»

Download volume control for android s6 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "volume control for android s6"- Trang 1.

Tải miễn phí volume control for android s6 và những phần mềm liên quan volume control for android s6 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Volume Control ++ For Android - Thiết lập âm lượng.

Volume Control ++ For Android - Thiết lập âm lượng [KW]Volume Control[/KW] ++ là công cụ cho phép bạn nhanh chóng [KW]thay đổi các thiết lập âm lượng[/KW] thông qua một giao diện đơn giản. Các tính năng chính: - .


Volume+ for Android - Tăng âm lượng của Android.

Volume+ for Android - Tăng âm lượng của Android Không phải chiếc smartphone Android nào [KW]âm lượng[/KW] cũng to và nghe rõ ràng như nhau. Volume+ sẽ giúp bạn thay đổi nhược điểm này một cách nhanh nhất. Volume+ .


Zaurus Volume Control Applet 1.0.0 - điều khiển âm lư - .

Zaurus Volume Control Applet 1.0.0 - điều khiển âm lư - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Zaurus Volume Control Applet là một applet thanh tác vụ mà thay thế applet .


Smart Profiles for Android - Công cụ điều khiển volume.

Smart Profiles for Android - Công cụ điều khiển volume [KW]AnTuTu Smart Profiles[/KW] là công cụ cho phép bạn [KW]điều khiển volume[/KW]s và cài đặt. Ví dụ như: cuộc họp (im lặng), ngoài trời (to), và điều chỉnh chức .


Pepsi Volume Controller 5.0 - Phần mềm hình ảnh, âm thanh, hệ thống, logo.

Pepsi Volume Controller - Phần mềm hình ảnh, âm thanh, hệ thống, logo <strong>Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh chiếc loa nhỏ nhắn nằm ở khay hệ thống, nay bạn có muốn làm một cái gì đó để thay đổi cho mới hơn? .


TeamViewer for Remote Control (Android) - Truy cập từ xa qua điện thoại Android.

TeamViewer for Remote Control (Android) - Truy cập từ xa qua điện thoại Android [KW]TeamViewer for Remote Control[/KW] có thể [KW]truy cập máy tính [/KW]từ xa ở khắp mọi nơi, cho phép bất kỳ người dùng [KW]Android[/KW] xem, [KW]điều khiển từ .


Mp3 Volumer 1.3 - Phần mềm tăng âm lượng và chuyển đổi định dạng file miễn phí.

Mp3 Volumer - Phần mềm tăng âm lượng và chuyển đổi định dạng file miễn phí Mp3 Volumer là một phần mềm miễn phí giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh như MP3, WAV, OGG, WMA, FLAC, AC3, AAC, vv sang các định dạng tập tin khác nhau. Ngoài ra, .


Bitdefender Parental Control for Android 1.0.147 - Giám sát hoạt động online của trẻ cho Android.

Bitdefender Parental Control for Android - Giám sát hoạt động online của trẻ cho Android Bitdefender Parental Control for Android là phần mềm giám sát hoạt động online của trẻ em miễn phí từ bố mẹ trên các thiết bị Android. [KW]Bitdefender Parental .


BestCrypt Volume Encryptions - Mã hóa dữ liệu trên mọi thiết bị.

BestCrypt Volume Encryptions - Mã hóa dữ liệu trên mọi thiết bị Phần mềm BestCrypt Volume Encryption 3.0 sẽ cung cấp cho bạn [KW]công cụ mã hoá[/KW] rõ ràng hơn về tất cả các dữ liệu được giữ lại trên [KW]thiết bị .


Face Control 2.0 - Plug-in PTS giúp thay đổi biểu hiện khuôn mặt.

Face Control - Plug-in PTS giúp thay đổi biểu hiện khuôn mặt Face Control [KW]plugin[/KW] là một công cụ chính xác để tổng hợp biểu hiện trên khuôn mặt, [KW]tạo ảnh biếm họa[/KW] từ ảnh thật và [KW]tạo ảnh chân dung .


Call Control for Android - Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android.

Call Control for Android - Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android Call Control for Android là ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn và blacklist cho Android. document.write(''); Tính năng: <ul> <li>Chặn cuộc gọi, tin nhắn .


Music Volume EQ for Android - Cải thiện chất lượng âm thanh.

Music Volume EQ for Android - Cải thiện chất lượng âm thanh Music Volume EQ 1.6 là một thanh trượt để [KW]chỉnh âm lượng âm nhạc nổi[/KW] (stereo), 5 bộ chỉnh âm (Equalizer) với khả năng tăng cường tiếng Bass và các .


TeamViewer for Android 7.0.632 - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android.

TeamViewer for Android - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android [KW]TeamViewer[/KW] cho [KW]Android [/KW]bạn có thể [KW]truy cập máy tính từ xa[/KW] ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, [KW]điều khiển từ .


No-frills CPU Control for Android 1.27 - Quản lý CPU điện thoại hiệu quả.

No-frills CPU Control for Android - Quản lý CPU điện thoại hiệu quả <strong>No-frills CPU Control là công cụ bạn có thể sử dụng trên thiết bị đã root để nhanh chóng thiết lập tần số cho CPU và quản lý sử .


User Control 10.460 - Kiểm soát người sử dụng máy tính.

User Control - Kiểm soát người sử dụng máy tính User Control sẽ là [KW]phương tiện quản lý máy tính[/KW] vô cùng hiệu quả khi chủ nhân của máy tính cảm thấy những người dùng chung máy của mình đã [KW]sử .


Car Conductor: Traffic Control For Android - Trò chơi điều khiển giao thông giờ cao điểm.

Car Conductor: Traffic Control For Android - Trò chơi điều khiển giao thông giờ cao điểm [KW]Car Conductor: Traffic Control[/KW] là [KW]trò chơi điều khiển giao thông giờ cao điểm[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn xe vào làn đường bên phải để đi .


Hauberk Parental Control - Giám sát hoạt động online của trẻ.

Hauberk Parental Control - Giám sát hoạt động online của trẻ [KW]Hauberk Parental Control [/KW]là [KW]tiện ích[/KW] giúp các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi tình trạng truy cập [KW]Internet [/KW]của trẻ em. Hauberk Parental Control .


Cloud Control Toolkit 1.0.0.88 - Phần mềm điều khiển từ xa miễn phí.

Cloud Control Toolkit - Phần mềm điều khiển từ xa miễn phí Cloud Control Toolkit là ứng dụng tiên tiến nhất có chứa các chương trình tăng cường rất lớn cho phép bạn kiểm soát các chức năng của các thiết bị từ xa .


BestCrypt Volume Encryption - Mã hóa dữ liệu trên mọi thiết bị.

BestCrypt Volume Encryption - Mã hóa dữ liệu trên mọi thiết bị [KW]Phần mềm[/KW] [KW]BestCrypt Volume Encryption[/KW] 3.0 sẽ cung cấp cho bạn [KW]công cụ mã hoá[/KW] rõ ràng hơn về tất cả các dữ liệu được giữ lại trên .


Air Control Lite For Android - Điều khiển máy bay.

Air Control Lite For Android - Điều khiển máy bay [KW]Air Control Lite[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] đơn giản nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn [KW]người chơi[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển máy bay, chú ý tránh .


WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - <span class="indexstorytext">Không cần phải thực hiện nhiều thao tác để thay đổi volume, nhất là trong những lúc cần thiết cần phải thay đổi nhanh .


RWC Volume 1.1 - Điều chỉnh âm lượng và tắt ti - .

RWC Volume 1.1 - Điều chỉnh âm lượng và tắt ti - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()"></span><br><span style="" onmouseover="_tipon(this)" .


Snappy Internet Control 1.1 - Kiểm soát và hạn chế truy cập Internet.

Snappy Internet Control - Kiểm soát và hạn chế truy cập Internet Snappy Internet Control là [KW]bộ lọc Internet [/KW]hiệu quả và là ứng dụng hữu ích giúp các bậc cha mẹ [KW]kiểm soát các hoạt động trên mạng của con cái[/KW]. .


Chameleon Volume - đồng bộ hóa giữa Media Player và - .

Chameleon Volume - đồng bộ hóa giữa Media Player và - <p style="text-align: justify;"><strong>Chameleon Volume là một ứng dụng tiên tiến nhằm đồng bộ hóa giữa Media Player và Skype và cũng có thể điều .


Pepsi Volume Controller 4 - có hình logo màu xanh của P - .

Pepsi Volume Controller 4 - có hình logo màu xanh của P - Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh chiếc loa nhỏ nhắn nằm ở khay hệ thống, nay bạn có muốn làm một cái gì đó để thay đổi cho mới hơn? Pepsi Volume .


Windows 8 Firewall Control 6.1.9.53 - Bảo vệ các ứng dụng và tài liệu trên máy tính.

Windows 8 Firewall Control - Bảo vệ các ứng dụng và tài liệu trên máy tính Windows 8 Firewall Control bảo vệ các ứng dụng trên máy tính và từ xa bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng sử dụng kết nối .


Advanced Control System pro - phần mềm hệ thống máy tính.

Advanced Control System pro - phần mềm hệ thống máy tính Các phím tắt được định nghĩa bởi người dùng cho phép bạn thực thi bất cứ file nào, tính năng gadget nào từ bàn phím của mình. Advanced Control System cho phép .


TeamViewer for Remote Control (iOS) - Truy cập từ xa qua thiết bị iOS.

TeamViewer for Remote Control (iOS) - Truy cập từ xa qua thiết bị iOS [KW]TeamViewer for Remote Control[/KW] có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi, cho phép bất kỳ người dùng [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và [KW]iPad[/KW] xem, .


EasyVolume For Android - Thay đổi âm lượng dễ dàng.

EasyVolume For Android - Thay đổi âm lượng dễ dàng [KW]EasyVolume [/KW]là ứng dụng nhanh chóng [KW]thay đổi âm lượng[/KW]. Giúp bạn dễ dàng [KW]kiểm soát[/KW] và[KW] thiết lập các mức âm lượng[/KW] của nhạc .


BestCrypt Volume Encryption - cung cấp cho bạn công c - .

BestCrypt Volume Encryption - cung cấp cho bạn công c - <strong>Phần mềm BestCrypt Volume Encryption sẽ cung cấp cho bạn công cụ mã hoá rõ ràng hơn về tất cả các dữ liệu được giữ lại trên thiết bị đĩa .


Chameleon Volume Lite - đồng bộ hóa giữa Media Playe - .

Chameleon Volume Lite - đồng bộ hóa giữa Media Playe - <p>&nbsp;<strong>Chameleon Volume Lite là một ứng dụng tiên tiến nhằm đồng bộ hóa giữa Media Player và Skype và cũng có thể điều khiển âm lượng. .


IntelliAdmin Remote Control - công cụ kiểm soát máy tính.

IntelliAdmin Remote Control - công cụ kiểm soát máy tính [KW]Remote Control[/KW] là công cụ được thiết kế dành riêng cho người [KW]quản trị hệ thống mạng[/KW] với chức năng hỗ trợ [KW]kiểm soát máy tính[/KW] thông .


Salfeld Child Control 2012 12.464.0.0 - Giám sát hoạt động trực tuyến của trẻ.

Salfeld Child Control 2012 - Giám sát hoạt động trực tuyến của trẻ Có thể nói máy tính là công cụ khá hữu ích để trẻ em thể hiện sự linh hoạt cũng như khả năng của chúng, đồng thời [KW]hỗ trợ học tập[/KW] và làm quen .


Radaee PDF Reader OCX - Hiển thị như ViewerDoc COM Object, Viewer Conrol, Miniature Control, và Outline View Control.

Radaee PDF Reader OCX - Hiển thị như ViewerDoc COM Object, Viewer Conrol, Miniature Control, và Outline View Control <strong> Radaee PDF Reader OCX là một loạt các tiện ích giúp hiển thị như ViewerDoc COM Object, Viewer Conrol, Miniature Control, và Outline View Control.</strong> .


Brightfilter Parental Control 2009 - Phần mềm quản lý truy cập web.

Brightfilter Parental Control 2009 - Phần mềm quản lý truy cập web <strong>Brightfilter Parental Control là phần mềm giúp trẻ em lướt Net an tòan hơn, tránh xa các trang web có nội dung không lành .


3D Carousel SDK ActiveX Control - Phần mềm chỉnh sửa ảnh.

3D Carousel SDK ActiveX Control - Phần mềm chỉnh sửa ảnh Với giao diện 3D chuyên nghiệp, 3D Carousel ActiveX Control hỗ trợ tất cả định dạng ảnh BMP, GIF, ICO, JPEG, J2K, JP2, JPC, J2C, PCX, PNG, PSD, TIF, WMF, WBMP, TGA, PGX, RAS, .


SurveilStar Any Parental Control - Giám sát hiệu quả c - .

SurveilStar Any Parental Control - Giám sát hiệu quả c - Việc sử dụng Internet tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em. Trẻ nhỏ sử dụng game trực tuyến là chủ yếu trong khi trẻ lớn hơn sẽ sử dụng Internet để .


ASUS N550LF Wireless Radio Control Driver for Windows8 64bit 1.0.0.2 - .

ASUS N550LF Wireless Radio Control Driver for Windows8 64bit - N550LF Specifications: - Processor: Intel Core i7 4500U Processor Intel Core i5 4200U Processor - Operating System Windows 8 Pro Windows 8 - Memory DDR3L MHz SDRAM, 2x SO-DIMM socket, .


iCloud Control Panel for Windows - Ứng dụng iCloud Control Panel 1.0 for Windows.

iCloud Control Panel for Windows - Ứng dụng iCloud Control Panel 1.0 for Windows [KW]Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud[/KW] của [KW]Apple[/KW] là một công cụ tuyệt vời cho việc giữ gìn danh bạ liên lạc, lịch làm việc và các dữ liệu quan .


Windows System Control Center 2.1.3.1 - Quản lý hệ thống Windows toàn diện.

Windows System Control Center - Quản lý hệ thống Windows toàn diện [KW]Windows System Control Center[/KW] là một chương trình hoàn toàn miễn phí cho phép bạn cài đặt, cập nhật, thực thi và sắp xếp các chương trình từ nhiều bộ .


Auto Task Free for Android - Kiểm soát hoạt động điện thoại.

Auto Task Free for Android - Kiểm soát hoạt động điện thoại [KW]Auto Task Free [/KW](Cal Commander) là công cụ cải tiến được thiết kế để hỗ trợ bạn kiểm soát hoạt động điện thoại của bạn thông qua[KW] Google .


TeamViewer HD for Remote Control - Truy cập từ xa qua iPad.

TeamViewer HD for Remote Control - Truy cập từ xa qua iPad [KW]TeamViewer for Remote Control[/KW] có thể [KW]truy cập máy tính từ xa [/KW]ở khắp mọi nơi, cho phép bất kỳ người dùng iPad xem, [KW]điều khiển từ xa[/KW] và hỗ .


Windows 7 Firewall Control 5.2.18.33 - Bảo vệ các ứng dụng trong Windows 7.

Windows 7 Firewall Control - Bảo vệ các ứng dụng trong Windows 7 Windows 7 Firewall Control là một chương trình hiệu quả giúp bảo vệ dữ liệu được lưu trữ trên hệ điều hành Windows 7 và Windows Vista khỏi các mối đe dọa .


KidsWatch Time Control - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con cái mình.

KidsWatch Time Control - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con cái mình Một phần mềm hữu ích dành cho các bậc phụ huynh khi muốn [KW]kiểm soát thời gian sử dụng máy tính của con cái mình[/KW]. Khả năng kiểm soát của phần mềm .


Startup Control Panel 2.8 - đi kèm các hệ điều hành - .

Startup Control Panel 2.8 - đi kèm các hệ điều hành - Có nhiều phần mềm có chức năng tương tự, nhưng Startup Control Panel được đánh giá cao, từng được xếp vào hàng "best of the year",và thường được .


Advanced Control System - .

Advanced Control System - <p align="justify"><strong>Các phím tắt được định nghĩa bởi người dùng cho phép bạn thực thi bất cứ file nào, tính năng gadget nào từ bàn phím .


Auto Control Power - .

Auto Control Power - <font size="2"><strong>Với Auto Control Power bạn có cài đặt hẹn giờ tắt máy, reboot, logOff hay đặt hệ thống ở chế độ StandBy một cách tự .


Control Center Professional 1.0.5 - .

Control Center Professional 1.0.5 - <font size="2"><strong>Control Center Professional, phiên bản 1.0 build 5 (1.0.5), không đơn thuần là ghi lại các thao tác cơ bản (chính) của chuột và .


EmC-Email Control - .

EmC-Email Control - <p align="justify"><font size="2"><strong>Một ứng dụng lọc thư rác giúp người dùng tiết kiệm được không gian lưu trữ, thời gian và .


Hidetools Child Control - .

Hidetools Child Control - <p style="text-align: justify;"><strong><span id="result_box" lang="vi"><span title="Nhấp để xem bản dịch thay .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: GET, time: 10 February, 2016 06:50:44 (HANOI - VIETNAM).