»

Download win 8 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "win 8"- Trang 1.

Tải miễn phí win 8 và những phần mềm liên quan win 8 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

7 Quick Fix 2.0 - Sửa chữa 108 lỗi trong Windows 7.

7 Quick Fix - Sửa chữa 108 lỗi trong Windows 7 Có rất nhiều các [KW]bản sửa lỗi miễn phí cho Windows[/KW] phổ biến từ Microsoft hoặc nhà phát triển khác. Trong số đó có [KW]7 Quick Fix[/KW]. Phần mềm giúp .


PC Win Booster - Giúp Windows ổn định và chạy nhanh hơn.

PC Win Booster - Giúp Windows ổn định và chạy nhanh hơn [KW]PC Win Booster[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]hữu hiệu để hỗ trợ bạn xóa bỏ những mục không sử dụng, đã lỗi thời hoặc có hại, đồng thời tạo bản .


Theme Win 7 Anime | Megurine Luka – Vocaloid - Theme cho Windows 7.

Theme Win 7 Anime | Megurine Luka – Vocaloid - Theme cho Windows 7 Megurine Luka – Vocaloid là gói theme win 7 anime dễ thương để làm đẹp máy tính. Màu sắc hồng chủ đạo xuyên xuốt làm cho bạn có cái nhìn mới lạ và thích .


XP Repair Pro 6.0.6 - Phần mềm sửa lỗi Windows XP.

XP Repair Pro - Phần mềm sửa lỗi Windows XP Bất cứ khi nào bạn sử dụng máy tính một cách thường xuyên, việc cài đặt, gỡ bỏ cài đặt các chương trình và thực hiện rất nhiều hoạt động tập tin, .


Unikey Win 8 - Gõ tiếng Việt cho người dùng hệ điều hành Windows 8.

Unikey Win 8 - Gõ tiếng Việt cho người dùng hệ điều hành Windows 8 Download tải Unikey cho Win 8 mới nhất. Unikey cho win 8 32 bit là chương trình unikey 8 giành cho windows 8 RT. Download unikey cho win 8 giúp bạn làm những công việc văn .


Win Toolkit 1.4.46.1 - Công cụ tinh chỉnh Windows 7/8.

Win Toolkit - Công cụ tinh chỉnh Windows 7/8 Win Toolkit là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế để giúp [KW]tạo đĩa cài đặt Windows[/KW] của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cá nhân hoá .


Windows DNS Log Analyser 2.0.5 - Tiện ích bảo mật miễn phí cho Windows.

Windows DNS Log Analyser - Tiện ích bảo mật miễn phí cho Windows Windows DNS Log Analyser là một tiện ích miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng để phân tích file DNS Log của Windows Server(2000, 2003, 2008). Nó sẽ giúp cho máy chủ .


Kuroko no Basket - Kagami Taiga by kurohtenshi - Theme cho Windows 7.

Kuroko no Basket - Kagami Taiga by kurohtenshi - Theme cho Windows 7 Bộ theme đẹp cho Windows 7 document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write('');.


Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7.

Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7 Có nhiều lý do có thể khiến bạn chưa cài Windows 7 như do cấu hình máy không đáp ứng... Tuy nhiên, dù sao bạn vẫn muốn biết Windows 7 thế nào khi mà các diễn .


Realtek High Definition Audio Win 7 2.75 - Driver Card âm thanh Realtek.

Realtek High Definition Audio Win 7 - Driver Card âm thanh Realtek Realtek High Definition codec audio tương thích với Microsoft UAA (Universal Audio Architecture). Cung cấp 10 kênh DAC đồng thời hỗ trợ âm thanh 7.1, cộng với 2 kênh đầu ra .


Win 8 App Remover 0.55 - Xóa bỏ phần mềm cài đặt trên Windows 8.

Win 8 App Remover - Xóa bỏ phần mềm cài đặt trên Windows 8 Win 8 App Remover là một công cụ nhẹ và toàn diện để giúp người sử dụng win 8 gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết từ hệ điều hành Win của họ Sử .


XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista.

XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista Có rất nhiều công cụ sửa chữa lỗi miễn phí cho Windows trên internet. Nhiều người dùng chạy Windows XP trên các máy tính phải đối mặt với sự thay đổi hành .


VEVO 1.0.0.43 - Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí cho Windows 8.

VEVO - Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí cho Windows 8 VEVO là ứng dụng nghe nhạc và xem video miễn phí. Với ứng dụng này, bạn có thể xem video nhạc, và các buổi hòa nhạc trên toàn thế giới, bạn cũng có thể .


BootVis 1.3.37.0 - Tiện ích khởi động Windows XP nhanh hơn của Microsoft.

BootVis - Tiện ích khởi động Windows XP nhanh hơn của Microsoft BootVis là một tiện ích miễn phí của Microsoft để giúp khởi động Windows XP nhanh hơn. Với BootVis, chỉ cần 3 thao tác là máy tính của bạn sẽ chạy nhanh như .


Canon PC-D320 CARPS Printer Driver Vista64 3.00 - Driver cho máy in.

Canon PC-D320 CARPS Printer Driver Vista64 3.00 - Driver cho máy in [KW]Driver[/KW] cho[KW] máy in[/KW][KW] Canon [/KW][KW]PC-D320 [/KW]CARPS Printer Driver [KW]Vista64[/KW] 3.00 Hỗ trợ: FAX-L120 FAX-L380 FAX-L380S FAX-L390 FAX-L400 PC-D320 PC-D340.


Windows 7 and 8 Codecs Advanced 4.5.8 - Bộ Codec Media nâng cao cho Windows 7 và Windows 8.

Windows 7 and 8 Codecs Advanced - Bộ Codec Media nâng cao cho Windows 7 và Windows 8 <strong>Codec pack for Windows 7 và 8 sẽ cung cấp khả năng xem phim và các clip mà không cần tải hoặc cài đặt thêm codec riêng cho các định dạng file video. .


Canon LBP-810 Printer Driver 1.10 for Vista/Windows 7 - Driver cho máy in.

Canon LBP-810 Printer Driver 1.10 for Vista/Windows 7 - Driver cho máy in [KW]Driver [/KW]cho [KW]máy in[/KW][KW] Canon [/KW][KW]LBP-810[/KW] Printer Driver 1.10 for[KW] Vista[/KW]/[KW]Windows 7[/KW].


Folderico for win 7 - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với phong cách hiển thị của các thư mục trong Windows và mong muốn thay .


Folderico for Win Xp/2000 - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với phong cách hiển thị của các thư mục trong Windows và mong muốn thay .


GeForce 256 (Win 9x/ME) 71.84 - .

GeForce 256 (Win 9x/ME) 71.84 - Hỗ trợ cho các dòng GeForce 6 GPUs<br>Thiết lập và các tùy chỉnh hiển thị HDTV mạnh <br>Hỗ trợ Microsoft® DirectX® 9.0c và OpenGL® 1.5.


Win Mail Backup - .

Win Mail Backup - <p style="text-align: justify;"><strong>Win Mail Backup là ứng dụng sao lưu folder email, chữ ký, văn phòng, các rule wizard,... Phần mềm này cung cấp .


nVidia Detonator 45.33 for Win 2k/xp - .

nVidia Detonator 45.33 for Win 2k/xp - <h1>nVidia Detonator 45.33 for Win 2k/xp</h1>.


Canon SELPHY ES20 Printer Driver Vista64 2.0 - Driver cho máy in.

Canon SELPHY ES20 Printer Driver Vista64 2.0 - Driver cho máy in [KW]Driver[/KW] cho [KW]máy in[/KW] [KW]Canon[/KW] [KW]SELPHY ES20 [/KW]Printer Driver [KW]Vista64[/KW] 2.0 Hỗ trợ: SELPHY ES20.


Play On Linux - cài đặt và chạy các ứng dụng Win - .

Play On Linux - cài đặt và chạy các ứng dụng Win - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>“Play On Linux” nghe giống như một .


Win Mail Quick Tools - .

Win Mail Quick Tools - <p style="text-align: justify;"><strong>Win Mail Quick Tools là một tập hợp các công cụ trợ giúp cho người dùng Windows Mail [WM] và Windows Live Mail .


iCalcy 1.0 - là một phần mềm máy tính dành cho Win - .

iCalcy 1.0 - là một phần mềm máy tính dành cho Win - <font size="2">Aviassin iCalcy là một phần mềm máy tính dành cho Windows, có giao diện giống hệt như iPhone. Chương trình này có thể tính toán các phép .


Official Nvidia Detonator 45.23 for Win 2k/XP - .

Official Nvidia Detonator 45.23 for Win 2k/XP - Official Nvidia Detonator 45.23 for Win 2k/XP.


Win CD Keys - tìm kiếm các mã CD key của Microsoft - .

Win CD Keys - tìm kiếm các mã CD key của Microsoft - Kết quả tìm được sẽ được liệt kê chi tiết ở bảng “View Decrypted CD Keys”, bao gồm tên sản phẩm, mã định danh sản phẩm “Product ID” và quan trọng .


RegistryBot 4.2 - là một chương trình dọn dẹp Win - .

RegistryBot 4.2 -  là một chương trình dọn dẹp Win - <div align="justify"><strong>RegistryBot là một chương trình dọn dẹp Windows Registry , sửa các cảnh báo lỗi Kernel32 DLL, trình sửa chữa các truy .


Win IP Config 2.7.2 - à một thay thế cho các công c - .

Win IP Config 2.7.2 - à một thay thế cho các công c - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Win IP Configuration Manager là một thay thế cho các công cụ dòng lệnh gây phiền .


Win IP Config - xem các thông số cài đặt IP trên m - .

<p align="justify"><strong>Win IP Config là một phần mềm thay thế hoàn hảo cho những ai đã từng sử dụng các công cụ chạy trên command prompt như .


Winter Wonderland - là bộ theme của Win 7 được thi - .

Winter Wonderland - là bộ theme của Win 7 được thi - <strong>Giáng sinh sắp đến rồi bạn hãy thay áo mới cho màn hình máy tính của mình đi nào. </strong><span><strong>Winter Wonderland là bộ theme của .


Canon Pixma Pro9500 Printer Driver 2.23 Vista64 - Driver cho máy in.

Canon Pixma Pro9500 Printer Driver 2.23 Vista64 - Driver cho máy in [KW]Driver[/KW] cho [KW]máy in[/KW] [KW]Canon[/KW] [KW]Pixma Pro9500[/KW] Printer Driver 2.23 [KW]Vista64[/KW].


Eraser 5.86 - là một công cụ an ninh cao cấp cho Win - .

Eraser 5.86 - là một công cụ an ninh cao cấp cho Win - <strong>Đa số mọi người đều có những thông tin lưu trên máy tính mà họ không muốn người khác biết - password, văn bản tài chính. Eraser là một công .


Green Leaves - là bộ chủ đề theme dành cho Win 7 - .

Green Leaves - là bộ chủ đề theme dành cho Win 7 - <p><strong><span>Green Leaves là bộ chủ đề theme dành cho Win 7, với những hình ảnh tuyệt đẹp, thiết kế đặc biệt cho những ai yêu thiên .


Win Parental Control Free - là phần mềm lọc web toàn - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Win Parental Control Software là phần mềm lọc web toàn diện với quản lý của các bậc cha mẹ. Phần mềm này .


Win Fixer - giúp bạn tinh chỉnh hệ thống của mìn - .

<div class="KonaBody"> <div class="desch2"> <p style="text-align: justify;"><strong> <span><span style="direction: ltr; .


Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP - .

Nvidia GeForce 4 Series v93.71 WHQL Win Server/XP - <p>Được chứng nhận WHQL</p> <p>Driver NVIDIA PureVideo™ HD hỗ trợ các tính năng sau:</p> <ul><li>Tăng tốc ổ cứng với các định .


D-Link DSL-200 Revision C v1.07 (Win XP64 bit) - .

D-Link DSL-200 Revision C v1.07 (Win XP64 bit) - <p>D-Link DSL-200 là modem ADSL ngoài được thiết kế cho truy cập Internet tốc độ cao và kết nối từ xa tới nhà hoặc mạng LAN công ty. DSL-200 được tích .


Win Control - giúp bạn quản lý PC một cách hiệu q - .

Win Control - giúp bạn quản lý PC một cách hiệu q - <p style="text-align: justify;"><strong>Đúng như tên gọi của nó, Win Control 7.5 có thể thay bạn làm rất nhiều việc một cách tự động. Hơn .


Kill Win - cho phép bạn tắt hệ thống máy tính - .

Kill Win - cho phép bạn tắt hệ thống máy tính - <font face="Arial" size="2"><strong>Kill Win 2.2 sẽ cho phép bạn tắt hệ thống máy tính của mình chỉ bằng một động tác click đơn giản .


NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win XP - .

NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win XP - Driver cho card màn hình NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win XP.


NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win Vista - .

NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win Vista - Driver cho card màn hình NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win Vista.


NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win XP X64 - .

NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win XP X64 - Driver cho card màn hình NVIDIA Quadro Release 178.46 WHQL Driver for Win XP X64.


Nvidia GeForce 3D Vision 196.21 Full Driver CD for Vista/Win - .

Nvidia GeForce 3D Vision 196.21 Full Driver CD for Vista/Win - Driver cho card màn hình Nvidia GeForce 3D Vision 196.21 Full Driver CD for Vista/Win7.


ECS NFORCE9M-A (V1.0) Nvidia VGA Driver 186.34 for Vista/Win - .

ECS NFORCE9M-A (V1.0) Nvidia VGA Driver 186.34 for Vista/Win - Driver cho card màn hình ECS NFORCE9M-A (V1.0) Nvidia VGA Driver 186.34 for Vista/Win7<br><br>Hỗ trợ: <span id="intelliTxt"><span id="intelliTxt" .


ECS NFORCE9M-A (V1.0) Nvidia VGA Driver 186.34 for Vista/Win - .

ECS NFORCE9M-A (V1.0) Nvidia VGA Driver 186.34 for Vista/Win - Driver cho card màn hình ECS NFORCE9M-A (V1.0) Nvidia VGA Driver 186.34 for Vista/Win7<br><br>Hỗ trợ: <span id="intelliTxt"><span id="intelliTxt" .


HP EliteBook 8530p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win - .

HP EliteBook 8530p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win - Driver cho card màn hình HP EliteBook 8530p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win7.


HP EliteBook 8540p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win - .

HP EliteBook 8540p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win - Driver cho card màn hình HP EliteBook 8540p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win7<br>.


HP EliteBook 8440p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win - .

HP EliteBook 8440p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win - Driver cho card màn hình HP EliteBook 8440p Notebook NVIDIA VGA Driver 268.83 for Win7.


Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.98, request_method: GET, time: 22 January, 2016 21:02:41 (HANOI - VIETNAM).