»

Download xác định vị trí laptop miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xác định vị trí laptop"- Trang 1.

Tải miễn phí xác định vị trí laptop và những phần mềm liên quan xac dinh vi tri laptop cho máy tính và thiết bị di động của bạn

BatteryBar Free 3.6.6 - Theo dõi tình trạng pin laptop.

BatteryBar Free - Theo dõi tình trạng pin laptop BatteryBar là một công cụ đơn giản, hữu ích và thật tuyệt vời vì nó hoàn toàn miễn phí. BatteryBar sẽ hiển thị trạng thái hiện tại của Pin trên thanh tác .

Prey 0.6.3 - Phần mềm định vị cho máy tính.

Prey - Phần mềm định vị cho máy tính Prey cho phép bạn theo dõi điện thoại hoặc máy tính xách tay, máy tính bảng vào mọi lúc, và sẽ giúp bạn tìm thấy nó nếu nếu chẳng may bị mất hoặc bị .

Laptop Alarm 2.0 - Tự động “cảnh báo” cho laptop.

Laptop Alarm - Tự động “cảnh báo” cho laptop Không như máy để bàn, chiếc laptop của bạn thường được sử dụng ở những nơi đông người. Nếu bất cẩn rút một cách tùy tiện những thiết bị đang .

NVIDIA Optimus Display Driver for Laptop Lenovo 6.0.1.7032 - Driver audio cho laptop Lenovo.

NVIDIA Optimus Display Driver for Laptop Lenovo - Driver audio cho laptop Lenovo Realtek High Definition Audio Driver for Windows 8.1 (64-bit), Windows 8 (64-bit) – ThinkPad T440, T440s, T440p, X240, X240s Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 8 64bit Windows 8.1 .

Battery Doubler 1.2 - Kéo dài thời gian hoạt động của pin laptop.

Battery Doubler - Kéo dài thời gian hoạt động của pin laptop Sau khi sử dụng pin laptop trong một thời gian dài, bạn không quan tâm đến các chu kỳ sạc và xả pin đầy đủ. Do đó hiệu quả của nó trở nên thấp hơn, nhưng .

Realtek Card Reader Driver for Windows 7/8 - Cho laptop Dell Inspiron 3521/5521/5721 và Dell Vostro 2521.

Realtek Card Reader Driver for Windows 7/8 - Cho laptop Dell Inspiron 3521/5521/5721 và Dell Vostro 2521 Gói này cung cấp [KW]driver for Realtek Card Reader RTS5179[/KW] và được hỗ trợ cho Dell Inspiron 3521/5521/5721 và Dell Vostro 2521 chạy trên hệ điều hành Windows sau đây: .

DELL Driver Updates Scanner 3.0 - Cập nhật Driver cho Laptop Dell.

DELL Driver Updates Scanner - Cập nhật Driver cho Laptop Dell DELL Driver Updates Scanner có thể giúp làm giảm các bạn lo lắng về việc cài đặt một trình điều khiển không chính xác hoặc lỗi thời cho laptop DELL. Với DELL .

Driver Foxconn Wireless Lan for asus z54c Window 7 64-bit V3.02.11.0000 - Trình điều khiển wireless cho laptop asus z54c.

Driver Foxconn Wireless Lan for asus z54c Window 7 64-bit - Trình điều khiển wireless cho laptop asus z54c Driver Foxconn Wireless Lan V3.02.11.0000 for laptop asus z54c.

Compaq Wireless Laptop Router 4.9 - Phát Wifi cho Laptop Compaq.

Compaq Wireless Laptop Router - Phát Wifi cho Laptop Compaq Compaq Wireless Laptop Router là một ứng dụng đơn giản để biến máy tính xách tay Compaq của bạn thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình được .

Laptop Battery Monitor 1.1.12 - Phần mềm giám sát pin Laptop.

Laptop Battery Monitor - Phần mềm giám sát pin Laptop Laptop Battery Monitor, là một phần mềm giám sát pin máy tính xách tay thông minh. Bạn không còn phải lo lắng về việc đã sử dụng bao nhiêu % pin và còn lại bao .

Driver Lan for Laptop - Driver Card mạng cho Acer Aspire E1-532P.

Driver Lan for Laptop - Driver Card mạng cho Acer Aspire E1-532P Driver Lan cho laptop Acer Aspire E1-532P Danh mục: Driver Lan Nhà cung cấp: Broadcom Hệ điều hành: Windows 8.1 64-bit.

LAlarm - phần mềm chống trộm dành cho Laptop - .

LAlarm - phần mềm chống trộm dành cho Laptop - LAlarm là phần mềm miễn phí có chức năng chống trộm dành cho Laptop. Chương trình sẽ phát ra tiếng báo động lớn khi ai đó chạm vào laptop khi chưa .

Drivers audio for laptop Acer Aspire E1-532P 6.0.1.7027 - Trình điều khiển audio cho laptop Acer Aspire E1-532P.

Drivers audio for laptop Acer Aspire E1-532P - Trình điều khiển audio cho laptop Acer Aspire E1-532P Downloadd Driver Audio cho laptop acer Aspire E1-532P Danh mục: Audio Driver Nhà cung cấp: Realtek Phiên bản: 6.0.1.7027 Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 8.1 64-bit..

Dell Drivers Update Utility 3.0 - Cập nhật trình điều khiển Dell.

Dell Drivers Update Utility - Cập nhật trình điều khiển Dell DELL Drivers Update Utility là một công cụ đơn giản giúp phát hiện các driver laptop DELL đã lỗi thời và tải về những cái mới nhất cho việc cập nhật. Nó bao .

Driver Intel Management Engine Interface - Trình điều khiển Intel Management Engine Interface cho laptop Dell.

Driver Intel Management Engine Interface - Trình điều khiển Intel Management Engine Interface cho laptop Dell Tải Driver laptop DELL Inspiron N5110 ... Xem thêm Driver cho laptop DELL Inspiron N5110 DELL Inspiron N5110 Audio Driver: IDT 92HD87B1 (30) Driver For DELL Inspiron .

Locate Laptop - Phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu khi máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp.

Locate Laptop - Phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu khi máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp Locate Laptop là phần mềm bảo vệ an toàn dữ liệu khi máy tính xách tay của bạn bị đánh cắp. Bằng cách mã hóa dữ liệu và quan trọng hơn là bạn còn có thể .

Adjust Laptop Brightness 2.0 - Điều chỉnh độ sáng màn hình Laptop.

Adjust Laptop Brightness - Điều chỉnh độ sáng màn hình Laptop Adjust Laptop Brightness là một tiện ích để thay đổi độ sáng trên màn hình laptop, notebook, netbook, và ultrabook. Nó giúp bạn tiết kiệm pin của máy tính và bảo .

DELL Vostro 200 Drivers Utility 2.0 - Cập nhật Driver Laptop DELL Vostro.

Dell Vostro 200 Drivers Utility là tiện ích cập nhật Driver DELL Vostro 200 cho Windows xp. Tiện ích sẽ quét máy tính, tìm các driver bị mất, bị hỏng và lỗi thời sau .

Connectify.me - Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi.

Connectify.me - Biến laptop chạy Windows 7 thành điểm truy cập Wi-Fi Với [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] mà [KW]Connectify.me[/KW] giới thiệu, bạn có thể dễ dàng biến chiếc PC cài Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây WiFi .

DELL Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop DELL.

DELL Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop DELL [KW]DELL Notebook WiFi Router[/KW] là một [KW]phần mềm phát WiFi[/KW] có thể biến [KW]Laptop Dell[/KW] của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được .

Laptop Talk - Mẫu Template cho blog chủ đề nghệ thuật.

Laptop Talk - Mẫu Template cho blog chủ đề nghệ thuật Laptop Talk là một mẫu blogger miễn phí chuyển thể từ WordPress với 2 cột và sidebar bên trái, được thiết kế độc quyền cho blogger. Mẫu được thiết kế phù .

Driver Wireless LAN for Laptop Acer Aspire E1-532P 10.0.0.263 - Driver mạng không dây.

Driver Wireless LAN for Laptop Acer Aspire E1-532P - Driver mạng không dây Driver Wireless LAN for Laptop Acer Aspire E1-532P Danh mục: Wireless LAN Hệ điều hành: Windows 8.1 Nhà cung cấp: Atheros.

Driver Intel WiMAX Wireless LAN for ASUS Z54C Window 7 64-bit - Trình điều khiển Intel WiMAX Wireless LAN.

Driver Intel WiMAX Wireless LAN  for ASUS Z54C - Trình điều khiển Intel WiMAX Wireless LAN Download và cài đặt intel WiMAX Wireless LAN Driver cho laptop asus Z54C window 7 64bit.

Laptop photo recovery v2.0 - Phần mềm phục hồi ảnh miễn phí.

Laptop photo recovery giúp bạn khôi phục lại các bức trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. .. Thông thường, người dùng nghĩ rằng các dữ liệu đã bị .

LozaLock 5.1.2 - Phần mềm bảo vệ laptop.

LozaLock 5.1.2 - Phần mềm bảo vệ laptop LozaLock - một [KW]phần mềm bảo vệ laptop[/KW] của bạn [KW]chống lại việc đột nhập trái phép[/KW] của những người muốn [KW]ăn cắp thông tin trên máy .

BattCursor 1.2 - Quản lý pin laptop hiệu quả.

BattCursor - Quản lý pin laptop hiệu quả BattCursor là một công cụ hữu ích cho laptop Vista giúp tiết kiệm pin và theo dõi tỷ lệ phần trăm pin còn lại. Có nhiều ứng dụng giám sát pin khác nhau trên .

Battery Uptime Monitor 1.0.0.8380 Beta - Xem thời gian đã sử dụng pin laptop.

Battery Uptime Monitor - Xem thời gian đã sử dụng pin laptop Battery Uptime Monitor là một ứng dụng nhỏ cho Windows để giúp bạn kiểm tra xem bạn đã sử dụng hết bao nhiêu phút tính từ lần sạc đầy pin cuối cùng cho .

Intel Management Engine Interface Driver for Windows 7/8 8.1.0.1248 - .

Intel Management Engine Interface Driver for Windows 7/8 - Gói này cung cấp [KW]driver for Intel Management Engine Interface [/KW]được hỗ trợ trên [KW]Laptop Dell Inspiron 5x21[/KW], [KW]Dell Inspiron 3x21[/KW] và [KW]Dell Vostro 2521[/KW] .

Driver laptop ASUS Z54C - Trọn bộ driver cho laptop asus Z54C.

Driver laptop ASUS Z54C - Trọn bộ driver cho laptop asus Z54C Tải về và cài đặt driver cho laptop asus Z54C bao gồm Driver Utilities (MyBitCast) V1.0.0.4 cho window 7 64-bit BlueTooth (Atheros BlueTooth driver)V7.4.0.110 for Win7 .

BatteryCare 0.9.14 - Kéo dài tuổi thọ của pin laptop.

BatteryCare - Kéo dài tuổi thọ của pin laptop Số người sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ pin đúng cách. Với sự trợ giúp của BatteryCare và những lời .

Marify - Phần mềm chia sẻ kết nối internet.

Marify - Phần mềm chia sẻ kết nối internet Hiện nay do nhu cầu công việc và tiếp cận cuộc sống bằng công nghệ thông tin, hầu hết mọi gia đình đều trang bị một máy tính để bàn, máy tính xách tay .

SONY VAIO VGN-Z720Y/B Windows Vista Business 64-bit Drivers - Bộ driver cho Laptop Sony Vaio.

SONY VAIO VGN-Z720Y/B Windows Vista Business 64-bit Drivers - Bộ driver cho Laptop Sony Vaio Bộ Driver laptop SONY VAIO VGN-Z720Y/B...Windows Vista Business 64-bit VAIO Care™ Software Update.

HP Laptop to Hotspot Converter - .

HP Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay HP của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có .

nVidia ForceWare 66.93 Laptop - .

nVidia ForceWare 66.93 Laptop - Driver card màn hình nVidia ForceWare 66.93 Laptop.

Phương pháp cải thiện pin laptop bị chai - Khôi phục và cải thiện hiệu năng cho pin laptop đã bị chai.

Phương pháp cải thiện pin laptop bị chai - Khôi phục và cải thiện hiệu năng cho pin laptop đã bị chai Pin là một thành phần không thể thiếu trong mỗi chiếc laptop, cho dù bạn có thường xuyên dùng nguồn điện trực tiếp thì hẳn vẫn có lúc bạn cần đến năng .

Asus K52JB Notebook BlueTooth Driver V6.2.0.9600 - .

Asus K52JB Notebook BlueTooth Driver - Driver Asus K52JB Notebook BlueTooth Windows 7 32bit BT253 BlueTooth Driver BT253 BlueTooth Driver for Win7 (Xin vui lòng cài đặt Wireless Console Utility trước khi cài đặt driver .

eMachines Wireless Laptop Router - .

eMachines Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng, có thể biến chiếc máy tính xách tay eMachines đã bật WIFI thành một router không dây. Khi sử dụng .

Averatec Wireless Laptop Router - .

Averatec Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng có thể biến chiếc máy tính xách tay Averatec có bật WIFI thành một router không dây. Người dùng có .

SONY Wireless Laptop Router - .

SONY Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng giúp biến chiếc máy tính xách tay SONY có bật WIFI của bạn trở thành thiết bị router không dây. Khi sử .

MSI Wireless Laptop Router - .

MSI Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng, có thể biến chiếc máy tính xách tay MSI có bật WIFI của bạn trở thành router không dây. Khi sử dụng .

Lenovo Wireless Laptop Router - .

Lenovo Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng có khả năng biến chiếc máy tính xách tay có bật WIFI của bạn trở thành router không dây. Người dùng .

Intel Wireless Laptop Router - .

Intel Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng, giúp biến chiếc máy tính Intel có bật WiFi của bạn trở thành thiết bị router không dây. Khi sử dụng .

Lenovo Laptop to Hotspot Converter - .

Lenovo Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Lenovo của bạn thành một hotspot Wi-Fi để .

ThinkPad Laptop to Hotspot Converter - .

ThinkPad Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay ThinkPad của bạn thành một hotspot Wi-Fi .

Toshiba Laptop to Hotspot Converter - .

Toshiba Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Toshiba của bạn thành một hotspot Wi-Fi để .

Samsung Laptop to Hotspot Converter - .

Samsung Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Samsung của bạn thành một hotspot Wi-Fi để .

Gateway Laptop to Hotspot Converter - .

Gateway Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Gateway của bạn thành một hotspot Wi-Fi để .

Compaq Laptop to Hotspot Converter - .

Compaq Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay Compaq của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn .

ASUS Laptop to Hotspot Converter - .

ASUS Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay ASUS của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có .

BenQ Laptop to Hotspot Converter - .

BenQ Laptop to Hotspot Converter là một ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển đổi máy tính xách tay BenQ của bạn thành một hotspot Wi-Fi để bạn có .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.221.38.145, request_method: GET, time: 30 November, 2015 14:58:03 (HANOI - VIETNAM).