»

Download trò chơi đào vàng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "trò chơi đào vàng"- Trang 1.

Tải miễn phí trò chơi đào vàng và những phần mềm liên quan tro choi dao vang cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Trò chơi nước for Android 1.6 - Trò chơi hành động vui nhộn.

Trò chơi nước for Android - Trò chơi hành động vui nhộn Trò chơi nước là một trò vui nhộn và rất dễ nghiện. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó có 1 giỏ màu đỏ và 1 giỏ xanh lá cây cùng với 5 quả bóng .


Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn.

Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn [KW]Bart on Skate[/KW] là [KW]trò chơi lướt ván[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Trong[KW] trò chơi[/KW], bạn sẽ được hóa thân thành [KW]vận động viên [/KW][KW]lướt .


Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc.

Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc Armagetron là một game hành động 3d đơn giản theo mô hình chuỗi lightcycle của bộ phim Tron. Tron là một [KW]trò chơi arcade[/KW] dựa trên bộ phim cùng tên, phát hành .


Anka - Giúp Anka tìm lại cha mẹ cậu bé.

Anka - Giúp Anka tìm lại cha mẹ cậu bé Anka đang sống một cuộc sống yên bình với cha mẹ trong 1 ngôi nhà nằm trong khu rừng già. Vào một ngày, bố mẹ Anka dột nhiên mất tích khỏi thị trấn. và .


Ghép hình cho iPad 1.0 - Trò chơi xếp hình trí tuệ.

Ghép hình cho iPad - Trò chơi xếp hình trí tuệ Trò chơi "Ghép hình" dành cho mọi lứa tuổi với thư viện bao gồm những hình ảnh là các nhân vật nổi tiếng trong những phim hoạt hình, truyện tranh. .


Bike Rally - trò chơi đua xe đạp.

Bike Rally - trò chơi đua xe đạp Cuộc thi [KW]đua xe đạp Rally Bike[/KW] diễn ra hàng năm. Bạn có muốn tham gia ngay bây giờ không? Hãy thể hiện những [KW]kỹ năng khéo léo [/KW]của mình trong .


Đếm gỗ for Symbian - Trò chơi đếm gỗ.

Đếm gỗ for Symbian - Trò chơi đếm gỗ Ở một thành phố nó có một cậu bé với ước mơ trở thành kiến trúc sư. Hãy giúp câu bé biến ước mơ thành hiện thực bằng cách đếm số gỗ cần thiết .


Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là [KW]trò chơi giải trí[/KW] và [KW]trò chơi giáo dục[/KW] cho [KW]trẻ em .


Dr. Panda's Restaurant - Free for Android 2.0 - Trò chơi giáo dục cho trẻ em.

Dr. Panda's Restaurant - Free for Android - Trò chơi giáo dục cho trẻ em Hãy đến với nhà hàng của Tiến sĩ Panda và nấu những món ăn ngon cho khách hàng là những chú động vật! Các đặc điểm chính - 8 vị khách là các co vật .


Driving Speed Pro - trò chơi đua xe.

Driving Speed Pro - trò chơi đua xe [KW]Driving Speed Pro[/KW] là [KW]trò chơi đua xe[/KW] vô cùng kịch tính trên PC. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành tay đua chuyên nghiệp. [KW]Điều .


Tìm số - Nhanh tay tìm số 1.0.0.7 - Trò chơi tìm số trên Windows Phone.

Tìm số - Nhanh tay tìm số - Trò chơi tìm số trên Windows Phone Ít ai chưa từng chơi trò chơi tìm số với tuổi thơ "dữ dội" của mình. Nhanh tay nhanh mắt tìm số để giành chiến thắng trước đối thủ là bạn .


Kung Fu Panda World: Tigress Jump - trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.

Kung Fu Panda World: Tigress Jump - trò chơi vui nhộn và hấp dẫn [KW]Kung Fu Panda World[/KW]:[KW] Tigress Jump[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] vui nhộn và hấp dẫn dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng [KW]Kung Fu Panda[/KW]. Nhiệm vụ của .


Teddy Adventures 3D - trò chơi 3D tuyệt vời - .

Teddy Adventures 3D -  trò chơi 3D tuyệt vời - [KW]Teddy Adventures 3D [/KW]là [KW]trò chơi 3D[/KW] tuyệt vời cùng với các [KW]nhân vật hoạt hình[/KW] vui nhộn và [KW]câu đố arcade[/KW]. Hãy hướng dẫn nhân vật .


Fishdom: Seasons Under the Sea - Tự tạo bể cá.

Fishdom: Seasons Under the Sea - Tự tạo bể cá Hãy vượt qua các [KW]thử thách[/KW], giành chiến thắng và vinh quang tại vương quốc Fishdom, đó là tất cả những gì có trong trò chơi Fishdom: Seasons Under the .


Bike Master - Trò chơi đua xe rất thú vị và hấp d - .

Bike Master - Trò chơi đua xe rất thú vị và hấp d - [KW]Bike Master[/KW] là [KW]trò chơi đua xe[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là [KW]lái xe [/KW]đi qua những ngọn đồi và tảng đá để tới đích .


Uphill Rush 2 - trò chơi lái xe nghệ thuật rất thú vị.

Uphill Rush 2 - trò chơi lái xe nghệ thuật rất thú vị [KW]Uphill Rush[/KW] 2 là [KW]trò chơi lái xe nghệ thuật[/KW] rất [KW]thú vị[/KW] và [KW]mạo hiểm[/KW]. Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành [KW]tay đua[/KW] .


Super Mario Truck Rider - trò chơi đua xe thú vị.

Super Mario Truck Rider - trò chơi đua xe thú vị [KW]Super Mario Truck Rider [/KW]là [KW]trò chơi đua xe [/KW]thú vị. Trong [KW]trò chơi[/KW] bạn sẽ được [KW]hóa thân thành Mario[/KW] đi trên chiếc [KW]xe tải[/KW]. Hãy .


Snow ATV - Trò chơi lái xe địa hình vô cùng hấp d - .

Snow ATV - Trò chơi lái xe địa hình vô cùng hấp d - [KW]Snow ATV[/KW] là [KW]trò chơi lái xe địa hình[/KW] vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong [KW]trò chơi[/KW] là [KW]lái xe tới đích an toàn[/KW]. Sử dụng .


Lost Saga - Game hành động.

Lost Saga - Game hành động Lost Saga là một trong những [KW]game hành động sôi nổi nhất[/KW], một [KW]game online[/KW] chiến đấu tuyệt vời nơi mà bạn có lựa chọn những người hùng trong .


Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi.

Everything Nice - Quản lý nhà máy sản xuất đồ chơi Trợ giúp Abby điều hành nhà máy NiceCorp bằng cách đem về nhiều [KW]đơn đặt hàng[/KW] để [KW]thu lợi nhuận[/KW]. Sử dụng 9000 cỗ máy để chuyển đổi vật .


Jungle Shooter - trò chơi bắn bóng vô cùng hấp dẫn.

Jungle Shooter - trò chơi bắn bóng vô cùng hấp dẫn [KW]Jungle Shooter [/KW]là trò chơi bắn bóng vô cùng hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là [KW]bắn hạ hết số trái cây[/KW] trên bảng bằng cách sử dụng chuột để .


Super GameHouse Solitaire Vol. 1 - chơi bài với máy tính.

Super GameHouse Solitaire Vol. 1 - chơi bài với máy tính Đã bao giờ bạn nghĩ có thể [KW]chơi bài với máy tính[/KW] chưa, chắc có lẽ là có rồi đúng không, nhưng không chỉ là chơi những[KW] trò chơi bài[/KW] bình .


Trò chơi Âm nhạc 2013 for Android 2013 - Giải trí với trò chơi âm nhạc.

Trò chơi Âm nhạc 2013 for Android - Giải trí với trò chơi âm nhạc <strong>Đây là chương trình giải trí trên truyền hình được rất nhiều người yêu thích, bây giờ đã được chuyển thể thành ứng dụng trên Android. .


Farmville 2: Country Escape 1.8.95 - Trò chơi Trang trại trên iOS.

Farmville 2: Country Escape - Trò chơi Trang trại trên iOS Farmville 2: Country Escape là trò chơi trang trại cho phép người chơi không cần thông qua Facebook, không cần kết nối với internet hay tương tác cùng người chơi khác .


Hoyle Miami Solitaire - Trò chơi lật thẻ bài.

Hoyle Miami Solitaire - Trò chơi lật thẻ bài Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Deco sôi động của Miami và phong cách Latin, [KW]trò chơi solitaire[/KW] này sẽ mê hoặc người chơi của tất cả các lứa tuổi cho .


Zayo Zone - trò chơi bắn súng rất thú vị.

Zayo Zone - trò chơi bắn súng rất thú vị [KW]Zayo Zone[/KW] là [KW]trò chơi bắn súng [/KW]rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong [KW]trò chơi [/KW]là [KW]điều khiển chú thỏ [/KW][KW]tiêu diệt[/KW] tất cả .


Keepers of Dryandra - Chống lại côn trùng hung dữ.

Keepers of Dryandra - Chống lại côn trùng hung dữ Người Kuawi là một bộ tộc hòa bình sống sâu trong những khu rừng ở Drtandra. Họ mang trọng trách[KW] bảo vệ rừng[/KW], vì thế khi những con côn trùng kì quái .


Falco Race - trò chơi đua xe cực kỳ hấp dẫn.

Falco Race - trò chơi đua xe cực kỳ hấp dẫn Falco Race là [KW]trò chơi đua xe [/KW]cực kỳ hấp dẫn, với giao diện tuyệt đẹp đi kèm với âm thanh sống động, những khúc đua, những con đường đầy thử .


Private Biker - Trò chơi lái xe.

Private Biker - Trò chơi lái xe [KW]Private Biker[/KW] là [KW]trò chơi lái xe [/KW]đầy thách thức. Nhiệm vụ của bạn trong [KW]trò chơi [/KW]là trợ giúp các tay đua đến đích nhanh nhất. Con .


Falco Checkers - trò chơi cờ tướng với giao diện đồ họa 3D.

Falco Checkers - trò chơi cờ tướng với giao diện đồ họa 3D [KW]Falco Checkers[/KW] là [KW]trò chơi cờ tướng[/KW] với giao diện đồ họa 3D OpenGL. [KW]Các tính năng chính:[/KW] - Có 3 mức độ chơi khác nhau. - Chơi qua .


Bowling - trò chơi bowling với giao diện đồ họa bắt mắt.

Bowling - trò chơi bowling với giao diện đồ họa bắt mắt [KW]Bowling [/KW]là [KW]trò chơi bowling [/KW]với giao diện đồ họa bắt mắt và dễ chơi. Mục đích của bạn trong [KW]trò chơi [/KW]là [KW]điều khiển bóng[/KW] đánh .


Mau Mau For Android - Trò chơi bài cổ điển.

Mau Mau For Android - Trò chơi bài cổ điển Mau Mau là [KW]trò chơi bài cổ điển[/KW] vô cùng thú vị trên chính chiếc [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn! Có thể chơi với 3 đối thủ máy vì vậy tổng .


Hoops Office - trò chơi ném đồ vật rất hấp dẫn.

Hoops Office - trò chơi ném đồ vật rất hấp dẫn [KW]Hoops Office [/KW]là một [KW]trò chơi[/KW] [KW]ném đồ vật [/KW]rất hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là [KW]ném những quả bóng [/KW]bằng giấy vào thùng rác. Sử .


Metal Slug Brutal - trò chơi hành động rất thú vị.

Metal Slug Brutal - trò chơi hành động rất thú vị [KW]Metal Slug Brutal[/KW] là [KW]trò chơi hành động[/KW] rất thú vị.[KW] Nhiệm vụ[/KW] của bạn trong [KW]trò chơi[/KW] là [KW]giết chết kẻ thù[/KW] đang xâm lược .


Alien Attack - trò chơi phiêu lưu rất thú vị.

Alien Attack - trò chơi phiêu lưu rất thú vị [KW]Alien Attack[/KW] là một[KW] trò chơi phiêu lưu [/KW]rất thú vị. Cố gắng giết chết các loài [KW]sinh vật lạ[/KW] đang tấn công hành tinh của bạn. Hãy .


4 Wheel Madness - Trò chơi lái xe Miễn phí.

4 Wheel Madness - Trò chơi lái xe Miễn phí [KW]4 Wheel Madness[/KW] là trò chơi đua xe đòi hỏi bạn phải có nhiều[KW] kỹ năng lái xe[/KW]. Nhiệm vụ của bạn trong[KW] trò chơi[/KW] là [KW]lái xe [/KW]đến đích .


Lost Fortunes - Quả cầu huyền bí.

Lost Fortunes - Quả cầu huyền bí Bạn bỗng tỉnh giấc thì thấy mình đang nằm trong một rạp xiếc bí ẩn và không hiểu tại sao mình lại đang ở đây! Sau khi đi dạo một vòng [KW]khám phá .


Fruit Puzzle 3D - trò chơi vô cùng thú vị dựa trên trò chơi Lines.

Fruit Puzzle 3D - trò chơi vô cùng thú vị dựa trên trò chơi Lines [KW]Fruit Puzzle 3D[/KW] là [KW]trò chơi [/KW]vô cùng thú vị dựa trên [KW]trò chơi Lines[/KW] nổi tiếng. Đây là một trong những trò chơi mà bạn có thể chơi cả ngày .


Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar.

Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar [KW]Frets on Fire[/KW] cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar. Nội dung chính của[KW] trò chơi [/KW]này là làm sao bạn có thể chơi guitar càng chính .


Cradle of Persia - ghép những tấm hình giống nhau.

Cradle of Persia - ghép những tấm hình giống nhau Hãy dùng cặp mắt nhảy bén cùng với lối chơi thông minh của mình để [KW]lắp ghép những tấm hình giống nhau[/KW] thành một chuỗi dài để vượt qua những .


Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật.

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật [KW]Fruit Fu! Lite [/KW]là phiên bản mới của [KW]game nổi tiếng [/KW[KW]]Fruit Fu[/KW]. Phiên bản này gồm 15 cấp độ không giới hạn tính năng. Fruit Fu! Lite đòi hỏi .


Asoftech Speedernh 2.19 - Công cụ để điều chỉnh tốc độ của trò chơi.

Asoftech Speedernh - Công cụ để điều chỉnh tốc độ của trò chơi Bạn muốn [KW]kiểm soát tốc độ[/KW] của trò chơi để có[KW] nhiều thời gian phản ứng[/KW], hoặc súng nổ mạnh hơn, chạy nhanh hơn? Asoftech Speeder 2.19 là một .


Truck Toss - Trò chơi lái xe tải rất thú vị.

Truck Toss - Trò chơi lái xe tải rất thú vị [KW]Truck Toss[/KW] là[KW] game lái xe tải[/KW] rất thú vị. Nhiệm vụ của trò chơi là bạn sẽ [KW]điều khiển chiếc xe tải[/KW] cho đến khi nhiên liệu hết. Sử .


Rocky Rider - Trò chơi lái xe rất thú vị và hấp dẫn.

Rocky Rider - Trò chơi lái xe rất thú vị và hấp dẫn [KW]Rocky Rider [/KW]là [KW]trò chơi lái xe[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là [KW]lái xe đến đích an toàn[/KW]. Khi bắt đầu trò .


Neptune Buggy - trò chơi lái xe rất thú vị.

Neptune Buggy - trò chơi lái xe rất thú vị [KW]Neptune Buggy[/KW] là[KW] trò chơi lái xe [/KW]rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được[KW] khám phá các hành tinh[/KW] Neptune, [KW]giải cứu bạn bè .


Letters from Nowhere 2 - Những lá thư bí ẩn.

Letters from Nowhere 2 - Những lá thư bí ẩn Được sự trợ giúp của linh hồn người đưa thư, Audrey t[KW]hu thập đc tất cả các lá thư [/KW]và tin rằng đó là[KW] đầu mối [/KW]để cô [KW]tìm ra người .


Haunted Halls: Green Hills Sanitarium - Khám phá bí ẩn của bệnh viện tâm thần.

Haunted Halls: Green Hills Sanitarium - Khám phá bí ẩn của bệnh viện tâm thần Khám phá một [KW]bệnh viện tâm thần bí ẩn[/KW] và tìm lại người bạn trai của bạn đã bị mất tích trong Haunted Halls: Green Hills Sanitarium. Sau khi nghe một .


Orcs Must Die! - Games phưu lưu hành động.

Orcs Must Die! - Games phưu lưu hành động Trong [KW]Orc Must Die[/KW]! trước khi màn chơi bắt đầu, người chơi sẽ phải chuẩn bị[KW] chiến thuật[/KW] thông qua một bảng menu. Với việc cho nhân vật chính .


Vui Học Tiếng Việt 7 - Trò chơi giáo dục cho trẻ.

Vui Học Tiếng Việt 7 - Trò chơi giáo dục cho trẻ Phần mềm Vui Học Tiếng Việt 7 của công ty định hướng trò chơi Việt Games là một phần mềm trò chơi học tập này bao gồm 7 phần mềm trò chơi cho học sinh .


Diamond Miner for Android - Trò chơi đào vàng.

Diamond Miner for Android - Trò chơi đào vàng Một [KW]trò chơi đào vàng[/KW] với những người thợ mỏ lành nghề đã trở lại! Lần này không chỉ có vàng mà còn có thêm cả kim cương ở trong lòng đất. .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 25 January, 2016 04:18:17 (HANOI - VIETNAM).