»

Download trả lời sms miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "trả lời sms"- Trang 1.

Tải miễn phí trả lời sms và những phần mềm liên quan tra loi sms cho máy tính và thiết bị di động của bạn

WordPress SMS 2.5 - Một plugin để gửi tin nhắn SMS thông qua WordPress.

WordPress SMS - Một plugin để gửi tin nhắn SMS thông qua WordPress Một plugin để gửi tin nhắn SMS thông qua WordPress Plugin cho phép người dùng đăng ký qua số điện thoại qua trang web của họ và nhận những bài cập nhật blog .

Quick SMS PopUp For Android - Đọc và trả lời tin nhắn SMS.

Quick SMS PopUp For Android - Đọc và trả lời tin nhắn SMS [KW]Quick SMS PopUp[/KW] là công cụ nhanh chóng đọc và [KW]trả lời tin nhắn SMS[/KW] từ một cửa sổ Popup khi nhận được tin nhắn. Các tính năng chính: - Công .

SendSMS 0.3.2 - Phần mềm gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại.

SendSMS - Phần mềm gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại SendSMS cho phép bạn gửi tin nhắn SMS đến tất cả bạn bè và địa chỉ liên lạc thông qua Internet, sử dụng tài khoản Clickatell của bạn. Hơn nữa, ứng dụng .

Auto SMS for Android - Tự động trả lời tin nhắn.

Auto SMS for Android - Tự động trả lời tin nhắn [KW]Auto SMS for Android[/KW] – một ứng dụng [KW]trả lời tự động[/KW] các[KW] tin nhắn SMS[/KW] và[KW] cuộc gọi nhỡ[/KW] đến[KW] điện thoại[/KW] của bạn. Nó .

Beyond SMS for Android 1.6 - Tin nhắn SMS cải tiến cho Android.

Beyond SMS for Android - Tin nhắn SMS cải tiến cho Android [KW]Beyond SMS for Android [/KW]là[KW] ứng dụng quản lý tin nhắn SMS cao cấp[/KW], được cung cấp [KW]miễn phí cho các thiết bị Android[/KW]. Beyond SMS for Android là .

SMS Kute for Android 1.0 - Tổng hợp những mẫu tin nhắn ngộ nghĩnh.

SMS Kute for Android - Tổng hợp những mẫu tin nhắn ngộ nghĩnh Tổng hợp hàng trăm mẫu tin nhắn sms cute nghộ nghĩnh tặng bạn bè, người thân yêu nhân dịp những ngày kỷ niệm với nhiều chủ đề... Các chủ đề của .

SMSTimer 1.0 - Phần mềm hẹn giờ gửi SMS cho Symbian.

SMSTimer - Phần mềm hẹn giờ gửi SMS cho Symbian Đôi khi cần phải gửi một tin nhắn SMS nhưng không phải ngay bây giờ, mà vào một khoảng thời gian nào đó nhưng bạn lo ngại vì quá nhiều việc sẽ làm bạn .

Handcent SMS for Android 4.8 - Ứng dụng nhắn tin SMS/MMS cho Android.

Handcent SMS for Android - Ứng dụng nhắn tin SMS/MMS cho Android [KW]Handcent SMS for Android[/KW] là [KW]ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ[/KW] và [KW]miễn phí [/KW]cho các [KW]thiết bị Android[/KW]. Handcent SMS là [KW]ứng dụng miễn .

SMS 2 Email 1.00 - Phần mềm gửi tin nhắn SMS từ điện thoại tới Email.

SMS 2 Email - Phần mềm gửi tin nhắn SMS từ điện thoại tới Email Sử dụng SMS2Email bạn có thể chuyển tiếp các tin nhắn SMS từ điện thoại di động đến một địa chỉ e-mail do bạn chỉ định. Sử dụng tin nhắn SMS 2 Email .

CrossTxT for Android - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính.

CrossTxT for Android - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính [KW]CrossTxT[/KW] là công cụ dùng để[KW] gửi tin nhắn văn bản[/KW] từ bất kỳ máy tính nào có kết nối Internet. Nó hoàn toàn [KW]đồng bộ tin nhắn[/KW] văn bản .

TxtArchive SMS Backup for Android - tìm kiếm và sao lưu message SMS.

TxtArchive SMS Backup for Android - tìm kiếm và sao lưu message SMS [KW]TxtArchive[/KW] cho phép người dùng [KW]lưu trữ,[/KW] tìm kiếm và [KW]sao lưu message SMS[/KW], để bạn có thể xóa chúng trong hộp thư đến. Khi muốn xem lại các .

SMS BACKUP n2manager for Android - Ứng dụng sao lưu và phục hồi SMS.

SMS BACKUP n2manager for Android - Ứng dụng sao lưu và phục hồi SMS [KW]Ứng dụng sao lưu[/KW] và [KW]phục hồi SMS[/KW] nhanh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ứng dụng này sẽ giúp sao lưu và [KW]phục hồi tất cả các .

N2manager SMS for Android - Ứng dụng gửi message SMS tới bất kì nơi nào.

N2manager SMS for Android - Ứng dụng gửi message SMS tới bất kì nơi nào [KW]N2manager sms [/KW]là một trong những [KW]ứng dụng quản lý [/KW]tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho [KW]điện thoại Android[/KW]. Ứng dụng này có thể .

BBText2IM SMS Instant Messenger 1.04 - Ứng dụng nhắn tin SMS.

BBText2IM SMS Instant Messenger - Ứng dụng nhắn tin SMS BBText2IM SMS Instant Messenger là một ứng dụng nhắn tin SMS. document.write(''); Các tính năng - Cho phép bạn gửi một tin nhắn như cuộc trò chuyện qua tin nhắn .

SMS Creator for iOS 1.1 - Thiết kế tin nhắn phong cách cho iPhone/iPad.

SMS Creator for iOS - Thiết kế tin nhắn phong cách cho iPhone/iPad [KW]SMS Creator for iOS [/KW]là[KW] ứng dụng [/KW]thiết kế tin nhắn tuyệt đẹp và [KW]miễn phí[/KW] cho[KW] các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. SMS Creator for .

SMS Wizard for Android 1.0 - Ứng dụng gửi tin nhắn SMS.

SMS Wizard for Android - Ứng dụng gửi tin nhắn SMS [KW]SMS Wizard[/KW] là [KW]ứng dụng gửi tin nhắn SMS [/KW]với [KW]thiết bị Android[/KW] cho bất kỳ [KW]số điện thoại[/KW] di động thông qua [KW]Internet [/KW](WiFi, 4G, .

SMS Many For iPhone - Gửi nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc.

SMS Many For iPhone - Gửi nhiều tin nhắn SMS cùng một lúc Bạn có thường xuyên gửi tin nhắn SMS cho nhiều người cùng một lúc không? Yên tâm giờ đây đã có ứng dụng SMS Many cho phép bạn [KW]gửi tin nhắn SMS cho .

Smart SMS for iOS 1.2.1 - Phần mềm SMS thông minh cho iPhone.

Smart SMS for iOS - Phần mềm SMS thông minh cho iPhone [KW]Smart SMS for iOS[/KW] cho phép người dùng iPhone/iPad [KW]gửi tin nhắn văn bản SMS miễn phí [/KW]tới người dùng [KW]Smart SMS[/KW] khác. Đây là một [KW]ứng dụng .

Auto SMS Auto SMS 2.7. - Phần mềm gửi SMS từ máy tính tới điện thoại hàng loạt.

Auto SMS - Phần mềm gửi SMS từ máy tính tới điện thoại hàng loạt Auto SMS là phần mềm tiếp thị di động nhanh nhất, hiệu quả nhất và là cách dễ nhất để gửi tin nhắn SMS đến các cộng sự, khách hàng và bạn bè từ máy .

GO SMS Pro for Android - Phần mềm nhắn tin SMS cho Android.

GO SMS Pro for Android - Phần mềm nhắn tin SMS cho Android GO SMS Pro là ứng dụng của Go Dev Team, mang lại cho người dùng trải nghiệm nhắn tin SMS/MMS nhanh gọn, tiện lợi với giao diện cực cool. GO SMS là ứng dụng chat .

SMS to Text 1.9 - sao lưu tin nhắn SMS.

SMS to Text - sao lưu tin nhắn SMS SMS to Text là một phần mềm sao lưu tin nhắn SMS và khôi phục ứng dụng cho phép bạn gửi các tin nhắn SMS, chuyển đổi chúng sang văn bản thuần và các định .

hello sms for Android 1.8.9 - Ứng dụng nhắn tin SMS.

hello sms for Android - Ứng dụng nhắn tin SMS hello sms là ứng dụng nhắn tin SMS đầu tiên trên thế giới có các tab cho điện thoại Android. Đây là cách nhắn tin nhanh nhất. Bạn có thể dễ dàng chat nhóm, .

Dexrex SMS Backup for Android - lưu, đọc SMS, MMS và bản ghi cuộc gọi từ bất kì nơi nào.

Dexrex SMS Backup for Android - lưu, đọc SMS, MMS và bản ghi cuộc gọi từ bất kì nơi nào [KW]Dexrex Mobile™ for Android [/KW]cho phép người dùng nắm bắt, lưu và[KW] đọc SMS[/KW], MMS và [KW]bản ghi cuộc gọi[/KW] từ bất kì nơi nào. Ứng dụng này rất .

PC to Mobile SMS 2.0.1.5 - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại hàng loạt.

PC to Mobile SMS - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại hàng loạt PC to Mobile là phần mềm Phần mềm SMS là được đầu tư và phát triển bởi datadoctor. Ứng dụng giúp bạn gửi tin nhắn văn bản từ máy tính đến điện thoại .

iMacsoft iPhone SMS to Mac Transfer - phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho người dùng iPhone.

iMacsoft iPhone SMS to Mac Transfer - phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho người dùng iPhone [KW]Macsoft iPhone SMS to Mac Transfer [/KW]là [KW]phần mềm [/KW][KW]chuyển tin nhắn SMS [/KW]cho người dùng iPhone. Nó có thể nhanh chóng [KW]chuyển[/KW],[KW] sao chép[/KW], .

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại [KW]Bulk SMS Sender[/KW] là [KW]phần mềm gửi tin nhắn SMS[/KW] cho hàng ngàn điện thoại di động từ máy tính rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể gửi hàng .

SMSLibX SMS ActiveX 2.4 - Phần mềm nhắn tin SMS từ máy tính đến điện thoại.

SMSLibX SMS ActiveX - Phần mềm nhắn tin SMS từ máy tính đến điện thoại SMSLibX SMS ActiveX là ứng dụng gửi và nhận tin nhắn SMS từ máy tính thông qua một modem GSM hoặc điện thoại GSM. Các tính năng: - Gửi tin nhắn SMS - Gửi tin .

iMacsoft iPhone SMS to PC Transfer - Phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho iPhone.

iMacsoft iPhone SMS to PC Transfer - Phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho iPhone [KW]iMacsoft iPhone SMS to PC Transfer [/KW]là [KW]phần mềm chuyển tin nhắn SMS[/KW] cho người dùng iPhone. Nó có thể nhanh chóng [KW]chuyển[/KW], [KW]sao chép[/KW], [KW]sao .

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android.

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android [KW]DV SMS Remote for Android[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý điện thoại từ xa[/KW] bằng [KW]SMS cho Android[/KW]. [H2]Khi đi ra ngoài, bạn vô tình quên không mang theo .

SMS Popup for Android - thông báo dạng pop-up khi có message mới.

SMS Popup for Android - thông báo dạng pop-up khi có message mới [KW]SMS Popup[/KW] cung cấp cho người dùng một[KW] hộp thoại dạng pop-up[/KW] khi nhận được message mới, cho phép người dùng [KW]nhanh chóng đọc[/KW] và [KW]trả .

Cute Smart SMS Viewer and Composer for BlackBerry - Thay đổi giao diện SMS cho BlackBerry.

Cute Smart SMS Viewer and Composer for BlackBerry - Thay đổi giao diện SMS cho BlackBerry Cute Smart SMS Viewer and Composer là bộ theme SMS tuyệt đẹp phù hợp với mọi người dùng. [KW]Bộ theme SMS[/KW] này bao gồm 2 theme: Hello Kitty và [KW]Black .

SMS Backup and Restore for Android - Sao lưu và phục hồi message SMS.

SMS Backup and Restore for Android - Sao lưu và phục hồi message SMS Một ứng dụng đơn giản để [KW]sao lưu và phục hồi message SMS[/KW] rất tiện ích khi thực hiện khởi động lại hoặc [KW]cài đặt ROM [/KW]tùy biến. Bản sao .

DeskSMS for Android - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail.

DeskSMS for Android - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail [KW]DeskSMS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW][KW] hỗ trợ soạn tin nhắn[/KW] văn bản từ số điện thoại của bạn thông qua Gmail, Gtalk, hoặc trình duyệt của bạn. DeskSMS .

Jelly SMS Free for iOS - Ứng dụng gửi tin nhắn giá rẻ cho iPhone.

Jelly SMS Free for iOS - Ứng dụng gửi tin nhắn giá rẻ cho iPhone [KW]Jelly SMS Free for iOS[/KW] cho phép người dùng iPhone/iPad [KW]gửi tin nhắn SMS[/KW] quốc tế [KW]miễn phí[/KW] hoặc [KW]giá rẻ[/KW]. Tính năng: •Sử dụng .

SMS Preview for Symbian - Nâng cấp cách hiển thị các tin nhắn.

SMS Preview for Symbian - Nâng cấp cách hiển thị các tin nhắn Một [KW]công cụ SMS [/KW]tiện ích có thể nâng cấp cách hiển thị các message của bạn. Giờ đây bạn đã có thể xem trước ngay lập tức các message SMS đến .

SMS-it - là phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn SMS - .

SMS-it là phần mềm giúp bạn gửi tin nhắn SMS đến điện thoại thông qua máy tính. SMS-it hỗ trợ tin nhắn hình, ảnh nhóm gọi đến, logo nhà cung cấp, nhạc .

FunSMS - Ứng dụng chat SMS.

FunSMS - Ứng dụng chat SMS [KW]FunSMS[/KW] là một [KW]ứng dụng chat SMS[/KW] rất thú vị, giúp nâng việc [KW]gửi tin nhắn[/KW] lên một tầng cao mới. Nếu cả người gửi lẫn người nhận tin .

Free SMS Skebby for Android - Gửi tin nhắn miễn phí cho Android.

Free SMS Skebby for Android - Gửi tin nhắn miễn phí cho Android [KW]Free SMS Skebby for Android [/KW]là [KW]ứng dụng [/KW]đầu tiên trên thế giới cho phép [KW]gửi tin nhắn văn bản SMS miễn phí [/KW]qua kết nối Internet từ thiết .

Schedule SMS - Auto SMS Sender 1.0 - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại.

Schedule SMS - Auto SMS Sender - Lên lịch gửi tin nhắn - Tự động gửi tin nhắn trên điện thoại Schedule SMS là một công cụ đơn giản cho phép bạn gửi tin nhắn SMS tự động với số lần do chính bạn lựa chọn. Đừng quên gửi một tin nhắn chúc mừng vào .

SMS Spam Blocker 14.1 - Chặn tin nhắn spam hiệu quả cho Android.

SMS Spam Blocker - Chặn tin nhắn spam hiệu quả cho Android SMS Postman Blocker giúp việc chặn tin nhắn spam dễ dàng hơn bao giờ hết. Postman sẽ tự động khởi động cơ chế chặn spam ngay sau khi được cài đặt mà không .

Advanced SMS BackUp For Android - Sao lưu và khôi phục tin nhắn SMS.

Advanced SMS BackUp For Android - Sao lưu và khôi phục tin nhắn SMS [KW]Advanced SMS BackUp[/KW] là [KW]công cụ sao lưu[/KW] và [KW]khôi phục tin nhắn[/KW] SMS, MMS, bản ghi cuộc gọi rất dễ dàng và nhanh chóng. Các tính năng chính: - .

Backuptrans iPhone SMS Backup & Restore 2.14.10 - Phần mềm sao lưu và phục hồi SMS trong iPhone.

Backuptrans iPhone SMS Backup & Restore - Phần mềm sao lưu và phục hồi SMS trong iPhone Sao lưu tin nhắn SMS một cách dễ dàng. Không Jailbreak yêu cầu. Cho dù bạn đang tìm kiếm để chuyển tin nhắn SMS iPhone giữa iPhone và máy tính, iPhone SMS Backup & .

Free SMS Sender Java Mobile 1.0.0 - Phần mềm gửi sms miễn phí cho java.

Free SMS Sender Java Mobile - Phần mềm gửi sms miễn phí cho java Free SMS Sender Java Mobile là một phần mềm xã hội và truyền thông phát triển bởi hãng phần mềm Stupendous. Free SMS Sender - là một ứng dụng cho điện thoại di .

SMS Messenger Mobile 1.0.4 for Java 1.0.4 - Phần mềm gửi tin nhắn SMS và MMS miễn phí.

SMS Messenger Mobile 1.0.4 for Java - Phần mềm gửi tin nhắn SMS và MMS miễn phí SMS Messenger Mobile là phần mềm gửi tin nhắn SMS và MMS miễn phí cho bất cứ ai! Tính năng hàng đầu: - Gửi tin nhắn SMS miễn phí, - Chế độ hoàn toàn tự .

Flash SMS for BlackBerry 1.2.0 - Gửi SMS nhanh cho BlackBerry.

Flash SMS for BlackBerry - Gửi SMS nhanh cho BlackBerry Flash SMS for BlackBerry hỗ trợ người dùng gửi [KW]tin nhắn SMS[/KW] tới [KW]số điện thoại người nhận[/KW] dưới dạng[KW] popup[/KW] và được hiển thị ngay trên .

SMS-TXT 1.0 - Phần mềm gửi tin nhắn sang nước ngoài miễn phí.

SMS-TXT - Phần mềm gửi tin nhắn sang nước ngoài miễn phí SMS-TXT là một ứng dụng cho phép bạn gửi tin nhắn SMS miễn phí và tin nhắn văn bản đến Vương quốc Anh, Ireland, Úc, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha .

Solid SMS 1.0 - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt.

Solid SMS - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt MS Marketing được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao, bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa .

Xilisoft iPhone SMS Backup 1.0.0 - Phần mềm sao lưu tin nhắn miễn phí.

Xilisoft iPhone SMS Backup - Phần mềm sao lưu tin nhắn miễn phí Sao lưu tin nhắn tuyệt vời với Xilisoft iPhone SMS Backup! Chương trình này cung cấp giải pháp tốt nhất cho người dùng để chuyển tin nhắn SMS và iMessages từ .

Auto SMS Sender APK for Android 2.7 - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho điện thoại Android.

Auto SMS Sender APK for Android - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho điện thoại Android Auto SMS Sender APK là phần mềm gửi tin nhắn SMS không giới hạn mỗi ngày. Đây là bản tải về và cài đặt apk cho ứng dụng..

SMS Lock 1.0.0 - Khóa tin nhắn SMS của bạn bằng m - .

SMS Lock 1.0.0 - Khóa tin nhắn SMS của bạn bằng m - Khóa tin nhắn SMS của bạn bằng mật khẩu để ngăn chặn người khác nhìn thấy chúng.  Làm việc với tin nhắn SMS, tin nhắn SMS và hoạt hình Avatar tin nhắn .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.37.206, request_method: GET, time: 01 December, 2015 14:28:21 (HANOI - VIETNAM).