»

Download vĩnh viễn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "vĩnh viễn"- Trang 1.

Tải miễn phí vĩnh viễn và những phần mềm liên quan vinh vien cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lịch Việt 2.0 - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương trên iOS.

Lịch Việt - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương trên iOS Trải nghiệm hoàn toàn mới về tra cứu lịch âm dương Việt Nam. Với thiết kế hiện đại phong cách Modern UI, người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu mọi .


Job Finder 1.5.0.0 - Ứng dụng tìm việc làm.

Job Finder - Ứng dụng tìm việc làm Job Finder là ứng dụng tìm việc làm đơn giản giúp bạn tìm kiếm một công việc từ các trang web careerbuilder.com, monster.com, dice.com, jobs, và các trang web .


Vui Học Tiếng Việt 10.2 1.0 - Trò chơi Việt mang tính giáo dục.

Vui Học Tiếng Việt 10.2 - Trò chơi Việt mang tính giáo dục Các trò chơi này định hướng cho các kiến thức mở rộng vốn từ, phân tích cấu tạo từ, luyện từ và câu, phân tích câu trong chương trình môn học Tiếng .


Chợ việc làm 1.1.0.0 - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone.

Chợ việc làm - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone <strong>Chương trình tổng hợp các việc làm mới nhất, nhanh nhất trên tất cả các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, bán hàng, hành chính... .


Công Cụ Việt Standard Edition 1.2 - Phần mềm xử lý tiếng Việt.

Công Cụ Việt Standard Edition - Phần mềm xử lý tiếng Việt <p align="justify"><font size="2"><strong>Công cụ Việt là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng trên các phần mềm .


Điểm đến Việt for iOS 1.0 - Hướng dẫn tìm địa điểm ở Việt Nam.

Điểm đến Việt for iOS - Hướng dẫn tìm địa điểm ở Việt Nam Bạn lần đầu đến một thành phố và cần một người bạn hướng dẫn các địa điểm thăm quan, nơi nghỉ ngơi, các địa chỉ [KW]ẩm thực[/KW]? Bạn là .


Vui Học Tiếng Việt 6.1 1.0 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Vui Học Tiếng Việt 6.1 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt Phần mềm Việt Games 6.1 bao gồm 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 4 (Memory 4): Rèn luyện trí nhớ, khả năng phân biệt và nhận biết vốn từ tiếng Việt thông qua .


HanAnhViet 1.0.1 - Từ điển tiếng Anh - Trung - Việt.

HanAnhViet - Từ điển tiếng Anh - Trung - Việt <strong>Một chương trình từ điển Anh/Trung/Việt miễn phí rất hữu ích trong học tập...</strong> Chương trình từ điển này có thể đọc các ký tự .


Vui Học Tiếng Việt 7 - Trò chơi giáo dục cho trẻ.

Vui Học Tiếng Việt 7 - Trò chơi giáo dục cho trẻ Phần mềm Vui Học Tiếng Việt 7 của công ty định hướng trò chơi Việt Games là một phần mềm trò chơi học tập này bao gồm 7 phần mềm trò chơi cho học sinh .


Tivi Việt HD for iOS 2.2.3 - Ứng dụng giải trí truyền hình.

Tivi Việt HD for iOS - Ứng dụng giải trí truyền hình [KW]Tivi Việt HD [/KW]là phiên bản được đơn giản hóa, lựa chọn các kênh chạy ổn định trên nền Airplay để [KW]hỗ trợ thêm các thiết bị[/KW] [KW]iPhone .


Tu Dien Nhat Viet kanjivn 2.4 - Từ điển Nhật - Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet kanjivn - Từ điển Nhật - Việt cho Android hiragana katakana Minna no nihongo hoc tieng nhat Minnanonihongo Minnano Nihongo kanji viet nhat, kanjivn. Giúp bạn hoc tieng nhat dễ dàng khi tra từ Kanji. Đặc biệt hiện luôn .


Từ điển Anh Việt for Android 1.2.1 - Tra cứu từ điển Anh - Việt miễn phí.

Từ điển Anh Việt for Android - Tra cứu từ điển Anh - Việt miễn phí "Từ điển Anh Việt" là ứng dụng tra từ điển offline và hoàn toàn miễn phí với hơn 380000 mục từ. Phần mềm được cài đặt và sử dụng ngay, không .


Bộ công cụ Việt 1.5 - Phần mềm soát lỗi tiếng Việt.

Bộ công cụ Việt - Phần mềm soát lỗi tiếng Việt Công cụ Việt là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng trên phần mềm soạn thảo văn bản đang được sử dụng phổ biến Microsoft Word. .


Học tiếng Việt 5 - Phần 2 1.0 - Phần mềm dạy học tiếng việt theo SGK tiếng việt lớp 5.

Học tiếng Việt 5 - Phần 2 - Phần mềm dạy học tiếng việt theo SGK tiếng việt lớp 5 Học tiếng việt 5, phần II mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 5, phần 2 với 32 bài Tập đọc, 16 bài luyện Chính tả, 32 bài Tập .


Vui Học Tiếng Việt 6.2 1.0 - Luyện kiến thức từ và câu trong tiếng việt tiểu học.

Vui Học Tiếng Việt 6.2 - Luyện kiến thức từ và câu trong tiếng việt tiểu học Phần mềm Việt Games 6.2 có 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 7 (Memory 7): Luyện trí nhớ mở rộng vốn từ tiếng Việt với các từ đồng nghĩa. - Luyện trí nhớ .


Học tiếng Việt 2. P2 1.0 - Mô phỏng theo SGK Tiếng Việt lớp 2.

Học tiếng Việt 2. P2 - Mô phỏng theo SGK Tiếng Việt lớp 2 phần mềm Học-Dạy Tiếng Việt lớp 2 sẽ mô tả chi tiết đến từng bài học theo SGK Tiếng Việt lớp 2. Một bài tập đọc có thể kèm theo nhiều tranh minh .


Tu dien Nhat Viet hinh anh 5.4 - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android.

Tu dien Nhat Viet hinh anh - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android Từ điển hình ảnh Nhật Việt cho hệ điều hành Android Ứng dụng chứa nhiều [KW]từ vựng nhật việt[/KW] gần gũi với đời sống, đặc biệt nó cho phép .


Lịch Việt cho Windows Phone 1.1.0.2 - Phần mềm Lịch cho người Việt.

Lịch Việt cho Windows Phone - Phần mềm Lịch cho người Việt Ứng dụng Lịch Việt với giao diện lịch block truyền thống nhưng không kém phần hiện đại trên chiếc điện thoại Windows Phone của bạn. Các chức năng: - .


Lịch Việt Nam cho Android - Cuốn lịch cho người Việt.

Lịch Việt Nam cho Android - Cuốn lịch cho người Việt “Lịch Việt Nam” cuốn lịch cho người Việt, với giao diện được thiết kế trực quan và đơn giản sẽ giúp bạn nhanh chóng [KW]tra cứu ngày âm[/KW]/[KW]dương .


Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java.

Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java Phần mềm [KW]từ điển Lạc Việt[/KW] với gần 350.000 mục từ, giúp bạn tra nghĩa của từ đầy đủ nhất trong các [KW]từ điển hỗ trợ Java[/KW] hiện .


Học từ tiếng Việt 1.0 - Hỗ trợ học từ tiếng Việt.

Học từ tiếng Việt - Hỗ trợ học từ tiếng Việt Phần mềm Học từ tiếng Việt bao gồm 74 bài ôn luyện khác nhau nằm trong phần kiến thức Học từ và Mở rộng vốn từ tiếng Việt của sách giáo khoa tiếng .


Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất.

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ .


Bếp Việt - Tổng hợp công thức nấu ăn ngon.

Bếp Việt - Tổng hợp công thức nấu ăn ngon Đây là ứng dụng bếp Việt, là một cuốn [KW]sách nấu ăn viết cho người Việt[/KW], với nguồn dữ liệu được thu thập từ các nơi trên thế giới. Hi vọng .


Học tiếng Việt 3. P2 1.0 - Phần mềm học tiếng Việt theo SGK Tiếng Việt lớp 3 phần 2.

Học tiếng Việt 3. P2 - Phần mềm học tiếng Việt theo SGK Tiếng Việt lớp 3 phần 2 HỌC TIẾNG VIỆT 3, phần II mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 3,phần 2 bao gồm 48 bài Tập đọc, 32 bài luyện Chính tả, 16 bài .


Học tiếng Việt 1. P2 - Phần luyện tập tổng hợp theo SGK Tiếng Việt 1.

Học tiếng Việt 1. P2 - Phần luyện tập tổng hợp theo SGK Tiếng Việt 1 [KW]HỌC TIẾNG VIỆT 1[/KW] - phần [KW]Luyện tập tổng hợp[/KW] mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong [KW]sách Tiếng Việt lớp 1[/KW] phần Luyện tập tổng .


Học tiếng Việt 3. P1 1.0 - Phần mềm học tiếng việt theo SGK lớp 3.

Học tiếng Việt 3. P1 - Phần mềm học tiếng việt theo SGK lớp 3 HỌC TIẾNG VIỆT 3, phần I mô phỏng toàn bộ tất cả các bài học trong sách Tiếng Việt lớp 3, phần 1 bao gồm: 48 bài Tập đọc, 32 bài luyện Chính tả, 16 bài .


Phần mềm Học Tiếng Việt 1 - Mô phỏng phần học vần trong SGK Tiếng việt 1.

Phần mềm Học Tiếng Việt 1 - Mô phỏng phần học vần trong SGK Tiếng việt 1 HỌC TIẾNG VIỆT 1 là phần mềm đầu tiên của Việt Nam mô phỏng toàn bộ chương trình phần học vần trong sách giáo khoa TIẾNG VIỆT lớp 1. Điểm đặc biệt .


Tập Viết Chữ Việt 3 1.5 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3.

Tập Viết Chữ Việt 3 - Phần mềm dạy và học tiếng việt theo SGK Tiếng Việt 3 Phần mềm Tập viết chữ Việt có hai chức năng chính: [KW]Tập viết chữ cái và số[/KW] và [KW]Tập viết theo bài học[/KW]. I. Chức năng tập viết bảng chữ .


Thần đồng đất Việt - Đọc truyện tranh trên Windows 8.

Thần đồng đất Việt - Đọc truyện tranh trên Windows 8 Thần Đồng Đất Việt là một bộ truyện tranh quen thuộc về thần đồng Việt Nam, một trong những truyện tranh nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Ứng dụng sẽ .


Tiếng Việt cho bé for Android 2.0 - Giúp bé học tiếng Việt.

Tiếng Việt cho bé for Android - Giúp bé học tiếng Việt “Tiếng Việt cho bé” là ứng dụng giúp bé học và làm quen với việc học chữ cái tiếng Việt trên thiết bị Android. Phần mềm giúp phụ huynh của các em học .


ToDoList 6.8.10 - Phần mềm quản lý công việc.

ToDoList - Phần mềm quản lý công việc ToDoList là một phần mềm quản lí công việc khá đặc biệt, nó cho phép bạn chia nhỏ công việc của bạn thành nhiều phần nhỏ hơn để dễ dàng quản lí trong .


GoTiengViet trên Windows - Phần mềm gõ tiếng Việt.

GoTiengViet trên Windows - Phần mềm gõ tiếng Việt Giúp bạn gõ tiếng Việt thuận tiện, chính xác, và nhanh nhất. Tính năng chung Nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã. Kiểm tra chính tả, sửa một số lỗi chính tả .


File Monster 2.9.8 - Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính.

File Monster - Xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính Phần mềm File Monster giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin trên máy tính mà không thể phục hồi lại. File Monster sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về mỗi .


Gnavi Việt Nam for Android 1.0 - Ứng dụng tìm kiếm tổng hợp.

Gnavi Việt Nam for Android - Ứng dụng tìm kiếm tổng hợp <strong>Gnavi sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin liên quan tới nhà hàng, món ăn mà khách hàng muốn tìm kiếm.</strong> Chức năng tìm kiếm đầy .


Tri thức Việt - Tổng hợp kiến thức, dữ liệu về Việt Nam.

Tri thức Việt - Tổng hợp kiến thức, dữ liệu về Việt Nam [KW]Lạc Việt[/KW] với vị trí tiên phong trong lĩnh vực nội dung số, gần 20 năm hoạt động đã tổng hợp và hệ thống hóa những dữ liệu, kiến thức về .


Lạc Việt mtd for Windows Mobile - Từ điển Lạc Việt cho Windows Mobile.

Lạc Việt mtd for Windows Mobile - Từ điển Lạc Việt cho Windows Mobile [KW]Phần mềm từ điển Anh-Việt-Anh mtdEVA2008[/KW] dành cho [KW]Windows Mobile[/KW]. Hơn 350,000 từ, cụm từ. 1. Dữ liệu 350.000 mục từ (nội dung mục từ .


Vui Học Tiếng Việt 10.1 1.0 - Trò chơi Việt Games.

Vui Học Tiếng Việt 10.1 - Trò chơi Việt Games Các trò chơi này định hướng cho các kiến thức mở rộng vốn từ, phân tích cấu tạo từ, luyện từ và câu, phân tích câu trong chương trình môn học Tiếng .


LACVIET mtdJVN - Từ điển Nhật - Việt.

LACVIET mtdJVN - Từ điển Nhật - Việt 1. Từ điển Nhật-Việt: Số lượng từ hơn 320.000 từ và mục từ, bao gồm 3 bộ từ điển: Nhật –Việt, Việt – Nhật, Việt – Việt. 2. Tính năng tra .


nSpaces - luôn hữu dụng cho việc phân chia công vi - .

nSpaces - luôn hữu dụng cho việc phân chia công vi - <p style="text-align: justify;"><strong>Những Virtual Desktop (màn hình desktop ảo) luôn hữu dụng cho việc phân chia công việc của bạn thành nhiều .


Từ điển KARA Nhật Việt - Phần mềm tra từ điển Nhật - Việt.

Từ điển KARA Nhật Việt - Phần mềm tra từ điển Nhật - Việt Từ điển KARA Nhật Việt là một phần mềm tra từ điển miễn phí, được ra đời từ năm 2006 cho phép bạn nhập liệu tra từ theo bằng Hiragana, Romaji, Kanji. Có .


Khách sạn Việt for iOS 1.0 - Tìm kiếm khách sạn Việt.

Khách sạn Việt for iOS - Tìm kiếm khách sạn Việt Lần đầu tiên đi [KW]du lịch đến Việt Nam[/KW] hoặc chỉ cần tìm một chỗ ở đêm nay? [KW]Khách sạn Việt[/KW] là giải pháp cho bạn. Khi sử dụng[KW] ứng .


VN Dictionary 3.6.0.0 - Từ điển gọn nhẹ Anh - Việt cho Windows Phone.

VN Dictionary - Từ điển gọn nhẹ Anh - Việt cho Windows Phone VN Dictionary - bộ từ điển gọn nhẹ cho điện thoại Windows Phone với hơn 109.000 từ và cụm từ Anh - Việt và hơn 24.000 từ và cụm từ Việt - Anh. Từ điển .


3G Việt cho Android - Ứng dụng cho phép quản lý lưu lượng và cước truy cập internet.

3G Việt cho Android - Ứng dụng cho phép quản lý lưu lượng và cước truy cập internet Ứng dụng cho phép quản lý lưu lượng và cước truy cập internet dùng kết nối GPRS/EDGE/3G. Có thể đăng ký, xem và hủy gói cước, bật tắt APN, cài đặt thông .


VM Từ điển Việt Pháp for Android 1.6 - Từ điển Việt - Pháp Offline cho Android.

VM Từ điển Việt Pháp for Android - Từ điển Việt - Pháp Offline cho Android VM Từ điển Việt Pháp là [KW]ứng dụng từ điển Việt Pháp Offline[/KW] và hoàn toàn miễn phí với hơn 38000 mục từ. Dữ liệu từ điển được lưu trên thẻ .


Tu Dien Nhat Viet 1.1.0.0 - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone.

Tu Dien Nhat Viet - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet được xây dựng để giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Chức năng của từ .


gõ tiếng việt - Gõ Tiếng Việt trên mobile.

gõ tiếng việt - Gõ Tiếng Việt trên mobile Chương trình Gõ Tiếng Việt nhiều chức năng cho [KW]Windows [/KW]/ [KW]Windows Mobile[/KW]. Hỗ trợ: [KW]Nhiều bảng mã tiếng Việt[/KW]. Nhiều kiểu gõ: TELEX, .


Từ điển Hán Việt HVDic 2.23 - Phần mềm tra từ điển Hán - Việt.

Từ điển Hán Việt HVDic - Phần mềm tra từ điển Hán - Việt Từ điển Hán Việt HVDic 2.23 phân mềm hỗ trợ cho những ai đang có nhu cầu đang cần tìm hiểu và học tập, cuốn từ điển này cũng phần nào giúp được cho .


Lịch Việt cho Windows Phone 1.1.0.2 - Ứng dụng lịch.

Lịch Việt cho Windows Phone - Ứng dụng lịch Ứng dụng Lịch Việt với giao diện lịch block truyền thống nhưng không kém phần hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận như đang có trên tay một cuốn lịch block vạn .


Dạy Tiếng Việt 1 - Phần học vần Hỗ trợ học Tiếng Việt.

Dạy Tiếng Việt 1 - Phần học vần Hỗ trợ học Tiếng Việt Phần mềm Học, dạy Tiếng Việt 1 phát hành năm 2009 dùng chung cho [KW]Học sinh và Giáo viên[/KW], còn bộ phần mềm mới sẽ tách thành 2 phần mềm (CD) riêng biệt: .


Phim Việt Nam for Android 1.3 - Ứng dụng tổng hợp phim Việt.

Phim Việt Nam for Android - Ứng dụng tổng hợp phim Việt <strong>Ứng dụng Phim Việt Nam tổng hợp các phim nội địa hay nhất, đặc sắc nhất, dành cho các bạn yêu thích phim của Việt Nam.</strong> Chương .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 178.255.215.77, request_method: GET, time: 23 January, 2016 15:18:34 (HANOI - VIETNAM).