»

Download tu vi tuong phap tron doi s4 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tu vi tuong phap tron doi s4"- Trang 1.

Tải miễn phí tu vi tuong phap tron doi s4 và những phần mềm liên quan tu vi tuong phap tron doi s4 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Co Tuong Viet Nam for iOS 1.5 - Game Cờ tướng.

Co Tuong Viet Nam for iOS - Game Cờ tướng [KW]Cờ tướng Việt Nam[/KW] là loại cờ được biết đến từ thời xa xưa. Trong cờ tướng biến hóa vô cùng, không có một ván cờ nào giống nhau. Cờ tướng .

Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp full.

Font VNI thư pháp - Bộ font thư pháp full [KW]Bộ font thư pháp VNI[/KW] giúp bạn có thể viết những định dạng font chữ thư pháp, ông đồ đơn giản Với bộ font này bạn có thể tạo ra nhiều kiểu .

AppRemover 2.0.0.3 - còn giúp bạn dọn dẹp tàn d - .

AppRemover 2.0.0.3 - còn giúp bạn dọn dẹp tàn d - Việc gỡ bỏ một số chương trình diệt virus như avast!, AVG, F-Secure, Norton… luôn khó khăn hơn nhiều so với lúc cài đặt. Vì lẽ đó, các nhà .

JetDrive 2010 - chuyên dụng dọn dẹp file rác - .

Một trong những lý do quen thuộc khiến máy tính ngày càng chậm đi theo thời gian đó là phân mảnh ổ đĩa và tràn ngập các file rác. JetDrive là .

JetDrive 2010 - Phần mềm dọn dẹp file rác và c - .

JetDrive 2010 - Phần mềm dọn dẹp file rác và c - Một trong những lý do quen thuộc khiến máy tính ngày càng chậm đi theo thời gian đó là phân mảnh ổ đĩa và tràn ngập các file rác. JetDrive là .

ForceDelete - được sử dụng để xóa các file tron - .

ForceDelete - được sử dụng để xóa các file tron - ForceDelete được sử dụng để xóa các file trong RAM mà không thể xóa như thông thường bởi chúng đang được sử dụng. Phần mềm này thực hiện bằng cách lên .

Max Registry Cleaner 6.0 - quét,dọn dẹp các lỗi tron - .

Max Registry Cleaner là phần mềm thuộc dạng tốt nhất hiện nay với tính năng quét,dọn dẹp các lỗi trong registry của Windows. Max Registry Cleaner là công cụ giúp .

DriverView 1.17 - là một thành phần quan trọng tron - .

Driver là một thành phần quan trọng trong máy tính. Mọi phần cứng sẽ không hoạt động được nếu như không có driver thích hợp với nó và hệ điều hành .

Multi-Remote Registry Change - thay doi Registry máy con - .

Multi-Remote Registry Change - thay doi  Registry  máy con  - Bạn có một mạng máy tính, mỗi khi muốn thay đổi các thông số của Registry trên các máy con, bạn phải đến từng máy để thực hiện hoặc bạn muốn .

PDFTools 1.3 - Thao tác với các tập tin PDF chỉ tron - .

PDFTools 1.3 - Thao tác với các tập tin PDF chỉ tron - Bạn có thể dùng nhiều phần mềm khác nhau để thực hiện chức năng này, nhưng với PDFTools bạn có thể thao tác với các tập tin PDF chỉ trong một ứng dụng .

Family Restaurant - Kiểm tra kĩ năng nấu nướng tron - .

Family Restaurant - Kiểm tra kĩ năng nấu nướng tron - Kiểm tra kĩ năng nấu nướng trong bếp của bạn ở cửa hàng của chính gia đình bạn. Sáng tạo thêm nhiều món ăn đẹp mắt, và tuyệt vời hơn nữa đó chính .

General Knowledge Quiz 1.0 - Hãy nhắp chuột lên 1 tron - .

General Knowledge Quiz 1.0 - Hãy nhắp chuột lên 1 tron - Giúp bạn kiểm tra nhanh kiến thức phổ thông qua bài trắc nghiệm với tổng cộng 10 câu hỏi. Thời lượng trả lời cho mỗi câu là 20 giây. Bạn chỉ được .

Cubology - Phá những hình khối đang tiến tới tron - .

Phá những hình khối đang tiến tới trong chế độ cuồng nhiệt. Giải quyết vấn đề mức độ trong chế độ khó đầy thử thách. Chơi game với chuột, di .

Perfect Security Folder Locker - bảo vệ dữ liệu tron - .

Perfect Security Folder Locker được lập trình để đáp ứng tất cả các nhu cầu về bảo vệ folder. Nó được thiết kế dành cho các chuyên gia khi họ muốn bảo .

Dream Day Wedding - Hãy lên kế hoạch cưới như tron - .

Dream Day Wedding - Hãy lên kế hoạch cưới như tron - Hãy lên kế hoạch cưới như trong mơ cho Jenny – người bạn thân nhất của bạn trong trò chơi vui, đẹp và lãng mạn này! Hãy tìm đồ vật trong cửa hàng dành .

Easy Watermarker 1.5 - thêm những đoạn văn bản tron - .

Easy Watermarker 1.5 - thêm những đoạn văn bản tron - Easy WaterMaker giúp bạn thêm những đoạn văn bản trong suốt và hình ảnh thủy ấn vào bất kỳ một tấm ảnh nào để bảo vệ chúng khỏi bị phân phát mà .

Atomic Launch Tray - Chạy nhanh chóng các trang web tron - .

Atomic Launch Tray - Chạy nhanh chóng các trang web tron - Atomic Launch Tray là một ứng dụng hoạt động trong khay hệ thống và cho phép bạn thêm các đường link tới các chương trình yêu thích hoặc các trang web, cũng .

Học tiếng Nhật for Android 1.3.3 - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật Ứng dụng học tiếng Nhật bao gồm 50 bài được biên soạn từ giáo trình Yasashii Nihongo của NHK. Mỗi bài học bao gồm: + Các tình huống và mẫu câu cần dùng .

AOL Radio for Mac - Bạn muốn nghe vài bản nhạc tron - .

Bạn muốn nghe vài bản nhạc trong khi chờ chuyến bay? AOL Radio đáp ứng nhu cầu đó, cung cấp hơn 350 đài phát tại Mỹ. Đây là một công cụ truyền phát âm .

Winfilter 3.1 - có thể ẩn nhanh các thành phần tron - .

Winfilter 3.1 - có thể ẩn nhanh các thành phần tron - Không cần phải dùng nhiều bước như trước đây, với Winfilter bạn có thể ẩn nhanh các thành phần trong Windows chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau khi cài .

Quyết định 76/QĐ-TCHQ - Về việc phân công nhiệm vụ, quản lý tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tron.

Quyết định 76/QĐ-TCHQ - Về việc phân công nhiệm vụ, quản lý tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tron [KW]Quyết định 76/QĐ-TCHQ của Tổng cục Hải quan ngày 15 tháng 01 năm 2013 về việc phân công nhiệm vụ, quản lý tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên .

WinZip Registry Optimizer - Công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows.

WinZip Registry Optimizer - Công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows WinZip Registry Optimizer 1.0 là một công cụ dọn dẹp và tối ưu Windows tiên tiến cho phép bạn an toàn dọn dẹp và sửa chữa các vấn đề registry với .

AoA Audio Extractor 2.3.7 - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video.

AoA Audio Extractor - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video AoA Audio Extractor là một công cụ audio tiện dụng cho phép bạn trích xuất âm thanh, nhạc nền từ file video. Phần mềm hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tất cả .

Font HungLan - Bộ Font thư pháp HungLan.

Font HungLan - Bộ Font thư pháp HungLan Bộ Font HungLan khá thú vị... document.write('');.

LAN Employee Monitor 4.3 - Giám sát màn hình máy tính người khác trong mạng Lan.

LAN Employee Monitor - Giám sát màn hình máy tính người khác trong mạng Lan LAN Employee Monitor - phần mềm giám sát mạng LAN, phần mềm giám sát nhân viên. [KW]Phần mềm giám sát mạng LAN[/KW] này sẽ chụp ảnh màn hình của máy tính trong .

AV VoizGame 6.0.50 - Thay đổi giọng nói thật của bạn trong game.

AV VoizGame - Thay đổi giọng nói thật của bạn trong game AV VoizGame 6.0.50 là một phần mềm cho phép game thủ tự điều khiển giọng nói của mình để phù hợp với tính cách nhân vật trong khi chơi game RPG. Chương .

99 khoảnh khắc đời người cho Android - 99 khoanh khac doi nguoi.

99 khoảnh khắc đời người cho Android - 99 khoanh khac doi nguoi Con người là một thực thể phức tạp, trong con người chứa đựng nhiều cảm xúc, tâm trạng khác nhau, đôi khi chỉ là một khoảnh khắc nhưng lại có ảnh .

Minesweeper Q For iOS - Game dò mìn.

Minesweeper Q For iOS - Game dò mìn [KW]Minesweeper Q[/KW] là trò chơi rò mìn trên [KW]thiết bị iOS[/KW] hoàn toàn miễn phí. [KW]Trò chơi[/KW] này giúp bạn nâng cao khả năng tư duy và sáng tạo. Các .

Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc.

Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc Armagetron là một game hành động 3d đơn giản theo mô hình chuỗi lightcycle của bộ phim Tron. Tron là một [KW]trò chơi arcade[/KW] dựa trên bộ phim cùng tên, phát hành .

USB Virus ScanX liệu tron - Chương trình bảo vệ dữ liệu trong máy tính và ổ USB.

USB Virus ScanX liệu tron - Chương trình bảo vệ dữ liệu trong máy tính và ổ USB Ổ USB và ổ đĩa cứng ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc. Chúng có khả năng lưu trữ đáng kể và hiệu suất hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, đôi .

Kernel Yahoo Archive Reader - Xem tin nhắn lưu trữ tron - .

Kernel Yahoo Archive Reader - Xem tin nhắn lưu trữ tron - Kernel Yahoo Archive Reader là chương trình dành cho Yahoo Messenger Archive Reader để hỗ trợ người sử dụng giải mã và xem các tin nhắn đã lưu trữ như tin nhắn .

Cute FLV Video Converter - Chuyển đổi Video FLV.

Cute FLV Video Converter - Chuyển đổi Video FLV Cute FLV Video Converter có thể chuyển đổi video sang định dạng FLV và ngược lại. Chương trình hỗ trợ các định dạng video phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, XviD, .

Các lỗi thường gặp khi dùng máy tính - Các xử lý lỗi.

Các lỗi thường gặp khi dùng máy tính - Các xử lý lỗi CÁCH XỬ LÝ 326 LỖI THƯỜNG GẶP KHI DÙNG MÁY TÍNH Khi làm việc với máy tính có rất nhiều lỗi xảy ra gây khó khăn cho người sử dụng, trong một thời gian .

Fix it Solution Center - Khắc phục sự cố trong Windows, Office.

Fix it Solution Center - Khắc phục sự cố trong Windows, Office [KW]Fix it Solution Center [/KW]là công cụ giúp bạn [KW]khắc phục sự cố [/KW]các vấn đề thường gặp trong Windows, Office và phần mềm của Microsoft khác. Công .

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 107.20.89.47, request_method: GET, time: 01 December, 2015 05:26:10 (HANOI - VIETNAM).