»

Download trang web miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "trang web"- Trang 1.

Tải miễn phí trang web và những phần mềm liên quan trang web cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Easy-WebPrint EX for Windows 1.2.1 - Hỗ trợ in các trang Web.

Easy-WebPrint EX for Windows - Hỗ trợ in các trang Web Canon Easy-WebPrint EX là plug-in cho Windows Internet Explorer 7.0 và 8.0. Nó có các chức năng khác nhau để in các trang web bao gồm các chức năng cắt, xem trước khi in, .

Anti-phishing Domain Advisor - Ngăn chặn các trang web g - .

Anti-phishing Domain Advisor - Ngăn chặn các trang web g - Hiện nay trên internet có nhiều trang web giả mạo hoặc được chèn mã độc để tấn tấn công trực tiếp vào hệ thống thông qua các lổ hỗng của trình duyệt .

Malware Immunizer 1.5 - Ngăn chặn virus và mã độc hại trên máy tính.

Malware Immunizer - Ngăn chặn virus và mã độc hại trên máy tính Malware Immunizer làm một ứng dụng miễn phí và rất hữu ích được tạo ra để bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại được biết đến .

KompoZer 0.8b3 - Tự tay thiết kế một trang web cá nhân.

KompoZer - Tự tay thiết kế một trang web cá nhân Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến .

CatsCradle 3.9 - Dịch toàn bộ trang Web.

CatsCradle - Dịch toàn bộ trang Web CatsCradle là phần mềm dịch toàn bộ trang web mà không cần phải lo lắng về bố cục trang và mã HTML. CatsCradle có khả năng nắm bắt toàn bộ văn bản cần .

SaferVPN 2.0 - Truy cập trang web bị chặn và bảo vệ bạn khỏi Hacker.

SaferVPN - Truy cập trang web bị chặn và bảo vệ bạn khỏi Hacker Với hơn 200.000 lượt tải về, SaferVPN là một mạng riêng ảo (VPN) giúp unblock trang web bị chặn, bảo vệ những thông tin cá nhân của bạn, và bảo vệ bạn .

TelePrompter - Tự động cuộn trang web.

TelePrompter - Tự động cuộn trang web Khi đọc các bài viết có nội dung dài trên các website bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải luôn di chuyển con trỏ chuột hay các phím mũi tên trên bàn phím để .

Ksnipe Submitter 2.9 - Tăng thứ hạng của trang web.

Ksnipe Submitter - Tăng thứ hạng của trang web Ksnipe Submitter là một công cụ hữu ích cho các quản trị web để muốn tăng thứ hạng của trang web bằng cách tạo backlinks. Chương trình cho phép bạn gửi tài .

Screenshoter - Chụp toàn bộ trang web đơn giản dành cho Firefox.

Screenshoter - Chụp toàn bộ trang web đơn giản dành cho Firefox Khi lướt web, bạn muốn lưu lại thông tin trang web để có thể xem lại offline. Bạn có thể nhấn ctrl-S để lưu lại toàn bộ trang web. Tuy nhiên, không phải trang .

Refreshbar - Tự động làm mới nội dung trang web.

Refreshbar - Tự động làm mới nội dung trang web Refreshbar là một plug-in đơn giản nhưng mạnh mẽ trong trình duyệt của bạn cho phép bạn thiết lập tự động làm mới nội dung trang web của Internet Explorer như .

TOWeb 4.17 - Tạo trang web một cách nhanh chóng.

TOWeb - Tạo trang web một cách nhanh chóng Việc tạo ra một trang web dường như có vẻ khá phức tạp với cả những người mới sử dụng máy tính và những lập trình viên, tuy nhiên với TOWeb, mọi thứ .

RANKIT 2.1.31.65b - Kiểm tra thứ hạng từ khóa trang web.

RANKIT - Kiểm tra thứ hạng từ khóa trang web RANKIT là một phần mềm đơn giản nhưng hiệu quả để kiểm tra thứ hạng từ khóa cho các trang web và chọn công cụ tìm kiếm mà họ quan tâm. Nó cung cấp cho .

Solway's Internet Search 2.2 - Tìm kiếm nhiều trang web dễ dàng.

Solway's Internet Search - Tìm kiếm nhiều trang web dễ dàng Solway's Internet Search là một tiện ích tuyệt vời mà có thể tìm kiếm nhiều trang web một cách nhanh chóng và hiệu quả cùng một lúc. Đặc biệt, chương trình .

Offline Explorer Pro 6.8.4058 - Download toàn bộ trang web để xem Offline.

Offline Explorer Pro - Download toàn bộ trang web để xem Offline Phần mềm Offline Explorer Pro cho phép người dùng tải về toàn bộ trang web vào máy tính để xem ngay cả khi không có kết nối Internet. Chúng đặc biệt hữu ích .

Screen Capture for Chrome - Chụp nội dung của trang web.

Screen Capture for Chrome - Chụp nội dung của trang web Screen Capture là công cụ dùng để chụp lại nội dung của một tab, một phần trang web , hoặc toàn bộ trang web đó dưới định dạng hình ảnh PNG . Ngoài ra, .

Web Publisher - Công cụ tải lên các tập tin và cập nhật trang web.

Web Publisher - Công cụ tải lên các tập tin và cập nhật trang web Web Publisher là một FTP client tự động cho phép bạn tải lên và sau đó cập nhật trang web của bạn một cách dễ dàng. Web Publisher có thể tự động tìm .

SiteShoter v1.42 - Chụp ảnh màn hình của một trang web.

SiteShoter - Chụp ảnh màn hình của một trang web SiteShoter là một tiện ích nhỏ cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình của bất kỳ trang web vào một tập tin. Chỉ cần copy đường dẫn của trang web vào và chương .

Mini Explorer 1.0 - Tiện ích hỗ trợ tìm kiếm nhiều trang Web.

Mini Explorer - Tiện ích hỗ trợ tìm kiếm nhiều trang Web Mini Explorer là một tiện ích giúp bạn tìm kiếm những trang web yêu thích của bạn, đọc tin tức, kiểm tra nội dung blog, xem bản tin thời tiết hoặc tìm các .

The Unblock Websites Proxy Program 2.0 - Bỏ chặn trang web.

The Unblock Websites Proxy Program - Bỏ chặn trang web The Unblock Websites Proxy Program là một phần mềm miễn phí hỗ trợ bạn truy cập vào tất cả các trang web bị chặn bởi các nhà cung cấp dịch vụ và vô hiệu hóa .

Easy Website Snapshot - Chuyển đổi trang web sang TXT, HTM, JPG, BMP.

Easy Website Snapshot - Chuyển đổi trang web sang TXT, HTM, JPG, BMP Easy Website Snapshot là công cụ cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp trang web trên website sang các định dạng phổ biến như TXT, HTM, JPG, BMP. Với bộ chuyển .

Sitoo Web 2010.20.10 - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp.

Sitoo Web - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp Với phần mềm Sitoo Web, bạn có thể tạo và thiết kế trang web chuyên nghiệp với nội dung đa dạng mà không cần biết đến các kỹ năng lập trình.. Bạn có .

Ge.tt - Trang web chia sẻ file.

Ge.tt - Trang web chia sẻ file Thường thì những trang web chia sẻ file “thế hệ mới” đều được thiết kế rất đơn giản, và ge.tt cũng nằm trong số đó. Trang web này đơn giản từ cái .

Adguard for Android 1.1.808 - Chặn tất các các loại quảng cáo trên trang Web.

Adguard for Android - Chặn tất các các loại quảng cáo trên trang Web Adguard là một bộ lọc web đáng giúp bảo vệ bạn khỏi các quảng cáo gây phiền nhiễu, các trang web độc hại và lừa đảo, theo dõi trực tuyến, vv. Adguard .

Web Dumper - có thể download toàn bộ nhiều trang web - .

Web Dumper - có thể download toàn bộ nhiều trang web - Nếu bạn đang xem một trang web trên trình duyệt của bạn và quyết định muốn có một bản sao chép trang đó vào máy vi tính của bạn, bạn sẽ .

Web Site Maestro for Mac - giúp tăng tốc trang Web - .

Web Site Maestro giúp tăng tốc trang Web của bạn bằng cách tối ưu hóa cả HTML và code Script của trang web cũng như tối ưu hóa ảnh định dạng JPEG và PNG. .

Web Easy Professional 7 - Tạo một trang web bắt mắt - .

Web Easy Professional 7 - Tạo một trang web bắt mắt  - Tạo một trang web bắt mắt chỉ trong một giờ thông qua kéo thả đơn giản. Web Easy Professional 7 bao gồm mọi công cụ bạn cần để tạo một trang web lý tưởng .

Antenna Web Design Studio - giúp bạn làm các trang Web - .

Antenna Web Design Studio - giúp bạn làm các trang Web - Antenna Web Design Studio 3.5.500 giúp bạn làm các trang Web của bạn trở nên bắt mắt hơn một cách nhanh chóng, tạo các Website chuyên nghiệp cho bạn hay công ty của .

Advanced Web2Jpg - Chuyển đổi trang web sang JPG.

Advanced Web2Jpg - Chuyển đổi trang web sang JPG Advanced Web2Jpg là công cụ chuyển đổi hữu hiệu, với công cụ này bạn có thể trực tiếp chuyển đổi trang web của website sang định dạng hình ảnh phổ .

Easy Web Editor 2013.35.281.406 - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp.

Easy Web Editor - Phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp Easy Web Editor là ứng dụng hữu hiệu để hỗ trợ bạn thiết kế những trang web chuyên nghiệp mà không cần có bất kỳ kiến thức về lập trình hay code HTML .

Pinegrow Web Designer 1.15 - Thiết kế trang web dễ dàng.

Pinegrow Web Designer - Thiết kế trang web dễ dàng Pinegrow Web Designer là một giải pháp phần mềm thân thiện và trực quan giúp bạn tạo ra các trang web, hỗ trợ các hoạt động chỉnh sửa nhiều trang và cho phép .

Web to PDF for Android - Lưu trang web thành tập tin PDF.

Web to PDF for Android - Lưu trang web thành tập tin PDF Web to PDF là công cụ cho phép bạn lưu trang web như một tập tin PDF và truy cập nó bất cứ lúc nào. Bạn có thể chia sẻ hoặc xem file PDF offline bất cứ lúc .

Html To Image - Phần mềm chụp ảnh toàn bộ trang web.

Html To Image - Phần mềm chụp ảnh toàn bộ trang web Ngất ngây khi tận mắt chứng kiến một trang web được thiết kế quá đẹp, bạn nảy sinh ý định chụp hình toàn cảnh giao diện của trang web đó. Để thực .

HTML Image Browser (HIB) - Duyệt hình theo trang web.

HTML Image Browser (HIB) - Duyệt hình theo trang web Nếu đã “chán” kiểu duyệt hình ảnh theo phong cách bình thường thì hãy thưởng thức theo “phong cách Website” do “HTML Image Browser” cung cấp. HTML Image .

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành eBook.

Save as PDF for Chrome - Đóng gói trang web thành eBook Đôi khi bạn bắt gặp kiến thức bổ ích ở một trang web nào đó và muốn lưu trữ lại để đọc ngoại tuyến trên máy tính , trên các thiết bị di động .

Xara Web Designer 10 10.0.3.34236 - Phần mềm thiết kế web tiên tiến.

Xara Web Designer 10 - Phần mềm thiết kế web tiên tiến Xara Web Designer là không giống như bất kỳ phần mềm thiết kế web nào khác mà bạn sẽ đã thấy trước đây. Phần mềm này cung cấp cho bạn một cách tự do .

Naomi 3.2.90 - Chặn trang web không phù hợp cho trẻ em.

Naomi - Chặn trang web không phù hợp cho trẻ em Trên Internet đầy rẫy các mối nguy hiểm có thể làm hại đến trẻ em nhà bạn, có vô số thông tin mà trẻ em không nên truy cập, ví dụ như những trang web có .

Photo! Web Album - Phần mềm tạo dễ dàng album ảnh cho trang web.

Photo! Web Album - Phần mềm tạo dễ dàng album ảnh cho trang web Photo! Web Album là phần mềm giúp tạo dễ dàng album ảnh cho trang web với nhiều mẫu album đẹp mắt và các công cụ chỉnh sửa ảnh. Album tạo ra có thể lưu vào .

BrowserLinux - Khởi động & lướt web cực nhanh.

BrowserLinux - Khởi động & lướt web cực nhanh Nếu bạn công việc của bạn thường xuyên phải lướt Web, bạn muốn khởi động các trang web thật nhanh thì BrowserLinux là hệ điều hành lý tưởng dành cho .

Anti-Porn 21.2.7.18 - Bảo vệ trẻ em khỏi nội dung trang web không phù hợp.

Anti-Porn - Bảo vệ trẻ em khỏi nội dung trang web không phù hợp Internet chắc chắn là một trong những phát minh tốt nhất của con người, nhưng nó cũng thể hiện nhiều sai sót, như mang tới một số thông tin 'nhạy cảm' cho .

Print pages to PDF thành file PDF - Chuyển đổi hàng loạt trang web.

Print pages to PDF thành file PDF - Chuyển đổi hàng loạt trang web Việc chuyển đổi cùng lúc nhiều trang web thành một file PDF duy nhất sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian thực hiện thủ công, đồng thời giúp việc in ấn .

PageArchiver for Chrome - Lưu trữ trang web đọc Offline trên trình duyệt Chrome.

PageArchiver for Chrome - Lưu trữ trang web đọc Offline trên trình duyệt Chrome Có nhiều trường hợp, trong khi trình duyệt internet, bạn có thể muốn xem các trang nhất định có sẵn trong hệ thống khi offline . Và bạn muốn đọc lại nội .

Download Studio 4.0.4 - Trình download toàn bộ trang web.

Download Studio - Trình download toàn bộ trang web DownloadStudio là trình download toàn bộ mọi thứ trên trang web. Chương trình thiết kế hoàn hảo cho việc download file, chương trình, game, hình ảnh, nhạc, phim, flash, .

phpDesigner 7.0 - Thiết kế trang web PHP, chỉnh sửa mã PHP.

phpDesigner - Thiết kế trang web PHP, chỉnh sửa mã PHP phpDesigner 7 là một môi trường phát triển tích hợp cho phép người dùng viết code, phát hiện lỗi hoặc chỉnh sửa code cho các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn .

Web Shortcut For Android - Tạo Shortcut trang Web.

Web Shortcut For Android - Tạo Shortcut trang Web Web Shortcut giúp tạo các shortcut trên màn hình chính bằng cách sử dụng trình duyệt của Android hoặc thậm chí không cần trình duyệt. Đây là cách dễ dàng để .

Slimjet 1.0.9.0 Beta - Trình duyệt mới năng động.

Slimjet - Trình duyệt mới năng động Nếu bạn thích tốc độ và độ tin cậy của Google Chrome nhưng không thích thiếu các tùy biến và các tùy chọn, nếu bạn muốn có một trình duyệt mà có thể .

GetWebPics 2.9 - Công cụ tìm và tự động tải về toàn bộ hình ảnh của một trang web.

GetWebPics - Công cụ tìm và tự động tải về toàn bộ hình ảnh của một trang web Sưu tầm những hình ảnh “độc” trên mạng là thú vui của bạn? Tìm theo kiểu thủ công tức bật lên từng trang một để xem thì quá… tầm thường! Việc .

Dr.Web LinkChecker for Opera - Kiểm tra độ an toàn của trang web.

Dr.Web LinkChecker for Opera - Kiểm tra độ an toàn của trang web Dr.Web LinkCheckers là plug-in miễn phí cho trình duyệt Opera , hỗ trợ người dùng quét các trang web và file download từ Internet . Cài đặt plug-in vào trình .

ERank Booster 11.1 - Phần mềm tối ưu hóa trang web.

ERank Booster - Phần mềm tối ưu hóa trang web ERank Booster là một hệ thống chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tăng lưu lượng truy cập và backlink cho trang web của mình. Đây .

Mihov Picture Downloader 1.5 - Hỗ trợ tải hình ảnh.

Mihov Picture Downloader - Hỗ trợ tải hình ảnh Bạn có muốn tải về rất nhiều hình ảnh từ một trang, nhưng bạn không muốn bấm vào các hình thu nhỏ hoặc liên kết đến hình ảnh đó, và sau đó lưu nó ? .

PlayLater 1.4.20 - Ghi lại video từ các trang web yêu thích.

PlayLater - Ghi lại video từ các trang web yêu thích PlayLater là ứng dụng DVR đầu tiên cho phép ghi lại các video trực tuyến từ Hulu, Netflix,...như phim ảnh, trận đấu thể thao... để xem chúng bất cứ lúc nào, .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 21 November, 2015 23:55:33 (HANOI - VIETNAM).