»

Download tu hoc microsoft excel s1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tu hoc microsoft excel s1"- Trang 1.

Tải miễn phí tu hoc microsoft excel s1 và những phần mềm liên quan tu hoc microsoft excel s1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel.

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel Bạn có một tập tin Excel nào đó cần xem và in gấp, nhưng khi bắt đầu mở nó ra thì đột nhiên gặp thông báo nói rằng chương trình bị lỗi nên không thể .


Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính <strong>Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft.</strong> <a .


Excel 2007 1.0 - Bản cập nhập Microsoft Excel 2007 với các tính năng bảo mật.

Excel 2007 - Bản cập nhập Microsoft Excel 2007 với các tính năng bảo mật Bản cập nhật Excel 2007 1.0 này giải quyết lỗ hổng bảo mật tồn tại trong Microsoft Office Excel 2007 mà có thể cho phép thực thi mã từ xa. document.write('');.


Be hoc chu for iOS 1.0 - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt.

Be hoc chu for iOS - Giúp bé học chữ cái tiếng Việt Quý phụ huynh cần tìm một [KW]ứng dụng[/KW] để giúp dạy con phát âm 29 chữ cái [KW]tiếng Việt[/KW]. Hay một [KW]ứng dụng[/KW] giúp con ghi nhớ mặt chữ, .


Excel Recovery Toolbox 2.1.3.0 - Sửa chữa file xlsx bị hỏng.

Excel Recovery Toolbox - Sửa chữa file xlsx bị hỏng Như tên gọi của nó, Excel Recovery Toolbox cho phép người dùng khôi phục các tập tin MS Excel bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như nhiễm virus, cắt điện, thiết .


Excel Grapher 3.2.0 - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel.

Excel Grapher - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel <strong>Excel Grapher (Grapher) được triển khai như một ứng dụng 3D cho Microsoft Excel. Nó tạo ra biểu đồ và đồ thị Excel xyz từ dữ liệu để làm nổi bật .


Microsoft Excel Tutorials for Android - Ứng dụng học Excel trên Android miễn phí.

Microsoft Excel Tutorials for Android - Ứng dụng học Excel trên Android miễn phí [KW]Microsoft Excel Tutorials 1.0[/KW] là một [KW]ứng dụng Android miễn phí[/KW] cho việc học Microsoft Excel trên Android. Đây là một ứng dụng với giao diện đẹp và .


Microsoft Office 2013 SP 1 - .

Microsoft Office 2013 SP 1 - Microsoft Office 2013 có khá nhiều phiên bản và bạn có thể mua một trong những bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi [KW]MS Office 365 University[/KW] có .


Barcode Add in for Word and Excel 2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel.

Barcode Add in for Word and Excel  2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel Barcode Add in for Word and Excel giúp người dùng tạo ra mã vạch trong Microsoft Word và Excel nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các định dạng khác nhau. Phần mềm .


Be hoc toan 1.0 - Giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi học toán.

Be hoc toan - Giúp các bé từ 3 đến 6 tuổi học toán Bé học toán trên Android là trò chơi đậm tính giáo dục và không kém phần vui nhộn giúp cho việc học toán của các bé từ 3 đến 6 tuổi trở nên đơn giản, vui .


Excel Tutorials for Android - Học Excel trên Android.

Excel Tutorials for Android - Học Excel trên Android Microsoft Excel Tutorials là một [KW]ứng dụng học MS Excel[/KW] miễn phí ngay trên Android. Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho những ai không có nhiều thời .


Microsoft Office Compatibility Pack 4 - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office cho Word, Excel, và PowerPoint.

Microsoft Office Compatibility Pack - Xem và chỉnh sửa file tài liệu Office  cho Word, Excel, và PowerPoint Bằng cách cài đặt Microsoft Office Compatibility Pack cho Microsoft Office 2000, Office XP hoặc Office 2003, bạn sẽ có thể mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin bằng cách .


Hoc cung be, hoc so, hoc chu 1.0 - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi.

Hoc cung be, hoc so, hoc chu - Phần mềm học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi Đây là phần mềm hỗ trợ học tập cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi. Các bậc phụ huynh và giáo viên sẽ dễ dàng dạy trẻ làm quen hơn với sự giúp đỡ của các .


Hoc cung be yeu for Windows Phone 1.0 - Học cùng bé yêu.

Hoc cung be yeu for Windows Phone - Học cùng bé yêu [KW]Học cùng bé yêu[/KW] là 1 ứng dụng trên nền tảng [KW]Windows Phone[/KW] và [KW]Android[/KW], với giao diện tiếng Viêt sáng tạo, mới lạ dễ sử dụng. Sản phẩm .


A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel.

A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel <strong>A-PDF to Excel là phần mềm trích xuất và chỉnh sửa theo nhóm bất kì dữ liệu PDF nào sang dữ liệu Microsoft Excel có thể chỉnh sửa được hoặc các .


AnyBizSoft PDF to Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel.

AnyBizSoft PDF to Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel <strong>AnyBizSoft PDF to Excel Converter là một công cụ chuyển đổi hữu dụng, giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang bảng tính Microsoft .


Hoc noi tieng Anh v1.0 - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt.

Hoc noi tieng Anh - Phần mềm học tiếng Anh cho người Việt Hoc noi tieng Anh là một phần mềm miễn phí giúp học nói tiếng anh cho người Việt Nam. Phần mềm có chứa 20 bài học bao gồm các tình huống gần như trong thực .


Tự học Microsoft Excel - .

Tự học Microsoft Excel - Chương 1: Giới thiệu Microsoft Excel <BR>Chương 2: Làm việc với bảng tính <BR>Chương 3: Hàm <BR>Chương 4: Cơ sở dữ liệu <BR>Chương 5: Chèn hình .


Microsoft Office Mobile cho Android 15.0.3722.2000 - Ứng dụng văn phòng cho Android.

Microsoft Office Mobile cho Android - Ứng dụng văn phòng cho Android Microsoft Office Mobile là ứng dụng văn phòng chính thức được tối ưu hóa cho điện thoại Android của bạn. Bạn có thể truy cập, xem và chỉnh sửa các tài liệu .


R-Excel Recovery - Khôi phục các sheet bị hỏng của Microsoft Excel.

R-Excel Recovery - Khôi phục các sheet bị hỏng của Microsoft Excel [KW]R-Excel[/KW] là chương trình[KW] khôi phục lại các sheet[/KW] bị hỏng của Microsoft Excel. Cải tiến mới cho phép [KW]tái tạo lại tập tin IntelligentRebuild [/KW]cho .


Advanced Find & Replace for Microsoft Excel - .

Advanced Find & Replace for Microsoft Excel - <div align="justify"> <p><strong>Advanced Find &amp; Replace for Microsoft Excel là một add-in giúp tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm dữ .


Excel Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu Excel.

Excel Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu Excel Excel Recovery được thiết kế để tìm kiếm và phục hồi các file bảng tính Microsoft Excel XLS an toàn và bảo mật, cho dù ổ cứng hay file hệ thống đã bị hỏng .


Handicap Manager for Excel 5.2b - Phần mềm chấm điểm sắp lịch thi đấu.

Handicap Manager for Excel - Phần mềm chấm điểm sắp lịch thi đấu Handicap Manager for Excel là một ứng dụng tùy chỉnh bằng văn bản cho Microsoft Excel. Nó đáp ứng tất cả các yêu cầu của hệ thống tính Handicap USGA cho các tính .


Recovery for Excel 6.0 - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Recovery for Excel - Khôi phục file Excel bị lỗi Recovery for Excel giúp sửa chữa các bảng tính (spreadsheets) Microsoft Excel bị hỏng hoặc bị corrupt (.xls, .xla, .xlsx). Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Excel, bao .


Microsoft Office Professional 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

Microsoft Office Professional 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản Office Professional 2007 giúp các chuyên gia làm việc nhanh hơn, tổ chức và quản lý các địa chỉ liên lạc và thông tin khách hàng ở một nơi. Hiển thị dữ liệu .


Microsoft Excel Viewer - Mở, xem và in các workbook khi chưa cài Excel.

Microsoft Excel Viewer - Mở, xem và in các workbook khi chưa cài Excel [KW]Excel Viewer[/KW] là phần mềm hỗ trợ bạn mở, xem và in các [KW]workbook Excel[/KW] ngay cả khi bạn [KW]chưa cài đặt Excel[/KW]. Ngoài ra, bạn còn có thể copy dữ .


Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android 1.1 - Ứng dụng học Tiếng Anh.

Hoc Tieng Anh qua bai hat for Android - Ứng dụng học Tiếng Anh Là chương trình cho phép các bạn học Tiếng Anh bằng cách nghe các bài hát. Các bài hát được các bạn người Anh trình bày chuẩn ngữ âm, tốc độ hát tương .


QuadXL - tiện ích excel.

QuadXL - tiện ích excel [KW]QuadXL [/KW]hoàn toàn độc lập và không yêu cầu phải chạy Microsoft Excel. Chương trình này hoạt động với các tập tin phiên bản Excel 97 đến 2003. QuadXL .


Excel Auto Saver 1.0 - Tự động lưu Workbook Excel.

Excel Auto Saver - Tự động lưu Workbook Excel [KW]Excel Auto Saver[/KW] có thể lưu tự động bảng tính "workbook" của bạn trong mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn đã bao giờ đầu vào rất nhiều .


Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel.

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel [KW]Sửa chữa các tập tin Excel[/KW] với ứng dụng[KW] Repair My Excel[/KW]. Đây là phần mềm đảm bảo [KW]sửa chữa các tập tin[/KW] bị hư hỏng và [KW]phục hồi .


Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight.

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight [KW]Expression Encoder[/KW] 4 with SP1 là [KW]ứng dụng phát sóng[/KW] trực tiếp và [KW]mã hóa âm thanh[/KW]/ video bao gồm Service Pack 1, cung cấp những cải tiến mới trong .


Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng [KW]Microsoft[/KW] đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của [KW]Office 2007[/KW]. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các .


Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel.

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel [KW]Kingsoft Spreadsheets Free[/KW] 2012 là[KW] ứng dụng bảng tính[/KW] nhằm thay thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới .


Excel Power Expander 5.22 - Add-in tích hợp công cụ độc đáo vào Excel.

Excel Power Expander - Add-in tích hợp công cụ độc đáo vào Excel Bạn thường xuyên phải làm việc với Microsoft Excel và nó đã trở thành “một phần tất yếu” trong cuộc sống. Nhưng dường như Excel vẫn không cung cấp đầy .


Office 2007 Enterprise - Phần mềm văn phòng.

Office 2007 Enterprise - Phần mềm văn phòng <strong>Microsoft vừa cho ra mắt bản thử nghiệm miễn phí gói sản phẩm Office 2007 Enterprise dành cho giới phát triển và các chuyên gia IT.</strong> Các .


Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007.

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007 [KW]Microsoft Save as PDF[/KW] là một tiện ích mở rộng cho [KW]Microsoft Office 2007[/KW], được thiết kế với mục đích chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài .


Excel To PDF 3.2 - Chuyển đổi file Excel sang PDF.

Excel To PDF - Chuyển đổi file Excel sang PDF Excel To PDF Converter là một công cụ rất hữu ích để chuyển đổi các tập tin MS Excel sang định dạng tập tin PDF mà không cần sử dụng Adobe Acrobat. Nó chuyển .


Microsoft Security Essentials (32 bit) 4.0.1526.0 - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft.

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phiên bản Tiếng Việt để giúp [KW]bảo vệ khỏi vi-rút[/KW],[KW] phần mềm gián điệp[/KW] và các loại [KW]phần mềm .


ChemLab 2.5 - Phòng thí nghiem hóa hoc ao - .

ChemLab 2.5 - Phòng thí nghiem hóa hoc ao - Thực nghiệm để hiểu sâu sắc hơn những kiến thức lý thuyết là điều luôn cần thiết với mọi môn học. Tuy nhiên, không phải trường học nào cũng được .


Excel Converter 2014.7.10 - Chuyển đổi các file Excel.

Excel Converter - Chuyển đổi các file Excel Excel Converter là một tiện ích chuyển đổi hữu ích cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tài liệu bảng tính đến một loạt các định dạng, bao gồm CSV, HTML và .


Stellar Phoenix Excel Recovery 4.1 - Khôi phục dữ liệu trong Excel.

Stellar Phoenix Excel Recovery - Khôi phục dữ liệu trong Excel Stellar Phoenix Excel Recovery là công cụ sửa bảng tính Excel bị hỏng và khôi phục công thức, sheet biểu đồ, số, bảng biểu, thuộc tính, clip arts,… Tính năng .


A-PDF Excel to PDF 5.8.0 - Chuyển đổi hàng loạt file Excel sang PDF.

A-PDF Excel to PDF - Chuyển đổi hàng loạt file Excel sang PDF Portable Document Format (PDF) là định dạng tài liệu tiêu chuẩn cho việc phân phối và trao đổi tài liệu điện tử trên toàn thế giới an toàn và đáng tin cậy. .


Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho Microsoft Office 2007 Suite.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho  Microsoft Office 2007 Suite [KW]Service Pack [/KW]3 cung cấp các[KW] phiên bản mới nhất[/KW] cho Microsoft Office 2007 Suite. Bản cập nhật này cũng áp dụng cho[KW] Microsoft Office Project[/KW],[KW] .


ExcelFIX - Công cụ phục hồi tài liệu Excel được đánh giá cao nhất trên thị trường.

ExcelFIX - Công cụ phục hồi tài liệu Excel được đánh giá cao nhất trên thị trường <strong>ExcelFIX là chương trình tốt nhất cho việc phục hồi dữ liệu từ một tập tin Microsoft Excel bị lỗi. </strong> document.write(''); ExcelFIX là .


Vodusoft Excel Password Recovery 2.0.0.06 - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel.

Vodusoft Excel Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel Vodusoft Excel Password Recovery là [KW]công cụ chuyên nghiệp[/KW] trong việc [KW]phục hồi mật khẩu cho các file MS Excel[/KW] 97/2000/XP/2003/2007/2010. Phần mềm được trang .


CZ Excel Converter - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu.

CZ Excel Converter - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu <strong>CZ Excel Converter là phần mềm chuyển đổi dữ liệu theo nhóm, có thể chuyển đổi các file bảng tính ( Excel xls, csv, lotus 1-2-3,Quattro Pro,...) sang định .


FMS Excel Merge 2.5.4 - Ghép nối các sheet trong Excel.

FMS Excel Merge - Ghép nối các sheet trong Excel <strong>FMS Excel Merge là một ứng dụng nhẹ cho phép bạn chọn các sheet Excel từ nhiều tập tin và kết hợp chúng vào một bảng tính mới. Chương trình cho .


Framework Excel to PDF Converter - Chuyển đổi file Excel sang PDF.

Framework Excel to PDF Converter - Chuyển đổi file Excel sang PDF Excel to PDF Converter là một chương trình nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt Microsoft Excel Spreadsheets sang tài liệu PDF. Đơn giản chỉ cần kéo excel (xls .


Convert Excel To TXT 29.12.29 - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT.

Convert Excel To TXT - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT Convert Excel To TXT là một ứng dụng Windows nhẹ giúp bạn chuyển đổi các tập tin XLS, XLSX, XLSM, và xlsb sang định dạng tập tin văn bản TXT. Chương trình hỗ trợ .


Excel Data Cleaner - Xóa dữ liệu trong Excel.

Excel Data Cleaner - Xóa dữ liệu trong Excel Excel Data Cleaner là tiện ích rất cần thiết dành cho chương trình MS Excel để trợ giúp bạn xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết trong Excel một cách dễ dàng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.147.134.218, request_method: GET, time: 13 February, 2016 05:17:05 (HANOI - VIETNAM).