»

Download uninstall miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "uninstall"- Trang 1.

Tải miễn phí uninstall và những phần mềm liên quan uninstall cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Total Uninstall 6.11 - Gỡ bỏ tiện ích cho Windows.

Total Uninstall - Gỡ bỏ tiện ích cho Windows [KW]Total Uninstall[/KW] là một ứng dụng phần mềm tiên tiến chuyên [KW]gỡ bỏ cài đặt[/KW] các chương trình trên máy tính và [KW]loại bỏ[/KW] hoàn toàn các khóa .


Uninstall Master 3.5.2 - Gỡ ứng dụng hiệu quả trên Android.

Uninstall Master - Gỡ ứng dụng hiệu quả trên Android [KW]Ứng dụng Uninstall Master[/KW] cho phép người dùng gỡ những ứng dụng khỏi thiết bị của mình. Bạn không thích những ứng dụng bên thứ 3 hay những ứng .


Total Uninstall 6.4.0 - Công cụ gỡ bỏ ứng dụng số 1 thế giới.

Total Uninstall - Công cụ gỡ bỏ ứng dụng số 1 thế giới Total Uninstall là công cụ giám sát quá trình cài đặt bất kỳ chương trình ứng dụng nào trên máy tính của bạn. Nó sẽ lưu một bản chụp hệ thống trước và .


Total Uninstall 6.5.0 - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt chương trình tân tiến nhất..

Total Uninstall - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt chương trình tân tiến nhất. Total Uninstall phân tích chính xác các chương trình cài đặt để gỡ bỏ chúng hoàn toàn, mà không cần sự giúp đỡ của tính năng Add or Remove program trong .


Uninstall Tool 3.3 - Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết.

Uninstall Tool - Gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết Tất cả chúng ta đều biết rằng tính năng gỡ bỏ cài đặt ứng dụng được tích hợp sẵn trong Windows. Tuy nhiên, đôi lúc nó hoạt động không hiệu quả và .


DirectX Happy Uninstall 6.22.108 - Gỡ bỏ, sao lưu, khôi phục DirectX nhanh chóng.

DirectX Happy Uninstall - Gỡ bỏ, sao lưu, khôi phục DirectX nhanh chóng [KW]DirectX[/KW] là một thành phần quan trọng của [KW]hệ điều hành Window[/KW]. [KW]Microsoft DirectX[/KW] là một tập hợp các giao diện [KW]lập trình ứng dụng .


Maid's uninstall For Android - Gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng.

Maid's uninstall For Android - Gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng Có rất nhiều ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn mà không sử dụng đến, khiến cho điện thoại chạy chậm, làm giảm hiệu suất hoạt .


Easy Uninstall Pro - Gỡ bỏ nhanh chóng chương trình không cần thiết.

Easy Uninstall Pro - Gỡ bỏ nhanh chóng chương trình không cần thiết Easy Uninstall Pro là một ứng dụng hữu ích giúp bạn gỡ bỏ chương trình không mong muốn hoặc bị hỏng khỏi máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột. Thật sự .


Display Driver Uninstaller 12.9.7.0 - Gỡ cài đặt Driver Card Màn hình.

Display Driver Uninstaller - Gỡ cài đặt Driver Card Màn hình Display Driver Uninstaller là một phần mềm tiện ích nhẹ và di động được thiết kế để giúp bạn ngay lập tức gỡ bỏ cài đặt driver NVIDIA, AMD và Intel. Yêu .


Best Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng.

Best Uninstaller - Gỡ bỏ ứng dụng [KW]Best Uninstaller[/KW] là ứng dụng dễ sử dụng và mạnh mẽ chương trình cài đặt. Nó có thể giúp bạn [KW]gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng [/KW]hoàn toàn trong .


Batch Uninstall For Android - Gỡ ứng dụng nhanh chóng.

Batch Uninstall For Android - Gỡ ứng dụng nhanh chóng [KW]Batch Uninstall[/KW] là [KW]chương trình gỡ bỏ[/KW] các [KW]ứng dụng[/KW] cùng một lúc nhanh chóng, với đầy đủ tính năng và [KW]hoàn toàn miễn phí[/KW]. Với .


Free Uninstall It 1.0 - Gỡ bỏ cài đặt các phần mềm cứng đầu.

Free Uninstall It - Gỡ bỏ cài đặt các phần mềm cứng đầu <strong>Free Uninstall It là một chương trình trực quan được sử dụng để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng chuyên ngành, loại bỏ các file và thư mục còn sót .


AVAST Software Uninstall Utility 9.0.2018.391 - Loại bỏ dấu vết của phần mềm Avast! trên máy tính.

AVAST Software Uninstall Utility - Loại bỏ dấu vết của phần mềm Avast! trên máy tính Khi không thể gỡ bỏ thành công phần mềm avast!, bạn có thể sử dụng tiện ích AVAST Uninstall Utility được cung cấp bởi Avast để loại bỏ triệt để các dấu .


Windows Uninstaller 1.5 Beta - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt đơn giản.

Windows Uninstaller - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt đơn giản Windows Uninstaller là một chương trình đơn giản mục đích để giúp bạn gỡ bỏ cài đặt các chương trình từ máy tính ngay từ menu ngữ cảnh mà không cần .


Norton Removal Tool 21.0.0.14 - Gỡ bỏ tận gốc phần mềm diệt virus Norton.

Norton Removal Tool - Gỡ bỏ tận gốc phần mềm diệt virus Norton <strong>Norton Removal Tool là một phần mềm rất nhỏ nhưng rất hiệu quả có thể loại bỏ phần lớn các phần mềm Symantec từ máy tính bao gồm Norton .


Ainvo Uninstall Manager 2.4.1.470 - Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết khỏi máy tính.

Ainvo Uninstall Manager - Gỡ bỏ các chương trình không cần thiết khỏi máy tính [KW]Ainvo Uninstall Manager[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] giúp [KW]gỡ bỏ sạch các phần mềm[/KW] không cần thiết trong[KW] máy tính[/KW] của bạn. [KW]Chương .


Mirekusoft Install Monitor - Quản lý và uninstall ứng dụng.

Mirekusoft Install Monitor - Quản lý và uninstall ứng dụng Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những [KW]ứng dụng[/KW] cồng kềnh nhưng lại không thể [KW]gỡ bỏ chúng vĩnh viễn[/KW]? Hãy sử dụng [KW]phần mềm[/KW] mang tên .


Uninstall Tool - .

<strong>Uninstall Tool 2.9.8 là chương trình sẽ giúp bạn có thể tháo bỏ hàng loạt những phần mềm không cần thiết.</strong> Chương trình cố thể là .


Uninstall Winner - .

Uninstall Winner - <p><strong><span>Uninstall Winner là một trình thay thế mạnh mẽ và nhanh chóng để gỡ bỏ những ứng dụng, cài đặt không cần thiết mà không để .


Uninstall Gold - .

Uninstall Gold - <p><font size="2"><strong>Uninstall Gold 2.0.2.103 là ứng dụng được thiết kế cho phép bạn gỡ bỏ an toàn những dữ liệu mà bạn không còn .


Avast! Uninstall Utility 9.0.2011.263 - Tiện ích gỡ bỏ phần mềm Avast.

Avast! Uninstall Utility - Tiện ích gỡ bỏ phần mềm Avast Avast! Uninstall Utility là tiện ích gỡ bỏ phần mềm Avast khi mà bạn không thể sử dụng tính năng Add/Remove trong control panel. document.write('');.


DirectX Happy Uninstall 5.0 - gỡ bỏ ứng dụng điều - .

DirectX Happy Uninstall 5.0 - gỡ bỏ ứng dụng điều - <strong><font color="#333333">Việc gỡ bỏ ứng dụng điều khiển multimedia DirectX của Windows khó cũng tương tự như… lên trời. May mắn .


JoneSoft UnInstall Cleaner 1.1.0.15 - .

<p><font size="2"><strong>JoneSoft UnInstall Cleaner là công cụ mạnh mẽ, vượt trội so với phần mềm của Microsoft "Add/Remove Programs". .


Full Uninstall - gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng kh - .

Full Uninstall - gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng kh - <p style="text-align: justify;"><strong>Một vấn đề phổ biến mà chúng ta thường phải đối mặt là khi gỡ bỏ phần mềm không cần thiết sẽ .


Avast! Uninstall Utility 1.0.0.1 - Tiện ích gỡ bỏ cà - .

Avast! Uninstall Utility 1.0.0.1 - Tiện ích gỡ bỏ cà - <P align=justify><STRONG>Như chúng ta đều biết, hầu hết các phần mềm Antivirus và phần mềm bảo mật được tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành. Do .


Uninstall Gold 2.0.2.103 - ứng dụng gỡ bỏ an toàn n - .

Uninstall Gold 2.0.2.103 - ứng dụng gỡ bỏ an toàn n - <P><FONT size=2><STRONG>Uninstall Gold 2.0.2.103 là ứng dụng được thiết kế cho phép bạn gỡ bỏ an toàn những dữ liệu mà bạn không còn cần tới .


Fine Uninstall 2.0 - là phần mềm xóa bỏ ứng dụng - .

Fine Uninstall 2.0 - là phần mềm xóa bỏ ứng dụng - <P align=justify><STRONG>Fine Uninstall là&nbsp;phần mềm xóa bỏ ứng dụng nhanh, mạnh và dễ dàng.</STRONG> Fine Uninstall cung cấp&nbsp;một giao diện .


BitDefender Uninstall Tool - Hỗ trợ gỡ sạch mọi ph - .

BitDefender Uninstall Tool - Hỗ trợ gỡ sạch mọi ph - <P>Hỗ trợ gỡ sạch mọi phiên bản BitDefender trong trường hợp bạn không thể remove bằng bất cứ cách nào.</P> <P>Dung lượng 1.19 MB, không cài .


Uninstall Expert 3.0.1.2103 - Phần mềm gỡ bỏ hoàn t - .

Uninstall Expert 3.0.1.2103 - Phần mềm gỡ bỏ hoàn t - <P align=justify><STRONG>Uninstall Expert là một ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng, nó giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết khỏi .


Uninstall Expert 3.0.1.2103 - gỡ bỏ hoàn toàn các ch - .

Uninstall Expert 3.0.1.2103 -  gỡ bỏ hoàn toàn các ch - <strong>Uninstall Expert là một ứng dụng mạnh mẽ và dễ sử dụng, nó giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết khỏi máy tính. .


JoneSoft UnInstall Cleaner 1.1.0.15 - Chương trình xóa, - .

JoneSoft UnInstall Cleaner 1.1.0.15 - Chương trình xóa,  - <P><FONT size=2><STRONG>JoneSoft UnInstall Cleaner là công cụ mạnh mẽ, vượt trội so với phần mềm của Microsoft "Add/Remove Programs". Trong quá .


Uninstall Tool 2.5 - tháo bỏ hàng loạt những phần - .

Uninstall Tool 2.5 - tháo bỏ hàng loạt những phần  - <p align="justify"><strong>Uninstall Tool&nbsp;là chương trình sẽ giúp bạn có thể tháo bỏ hàng loạt những phần mềm không cần .


Ashampoo Magical UnInstall - sẽ giúp hệ thống quay n - .

Ashampoo Magical UnInstall  - sẽ giúp hệ thống quay n - <strong>Càng ngày Windows của bạn càng trở nên chậm chạp hơn. Đó là do những dữ liệu còn sót lại của những phần mềm đã cài đặt như các .


Total Uninstall 6.6.0 - Công cụ gỡ bỏ ứng dụng số 1 thế giới.

Total Uninstall - Công cụ gỡ bỏ ứng dụng số 1 thế giới Total Uninstall là một phần mềm quản lý các chương trình cài đặt và gỡ bỏ cài đặt phần mềm hoàn toàn mà không để lại dấu vết. Đây là chương trình .


Linera Uninstall Manager - chương trình còn có thể d - .

Linera Uninstall Manager - chương trình còn có thể d - <strong><font color="#333333">Chắc hẳn bạn đã từng sử dụng qua hay ít ra là đã từng xem một ai đó sử dụng chương trình Add/Remove Programs .


GeekUninstaller 1.3.0.32 - Gỡ bỏ cài đặt trong hệ thống.

GeekUninstaller - Gỡ bỏ cài đặt trong hệ thống [KW]GeekUninstaller [/KW]là một phần mềm tiện ích đáng tin cậy, giúp loại bỏ các phần mềm không cần thiết được cài đặt trên máy tính. Do đó giữ cho máy .


Easy Programs Remover - Gỡ bỏ cài đặt phần mềm.

Easy Programs Remover - Gỡ bỏ cài đặt phần mềm Safeaps Easy Programs Remover sẽ giúp bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm và các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính dễ dàng, trong trường hợp bạn .


Easy Uninstaller 1.5.61 - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng và dễ dàng.

Easy Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt chương trình nhanh chóng và dễ dàng Easy Uninstaller là một chương trình cho phép bạn để loại bỏ các ứng dụng cài đặt từ máy tính. Đây là loại công cụ cần phải có khi chương trình cài .


USBDeview v2.30 - Xem tất cả các cài đặt/kết nối thiết bị USB trên máy tính.

USBDeview - Xem tất cả các cài đặt/kết nối thiết bị USB trên máy tính <strong>USBDeview là một tiện ích nhỏ giúp liệt kê tất cả các thiết bị USB đang kết nối với máy tính của bạn, cũng như tất cả các thiết bị USB đã .


IObit Uninstaller 3.2.0.128 - Giúp bạn gỡ bỏ phần mềm triệt để và an toàn.

IObit Uninstaller - Giúp bạn gỡ bỏ phần mềm triệt để và an toàn IObit Uninstaller 3 là công cụ gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng giúp bạn gỡ bỏ triệt để tất cả các chương trình cứng đầu, các ứng dụng không cần thiết, loại .


Final Uninstaller 2.6.9 - Tiện ích gỡ bỏ phần mềm.

Final Uninstaller - Tiện ích gỡ bỏ phần mềm <strong>Final Uninstaller cung cấp giải pháp dễ dàng và toàn diện để tháo gỡ các phần mềm không mong muốn, cho dù chúng đã được cài đặt chính xác trên .


Quick uninstaller for Android - Gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng.

Quick uninstaller for Android - Gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng [KW]Quick uninstaller[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] [KW]gỡ bỏ cài đặt[/KW] nhanh và đơn giản giành cho Android. Với công cụ này người dùng có thể tiết kiệm thời gian .


Revo Uninstaller 1.95 - Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí xuất sắc.

Revo Uninstaller - Phần mềm gỡ cài đặt miễn phí xuất sắc Revo Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất trên Windows, giúp bạn gỡ cài đặt ngay cả những chương trình cứng đầu nhất. Ở trong Windows cũng đã có .


Line Reader - Đọc dữ liệu trực tuyến dài.

Line Reader - Đọc dữ liệu trực tuyến dài Line Reader nhấn mạnh một vấn đề chúng ta đều có thể đối mặt một lúc nào đó – làm sao để có thể đọc những dữ liệu trực tuyến dài. Nếu bạn vừa .


Batch Uninstaller 2.10 - Gỡ ứng dụng theo nhóm trên Android.

Batch Uninstaller - Gỡ ứng dụng theo nhóm trên Android [KW]Batch Uninstaller[/KW] là ứng dụng [KW]quản lý và gỡ ứng dụng[/KW] mạnh mẽ nhưng rất dễ sử dụng dành cho [KW]Android[/KW]. Nó cung cấp những tính năng cơ .


DirectX Happy Uninstall - Sao lưu, khôi phục DirectX nhanh chóng.

DirectX Happy Uninstall - Sao lưu, khôi phục DirectX nhanh chóng [KW]DirectX[/KW] là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Window đã được bao gồm từ phiên bản Window 95 cho đến phiên bản Window 7 mới nhất hiện nay. .


Win 8 App Remover 0.55 - Xóa bỏ phần mềm cài đặt trên Windows 8.

Win 8 App Remover - Xóa bỏ phần mềm cài đặt trên Windows 8 Win 8 App Remover là một công cụ nhẹ và toàn diện để giúp người sử dụng win 8 gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết từ hệ điều hành Win của họ Sử .


Puran Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt phần mềm.

Puran Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt phần mềm [KW]Uninstaller[/KW] là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW] có thể giúp bạn [KW]gỡ bỏ cài đặt[/KW] bất kỳ phần mềm nào được cài đặt trên máy tính của bạn. .


Magic Registry Cleaner - Dọn dẹp registry.

Magic Registry Cleaner - Dọn dẹp registry [KW]Magic Registry Cleaner[/KW] là công cụ [KW]dọn dẹp registry[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó có thể giúp bạn [KW]sửa lỗi registry[/KW], [KW]quản lý các ứng .


Adobe Flash Player Uninstaller 14.0.0.145 / 14.0.0.146 Beta - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash.

Adobe Flash Player Uninstaller - Gỡ bỏ cài đặt plugin Flash Trong trường hợp Flash Player bị treo mỗi khi bạn cố gắng để tải một trang web, nó ngăn chặn các trình duyệt hoặc nó không đáp ứng được yêu cầu trang web, .


Trang: [1] 2

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 210.211.106.59, request_method: GET, time: 03 February, 2016 14:40:08 (HANOI - VIETNAM).