»

Download xóa chi tiết thừa trên ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xóa chi tiết thừa trên ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí xóa chi tiết thừa trên ảnh và những phần mềm liên quan xoa chi tiet thua tren anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Wire Pilot Lite 3.0.4 - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh.

Wire Pilot Lite - Xóa chi tiết thừa trong bức ảnh Với Wire Pilot và chương trình Photoshop, chỉ cần nhấp chuột vài cái là bạn có thể làm biến mất những đường dây điện, một khúc cây khô, hay .

Belarc Advisor - Xem chi tiết hệ thống máy tính.

Belarc Advisor - Xem chi tiết hệ thống máy tính Belarc Advisor là phần mềm nhỏ, nhưng nó có thể cho bạn có cái nhìn sâu và chi tiết về phần mềm cũng như phần cứng của hệ thống máy tính. Belarc Advisor .

about:me - Xem báo cáo chi tiết thống kê.

about:me - Xem báo cáo chi tiết thống kê Làm thế nào để xem thống kê sử dụng trình duyệt và các vấn đề liên quan trong việc sử dụng trình duyệt Firefox,các hoạt động tải về từ internet về máy .

RAMExpert 1.4.1 - Xem chi tiết các thông số RAM.

RAMExpert - Xem chi tiết các thông số RAM RAMExpert cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ nét về các thông số của bộ nhớ RAM ( Random Access Memory ) máy tính. Sau đó nó đề nghị nâng cấp nếu thích .

PaperCut Print Logger 999 KB - Phần mềm quản lý in ấn miễn phí.

PaperCut Print Logger - Phần mềm quản lý in ấn miễn phí Là quản trị mạng, bạn luôn “vò đầu bứt tóc” vì số lượng giấy in (kéo theo cả mực in) tiêu hao quá nhiều do tình trạng in ấn tuỳ tiện trong đơn .

Sổ Thu Chi Misa 4.6 - Quản lý chi tiêu cá nhân trên Android.

Sổ Thu Chi Misa - Quản lý chi tiêu cá nhân trên Android Ứng dụng Sổ Thu Chi Misa giúp bạn ghi chép chi tiết các khoản chi tiêu hằng ngày mọi lúc mọi nơi để kiểm soát và cân đối các khoản chi tiêu. Tổng hợp nhanh .

Traffic2Net for Mac - hiển thị thông tin chi tiết v - .

Traffic2Net là ứng dụng quản lý thông số nhằm giúp bạn theo dõi hiện trạng sử dụng thời gian và dữ liệu của kết nối Internet điện .

Historia - kiểm tra thông tin chi tiết về mỗi cuộ - .

Historia là một công cụ điện thoại thú vị giúp bạn kiểm tra thông tin chi tiết về mỗi cuộc gọi, sao chép, gửi tin nhắn SMS, tự động cập nhật danh sách .

Puran Disk Files - Nhìn vào chi tiết phân phối các tập tin trên máy tính.

Puran Disk Files - Nhìn vào chi tiết phân phối các tập tin trên máy tính Puran Disk Files là một tiện ích miễn phí có thể giúp bạn có một cái nhìn sâu hơn vào việc phân phối các tập tin trên máy tính của .

Inpaint 5.5 - Xoá chi tiết thừa trên ảnh.

Inpaint - Xoá chi tiết thừa trên ảnh Inpaint là phần mềm cho phép bạn có thể loại bỏ bất kì các đối tượng không mong muốn chẳng hạn như con người, văn bản, cây cối… từ những bức ảnh .

Chily Internet Privacy Eraser - Phần mềm xóa bỏ dấu vết trên Internet và máy tính.

Chily Internet Privacy Eraser - Phần mềm xóa bỏ dấu vết trên Internet và máy tính Chily Internet Privacy Eraser là phần mềm xóa bỏ dấu vết của các website đã ghé thăm, file và folder đã truy cập trong trường hợp người sử dụng không muốn .

Weather Watcher Live 7.1.112 - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows.

Weather Watcher Live - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows Weather Watcher Live là ứng dụng được thiết kế để xem thông tin thời tiết trong chế độ thời gian thực trên màn hình Windows của bạn. Các thông tin được .

Bài tập trắc nghiệm con lắc đơn - Giải chi tiết con lắc đơn ôn thi đại học 2014.

Bài tập trắc nghiệm con lắc đơn - Giải chi tiết con lắc đơn ôn thi đại học 2014 BÀI TẬP VỀ CON LẮC ĐƠN Câu 1: Một con lắc đơn dao động điều hoà theo phương trình li độ góc  = 0,1cos(2t + /4) ( rad ). Trong khoảng thời gian 5,25s tính .

Bộ đề thi thử ĐH môn Hóa 2014 - Đề Hóa có lời giải chi tiết.

Bộ đề thi thử ĐH môn Hóa 2014 - Đề Hóa có lời giải chi tiết Đề thi thử đại học môn Hóa năm 2014 giải chi tiết dành cho khối A, khối B. Gồm 3 đề của các trường THPT Minh Khai, Tĩnh Gia, KHTN Hà Nội. Mỗi đề đều có .

CCleaner 3.10.1525 - xóa sạch rác.

CCleaner - xóa sạch rác CCleaner là công cụ hoàn toàn miễn phí , giúp bạn dọn dẹp máy tính Windows của bạn. Nó bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến và giúp máy tính có thể .

Lệnh xóa sổ for Android 1.0.2 - Trò chơi bắn súng thử thách thông minh.

Lệnh xóa sổ for Android - Trò chơi bắn súng thử thách thông minh "Lệnh xoá sổ" là game bắn súng cực chất đang thử thách trí thông minh và khả năng bắn súng của bạn. Bạn còn chần chờ gì mà không chơi nhỉ? Trong game, .

Phân tích tỷ lệ chi tiết - Template Phân tích tỷ lệ chi tiết.

Phân tích tỷ lệ chi tiết - Template Phân tích tỷ lệ chi tiết Bảng tính này tạo ra 12 chỉ tiêu tài chính quan trọng. Các chỉ số này thường được coi là thuộc về bốn loại cơ bản: tỷ suất lợi nhuận, tỷ lệ thanh .

Inpaint 5.2 - Xoá chi tiết thừa trên hình ảnh.

Inpaint - Xoá chi tiết thừa trên hình ảnh Inpaint là phần mềm cho phép bạn có thể loại bỏ bất kì các đối tượng không mong muốn chẳng hạn như con người, văn bản, cây cối… từ những bức ảnh .

Bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam - .

Bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam - Download miễn phí Bản đồ chi tiết 64 tỉnh thành Việt Nam.

Inpaint 5.4 - Xoá chi tiết thừa trên hình ảnh.

Inpaint - Xoá chi tiết thừa trên hình ảnh Inpaint là phần mềm cho phép bạn có thể loại bỏ bất kì các đối tượng không mong muốn chẳng hạn như con người, văn bản, cây cối… từ những bức ảnh .

GraphicsGale 1.83 - Phần mềm chỉnh sửa các chi tiết hình ảnh.

GraphicsGale - Phần mềm chỉnh sửa các chi tiết hình ảnh GraphicsGale là phần mềm chỉnh sửa các chi tiết hình ảnh . Bạn có thể sửa lại một bức ảnh , vẽ một bức tranh . GraphicsGale có thể tạo ảnh động và .

Temp File Cleaner - Xóa file rác trong máy tính.

Temp File Cleaner - Xóa file rác trong máy tính Sử dụng máy tính lâu ngày, Windows có thể tích lũy rất nhiều d ữ liệu tạm thời . Nó chứa các file tạm của các ứng dụng, cache, cookie … cùng rất nhiều .

Chi phí thành lập - Template Chi phí thành lập.

Chi phí thành lập - Template Chi phí thành lập Sử dụng mẫu này để tính chi phí cần thiết để thành lập công ty của bạn; nó có các ghi chú và công thức có thể giúp theo dõi ngân sách và xin vay .

MediaTools Wipe 1.2 - Xóa dữ liệu trên 18 ổ đĩa cùng một lúc.

MediaTools Wipe - Xóa dữ liệu trên 18 ổ đĩa cùng một lúc MediaTools Wipe là một công cụ phần mềm mạnh mẽ thiết kế để xóa an toàn ổ đĩa cứng có hiệu quả và tốc độ cao. Thiết kế dễ sử dụng, MediaTools Wipe .

ForecastFox for Chrome - Dự báo thời tiết trên trình duyệt.

ForecastFox for Chrome - Dự báo thời tiết trên trình duyệt Forecastfox là tiện ích miễn phí dự báo thời tiết . Nó xuất hiện trong thanh công cụ hoặc thanh trạng thái của trình duyệt Chrome và hiển thị thông tin .

History Sweeper - Tự động dọn dẹp history trên PC.

History Sweeper - Tự động dọn dẹp history trên PC Giới thiệu về History Sweeper History Sweeper có thể tự động dọn dẹp history trên PC của bạn và bảo vệ thông tin cá nhân , tháo bỏ những công cụ không .

System Explorer 3.2.2 - Phần mềm cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hệ thống.

System Explorer - Phần mềm cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hệ thống System Explorer 3.2.2 là một phần mềm miễn phí cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hệ thống và các thao tác với các tiến trình đang chạy trên máy tính hay .

Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết Ứng dụng Thoi Tiet , cho phép bạn xem chính xác thời tiết từng vùng miền trong 64 tỉnh thành Việt Nam bởi nguồn dữ liệu luôn luôn được cập nhật tự động .

FileCleaner 4.1.1 - Công cụ dọn dẹp hệ thống nhanh chóng.

FileCleaner - Công cụ dọn dẹp hệ thống nhanh chóng FileCleaner là một công cụ xóa lịch sử chương trình của máy tính hoàn toàn miễn phí . Với công cụ này, bạn có thể dọn dẹp và bảo vệ tập tin của .

Rượu Vang nổi tiếng trên thế giới - Văn hóa ẩm thực.

Rượu Vang nổi tiếng trên thế giới - Văn hóa ẩm thực Một số loại rượu Vang nổi tiếng trên thế giới 1. Rượu Vang Pháp 2. Rượu Vang Mỹ 3. Rượu Vang Đức ....

EasyMoney for Android - Công cụ quản lý chi tiêu trên Android.

EasyMoney for Android - Công cụ quản lý chi tiêu trên Android EasyMoney là ứng dụng quản lý tiền hàng đầu trên Android kết hợp nhiều công cụ hữu ích như quản lý chi tiêu , hóa đơn , ghi chi phiếu và lập kế .

Mẫu phiếu chi - Mẫu số 02 – TT theo Quyết định 48.

Mẫu phiếu chi - Mẫu số 02 – TT theo Quyết định 48 Đơn vị: Địa chỉ: MST: PHIẾU CHI Ngày ...... tháng ...... năm ....... Họ, tên người nhận tiền: Địa chỉ: Lý do chi: Số tiền: .

Crypt4Free 4.6.12 - An toàn tập tin trên mọi thiết bị.

Crypt4Free - An toàn tập tin trên mọi thiết bị Crypt4Free 4.6.12 (C4F 4.6.12) mang đến cho người dùng một công cụ bảo mật dễ sử dụng đảm bảo an toàn cao cho mọi loại tập tin trên mọi loại thiết bị. .

BatteryInfoView - giúp bạn nắm được chi tiết về - .

BatteryInfoView - giúp bạn nắm được chi tiết về - Hầu như ai sử dụng laptop/netbook đều rất quan tâm đến tình trạng hiện tại của pin để kiểm tra xem pin có bị chai không, chai bao nhiêu %, điện thế pin,… .

Process Monitor - theo dõi chi tiết những hành động - .

Process Monitor - theo dõi chi tiết những hành động - Process Monitor là tiện ích theo dõi chi tiết những hành động đang xảy ra với hệ thống file, registry và những tiến trình (process) và thread trên hệ điều hành .

Dr. Hardware 2009 - báo cáo cho bạn thật chi tiết v - .

Dr. Hardware 2009 là một công cụ tốt nhất để xem xét thông số cũng như cấu trúc của phần cứng. Nó sẽ báo cáo cho bạn thật chi tiết về phần cứng mà .

Easy Picture Notes 1.1.0 - thêm các chi tiết khác nhau - .

Easy Picture Notes cho phép bạn dễ dàng thêm các chi tiết khác nhau vào bức ảnh để làm chúng cung cấp nhiều thông tin hơn. Chuyển các hình ảnh của bạn vào các .

DiskWave 0.2.1 for Mac - quét và kiểm tra chi tiết dun - .

DiskWave 0.2.1 for Mac - quét và kiểm tra chi tiết dun - Việc quản lý số lượng lớn các dữ liệu trên nhiều phân vùng ổ cứng sẽ làm cho ổ đĩa của bạn nhanh chóng đầy và lộn xộn, trong đó rất nhiều các .

Click&Clean for Firefox - Xóa sạch mọi thông tin lướt web.

Click&Clean for Firefox - Xóa sạch mọi thông tin lướt web Click&Clean for Firefox là một phần mở rộng của Firefox, giúp bạn xóa lịch sử duyệt web và bảo vệ thông tin cá nhân chỉ với một kích chuột. Tính năng bảo .

Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết Ứng dụng Thoi Tiet , cho phép bạn xem chính xác thời tiết từng vùng miền trong 64 tỉnh thành việt nam bởi nguồn dữ liệu luôn luôn được cập nhật tự động .

Pandora Recovery 2.1 - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng.

Pandora Recovery - Phần mềm miễn phí giúp bạn phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng Để phục hồi các file bị xóa trên ổ cứng , Pandora Recovery là một lựa chọn đáng tin cậy . Một hướng dẫn tùy chọn từng bước giúp những người mới .

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại.

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại Jotta Mobile cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại. Các tính năng chính: - Duyệt bản sao lưu trực tiếp trên điện thoại Android .

Vui Học Tiếng Việt 6.1 1.0 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Vui Học Tiếng Việt 6.1 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt Phần mềm Việt Games 6.1 bao gồm 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 4 (Memory 4): Rèn luyện trí nhớ, khả năng phân biệt và nhận biết vốn từ tiếng Việt thông qua .

Retouch Pilot 2.2.1 - Phần mềm xóa bỏ những khiếm khuyết trên các bức ảnh.

Retouch Pilot - Phần mềm xóa bỏ những khiếm khuyết trên các bức ảnh Retouch Pilot là một phần mềm được thiết kế để xóa bỏ những khiếm khuyết trên các bức ảnh gây ra do những vết xây xước , những lốm đốm nhỏ do .

Lời Giải Chi Tiết Hóa Đại học Vinh Lần 3-2013 - Đề và đáp án luyện thi thử đại học môn hóa.

Lời Giải Chi Tiết Hóa Đại học Vinh Lần 3-2013 - Đề và đáp án luyện thi thử đại học  môn hóa Mời các bạn tham khảo Lời Giải Chi Tiết Hóa Đại học Vinh Lần 3 - 2013 được biên soạn theo cấu trúc Đề Đại Học của Bộ GD Kỳ thi Đại Học đang đến .

EASEUS Data Recovery Wizard 8.0.0 - Phần mềm phục hồi các file đã xóa kể cả trên ổ C.

EASEUS Data Recovery Wizard - Phần mềm phục hồi các file đã xóa kể cả trên ổ C EASEUS Data Recovery Wizard là một ứng dụng được thiết kế để xác định và phục hồi các file đã xóa bao gồm hình ảnh, nhạc, phim, tài liệu, email, vv bất kể .

Giải chi tiết đề trên báo Vật lý tuổi trẻ - Đề thi tháng 1 năm 2014.

Giải chi tiết đề trên báo Vật lý tuổi trẻ - Đề thi tháng 1 năm 2014 GIÚP BẠN ÔN THI ĐẠI HỌC ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC (ĐỀ SỐ 01/2014) Biên soạn: Nguyễn Tuấn Linh – Trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự Câu 1. Khi tăng dần .

Thông tư 166/2013/TT-BTC - Quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế.

Thông tư 166/2013/TT-BTC - Quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế Thông tư 166/2013/TT-BTC Quy định chi tiết về xử phạt vi phạm hành chính về thuế của Bộ tài chính..

File Monster 2.9.8 - Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính.

File Monster - Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính Phần mềm File Monster giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính mà không thể phục hồi lại. File Monster sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về mỗi .

Everyday Sight Words for Android 1.5 - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android.

Everyday Sight Words for Android - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android Everyday Sight Words là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này giúp con bạn học những điều cơ bản bằng tiếng anh, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.54.120.25, request_method: POST, time: 19 November, 2015 22:26:29 (HANOI - VIETNAM).