»

Download virtual dj miễn phí miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "virtual dj miễn phí"- Trang 1.

Tải miễn phí virtual dj miễn phí và những phần mềm liên quan virtual dj mien phi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Virtual CloneDrive 5.4.6.0 - Tiện ích tạo ổ đĩa ảo miễn phí.

Virtual CloneDrive - Tiện ích tạo ổ đĩa ảo miễn phí Virtual CloneDrive là chương trình cho phép tạo lập các ổ đĩa CD/DVD ảo hoạt động hệt như các ổ vật lý thông thường. Các tập tin ảnh đĩa được tạo bằng .

Virtual Router Plus 2.3 - Phần mềm mạng không dây ảo.

Virtual Router Plus - Phần mềm mạng không dây ảo Virtual Router Plus biến laptop chạy Windows 7 và Windows 8 thành các điểm nóng truy cập wifi. Đây là một phần mềm miễn phí dựa trên bộ định tuyến cho các máy .

Winhotspot Virtual WiFi Router 2 - Router WiFi ảo miễn phí.

Winhotspot là phần mềm hotspot/Router WiFi ảo giúp chia sẻ kết nối internet của windows 7 hoặc windows 8 cho điện thoại thông minh. Nó đã xây dựng sẵn công cụ .

Virtual CloneDrive 5.4.5.0 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất.

Virtual CloneDrive - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất Virtual CloneDrive là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho Windows cho phép bạn tạo ra lên đến 8 ổ đĩa ảo khác nhau hoạt động hệt như các ổ vật lý thông .

HS Virtual Piano - Phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính.

HS Virtual Piano - Phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính HS Virtual Piano là một [KW]phần mềm mô phỏng đàn piano[/KW] trên máy tính. Chương trình cho phép bạn [KW]giả lập bàn phím piano[/KW] với 36 phím, hỗ trợ 12 .

Hot Virtual Keyboard 8.0.2.0 - Bàn phím ảo đa chức năng.

Hot Virtual Keyboard - Bàn phím ảo đa chức năng Hot Virtual Keyboard là một ứng dụng bàn phím ảo trên màn hình máy tính. Để gõ văn bản bằng bàn phím này, bạn có thể sử dụng chuột hoặc bấm trực tiếp .

Virtual Piano 1.0 - Phần mềm chơi đàn Piano miễn phí.

Virtual Piano - Phần mềm chơi đàn Piano miễn phí Tải Virtual Piano miễn phí và biến PC thành một cây đàn piano đẹp với đầy đủ các phím như đàn piano thật. Phần mềm có một giao diện người dùng được .

Virtual City Free For iOS - Thành phố ảo.

Virtual City Free For iOS - Thành phố ảo Tham gia [KW]trò chơi Virtual City [/KW]bạn có thể tạo ra [KW]thành phố ảo[/KW] cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng ngay trên chính [KW]thiết bị iPhone[/KW], .

Virtual City Playground For iOS - Xây dựng thành phố ảo.

Virtual City Playground For iOS - Xây dựng thành phố  ảo [KW]Virtual City Playground[/KW] là [KW]trò chơi xây dựng thành phố[/KW] ảo vô cùng hấp dẫn trên [KW]thiết bị iPhone[/KW],[KW] iPod Touch[/KW] và iPad! Xây dựng những .

Virtual Router 0.9 - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi.

Virtual Router - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi Bạn sẽ làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu trong nhà bạn chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp "nối tiếp" .

RealVNC 5.0.5 - Phần mềm miễn phí tương tác từ xa với máy chủ.

RealVNC - Phần mềm miễn phí tương tác từ xa với máy chủ VNC là viết tắt của Virtual Network Computing ( Máy Mạng Ảo). Chương trình điều khiển từ xa cho phép người dùng xem và tương tác với máy chủ, sử dụng chương .

Virtual History ROMA for iPad - Trải nghiệm nền văn minh La Mã.

Virtual History ROMA for iPad - Trải nghiệm nền văn minh La Mã [KW]Virtual History ROMA[/KW] là một [KW]phần mềm[/KW] cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị về Mondadori - một thủ đô của đế chế lớn nhất trong thế giới .

Virtual Keyboard Free 3.2 - Bàn phím ảo.

Virtual Keyboard Free - Bàn phím ảo Bạn cần soạn thảo văn bản với các [KW]ngôn ngữ mà hiện máy tính[/KW] của bạn không có sẵn bàn phím hỗ trợ như tiếng Nga, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ .

Virtual DJ - Học làm DJ chuyên nghiệp.

Virtual DJ - Học làm DJ chuyên nghiệp Với hơn một triệu lượt tải về mới mỗi tháng, Virtual DJ là [KW]phần mềm DJ[/KW] được sử dụng rộng rãi nhất. Ứng dụng đã được sử dụng trên toàn .

Virtual City For Android - Thành phố ảo.

Virtual City For Android - Thành phố ảo Tham gia [KW]trò chơi Virtual City [/KW]bạn có thể tạo ra [KW]thành phố ảo[/KW] cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng ngay trên chính chiếc[KW] điện thoại Android .

Virtual City - Thành phố ảo.

Virtual City - Thành phố ảo Chào mừng bạn đến với[KW] Virtual City[/KW] nơi bạn có thể tạo ra [KW]thành phố ảo[/KW] cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng! [KW]Trang trí nhà ở[/KW], .

Virtual Drive 9.0 - Phần mềm tạo ổ ảo.

Virtual Drive - Phần mềm tạo ổ ảo Virtual Drive là một phần mềm giả lập đầu đĩa DVD/Blu-ray ảo - cho phép người dùng mount ổ đĩa quang bằng cách kích vào chúng ngay trong Windows Explorer. Nếu .

Virtual City HD Free For iPad - Thành phố ảo.

Virtual City HD Free For iPad - Thành phố ảo Tham gia [KW]trò chơi Virtual City [/KW]bạn có thể tạo ra [KW]thành phố ảo[/KW] cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng ngay trên chính chiếc[KW] iPad [/KW]với đồ .

Returnil Virtual System 2008 Personal 2.0.1.9002 - Chống phần vùng hệ thống RAM.

Returnil Virtual System 2008 Personal 2.0.1.9002 - Chống phần vùng hệ thống RAM Sử dụng [KW]công nghệ ảo hóa mạnh mẽ[/KW] cho phép [KW]tạo bản sao phân vùng hệ thống trên RAM[/KW], Returnil cung cấp cho người dùng khả năng [KW]phục hồi các .

Virtual City Free For Mac - Thành phố ảo.

Virtual City Free For Mac - Thành phố ảo Tham gia [KW]trò chơi Virtual City [/KW]bạn có thể tạo ra [KW]thành phố ảo[/KW] cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng ! Xây dựng những ngôi nhà tuyệt đẹp, .

GreenCloud Printer - Giải pháp tiết kiệm mực & giấy in miễn phí.

GreenCloud Printer - Giải pháp tiết kiệm mực & giấy in miễn phí [KW]GreenCloud Printe[/KW]r 7.1.0.4 là chương trình cho phép bạn [KW]xem trước nội dung[/KW] để lựa chọn phần nào cần in, in nhiều trang trên một tờ giấy, in 2 mặt .

Virtual City Playground For Android - Xây dựng thành phố ảo.

Virtual City Playground For Android - Xây dựng thành phố ảo [KW]Virtual City Playground[/KW] là[KW] trò chơi xây dựng thành phố ảo[/KW] vô cùng hấp dẫn trên chính chiếc[KW] điện thoại Android[/KW]. Xây dựng những ngôi nhà .

HS Virtual Piano 1.3 - là một phần mềm mô phỏng đ - .

HS Virtual Piano 1.3 - là một phần mềm mô phỏng đ - HS Virtual Piano là một phần mềm mô phỏng đàn piano trên máy tính. Chương trình cho phép bạn giả lập bàn phím piano với 36 phím, hỗ trợ 12 hiệu ứng với .

Virtual City Playground HD For iPad - Xây dựng thành phố ảo.

Virtual City Playground HD For iPad - Xây dựng thành phố ảo [KW]Virtual City Playground HD[/KW] là[KW] trò chơi xây dựng[/KW] [KW]thành phố ảo[/KW] vô cùng hấp dẫn trên chính chiếc [KW]iPad[/KW] với đồ họa HD tuyệt .

Virtual City 2: Paradise Resort For Mac - Thiên đường ảo.

Virtual City 2: Paradise Resort For Mac - Thiên đường ảo Chào mừng bạn đến với [KW]Virtual City 2[/KW]:[KW] Paradise Resort [/KW]nơi bạn có thể tạo ra thành phố ảo cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng! Mở rộng .

VoxOx 2.6.2 - cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới.

VoxOx - cho phép bạn gọi điện miễn phí trên toàn thế giới [KW]VoxOx[/KW] 2.6.2 cho phép bạn [KW]gọi điện miễn phí [/KW]trên toàn thế giới với thời lượng lên tới 2 giờ đồng hồ (áp dụng dành cho thành viên đăng ký .

Virtual Villagers: A New Home - Game giải đố.

Virtual Villagers: A New Home - Game giải đố Một số người dân nghèo đã may mắn sống sót sau một vụ núi lửa phun trào khủng khiếp. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn họ làm việc để có thể tồn .

Virtual DJ 8.0 Build 1820.677 - Phần mềm DJ chuyên nghiệp.

Virtual DJ - Phần mềm DJ chuyên nghiệp Virtual DJ (thế hệ tiếp theo của Atomix MP3) là phần mềm Audio hot nhất, và phần mềm mix video cho các DJ từ phòng ngủ, điện thoại di động, và siêu sao chuyên .

Skype for iOS 4.17 - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone/iPad.

Skype for iOS - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone/iPad Skype for iOS là phần mềm chat được thiết kế đẹp mắt và đơn giản dành cho iPhone, iPad, iPod. Công cụ có thể hỗ trợ người sử dụng trong quá trình gọi .

Virtual Switcher 1.7 - sẽ cho phép bạn quản lý kế - .

Virtual Switcher 1.7 -  sẽ cho phép bạn quản lý kế - Virtual Switcher sẽ cho phép bạn quản lý kết nối mạng IP của máy tính xách tay của bạn, mà không cần khởi động lại. Ngoài ra, bạn có thể quản lý Internet .

Enigma Virtual Box - cho phép người dùng "đóng gói" - .

Enigma Virtual Box - cho phép người dùng Enigma Virtual Box (EVB) 2.40 là phần mềm miễn phí cho phép người dùng "đóng gói" nguyên cả thư mục cài đặt của một phần mềm nào đó thành một file thực thi .

Virtual City 2: Paradise Resort - Thiên đường ảo.

Virtual City 2: Paradise Resort - Thiên đường ảo Chào mừng bạn đến với [KW]Virtual City 2[/KW]:[KW] Paradise Resort [/KW]nơi bạn có thể tạo ra thành phố ảo cho riêng mình dựa trên trí tưởng tượng! Mở rộng .

Virtual Image Printer Driver Pro 3.5.1.2 - Hỗ trợ in ảnh.

Virtual Image Printer Driver Pro - Hỗ trợ in ảnh Virtual Image Printer Driver Pro là ứng dụng có mã nguồn mở này được cài đặt như một printer trong danh sách Printer và có thể chuyển đổi bất cứ văn bản nào .

Norma - Miễn phí - Mẫu template miễn phí về kinh doanh thương mại.

Norma - Miễn phí - Mẫu template miễn phí về kinh doanh thương mại Norma là [KW]mẫu template miễn phí[/KW] cho blogger được chuyển thể từ WordPress với bố cục gồm 2 cột, sidebar phía bên phải. Bài viết và hình ảnh được thu .

Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và khả năng phản ứng nhanh với tình huống.

Virtual Woman - Tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh và khả năng phản ứng nhanh với tình huống Nếu bạn muốn tăng cường kỹ năng viết tiếng Anh cũng như khả năng phản ứng nhanh với tình huống ngữ cảnh Anh văn thì tuyệt nhất là có một bạn chat là .

RobotGames - Miễn Phí - Template miễn phí cho Blogger chủ đề game.

RobotGames - Miễn Phí - Template miễn phí cho Blogger chủ đề game RobotGames là mẫu blogger miễn phí với thiết kế 3 cột, sidebar bên phải và bên trái, bao gồm các biểu tượng mạng xã hội và hình ảnh được trình chiếu tự .

TouchPal Keyboard for Android - Sử dụng bàn phím hiệu quả.

TouchPal Keyboard for Android - Sử dụng bàn phím hiệu quả [KW]TouchPal Keyboard[/KW] là tiện ích cung cấp cho người sử dụng[KW] bàn phím hiệu quả [/KW]nhất và hiện đại nhất dành cho thiết bị Android cùng với nhiều .

AbstractLine - Miễn Phí - Mẫu blogger miễn phí với bố cục tóm tắt.

AbstractLine - Miễn Phí - Mẫu blogger miễn phí với bố cục tóm tắt AbstractLine là một blogger mẫu với 2 cột, sidebar bên phải, bao gồm các biểu tượng đánh dấu trang xã hội, [KW]chế độ trình chiếu ảnh tự động[/KW], bố .

LightenBlue - Miễn phí - Template màu xanh miễn phí cho Blogger.

LightenBlue - Miễn phí - Template màu xanh miễn phí cho Blogger LightenBlue là mẫu blogger miễn phí với bố cục 2 cột, sidebar phía bên phải, bao gồm các biểu tượng đánh dấu trang mạng xã hội,[KW] trình diễn ảnh tự .

Windows Virtual PC - Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính.

Windows Virtual PC - Chạy nhiều hệ điều hành trên một máy tính [KW]Windows Virtual PC[/KW] (64-bit) là [KW]công nghệ ảo hóa [/KW]của Microsoft mới nhất. Bạn có thể sử dụng công cụ này để [KW]chạy nhiều hệ điều hành[/KW] .

StarWind Virtual CD 5.5 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo.

StarWind Virtual CD - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo StarWind Virtual CD là một ứng dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả sử dụng để tạo ra một đĩa CD ảo từ các file ảnh CD/DVD/BD/HD-DVD (ISO và MDS được hỗ .

Vlingo Virtual Assistant For Android - Điều khiển điện thoại thông qua giọng nói.

Vlingo Virtual Assistant For Android - Điều khiển điện thoại thông qua giọng nói [KW]Vlingo Virtual Assistant [/KW]là[KW] ứng dụng[/KW] dành cho [KW]Android[/KW] giống Siri nhất hiện nay. Chỉ cần nói với Vlingo: “Hãy nhắn cho Chris: Bạn đang ở .

Skype for iPad - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí.

Skype for iPad - Thực hiện cuộc gọi video miễn phí [KW]Skype for iPad[/KW] là tiện ích được thiết kế đẹp mắt và đơn giản dành riêng cho iPad. Nó có thể hỗ trợ người sử dụng trong quá trình [KW]gọi .

Dexpot 1.6.9 Build 2285 - Tạo desktop ảo.

Dexpot - Tạo desktop ảo Với một [KW]màn hình Desktop[/KW] thì có thể sẽ không đủ cho bạn làm việc cùng lúc với nhiều cửa sổ chương trình, hoặc bạn không muốn người khác xem .

PointerStick 2.42 - Làm nổi bật vị trí của chuột.

PointerStick - Làm nổi bật vị trí của chuột PointerStick là một tiện ích hữu ích được thiết kế đặc biệt để giúp các cá nhân lấy sự chú ý của khán giả bằng cách hiển thị một con trỏ cùng với .

GoTiengViet miễn phí - Gõ Tiếng Việt trên Windows.

GoTiengViet  miễn phí - Gõ Tiếng Việt trên Windows Chương trình Gõ Tiếng Việt nhiều chức năng cho Windows / Windows Mobile. document.write(''); Hỗ trợ: Nhiều bảng mã tiếng Việt. Nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, .

ManyCam Virtual Webcam 3.1.59 - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam.

ManyCam Virtual Webcam - Tạo thêm hiệu ứng cho webcam ManyCam Virtual Webcam là phần mềm webcam có thể biến máy tính của bạn thành một phòng thu video trực tiếp. [KW]ManyCam[/KW] cho phép bạn sử dụng [KW]webcam[/KW] .

MyPublicWiFi - Biến máy tính thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL.

MyPublicWiFi - Biến máy tính thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL MyPublicWiFi là một phần mềm miễn phí mạng tuyệt vời cung cấp cho bạn một repeater cho các mạng WiFi trong vùng lân cận khu vực của bạn. Đó là hoàn toàn miễn .

Alcohol 52% 2.0.2.5830 - Phần mềm giả lập đĩa CD trên máy tính.

Alcohol 52% - Phần mềm giả lập đĩa CD trên máy tính Alcohol 52% là một phần mềm mô phỏng chiếc đĩa CD, cho phép bạn lưu trữ trong ổ cứng các file image của những đĩa CD mà bạn thường sử dụng. Do đó, lần sau .

VMware Workstation 10.0.1 Build 1379776 - Phần mềm tạo máy ảo.

VMware Workstation - Phần mềm tạo máy ảo VMware Workstation 10 là một phần mềm giả lập máy tính để bàn rất nổi tiếng của hãng VMware Inc. Với hơn 50 tính năng mới, có thể thay đổi đáng kể cách .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.185.43, request_method: GET, time: 01 December, 2015 12:39:44 (HANOI - VIETNAM).