»

Download tu hoc microsoft excel s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tu hoc microsoft excel s1"- Trang 1.

Tải miễn phí tu hoc microsoft excel s1 và những phần mềm liên quan tu hoc microsoft excel s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel.

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel Bạn có một tập tin Excel nào đó cần xem và in gấp, nhưng khi bắt đầu mở nó ra thì đột nhiên gặp thông báo nói rằng chương trình bị lỗi nên không thể .

Tự học Microsoft Excel - Ebook - Giáo trình tin học văn phòng.

Tự học Microsoft Excel - Ebook - Giáo trình tin học văn phòng Chương 1: Giới thiệu [KW]Microsoft Excel[/KW] Chương 2: [KW]Làm việc với bảng tính [/KW] Chương 3: [KW]Hàm [/KW] Chương 4: [KW]Cơ sở dữ liệu [/KW] Chương .

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft. Cũng như các chương trình .

Excel 2007 1.0 - Bản cập nhập Microsoft Excel 2007 với các tính năng bảo mật.

Excel 2007 - Bản cập nhập Microsoft Excel 2007 với các tính năng bảo mật Bản cập nhật Excel 2007 1.0 này giải quyết lỗ hổng bảo mật tồn tại trong Microsoft Office Excel 2007 mà có thể cho phép thực thi mã từ xa. document.write('');.

Tài liệu tự học Microsoft Excel - Chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office.

Tài liệu tự học Microsoft Excel - Chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp. Cũng như các chương .

Tự học Microsoft Excel ebook - Tài liệu tự học.

Tự học Microsoft Excel ebook - Tài liệu tự học Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp. Cũng như các chương .

Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập - Tin học văn phòng.

Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập - Tin học văn phòng Download Giáo trình thực hành Microsoft MS EXCEL Toàn Tập.

Excel Recovery Toolbox 2.1.3.0 - Sửa chữa file xlsx bị hỏng.

Excel Recovery Toolbox - Sửa chữa file xlsx bị hỏng Như tên gọi của nó, Excel Recovery Toolbox cho phép người dùng khôi phục các tập tin MS Excel bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như nhiễm virus, cắt điện, thiết .

Excel Grapher 3.2.0 - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel.

Excel Grapher - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel Excel Grapher (Grapher) được triển khai như một ứng dụng 3D cho Microsoft Excel. Nó tạo ra biểu đồ và đồ thị Excel xyz từ dữ liệu để làm nổi bật một loạt .

Microsoft Office Excel 2007 for Project Managers - .

Microsoft Office Excel 2007 for Project Managers - Kết hợp sức mạnh của Excel 2007, Microsoft Office SharePoint Server, và các công cụ quản lý dự án âm thanh để tăng kỹ năng và tối đa hóa năng suất của bạn. .

Be hoc chu for iOS 1.0 - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt.

Be hoc chu for iOS - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt Quý phụ huynh cần tìm một [KW]ứng dụng[/KW] để giúp dạy con phát âm 29 chữ cái [KW]tiếng Việt[/KW]. Hay một [KW]ứng dụng[/KW] giúp con ghi nhớ mặt chữ, .

Microsoft Excel Tutorials for Android - Ứng dụng học Excel trên Android miễn phí.

Microsoft Excel Tutorials for Android - Ứng dụng học Excel trên Android miễn phí [KW]Microsoft Excel Tutorials 1.0[/KW] là một [KW]ứng dụng Android miễn phí[/KW] cho việc học Microsoft Excel trên Android. Đây là một ứng dụng với giao diện đẹp và .

Microsoft Office 2013 SP 1 - .

Microsoft Office 2013 SP 1 - Microsoft Office 2013 có khá nhiều phiên bản và bạn có thể mua một trong những bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi [KW]MS Office 365 University[/KW] có .

Barcode Add in for Word and Excel 2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel.

Barcode Add in for Word and Excel  2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel Barcode Add in for Word and Excel giúp người dùng tạo ra mã vạch trong Microsoft Word và Excel nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các định dạng khác nhau. Phần mềm .

Excel Tutorials for Android - Học Excel trên Android.

Excel Tutorials for Android - Học Excel trên Android Microsoft Excel Tutorials là một [KW]ứng dụng học MS Excel[/KW] miễn phí ngay trên Android. Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho những ai không có nhiều thời .

Microsoft Office Compatibility Pack 4 - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office cho Word, Excel, và PowerPoint.

Microsoft Office Compatibility Pack - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office  cho Word, Excel, và PowerPoint Bằng cách cài đặt Microsoft Office Compatibility Pack cho Microsoft Office 2000, Office XP hoặc Office 2003, bạn sẽ có thể mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin bằng cách .

A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel.

A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel A-PDF to Excel là phần mềm trích xuất và chỉnh sửa theo nhóm bất kì dữ liệu PDF nào sang dữ liệu Microsoft Excel có thể chỉnh sửa được hoặc các file CVS chỉ .

AnyBizSoft PDF to Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel.

AnyBizSoft PDF to Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel AnyBizSoft PDF to Excel Converter là một công cụ chuyển đổi hữu dụng, giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang bảng tính Microsoft Excel. Với việc bảo tồn .

Be hoc toan 1.0 - Giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi học toán.

Be hoc toan - Giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi học toán Bé học toán trên Android là trò chơi đậm tính giáo dục và không kém phần vui nhộn giúp cho việc học toán của các bé từ 3 đến 6 tuổi trở nên đơn giản, vui .

Tự học Microsoft Excel - .

Tự học Microsoft Excel - Chương 1: Giới thiệu Microsoft Excel Chương 2: Làm việc với bảng tính Chương 3: Hàm Chương 4: Cơ sở dữ liệu Chương 5: Chèn hình ảnh - Đồ thị Chương 6: In .

Hoc cung be, hoc so, hoc chu 1.0 - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi.

Hoc cung be, hoc so, hoc chu - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi Đây là phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi. Các bậc phụ huynh và giáo viên sẽ dễ dàng dạy trẻ làm quen hơn với sự giúp đỡ của các .

Microsoft Office Mobile cho Android 15.0.3722.2000 - Ứng dụng văn phòng cho Android.

Microsoft Office Mobile cho Android - Ứng dụng văn phòng cho Android Microsoft Office Mobile là ứng dụng văn phòng chính thức được tối ưu hóa cho điện thoại Android của bạn. Bạn có thể truy cập, xem và chỉnh sửa các tài liệu .

Hoc cung be yeu for Windows Phone 1.0 - Học cùng bé yêu.

Hoc cung be yeu for Windows Phone - Học cùng bé yêu [KW]Học cùng bé yêu[/KW] là 1 ứng dụng trên nền tảng [KW]Windows Phone[/KW] và [KW]Android[/KW], với giao diện tiếng Viêt sáng tạo, mới lạ dễ sử dụng. Sản phẩm .

Giáo trình tìm hiểu Excel 2007 - microsoft office 2007.

Giáo trình tìm hiểu Excel 2007 - microsoft office 2007 Tìm hiểu Microsoft Office 2007 Tìm hiểu Microsoft Excel 2007 Gồm 5 phần chính: PHẦN I: LÀM QUEN VỚI EXCEL 2007 PHẦN II: CÁCH TẠO BIẾU ĐỒ PHẦN III: CÁCH TẠO .

R-Excel Recovery - Khôi phục các sheet bị hỏng của Microsoft Excel.

R-Excel Recovery - Khôi phục các sheet bị hỏng của Microsoft Excel [KW]R-Excel[/KW] là chương trình[KW] khôi phục lại các sheet[/KW] bị hỏng của Microsoft Excel. Cải tiến mới cho phép [KW]tái tạo lại tập tin IntelligentRebuild [/KW]cho .

Advanced Find & Replace for Microsoft Excel - .

Advanced Find & Replace for Microsoft Excel - Advanced Find & Replace for Microsoft Excel là một add-in giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm dữ liệu bảng tính Microsoft Excel và sổ làm việc rất dễ .

Excel Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu Excel.

Excel Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu Excel Excel Recovery được thiết kế để tìm kiếm và phục hồi các file bảng tính Microsoft Excel XLS an toàn và bảo mật, cho dù ổ cứng hay file hệ thống đã bị hỏng .

Handicap Manager for Excel 5.2b - Phần mềm chấm điểm sắp lịch thi đấu.

Handicap Manager for Excel - Phần mềm chấm điểm sắp lịch thi đấu Handicap Manager for Excel là một ứng dụng tùy chỉnh bằng văn bản cho Microsoft Excel. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống tính Handicap USGA cho các tính .

Recovery for Excel 6.0 - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Recovery for Excel - Khôi phục file Excel bị lỗi Recovery for Excel giúp sửa chữa các bảng tính (spreadsheets) Microsoft Excel bị hỏng hoặc bị corrupt (.xls, .xla, .xlsx). Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Excel, bao .

Microsoft Office Professional 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

Microsoft Office Professional 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản Office Professional 2007 giúp các chuyên gia làm việc nhanh hơn, tổ chức và quản lý các địa chỉ liên lạc và thông tin khách hàng ở một nơi. Hiển thị dữ liệu .

Hoc noi tieng Anh v1.0 - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt.

Hoc noi tieng Anh - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt Hoc noi tieng Anh là một phần mềm miễn phí giúp học nói tiếng anh cho người Việt Nam. Phần mềm có chứa 20 bài học bao gồm các tình huống gần như trong thực .

Microsoft Excel Viewer - Mở, xem và in các workbook khi chưa cài Excel.

Microsoft Excel Viewer - Mở, xem và in các workbook khi chưa cài Excel [KW]Excel Viewer[/KW] là phần mềm hỗ trợ bạn mở, xem và in các [KW]workbook Excel[/KW] ngay cả khi bạn [KW]chưa cài đặt Excel[/KW]. Ngoài ra, bạn còn có thể copy dữ .

QuadXL - tiện ích excel.

QuadXL - tiện ích excel [KW]QuadXL [/KW]hoàn toàn độc lập và không yêu cầu phải chạy Microsoft Excel. Chương trình này hoạt động với các tập tin phiên bản Excel 97 đến 2003. QuadXL .

Giáo trình Microsoft Excel 2013 - Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ A Tin Học.

Giáo trình Microsoft Excel 2013 - Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ A Tin Học ... Dưới đây là các thành phần cơ bản trên màn hình chính (1): Thanh công cụ nhanh: Chứa các lệnh thao tác nhanh (2): Office button: Chứa lệnh thao tác với .

Excel Auto Saver 1.0 - Tự động lưu Workbook Excel.

Excel Auto Saver - Tự động lưu Workbook Excel [KW]Excel Auto Saver[/KW] có thể lưu tự động bảng tính "workbook" của bạn trong mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn đã bao giờ đầu vào rất nhiều dữ liệu .

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel.

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel [KW]Sửa chữa các tập tin Excel[/KW] với ứng dụng[KW] Repair My Excel[/KW]. Đây là phần mềm đảm bảo [KW]sửa chữa các tập tin[/KW] bị hư hỏng và [KW]phục hồi .

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight.

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight [KW]Expression Encoder[/KW] 4 with SP1 là [KW]ứng dụng phát sóng[/KW] trực tiếp và [KW]mã hóa âm thanh[/KW]/ video bao gồm Service Pack 1, cung cấp những cải tiến mới trong .

5 DE THI DAI HOC HOA KHOI A - Đề thi đại học môn hóa học khối a.

5 DE THI DAI HOC HOA KHOI A - Đề thi đại học môn hóa học khối a [KW][KW]5 đề thi đại học hóa khối A[/KW] cho các em học sinh [/KW].

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel.

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel [KW]Kingsoft Spreadsheets Free[/KW] 2012 là[KW] ứng dụng bảng tính[/KW] nhằm thay thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới .

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng [KW]Microsoft[/KW] đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của [KW]Office 2007[/KW]. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các .

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android 1.1 - Ứng dụng học Tiếng Anh.

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh Là chương trình cho phép các bạn học Tiếng Anh bằng cách nghe các bài hát. Các bài hát được các bạn người Anh trình bày chuẩn ngữ âm, tốc độ hát tương .

Excel Power Expander 5.22 - Add-in tích hợp công cụ độc đáo vào Excel.

Excel Power Expander - Add-in tích hợp công cụ độc đáo vào Excel Bạn thường xuyên phải làm việc với Microsoft Excel và nó đã trở thành “một phần tất yếu” trong cuộc sống. Nhưng dường như Excel vẫn không cung cấp đầy .

Excel căn bản - Bài tập Excel mẫu có hướng dẫn giải + bài tập tự làm.

Excel căn bản - Bài tập Excel mẫu có hướng dẫn giải + bài tập tự làm Bài tập Excel có hướng dẫn giải và cách làm và bài tập Excel tự giải. Ứng dụng phù hợp cho các nhân viên văn phòng ứng dụng vào công việc văn phòng..

Office 2007 Enterprise - Phần mềm văn phòng.

Office 2007 Enterprise - Phần mềm văn phòng Microsoft vừa cho ra mắt bản thử nghiệm miễn phí gói sản phẩm Office 2007 Enterprise dành cho giới phát triển và các chuyên gia IT. Các ứng dụng của Office 2007 .

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007.

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007 [KW]Microsoft Save as PDF[/KW] là một tiện ích mở rộng cho [KW]Microsoft Office 2007[/KW], được thiết kế với mục đích chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài .

Excel To PDF 3.2 - Chuyển đổi file Excel sang PDF.

Excel To PDF - Chuyển đổi file Excel sang PDF Excel To PDF Converter là một công cụ rất hữu ích để chuyển đổi các tập tin MS Excel sang định dạng tập tin PDF mà không cần sử dụng Adobe Acrobat. Nó chuyển .

Microsoft Security Essentials (32 bit) 4.0.1526.0 - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft.

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phiên bản Tiếng Việt để giúp [KW]bảo vệ khỏi vi-rút[/KW],[KW] phần mềm gián điệp[/KW] và các loại [KW]phần mềm .

Excel Converter 2014.7.10 - Chuyển đổi các file Excel.

Excel Converter - Chuyển đổi các file Excel Excel Converter là một tiện ích chuyển đổi hữu ích cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tài liệu bảng tính đến một loạt các định dạng, bao gồm CSV, HTML và .

Stellar Phoenix Excel Recovery 4.1 - Khôi phục dữ liệu trong Excel.

Stellar Phoenix Excel Recovery - Khôi phục dữ liệu trong Excel Stellar Phoenix Excel Recovery là công cụ sửa bảng tính Excel bị hỏng và khôi phục công thức, sheet biểu đồ, số, bảng biểu, thuộc tính, clip arts,… Tính năng .

A-PDF Excel to PDF 5.8.0 - Chuyển đổi hàng loạt file Excel sang PDF.

A-PDF Excel to PDF - Chuyển đổi hàng loạt file Excel sang PDF Portable Document Format (PDF) là định dạng tài liệu tiêu chuẩn cho việc phân phối và trao đổi tài liệu điện tử trên toàn thế giới an toàn và đáng tin cậy. .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.160.182.66, request_method: GET, time: 30 November, 2015 18:33:36 (HANOI - VIETNAM).