»

Download video player miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "video player"- Trang 1.

Tải miễn phí video player và những phần mềm liên quan video player cho máy tính và thiết bị di động của bạn

FreeSmith Video Player - Chương trình xem video.

FreeSmith Video Player - Chương trình xem video FreeSmith Video Player không chỉ là chương trình chơi video, audio mà còn là một bluray miễn phí cho phép bạn xem đĩa blu-ray một cách tự do. Với FreeSmith Video Player .


Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc.

Media Revolution - Phần mềm nghe nhạc [KW]MEDIA Revolution[/KW] – Nghe tất cả mọi thứ,[KW] máy nghe nhạc[/KW] hoàn hảo cho các bộ sưu tập media lớn! Media Revolution là một[KW] media player[/KW] với phạm .


Easy Video Player for Android 1.0.7 - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng.

Easy Video Player for Android - Tiện ích xem video miễn phí, đa chức năng [KW]Easy Video Player for Android[/KW] là [KW]trình phát video[/KW] đa chức năng cho [KW]Android[/KW]. Tính năng: •Hỗ trợ hầu hết [KW]các định dạng video phổ .


ALLPlayer 5.8 - Phần mềm nghe nhạc thông minh.

ALLPlayer - Phần mềm nghe nhạc thông minh Tương tự như VLC media player, ALLPlayer là một phần mềm lý tưởng để xem các tập tin video. Chương trình hỗ trợ xem phụ đề và phát bất cứ định dạng tập .


Open Player 12.0 - Trình chơi video tiện dụng.

Open Player - Trình chơi video tiện dụng Open Player là trình chơi video tiện dụng và rất dễ sử dụng có thể giúp bạn thưởng thức các video yêu thích của mình. Một trong những điểm nổi bật của .


Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện.

Best Free Video Player - Phần mềm nghe nhạc đa phương tiện <strong>Best Free Video Player là phần mềm chạy đa phương tiện rất mạnh mẽ có thể chạy gần như tất cả các file audio/video mà không cần bất kì codec .


Wondershare Player 1.0.2 - Trình phát video và âm thanh miễn phí.

Wondershare Player - Trình phát video và âm thanh miễn phí <strong>Bạn cảm thấy chán ngán khi phải kéo các tập tin media vào mọi trình phát trên máy tính của mình mà chỉ có một trong số chúng hoạt động? Đừng lo .


F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp.

F4V Player - Phần mềm nhỏ gọn, xem video cực đẹp [KW]F4V Player[/KW] là một phần mềm đơn giản, miễn phí để [KW]xem các tập tin Flash video[/KW]. Nó có thể[KW] chơi * f4v[/KW] và *, các tập tin flash video flv. Không .


BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới.

BS.Player - - Chương trình nghe nhạc tốt nhất trên thế giới [KW]BS.Player 2.60.1064 [/KW]là [KW]phần mềm chơi nhạc[/KW] rất phổ biến trên thế giới với hơn 70 triệu người dùng và được dịch ra trên 90 ngôn ngữ. Nó có .


Best Video Player Pro for Android - Ứng dụng chơi video tốt nhất.

Best Video Player Pro for Android - Ứng dụng chơi video tốt nhất [KW]Best Video Player Pro[/KW] là[KW] ứng dụng chơi video[/KW]dành cho Android, với rất nhiều tính năng hữu ích, tiện dụng và giao diện đẹp được xây dựng trong .


MP4 HD FLV Video Player 2.1.1 - Phần mềm nghe nhạc hay.

MP4 HD FLV Video Player - Phần mềm nghe nhạc hay MP4 HD FLV Video Player là phần mềm xem video HD với chất lượng âm thanh. Các tính năng - Xem video từ một trong hai thẻ SD hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. - .


GreenForce-Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

GreenForce-Player - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Có những đoạn video hoặc tập tin audio mà nội dung trong đó bạn muốn giữ bí mật, không muốn một ai khác ngoài bạn biết được. Thay vì đặt mật khẩu cho .


VPlayer Video Player for Android 3.1.9 - Trình phát video cho Android.

VPlayer Video Player for Android - Trình phát video cho Android VPlayer Video Player là phiên bản nâng cấp của VPlayer, với thiết kế mới. Giờ đây, bạn đã có thể xem video với bộ giải mã gia tốc HW và chuyển đổi sang .


MP4 Player 3.7.4 - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM.

MP4 Player - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM Hiện nay, hầu hết các trang web chia sẻ video đều sử dụng định dạng tập tin FLV và MP4 để lưu trữ các tập tin video. Một số các trang web cho phép bạn tải .


Need4 Free FLV Player 1.0 - Chương trình miễn phí xem video FLV.

Need4 Free FLV Player - Chương trình miễn phí xem video FLV Need4 Free FLV Player là một chương trình miễn phí giúp bạn xem các video có định dạng FLV trên máy tính của bạn. Chương trình hỗ trợ nhiều trang xemce.com, .


MP4-AVI-FLV Video Player Free for Android 2 - Trình phát video đa chức năng cho Android.

MP4-AVI-FLV Video Player Free for Android - Trình phát video đa chức năng cho Android MP4 - AVI - FLV Video Player Free for Android là ứng dụng trình phát video chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android. MP4 - AVI - FLV Video Player Free hỗ trợ phát .


Adobe Flash Player 13.0.0.182 - Hỗ trợ xem video trực tuyến.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem video trực tuyến Adobe Flash Player vẫn còn là một yếu tố quan trọng của Internet và bây giờ đã phát triển để chinh phục mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt, các thiết bị .


VISCOM Web Player - Phần mềm chạy video web miễn phí cho website.

VISCOM Web Player - Phần mềm chạy video web miễn phí cho website <strong>VISCOM Web Player là phần mềm chạy video web miễn phí cho website</strong>. Đây là cách dễ dàng và thuận tiện nhất để thêm một hoặc nhiều video .


xFast FLV Player 1.1.1 - Phần mềm xem video FLV.

xFast FLV Player - Phần mềm xem video FLV Một phần mềm xem video FLV hữu ích và mạnh mẽ giúp bạn thưởng thức các video flash FLV và H.264 (MPEG-4) nhanh chóng... [KW]Ứng dụng xFast FLV Player[/KW] là một .


AV DVD Player Morpher - Phần mềm tạo và chỉnh sửa video.

AV DVD Player Morpher - Phần mềm tạo và chỉnh sửa video [KW]AV DVD Player Morpher[/KW] là [KW]phần mềm chỉnh sửa tập tin video[/KW] đồng thời giúp bạn tự tạo các đoạn phim ngắn để chia sẻ với bạn bè, thêm hiệu .


Naver Media Player - Trải nghiệm Video hoàn toàn mới.

Naver Media Player - Trải nghiệm Video hoàn toàn mới <strong>Bạn cảm thấy phiền với những chương trình xem video thông thường vì nhiều tính năng phức tạp không cần thiết? Hãy bắt đầu với Naver Media .


AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV.

AnvSoft Web FLV Player Free - Xem video FLV <strong>Web FLV Player Free là một phần mềm xem video FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng flv..</strong> Với Web FLV Player Free, .


MP4 Player 3.9.10 - Xem video MP4, FLV và video WebM.

MP4 Player - Xem video MP4, FLV và video WebM MP4 Player là một giải pháp phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, cung cấp khả năng phát lại video MP4, FLV và WebM và đi kèm với danh sách hỗ trợ. Bạn có .


AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer.

AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer [KW]AniMusic Player[/KW] - một chương trình phụ từ [KW]AniPlayer [/KW]sẽ giúp bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích với nhiều tính năng... [KW]Ứng dụng .


Moyea Web Player Premium - Chuyển đổi định dạng video.

Moyea Web Player Premium - Chuyển đổi định dạng video [KW]Moyea Web Player Premium[/KW] là [KW]phần mềm tùy biến [/KW]skin flash video player dành cho các [KW]trang web[/KW]. Với phần mềm này, bất kì góc cạnh nào của flash .


Tomabo MP4 Player 3.2.6 - Phần mềm nghe nhạc MP4.

Tomabo MP4 Player - Phần mềm nghe nhạc MP4 <strong>MP4 Player là một ứng dụng Windows để chạy các tập tin video MP4 và FLV được tải về.</strong> document.write(''); Tính năng: Hiển thị hình .


KingConvert MP4 Player Video Converter - Chuyển đổi video dành cho máy chạy MP4.

KingConvert MP4 Player Video Converter - Chuyển đổi video dành cho máy chạy MP4 <strong>KingConvert For MP4 Player Video Converter là giải pháp chuyển đổi video dành cho máy chạy MP4 toàn diện, bao gồm phần mềm MP4 Player Video .


Flash Player 13.0.0.130 Beta - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt.

Flash Player - Xem file Flash trên tất cả các trình duyệt Nhiều khi bạn tìm kiếm những nội dung khác nhau mà chúng không hiển thị được trên máy tính. Trong trường hợp này, bạn cần có Adobe Flash Player, bởi vì nó là .


EZWebPlayer Free Website Video Player - Máy nghe nhạc.

EZWebPlayer Free Website Video Player - Máy nghe nhạc [KW]EZWebPlayer Website Video Player[/KW] là một cách dễ dàng và nhanh chóng cho video lên trang web của bạn. Chương trình này rất dễ sử dụng và được thiết kế để .


MX Player - Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức bộ phim của bạn.

MX Player - Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức bộ phim của bạn MX Player - là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những bộ phim của bạn. document.write(''); a) Tăng tốc phần cứng - Tăng tốc phần cứng có thể được .


BitComet FLV Player - Phần mềm nghe video Flash.

BitComet FLV Player - Phần mềm nghe video Flash BitComet FLV Player là một ứng dụng độc lập để chơi các tập tin Flash Video (tập tin .flv). FLV Player hỗ trợ zoom 1x/2x/FullScreen, kiểm soát tiến độ phát lại, .


HD Video Player Android 3.6.7 - Phần mềm nghe nhạc HD cho Android.

HD Video Player Android - Phần mềm nghe nhạc HD cho Android HD Video Player là máy nghe nhạc video và máy nghe nhạc mp3 tốt nhất cho thiết bị Android. HD video player cho phép bạn xem các chương trình truyền hình, phim ảnh, video .


MX Video Player cho Android 1.7.15a - Ứng dụng phát video.

MX Video Player cho Android - Ứng dụng phát video [KW]MX Video Player[/KW] là [KW]ứng dụng phát video[/KW] mới nhất vừa phát hành trên chợ[KW] ứng dụng Android[/KW], với đặc điểm nổi bật là hỗ trợ các .


Web FLV Player Free 3.0.3 - Phần mềm chơi FLV miễn phí.

Web FLV Player Free - Phần mềm  chơi FLV miễn phí <strong>Web FLV Player Free là một trình chơi FLV miễn phí có thể chơi tất cả video flash với phần mở rộng là ".flv". Với chương trình này bạn có .


Adobe Flash Player - Đọc các tập tin swf và chơi video flash trên trang web.

Adobe Flash Player - Đọc các tập tin swf và chơi video flash trên trang web <strong>Adobe Flash Player hỗ trợ trình duyệt web và sự tương tác giữa máy tính và các trình duyệt hoặc giữa các trình duyệt và điện thoại di động. .


Xam Music Player 1.0 - Phần mềm nghe nhạc xem video HD.

Xam Music Player - Phần mềm nghe nhạc xem video HD Xam Music Player là một máy nghe nhạc hiện đại đa nền tảng và thư viện tổ chức nhạc. Tập trung vào một giao diện nhanh chóng và dễ dàng sử dụng để tìm .


Adobe Flash Player 12.0.0.43 - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem flash khi duyệt Web Adobe Flash Player 12 beta là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web. Flash Player 12 beta là ứng dụng nhỏ gọn, .


BS.Player Free 2.63.1071 - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí.

BS.Player Free - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí <strong>BS.Player Free là phần mềm chơi nhạc rất phổ biến trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng và hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác .


Applian Free FLV Player 3.0 - Xem video FLV miễn phí.

Applian Free FLV Player - Xem video FLV miễn phí Applian Free FLV Player là công cụ cho phép bạn xem định dạng video FLV và các trang web khác một cách nhanh chóng. Đây là công cụ gọn nhẹ để xem những đoạn phim .


Alternative Flash Player Auto-Updater 1.0.1.6 - cài đặt Flash Player.

Alternative Flash Player Auto-Updater - cài đặt Flash Player [KW]Alternative Flash Player Auto-Updater [/KW]1.0.1.6 giúp bạn [KW]tải về[/KW] và[KW] cài đặt Flash Player [/KW]mà không cần phải tải về trình quản lý download của Adobe. .


Vorbital Player 3.0 - Phần mềm nghe nhạc Ogg player.

Vorbital Player - Phần mềm nghe nhạc Ogg player [KW]Vorbital Player[/KW] là một[KW] trình chơi đa phương tiện Ogg Vorbis[/KW], nó nhỏ gọn nhằm chiếm ít không gian màn hình nhất có thể (tất nhiên bạn có thể thay .


Full Player 8.2.1 - Phần mềm nghe nhạc, Xem video chất lượng cao.

Full Player - Phần mềm nghe nhạc, Xem video chất lượng cao Có vô số các phần mềm nghe nhạc miễn phí đang tràn ngập trên internet và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng và mệt mỏi khi mà hầu hết .


VLC Media Player Version 2.0.6 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player Version 2.0.6 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí [KW]VLC Media Player[/KW] là [KW]trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến[/KW] miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ .


Zoom Player 9.3.1 #sthash.oN9G2MNv.dpuf - Trạm phương tiện truyền thông miễn phí.

Zoom Player - Trạm phương tiện truyền thông miễn phí Zoom Player là một trạm phương tiện truyền thông cung cấp các tùy chọn mở rộng và làm hài lòng người sử dụng cả cơ bản và nâng cao. Nó đóng hầu hết các .


jetAudio Basic 8.1.1 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

jetAudio Basic - Phần mềm nghe nhạc miễn phí JetAudio là phần mềm âm thanh miễn phí phổ biến cho phép bạn phát lại, tổ chức và ghi ra đĩa toàn bộ bộ sưu tập nhạc của bạn. Trong số rất nhiều các .


Portable SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ (bản di động).

Portable SPlayer - Ứng dụng nghe nhạc mạnh mẽ (bản di động) Đây là bản portable của SPlayer với đầy đủ tính năng giúp người dùng có thể [KW]xem video[/KW], [KW]nghe nhạc[/KW] ở bất cứ đâu... Mặc dù là bản portable .


MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android.

MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android MX Player Pro là phiên bản không chứa quảng cáo của phần mềm xem video miễn phí cho Android - MX Player. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những .


Corel WinDVD Pro 11.0 - Công cụ phát video 2D và 3D.

Corel WinDVD Pro - Công cụ phát video 2D và 3D [KW]Corel WinDVD Pro 11[/KW] là [KW]phần mềm phát 2D[/KW] và [KW]Blu-ray 3D [/KW]nâng, cao có khả năng hỗ trợ chạy Blu-ray 3D, AVCHD, DVD với tất cả các định dạng video .


Adobe Flash Player 16.0.0.296 - Xem file Flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Xem file Flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player - là phần mềm giúp người dùng có thể xem các video như SWF, flv hay hình ảnh động,...trong khi lướt web, cho chất lượng giải trí .


Flash Player Beta IE 12.0.0.39 - Hỗ trợ xem file Flash trên trình duyệt Internet Explorer.

Adobe Flash Player có hiệu suất cao, dung lượng lượng nhẹ mang đến cho người dùng trải nghiệm mạnh mẽ và nhất quán để xem các file flash trên trình duyệt .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 30 January, 2016 11:23:30 (HANOI - VIETNAM).