»

Download virtual router miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "virtual router"- Trang 1.

Tải miễn phí virtual router và những phần mềm liên quan virtual router cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Winhotspot Virtual WiFi Router 2 - Router WiFi ảo miễn phí.

<strong>Winhotspot là phần mềm hotspot/Router WiFi ảo giúp chia sẻ kết nối internet của windows 7 hoặc windows 8 cho điện thoại thông minh.</strong> Nó đã .


Virtual Router Plus 2.3 - Phần mềm mạng không dây ảo.

Virtual Router Plus - Phần mềm mạng không dây ảo Virtual Router Plus biến laptop chạy Windows 7 và Windows 8 thành các điểm nóng truy cập wifi. Đây là một phần mềm miễn phí dựa trên bộ định tuyến cho các máy .


Virtual Router 0.9 - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi.

Virtual Router - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi Bạn sẽ làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu trong nhà bạn chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp "nối .


Router Commander Free Edition 1.2.50 - Tăng tốc độ truy cập Internet.

Router Commander Free Edition - Tăng tốc độ truy cập Internet Sử dụng Router Commander bạn có thể điều chỉnh các thiết lập router cho hiệu suất tối đa để lướt web, chơi trò chơi trực tuyến, và tải về các tập tin .


Virtual CloneDrive 5.4.6.0 - Tiện ích tạo ổ đĩa ảo miễn phí.

Virtual CloneDrive - Tiện ích tạo ổ đĩa ảo miễn phí <strong>Virtual CloneDrive là chương trình cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường.</strong> Các tập tin .


SamSung Notebook WiFi Router 5.3 - Biến máy tính xách tay SamSung thành một bộ định tuyến không dây.

SamSung Notebook WiFi Router - Biến máy tính xách tay SamSung thành một bộ định tuyến không dây SamSung Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến Laptop SamSung của bạn thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc .


Virtual Router 1.01 - Phần mềm chia sẻ kết nối Internet.

Virtual Router - Phần mềm chia sẻ kết nối Internet Tất nhiên, bạn có thể thao tác trong Windows nhưng nó khá phức tạp và không phát huy được hết khả năng. Ngày nay, một người hoặc gia đình có thể sở hữu .


Lenovo Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi được thiết kế đặc biệt cho Notebook Lenovo.

Lenovo Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi được thiết kế đặc biệt cho Notebook Lenovo Lenovo Notebook WiFi Router là một tiện ích router WiFi để biến Laptop Lenovo thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho máy .


ADSL2+ Wireless Modem Router (RTA1025W) - Cổng Ethenet cho phép chia sẻ Internet.

ADSL2+ Wireless Modem Router (RTA1025W) - Cổng Ethenet cho phép chia sẻ Internet [KW] Truy cập Internet băng thông rộng[/KW] lên tới 24 Mbps document.write(''); Hỗ trợ ADSL, ADSL2 và ADSL2+ Cấu hình đơn giản Tích hợp truy cập không dây 54 .


HP Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop HP.

HP Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop HP HP Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến Laptop HP của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho .


HS Virtual Piano - Phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính.

HS Virtual Piano - Phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính HS Virtual Piano là một [KW]phần mềm mô phỏng đàn piano[/KW] trên máy tính. Chương trình cho phép bạn [KW]giả lập bàn phím piano[/KW] với 36 phím, hỗ trợ 12 .


TP-Link TD-W8968v3 Router Firmware 140321 - .

Gói này chứa các tập tin cần thiết để cài đặt Router Firmware TP-LINK TD-W8968v3. Sau khi được cài đặt, cập nhật (ghi đè lên cài đặt lại) có thể khắc .


Virtual History ROMA for iPad - Trải nghiệm nền văn minh La Mã.

Virtual History ROMA for iPad - Trải nghiệm nền văn minh La Mã [KW]Virtual History ROMA[/KW] là một [KW]phần mềm[/KW] cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về Mondadori - một thủ đô của đế chế lớn nhất trong thế giới .


Netis DL4311v3 Router Firmware 1.0 - .

Netis DL4311v3 Router Firmware - Chú ý: - KHÔNG tắt nguồn trong khi nâng cấp. - KHÔNG nâng cấp firmware thông qua kết nối không dây trừ khi thiết bị chỉ có kết nối không dây. - Bạn nên .


Netis DL4311v2 Router Firmware 1.0 - .

Netis DL4311v2 Router Firmware - Chú ý: - KHÔNG tắt nguồn trong khi nâng cấp. - KHÔNG nâng cấp firmware thông qua kết nối không dây trừ khi thiết bị chỉ có kết nối không dây. - Bạn nên .


Netis DL4311v1 Router Firmware 1.0 - .

Netis DL4311v1 Router Firmware - Note: - Do NOT turn off the power during upgrade. - Do NOT upgrade the firmware through wireless connection unless the device only has wireless connection. - It's recommended that users stop all .


Virtual DJ - Học làm DJ chuyên nghiệp.

Virtual DJ - Học làm DJ chuyên nghiệp Với hơn một triệu lượt tải về mới mỗi tháng, Virtual DJ là [KW]phần mềm DJ[/KW] được sử dụng rộng rãi nhất. Ứng dụng đã được sử dụng trên toàn .


MikroTik RBSEXTANTG5HPnD Router Firmware 6.15 - .

MikroTik RBSEXTANTG5HPnD Router Firmware - - Fixed upgrade from v5 - on first boot all the optional packages were disabled - Fixed problem where SNTP server could not be specified in Winbox & Webfig - Metarouter - make OpenWrt work on .


MhotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi.

MhotSpot - Biến máy tính thành một trạm phát sóng Wi-Fi Thông thường, bạn sẽ sử dụng một router Wi-Fi để [KW]kết nối internet[/KW] cho laptop hoặc các thiết bị cầm tay sử dụng Android hoặc Symbian. Tuy nhiên, router .


Gateway Wireless Laptop Router - Biến chiếc máy tính xách tay Gateway có bật cổng WiFi thành một router không dây.

Gateway Wireless Laptop Router là phần mềm rất dễ sử dụng, giúp biến chiếc máy tính xách tay Gateway có bật cổng WiFi của bạn thành một router không .


Virtual Drive 9.0 - Phần mềm tạo ổ ảo.

Virtual Drive - Phần mềm tạo ổ ảo <strong>Virtual Drive là một phần mềm giả lập đầu đĩa DVD/Blu-ray ảo - cho phép người dùng mount ổ đĩa quang bằng cách kích vào chúng ngay trong Windows .


Netis DL4304 Router Firmware 1.0 - .

Netis DL4304 Router Firmware - Chú ý: - KHÔNG tắt nguồn trong khi nâng cấp. - KHÔNG nâng cấp firmware thông qua kết nối không dây trừ khi thiết bị chỉ có kết nối không dây. - Bạn nên .


ASUS DSL-N12E ver.C1 Router Firmware 1.0.7.3 - .

Fixes: - Now supports Source IP field for Virtual Server / Port Forwarding feature. - Supports UI Auto Logout feature(Advanced Settings > Administration > System, Auto Logout). - Fixed NAT .


ASUS DSL-N12U ver.C1 Router Firmware 1.0.7.3 - .

Fixes: - Now supports Source IP field for Virtual Server / Port Forwarding feature. - Supports UI Auto Logout feature(Advanced Settings > Administration > System, Auto Logout). - Fixed NAT .


Returnil Virtual System 2008 Personal 2.0.1.9002 - Chống phần vùng hệ thống RAM.

Returnil Virtual System 2008 Personal 2.0.1.9002 - Chống phần vùng hệ thống RAM Sử dụng [KW]công nghệ ảo hóa mạnh mẽ[/KW] cho phép [KW]tạo bản sao phân vùng hệ thống trên RAM[/KW], Returnil cung cấp cho người dùng khả năng [KW]phục hồi các .


ASUS Notebook WiFi Router - công cụ định tuyến dễ sử dụng.

ASUS Notebook WiFi Router - công cụ định tuyến dễ sử dụng [KW]ASUS Notebook WiFi Router[/KW] là[KW] công cụ định tuyến [/KW]dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS. Sau khi tải và cài đặt, ASUS Notebook WiFi .


Hot Virtual Keyboard 8.0.2.0 - Bàn phím ảo đa chức năng.

Hot Virtual Keyboard - Bàn phím ảo đa chức năng Hot Virtual Keyboard là một ứng dụng bàn phím ảo trên màn hình máy tính. Để gõ văn bản bằng bàn phím này, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bấm trực tiếp .


ThinkPad Notebook WiFi Router 2.5 - Phần mềm phát sóng Wifi cho Notebook ThinkPad.

ThinkPad Notebook WiFi Router - Phần mềm phát sóng Wifi cho Notebook ThinkPad Notebook ThinkPad WiFi Router là một phần mềm router tiện dụng và dễ sử dụng được thiết kế riêng cho notebooks ThinkPad. Ứng dụng sử dụng card WiFi được tích .


Toshiba Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop Toshiba.

Toshiba Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop Toshiba Toshiba Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến máy tính xách tay Toshiba của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết .


Compaq Wireless Laptop Router 4.9 - Phát Wifi cho Laptop Compaq.

Compaq Wireless Laptop Router - Phát Wifi cho Laptop Compaq <strong>Compaq Wireless Laptop Router là một ứng dụng đơn giản để biến máy tính xách tay Compaq của bạn thành một bộ định tuyến không .


Virtual Keyboard Free 3.2 - Bàn phím ảo.

Virtual Keyboard Free - Bàn phím ảo Bạn cần soạn thảo văn bản với các [KW]ngôn ngữ mà hiện máy tính[/KW] của bạn không có sẵn bàn phím hỗ trợ như tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ .


Virtual Villagers: A New Home - Game giải đố.

Virtual Villagers: A New Home - Game giải đố Một số người dân nghèo đã may mắn sống sót sau một vụ núi lửa phun trào khủng khiếp. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn họ làm việc để có thể tồn .


Virtual DJ 8.0 Build 1820.677 - Phần mềm DJ chuyên nghiệp.

Virtual DJ - Phần mềm DJ chuyên nghiệp Virtual DJ (thế hệ tiếp theo của Atomix MP3) là phần mềm Audio hot nhất, và phần mềm mix video cho các DJ từ phòng ngủ, điện thoại di động, và siêu sao chuyên .


ASUS RT- AC68R Router Firmware 3.0.0.4.374.501 Beta - .

ASUS RT- AC68R Router Firmware - Sửa chữa: - Cải thiện tốc độ 2.4Ghz cho các thiết bị cầm tay. - Cố định các vấn đề giao diện người dùng trong thiết lập OpenVPN. - Thay đổi liên kết .


Virtual City Playground For iOS - Xây dựng thành phố ảo.

Virtual City Playground For iOS - Xây dựng thành phố  ảo [KW]Virtual City Playground[/KW] là [KW]trò chơi xây dựng thành phố[/KW] ảo vô cùng hấp dẫn trên [KW]thiết bị iPhone[/KW],[KW] iPod Touch[/KW] và iPad! Xây dựng những .


Compaq Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát Wifi cho Laptop Compaq.

Compaq Notebook WiFi Router - Phần mềm phát Wifi cho Laptop Compaq <strong>Compaq Wireless Laptop Router là một ứng dụng đơn giản để biến máy tính xách tay Compaq thành một bộ định tuyến không dây.</strong> Chương .


Virtual Image Printer Driver Pro 3.5.1.2 - Hỗ trợ in ảnh.

Virtual Image Printer Driver Pro - Hỗ trợ in ảnh <strong>Virtual Image Printer Driver Pro là ứng dụng có mã nguồn mở này được cài đặt như một printer trong danh sách Printer và có thể chuyển đổi bất cứ .


Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và khả năng phản ứng nhanh với tình huống.

Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và khả năng phản ứng nhanh với tình huống Nếu bạn muốn tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh cũng như khả năng phản ứng nhanh với tình huống ngữ cảnh Anh văn thì tuyệt nhất là có một bạn chat là .


Virtual City Free For iOS - Thành phố ảo.

Virtual City Free For iOS - Thành phố ảo Tham gia [KW]trò chơi Virtual City [/KW]bạn có thể tạo ra [KW]thành phố ảo[/KW] cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng ngay trên chính [KW]thiết bị iPhone[/KW], .


Virtual CloneDrive 5.4.5.0 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất.

Virtual CloneDrive - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất <strong>Virtual CloneDrive là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho Windows cho phép bạn tạo ra lên đến 8 ổ đĩa ảo khác nhau hoạt động hệt như các ổ vật lý .


Windows Virtual PC - Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính.

Windows Virtual PC - Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính [KW]Windows Virtual PC[/KW] (64-bit) là [KW]công nghệ ảo hóa [/KW]của Microsoft mới nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để [KW]chạy nhiều hệ điều hành[/KW] .


StarWind Virtual CD 5.5 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo.

StarWind Virtual CD - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo StarWind Virtual CD là một ứng dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả sử dụng để tạo ra một đĩa CD ảo từ các file ảnh CD/DVD/BD/HD-DVD (ISO và MDS được hỗ .


ASUS Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop ASUS.

ASUS Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop ASUS ASUS Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến máy tính xách tay ASUS của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế .


Vlingo Virtual Assistant For Android - Điều khiển điện thoại thông qua giọng nói.

Vlingo Virtual Assistant For Android - Điều khiển điện thoại thông qua giọng nói [KW]Vlingo Virtual Assistant [/KW]là[KW] ứng dụng[/KW] dành cho [KW]Android[/KW] giống Siri nhất hiện nay. Chỉ cần nói với Vlingo: “Hãy nhắn cho Chris: Bạn đang ở .


Dexpot 1.6.9 Build 2285 - Tạo desktop ảo.

Dexpot - Tạo desktop ảo Với một [KW]màn hình Desktop[/KW] thì có thể sẽ không đủ cho bạn làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ chương trình, hoặc bạn không muốn người khác xem .


PointerStick 2.42 - Làm nổi bật vị trí của chuột.

PointerStick - Làm nổi bật vị trí của chuột PointerStick là một tiện ích hữu ích được thiết kế đặc biệt để giúp các cá nhân lấy sự chú ý của khán giả bằng cách hiển thị một con trỏ cùng với .


ManyCam Virtual Webcam 3.1.59 - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam.

ManyCam Virtual Webcam - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam <strong>ManyCam Virtual Webcam là phần mềm webcam có thể biến máy tính của bạn thành một phòng thu video trực tiếp.</strong> [KW]ManyCam[/KW] cho phép bạn .


Acer Notebook WiFi Router 5.3 - Biến Notebook Acer thành một hotspot Wi-Fi.

Acer Notebook WiFi Router - Biến Notebook Acer thành một hotspot Wi-Fi Acer Notebook WiFi Router là một tiện ích định tuyến WiFi có thể biến Laptop Acer thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình này được thiết kế đặc .


Virtual Piano 1.0 - Phần mềm chơi đàn Piano miễn phí.

Virtual Piano - Phần mềm chơi đàn Piano miễn phí Tải Virtual Piano miễn phí và biến PC thành một cây đàn piano đẹp với đầy đủ các phím như đàn piano thật. Phần mềm có một giao diện người dùng được .


eMachines Wireless Laptop Router - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>eMachines Wireless Laptop Router .


Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 12 February, 2016 20:00:10 (HANOI - VIETNAM).