần mềm vẽ và chỉnh sửa hình ảnh.

Photo-Brush - Phần mềm vẽ và chỉnh sửa hình ảnh Photo-Brush có đầy đủ tính năng của bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, cung cấp cho bạn một trình biên tập ảnh, các bộ lọc tạo ra hiệu ứng, các công cụ .


Xem Bong Da K+ HD 1.CP7.Build49 - Xem bóng đá K+ trên điện thoại.

Xem Bong Da K+ HD - Xem bóng đá K+ trên điện thoại YoSport [KW]tường thuật trực tiếp[/KW] các giải bóng đá lớn trên thế giới, Dựa trên nên tảng và hạ tầng kỹ thuật tân tiến nhất hiện này, tránh được .


Crypcrap - là phần mềm chống xem trộm và sao chép - .

Crypcrap - là phần mềm chống xem trộm và sao chép - <strong>Crypcrap 1.1 là phần mềm chống xem trộm và sao chép ảnh.</strong>.


IP Address 2.0 - Xem địa chỉ IP hiện tại của máy tính và kiểm tra tên máy chủ.

IP Address - Xem địa chỉ IP hiện tại của máy tính và kiểm tra tên máy chủ IP Address là một ứng dụng Windows nhỏ và đơn giản được thiết kế để nhanh chóng tìm địa chỉ IP hiện tại của máy tính và kiểm tra tên máy chủ. Tiện .


FuturixImager 5.9 - Dễ dàng xem ảnh trên máy và chỉnh sửa chúng..

FuturixImager - Dễ dàng xem ảnh trên máy và chỉnh sửa chúng. Với nhiều người thì có lẽ [KW]ACDSee[/KW] là một tiện ích rất hay, vừa có khả năng xem ảnh, lại vừa có khả năng [KW]chỉnh sửa những bức ảnh[/KW] đang .


XnView 2.05 - Phần mềm xem ảnh đa chức năng.

XnView - Phần mềm xem ảnh đa chức năng <strong>Đa số người dùng “thường thường bậc trung” đều tỏ ra rất hài lòng với trình duyệt ảnh đa năng đa hệ ACDSee, nhưng một nhược điểm nhỏ .


Xem tuổi xây nhà 1.0.0.4 - Chọn năm xây nhà theo tuổi cho Android.

Xem tuổi xây nhà - Chọn năm xây nhà theo tuổi cho Android Bạn đang chuẩn bị xây hoặc [KW]sửa nhà[/KW]. Bạn đang phân vân không biết năm này có phù hợp để làm những việc đó hay không? Bằng cách phân tích các yếu .


CatCry 1.0 - Xem và chỉnh sửa ảnh.

CatCry - Xem và chỉnh sửa ảnh CatCry - một công cụ miễn phí giúp bạn xem các bức ảnh yêu thích và có thể thực hiện một vài chỉnh sửa đơn giản với chúng như xoay, lật, thay đổi kích .


Bói tình duyên 1.0 - Xem bói tình duyên chính xác nhất.

Bói tình duyên - Xem bói tình duyên chính xác nhất Bác sĩ tình yêu ! Chúng ta đều biết rằng một tên có thể nói rất nhiều về một người, tên không được chọn ngẫu nhiên : tất cả đều có một ý nghĩa. .


Moo0 FontViewer - Kiểm tra các fonts chữ.

Moo0 FontViewer - Kiểm tra các fonts chữ Bạn soạn thảo một văn bản, cần làm một bài thuyết trình....nhưng không biết nên chọn loại [KW]font chữ[/KW] nào cho hợp lý. [KW]Moo0 FontViewer [/KW]cho phép .


Xem phim hay nhất for Android 47 - Ứng dụng tuyển chọn phim hay.

Xem phim hay nhất for Android - Ứng dụng tuyển chọn phim hay <strong>Ứng dụng tuyển chọn phim hay nhất là những phim hành động, hài hước... hay nhất, đặc sắc nhất, nhiều tình huống thu hút người .


Online TV Player 4.9.5.0 - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật.

Online TV Player - Phần mềm xem tivi, nghe radio online không bị giật <strong>Ứng dụng Online TV Player cho phép bạn xem hơn 1000 kênh truyền hình trên Internet và 1500 đài radio trực tuyến hoàn toàn miễn phí.</strong> Cho dù .


Xem tình duyên 1.0.0.3 - Phần mềm xem bói đường tình duyên cho Android.

Xem tình duyên - Phần mềm xem bói đường tình duyên cho Android Chuyện tình duyên thì không biết trước được nhưng ít ra coi bói tình duyên cũng mang đến cho bạn nhiều thông tin thú vị. Hy vọng là với sự giúp ích của .


IrfanView 4.10 - chương trình đồ hoạ miễn phí.

IrfanView - chương trình đồ hoạ miễn phí [KW]IrfanView [/KW]là trình [KW]xem đồ hoạ miễn phí[/KW] tốt nhất mà bạn có được. Chạy nhanh, hiển thị đồ hoạ nhanh hơn bất cứ một trình xem hoặc .


Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim <strong>Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt.</strong> Ngoài ra .


TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD <strong>Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh.</strong> Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu .


Visions 1.4.4.1856 - Ứng dụng xem và chỉnh sửa ảnh 3D.

Visions - Ứng dụng xem và chỉnh sửa ảnh 3D Visions là một ứng dụng cho phép người dùng xem và chỉnh sửa ảnh trong môi trường 3D. Đây là một ứng dụng dành cho tất cả mọi người muốn chỉnh sửa .


Microsoft Office Web Apps - Xem tài liệu với độ nét cao.

Microsoft Office Web Apps - Xem tài liệu với độ nét cao Khi bạn[KW] lưu trữ[/KW] các file [KW]Word[/KW],[KW] Excel[/KW],[KW] PowerPoint[/KW], và[KW] OneNote[/KW] [KW]trực tuyến[/KW], Office Web Apps sẽ cho phép bạn tạo những cập .


Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Xem Phim HD[/KW] là [KW]ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam[/KW] hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Better Fonts - Xem trước font chữ.

Better Fonts - Xem trước font chữ Các [KW]font chữ[/KW] được bố trí ở khung bên trái của [KW]trang web[/KW], nếu bạn muốn xem trước một [KW]font[/KW] nào đó trước khi tải về thì bạn chỉ cần .


AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế.

AnyTV - Xem các kênh TiVi quốc tế Với [KW]AnyTV[/KW] bạn có thể xem hàng loạt các[KW] kênh TV quốc tế[/KW] mà không cần TV, card TV Tuner hay bộ nhận sóng vệ tinh. [KW]Xem truyền hình[/KW] bất kì .


Netflix 1.0.0.23 - Xem phim và tivi cho Windows 8.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8 Netflix là ứng dụng phát video miễn phí tối ưu hóa cho Windows 8. [KW]Chương trình xem video miễn phí Netflix[/KW] cho phép người dùng truy cập [KW]thư viện phim[/KW] .


ProgDVB (64-bit) 6.94.4 - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio.

ProgDVB (64-bit) - Phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio <strong>ProgDVB – một trong những phần mềm xem TV kỹ thuật số và nghe radio tốt nhất. Hỗ trợ DVB-S( satellite), DVB-S2, DVB-C (cable), DVB-T, IPTV hoặc nghe .


MUICacheView - dễ dàng xem và chỉnh sửa danh sách - .

MUICacheView - dễ dàng xem và chỉnh sửa danh sách - <p style="text-align: justify;"><strong>Mỗi lần bạn bắt đầu sử dụng một chương trình mới, </strong><strong>hệ điều hành .


FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv.

FLV Player - Phần mềm nhỏ gọn miễn phí xem các file video flash .flv FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các file Flash FLV. Tiện ích này có thể có ích khi xem nhiều file FLV, vì nó không yêu cầu Flash IDE. Cài đặt đi kèm .


XnView 2.22 - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí.

XnView - Xem và chuyển đổi ảnh miễn phí Có một phần mềm xem hình ảnh tốt trên máy tính không phải là điều thừa, đặc biệt là nếu bộ sưu tập ảnh của bạn kéo dài qua nhiều gigabyte và bao gồm .


eXPert PDF Reader 9.0.180 - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí.

eXPert PDF Reader - Xem và chỉnh sửa tài liệu PDF miễn phí <strong>eXPert PDF Reader là một phần mềm miễn phí giúp bạn xem, in và chỉnh sửa các tài liệu PDF trên hệ điều hành Windows.</strong> Người đọc cũng .


PolyView 4.46 - Chương trình xem ảnh số.

PolyView - Chương trình xem ảnh số [KW]PolyView[/KW] là một [KW]chương trình xem ảnh[/KW] khá hay và gọn nhẹ so với hầu hết tất cả các chương trình xem ảnh hiện nay. - Hỗ trợ cho việc in ấn .


Perfect Viewer for Android - Xem hình ảnh, truyện tranh dễ dàng.

Perfect Viewer for Android - Xem hình ảnh, truyện tranh dễ dàng [KW]Perfect Viewer[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép người dùng [KW]xem hình ảnh/truyện tranh[/KW] nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng: - Hỗ trợ định dạng hình ảnh .


Live TV - Xem TV trực tuyến.

Live TV - Xem TV trực tuyến [KW]Truyền hình trên FilmOn[/KW] cho phép quý vị xem truyền hình trực tiếp miễn phí ở độ nét chuẩn trên máy tính hoặc thiết bị di động của quý vị. Nếu .


Xem bói for Windows Phone 1.0 - Ứng dụng xem bói.

Xem bói for Windows Phone - Ứng dụng xem bói Xem bói được thiết kế với hai tính năng chính: Xem bói theo tên hoặc có thể xem qua ngày sinh của bạn. Hãy khám phá con số may mắn ứng với tên và nhận .


CamViewer 1.0.3 - cho phép xem trước hình ảnh chụp - .

CamViewer 1.0.3 - cho phép xem trước hình ảnh chụp  - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">CamViewer cho phép xem trước hình ảnh chụp bằng webcam công cộng và cá .


SDF Viewer - tạo, xem và chỉnh sửa cơ sở dữ li - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong><span>Các ứng dụng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.220, request_method: GET, time: 09 February, 2016 08:54:48 (HANOI - VIETNAM).