»

Download ve ky thuat voi autocad r1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ve ky thuat voi autocad r1"- Trang 1.

Tải miễn phí ve ky thuat voi autocad r1 và những phần mềm liên quan ve ky thuat voi autocad r1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AutoCAD 2010 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D.

AutoCAD 2010 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D Một giao diện với những dải ribbon tương tự như trong Office 2007 rất linh hoạt đồng thời vẫn hỗ trợ giao diện truyền thống, hỗ trợ chữ ký kỹ thuật .


AutoCAD 2011 - Phần mềm thiết kế AutoCAD 2011.

AutoCAD 2011 - Phần mềm thiết kế AutoCAD 2011 <strong>Bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD – công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình – thì hẳn bạn cũng sẽ .


AutoCAD 2014 - Phần mềm vẽ kỹ thuật.

AutoCAD - Phần mềm vẽ kỹ thuật <strong>Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2014 là một trong các công cụ .


VeryPDF AutoCAD to PDF Converter - Chuyển đổi AutoCAD sang PDF.

VeryPDF AutoCAD to PDF Converter - Chuyển đổi AutoCAD sang PDF VeryPDF AutoCAD to PDF Converter cho phép bạn [KW]chuyển đổi các định dạng DWG và DXF sang PDF[/KW] một cách trực tiếp mà không cần AutoCad một cách nhanh chóng và dễ .


AutoCAD 360 for Android 2.2 - Tạo và chỉnh sửa các bản vẽ AutoCAD.

AutoCAD 360 for Android - Tạo và chỉnh sửa các bản vẽ AutoCAD <strong>Autodesk AutoCAD 360 có tên gọi trước đây là AutoCAD WS - là ứng dụng AutoCAD chính thức cho điện thoại di động.</strong> AutoCAD 360 được sử .


Autodesk AutoCAD 2015 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D.

Autodesk AutoCAD 2015 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D AutoCAD 2015 là phần mềm đồ họa tốt nhất hiện nay, giúp các Designer thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, .


AutoXlsTable 3.0 - Chèn bảng tính Excel trong AutoCAD 2006.

AutoXlsTable - Chèn bảng tính Excel trong AutoCAD 2006 AutoXlsTable 3.0 tích hợp đầy đủ bảng tính Excel vào AutoCAD/Microstation/IntelliCAD. Chương trình cho phép bạn tạo bảng trong AutoCAD/Microstation/IntelliCAD, nhập bảng .


AutoXlsTable for AutoCAD 2007 3.0 - Tạo table trong AutoCAD hoặc chèn bảng tính Excel vào CAD.

AutoXlsTable for AutoCAD 2007 - Tạo table trong AutoCAD hoặc chèn bảng tính Excel vào CAD AutoXlsTable cho AutoCAD 2007 là một phần mềm đồ họa được phát triển bởi www.gstarsoft.com. AutoXlsTable cho phép bạn chèn bảng tính Excel vào AutoCAD/ .


Nucleon File Master - Xem và mở AutoCAD P&ID DCFX.

Nucleon File Master - Xem và mở AutoCAD P&ID DCFX Nucleon File Master là một phần mềm miễn phí tiện dụng cho người xem và có thể mở AutoCAD P&ID DCFX, Microsoft Excel, Microsoft Access, XML, Visual FoxPro, dBase, SQLite, .


AutoCAD 2013 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D.

AutoCAD 2013 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D [KW]Ứng dụng AutoCAD [/KW]giúp [KW]thiết kế[/KW] và [KW]định hình[/KW] mọi vật xung quanh bạn. Với các [KW]tính năng mạnh mẽ[/KW] linh hoạt,[KW] AutoCAD 2013[/KW] là .


Autodesk AutoCAD 2014 - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D.

Autodesk AutoCAD - Thiết kế đồ họa kỹ thuật 2D và 3D <strong>Ứng dụng AutoCAD giúp thiết kế và định hình mọi vật xung quanh bạn. Với các tính năng mạnh mẽ linh hoạt, AutoCAD 2014 là một trong các công cụ .


CAD Viewer - Network Edition 11 - Xem các file Cad dành cho người không sử dụng AutoCAD.

CAD Viewer - Network Edition - Xem các file Cad dành cho người không sử dụng AutoCAD CAD Viewer 8.0 được thiết kế để có thể dễ dàng xem các file Cad dành cho người không sử dụng AutoCAD. Nhưng CAD Viewer vẫn được các chuyên gia đánh giá cao .


AutoCAD Repair Toolbox - Khôi phục file *.DWG.

AutoCAD Repair Toolbox - Khôi phục file *.DWG [KW]AutoCAD Repair Toolbox[/KW] là công cụ hữu hiệu để[KW] khôi phục các file *.DWG [/KW]có chứa dữ liệu đồ họa AutoCAD bị hư hại. Chương trình này còn có thể .


AutoCAD OwnerGuard - .

<strong>Bạn thiết kế được một sản phẩm rất ăn ý trên AutoCad tuy nhiên sau đó một vấn đề khá đau đầu đặt ra cho bạn: bản quyền và bảo vệ .


AutoCAD 2012 - .

<p style="text-align: justify;"><strong>"Chuyên gia" thiết kế bản vẽ kỹ thuật đã có phiên bản 2012 với các tính năng mới: hỗ trợ nhập .


AutoCAD WS for Android - là một ứng dụng CAD di đ - .

<p style="text-align: justify;">Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động cho phép bạn làm việc với các bản thiết kế của bạn trong khi .


AutoCAD WS for iPhone - là một ứng dụng CAD di độn - .

<p style="text-align: justify;">Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng di động cho phép bạn làm việc với các bản thiết kế của bạn trong khi .


Ghep hinh nghe thuat 2.3.5 - Lồng hình vào khung.

Ghep hinh nghe thuat - Lồng hình vào khung Ứng dung khung hình nghệ thuật chứa hàng trăng khung hình có độ phân giải cao về chủ đề thiên nhiên và động vật, con người, ... document.write(''); Các .


Ghep anh nghe thuat Khung anh 1.2 - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại.

Ghep anh nghe thuat Khung anh - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại Ghep anh nghe thuat Khung anh (Ghép ảnh nghệ thuật Khung ảnh) cho Android là 1 ứng dụng free giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những .


AutoCAD DWG to PDF Converter - .

AutoCAD DWG to PDF Converter - <p style="text-align: justify;"><strong>AutoCAD DWG to PDF Converter là một công cụ mạnh mẽ có khả năng chuyển đổi đồng thời với số lượng .


Tài liệu hướng dẫn vẽ kỹ thuật với AutoCad - .

Tài liệu hướng dẫn vẽ kỹ thuật với AutoCad - Bạn là dân “Kiến” (Kiến trúc) hay hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy thì chắc hẳn không thể nào không sử dụng phần mềm AutoCad để vẽ. Vì .


FlashDWG For AutoCAD - chuyển đổi các file DWG, DXF c - .

FlashDWG For AutoCAD - chuyển đổi các file DWG, DXF c - Cách chuyển đổi các file DWG, DXF của AutoCAD thành dạng file flash SWF cũng rất dễ dàng trên giao diện khá thân thiện. Cách thực hiện như sau: .


YoGen Vocal Remover 3.3.11 - Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc nền <strong>Bạn đang lập kế hoạch một bữa tiệc karaoke tại nhà và bạn muốn tách giọng hát từ những bài hát yêu thích của bạn để chuyển đổi chúng .


GStarICAD 2008 Professional 8 build 080627 - .

GStarICAD 2008 Professional 8 build 080627 - [KW]GStarICAD[/KW] được phát triển dựa trên[KW] phần mềm IntelliCAD[/KW] nổi tiếng đã đặt ra [KW]tiêu chuẩn công nghiệp[/KW] cho các [KW]phần mềm CAD[/KW] chi phí .


AV Voice Changer Software 7.0 - Phần mềm thay đổi giọng nói.

AV Voice Changer Software - Phần mềm thay đổi giọng nói <strong>Voice Changer Software 7.0 nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi và cải .


AcroPlot Pro 2006 - Chuyển đổi nhiều định dạng file.

AcroPlot Pro 2006 - Chuyển đổi nhiều định dạng file [KW]AcroPlot Pro[/KW] là phần mềm cải tiến của dòng họ [KW]CAD[/KW] [KW]chuyển đổi kĩ thuật số[/KW]. Với khả năng chuyển đổi nhiều địng dạng file và sự .


TTS Voice Recorder 1.1 - Phần mềm ghi âm giọng nói.

TTS Voice Recorder - Phần mềm ghi âm giọng nói TTS Voice Recorder được thiết kế để ghi lại giọng nói của con người và văn bản sang các định dạng MP3, PCM WAV, WAV ACM, WMA, OGG và file âm thanh APE nhanh chóng, .


AIVC for Android - Phần mềm điều khiển bằng giọng nói.

AIVC for Android - Phần mềm điều khiển bằng giọng nói [KW]AIVC 2.1.1[/KW] (Artificial Intelligent Voice Control) là [KW]phần mềm điều khiển[/KW] bằng [KW]giọng nói[/KW] thông minh nhân tạo. Alice là trợ lý cá nhân của .


Sweet Home 3D 4.2 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí <strong>Sweet Home 3D là ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn nhanh chóng xắp đặt nội thất trong không gian 2D và xem ở dạng 3D</strong>. Nó .


Sweet Home 3D 4.1 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí Bạn đang có kế hoạch [KW]thiết kế[/KW], [KW]trang trí [/KW]lại đồ [KW]nội thất[/KW] trong nhà nhưng không am hiểu về [KW]đồ họa thiết kế[/KW]. [KW]Sweet Home .


DWG to SVG Converter MX 4.68 - Công cụ chuyển đổi DWG sang SVG.

DWG to SVG Converter MX 4.68 - Công cụ chuyển đổi DWG sang SVG [KW]DWG to SVG Converter MX[/KW] là[KW] công cụ chuyển đổi DWG sang SVG[/KW]. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi DWG sang SVG, DXF sang SVG, DWF sang SVG mà không cần .


DWG Fix - Khôi phục tập tin DWG bị lỗi.

DWG Fix - Khôi phục tập tin DWG bị lỗi [KW]AutoCAD[/KW], [KW]phần mềm kiến trúc [/KW]và thiết kế nội thất được phát triển bởi Autodesk, đã được nhiều người sử dụng làm công cụ thiết kế kỹ .


Any PDF to DWG Converter - Chuyển đổi PDF sang DWG.

Any PDF to DWG Converter - Chuyển đổi PDF sang DWG <strong>Any PDF to DWG Converter là công cụ chuyển đổi định dạng PDF sang DWG và DXF với mục đích trợ giúp sửa đổi AutoCAD nhanh chóng, hiệu .


BricsCad - Phần mềm vẽ kỹ thuật.

BricsCad - Phần mềm vẽ kỹ thuật Khi nói đến [KW]phần mềm vẽ kỹ thuật[/KW] thì không thể bỏ qua cái tên Autocad, một [KW]phần mềm đồ họa[/KW] danh tiếng của[KW] hãng AutoDesk[/KW]. Bên cạnh .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.221.9.209, request_method: GET, time: 10 February, 2016 00:41:45 (HANOI - VIETNAM).