»

Download winzip 16 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "winzip 16"- Trang 1.

Tải miễn phí winzip 16 và những phần mềm liên quan winzip 16 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

WinZip 18.0 Build 11023 - Phần mềm nén file hàng đầu thế giới.

WinZip - Phần mềm nén file hàng đầu thế giới WinZip là tiện ích hàng đầu thế giới giúp nén, giải nén, mã hóa và xử lý tài liệu lưu trữ ZIP. WinZip có thể quản lý và xử lý một loạt các định .


WinZip 18.5 Build 11111 - Tiện ích nén và giải nén File.

WinZip - Tiện ích nén và giải nén File <strong>WinZip 18 là tiện ích hàng đầu thế giới để nén và giải nén tập tin, mã hóa và sao lưu dữ liệu, cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để .


WinZip 18 - Phần mềm nén và giải nén file an toàn.

WinZip - Phần mềm nén và giải nén file an toàn WinZip 18 là một phiên bản hoàn toàn mới của phần mềm nén, giúp người dùng thực hiện quá trình nén file, mã hóa, chia sẻ và sao lưu dữ liệu một cách dễ .


WinZip Registry Optimizer - Công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows.

WinZip Registry Optimizer - Công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows <strong>WinZip Registry Optimizer 1.0 là một công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows tiên tiến cho phép bạn an toàn dọn dẹp và sửa chữa các vấn đề .


WinZip for Android - Công cụ nén/giải nén dữ liệu.

WinZip for Android - Công cụ nén/giải nén dữ liệu WinZip là một trong những công cụ nén/giải nén dữ liệu hàng đầu thế giới với tính năng hỗ trợ xem, mở và lưu trữ các file .zip trên điện thoại và máy .


WinZip 15 - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu.

WinZip 15 - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu Ngoài nhiều tính năng mới đáng giá (Zip and Email, WinZip Desktop Gadget, thay đổi kích thước ảnh trước khi nén), WinZip 15 còn đặc biệt ấn tượng bởi tỷ lệ .


WinZip for iOS - Tiện ích nén tập tin cho các thiết bị iOS.

WinZip for iOS - Tiện ích nén tập tin cho các thiết bị iOS [KW]WinZip[/KW] là một trong những [KW]tiện ích nén tập tin[/KW] tốt nhất và phổ biến nhất cho Windows từ trước đến nay và cũng được phát hành cho các .


WinZip 17.5 - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ.

WinZip - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ <div class="content-overview"> <div class="detail-content"> <h3 class="title"><span id="IntroLabel">Giới .


WinZip 17 Build 10381 - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ.

WinZip - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu mạnh mẽ [KW]WinZip[/KW] là phần mềm hàng đầu trong việc nén file, mã hóa, chia sẻ và sao lưu dữ liệu. Với khả năng thực hiện đã được cải thiện, giao diện người .


WinZip – Zip UnZip Tool cho Android 3.2 - Tiện ích Zip phổ biến nhất thế giới.

WinZip – Zip UnZip Tool cho Android - Tiện ích Zip phổ biến nhất thế giới WinZip là tiện ích zip số 1 của thế giới, giúp bạn dễ dàng tạo, trích xuất và chia sẻ các tập tin zip trên thiết bị Android! Tạo và email và các tập tin Zip .


WinZip Malware Protector 1.0 - Phần mềm bảo mật cho máy tính.

WinZip Malware Protector - Phần mềm bảo mật cho máy tính WinZip Malware Protector giúp bảo vệ máy tính, mật khẩu và thông tin cá nhân của bạn từ phần mềm gián điệp và các chương trình độc hại khác. Các tính .


WinZip - Phần mềm nén giải nén file.

WinZip - Phần mềm nén giải nén file [KW]WinZip[/KW] là phần mềm hàng đầu trong việc[KW] nén file[/KW], mã hóa,[KW] chia sẻ[/KW] và [KW]sao lưu dữ liệu[/KW]. Với khả năng thực hiện đã được cải .


WinZip Courier 6.0 - Nén và gửi file đính kèm email nhanh hơn.

WinZip Courier - Nén và gửi file đính kèm email nhanh hơn WinZip Courier là phần mềm giúp người dùng nén, mã hóa và chuyển đổi các tập tin có dung lượng lớn một cách an toàn và thuận tiện. Đơn giản, chỉ cần gõ .


WinZip Self-Extractor - chương trình tiện ích giúp b - .

WinZip Self-Extractor - chương trình tiện ích giúp b - <p style="text-align: justify;"><strong>WinZip Self-Extractor 4.0 (WinZipSE) ở đây là một chương trình tiện ích giúp bạn dễ dàng hình thành các file SEZ .


WinZip System Utilites Suite - tăng cường bảo mật v - .

WinZip System Utilites Suite - tăng cường bảo mật v - <p style="text-align: justify;"><strong>Sau phần mềm nén file WinZip “nổi đình nổi đám” bấy lâu, WinZip Computing đã “lấn sân” sang lĩnh .


WinZip Mac Edition for Mac - công cụ mạnh được thi - .

WinZip Mac Edition for Mac - công cụ mạnh được thi - <p style="text-align: justify;">WinZip - nén hàng đầu thế giới tiện ích tập tin đã được tái phát minh cho Mac. Tạo đặc biệt cho người dùng .


BitZipper 2009 - Công cụ nén dữ liệu tiên tiến.

BitZipper 2009 - Công cụ nén dữ liệu tiên tiến BitZipper là công cụ nén dữ liệu tiên tiến trên Windows, cho phép bạn giải nén 29 định dạng nén và mã hóa dễ dàng. BitZipper kèm theo hỗ trợ tích hợp ACE, ARC, .


EasyZip - Tiện ích để nén file.

EasyZip - Tiện ích để nén file Nén file, một thao tác không thể thiếu khi bạn phải xử lý nhiều tài liệu và nhắc đến những tiện ích để nén file, bạn thường nghĩ ngay đến Winzip hay .


PowerZip 7.07 - Phần mềm nén và giải nén file.

PowerZip - Phần mềm nén và giải nén file PowerZip cho phép nén và giải nén rất nhiều định dạng file nén hiện nay, bao gồm Zip, RAR, GZ, TAR, ACE, LHZ, JAR, … kể cả các định dạng dành cho Unix. Các thao tác .


7-Zip 9.22 - Tiện ích nén và giải nén dữ liệu an toàn.

7-Zip - Tiện ích nén và giải nén dữ liệu an toàn 7-Zip là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. 7-Zip có thể đọc được hầu hết các loại file nén hiện nay, bao gồm 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP, .


7-Zip 9.22 - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí.

7-Zip - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí 7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như WinRAR hay .


7-Zip 9.22 - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí.

7-Zip - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí <p><strong>7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay.</strong> Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương .


7-Zip 9.22 - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí.

7-Zip - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí 7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như <a .


7-Zip 64 bit 9.32 alpha - Nén và giải nén file miễn phí.

7-Zip 64 bit - Nén và giải nén file miễn phí 7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như WinRAR hay .


7-Zip 9.22 - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí.

7-Zip - Nén và giải nén dữ liệu miễn phí 7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như <a .


WinZip Registry Optimizer 2.0 - Tối ưu hóa Windows Registry.

WinZip Registry Optimizer - Tối ưu hóa Windows Registry <strong>WinZip Registry Optimizer là tiện ích hai trong một, vừa giúp bạn ngăn chặn hệ thống bị hư hỏng vừa tối ưu hóa Windows registry để máy tính đạt .


Stellar Phoenix Archive Password Recovery 1.0 - Khôi phục mật khẩu cho WinZAR và WinZIP.

Stellar Phoenix Archive Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho WinZAR và WinZIP Stellar Phoenix Archive Password Recovery là một phần mềm hữu ích giúp người dùng [KW]khôi phục lại mật khẩu bị mất[/KW] hoặc bị quên cho các [KW]file lưu trữ .


Zip Repair Toolbox - Khôi phục file từ lưu trữ WinZip.

Zip Repair Toolbox - Khôi phục file từ lưu trữ WinZip [KW]Zip Repair Toolbox[/KW] là công cụ mạnh mẽ nhất dùng để hỗ trợ bạn trong việc [KW]trích xuất[/KW] và [KW]lưu trữ các file[/KW] từ lưu trữ ZIP bị lỗi. Nó .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 10 February, 2016 06:08:52 (HANOI - VIETNAM).