»

Download trò chơi ô chữ miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "trò chơi ô chữ"- Trang 1.

Tải miễn phí trò chơi ô chữ và những phần mềm liên quan tro choi o chu cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Anka - Giúp Anka tìm lại cha mẹ cậu bé.

Anka - Giúp Anka tìm lại cha mẹ cậu bé Anka đang sống một cuộc sống yên bình với cha mẹ trong 1 ngôi nhà nằm trong khu rừng già. Vào một ngày, bố mẹ Anka dột nhiên mất tích khỏi thị trấn. và .

WordOMatic - Trò chơi tìm ô chữ.

WordOMatic - Trò chơi tìm ô chữ [KW]WordOMatic[/KW] là [KW]trò chơi tìm ô chữ[/KW] vô cùng thú vị. Bạn phải[KW] tìm kiếm [/KW]những[KW] từ có nghĩa [/KW]bằng cách kéo các cột hoặc dòng ký .

Crossword Forge - trò chơi ô chữ.

Crossword Forge - trò chơi ô chữ Bạn là người rất thích chơi [KW]trò chơi ô chữ[/KW], chắc chắn bạn sẽ thích thú hơn khi biết rằng việc tạo các trò chơi này dễ dàng hơn bao giờ hết với .

Market Delivery - Trò chơi lái xe.

Market Delivery - Trò chơi lái xe [KW]Market Delivery[/KW] là [KW]trò chơi lái xe[/KW] rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong[KW] trò chơi[/KW] là [KW]lái xe giao hàng [/KW]cho siêu thị thông qua 30 cấp .

Trò Chơi Người Treo Cổ For Android - Trò chơi giải ô chữ.

Trò Chơi Người Treo Cổ For Android - Trò chơi giải ô chữ [KW]Trò Chơi Người Treo Cổ[/KW] là trò chơi cho chiếc điện thoại Android mà trong đó người chơi phải đoán tất cả các từ và cứu người nghèo thoát chết sao? .

WordOMatic For Mac - Trò chơi tìm ô chữ.

WordOMatic For Mac - Trò chơi tìm ô chữ [KW]WordOMatic [/KW]là [KW]trò chơi tìm ô chữ[/KW] vô cùng thú vị. Bạn phải [KW]tìm kiếm những từ[/KW] có nghĩa bằng cách kéo các cột hoặc dòng ký tự. Mỗi .

Hangman For iOS - Trò chơi đoán chữ.

Hangman For iOS - Trò chơi đoán chữ [KW]Hangman[/KW] là[KW] trò chơi đoán chữ[/KW] hoàn toàn miễn phí trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là đoán từ bí mật bằng cách lật từng .

Keepers of Dryandra - Chống lại côn trùng hung dữ.

Keepers of Dryandra - Chống lại côn trùng hung dữ Người Kuawi là một bộ tộc hòa bình sống sâu trong những khu rừng ở Drtandra. Họ mang trọng trách[KW] bảo vệ rừng[/KW], vì thế khi những con côn trùng kì quái .

Acropolis - tìm kiếm những câu chuyện thần thoại.

Acropolis - tìm kiếm những câu chuyện thần thoại Hành trình ngang qua những đất di tích rực rỡ [KW]tìm kiếm những câu chuyện thần thoại[/KW] trong cuộc phiêu lưu chơi chữ này. Quả thật công nhận người .

Shangri La 2 Deluxe - Trò chơi tìm chữ.

Shangri La 2 Deluxe - Trò chơi tìm chữ Bắt tay vào một cuộc [KW]hành trình từ vựng[/KW] của [KW]trò chơi [/KW]từ trong sự tiếp tục [KW]phiêu lưu[/KW] này. Di chuyển những ô đá vuông có[KW] chữ .

Trò chơi nước for Android 1.6 - Trò chơi hành động vui nhộn.

Trò chơi nước for Android - Trò chơi hành động vui nhộn Trò chơi nước là một trò vui nhộn và rất dễ nghiện. Đây là một trò chơi đơn giản trong đó có 1 giỏ màu đỏ và 1 giỏ xanh lá cây cùng với 5 quả bóng .

Asoftech Speedernh 2.19 - Công cụ để điều chỉnh tốc độ của trò chơi.

Asoftech Speedernh - Công cụ để điều chỉnh tốc độ của trò chơi Bạn muốn [KW]kiểm soát tốc độ[/KW] của trò chơi để có[KW] nhiều thời gian phản ứng[/KW], hoặc súng nổ mạnh hơn, chạy nhanh hơn? Asoftech Speeder 2.19 là một .

Word Shaker Lite For iOS - Trò chơi tìm ô chữ.

Word Shaker Lite For iOS - Trò chơi tìm ô chữ [KW]Word Shaker Lite [/KW]là [KW]trò chơi tìm ô chữ[/KW]. Nhiệm vụ của người chơi là [KW]đi tìm dãy chữ[/KW] đúng với những dãy chữ mà trò chơi yêu cầu. Mục .

A Crossword Caper - Tìm ô chữ.

A Crossword Caper - Tìm ô chữ Tên trộm đã đánh cắp những phần ở bên trong chiếc máy chữ tuyệt vời của Eugene – ngay trước ngày hội chợ khoa học! Nhiệm vụ của bạn là [KW]kết .

Mystery of the Earl For Mac - Tìm chồng sắp cưới của Lillian.

Mystery of the Earl For Mac - Tìm chồng sắp cưới của Lillian Chồng sắp cưới của Lilian, bá tước Christian đã bị bắt cóc bởi [KW]mụ phù thủy độc ác [/KW]ngay trước đám cưới! Christian đã bị lừa bắt đi và cần .

Johnny’s Deep Sea Snapshots - trò chơi chụp ảnh rất thú vị.

Johnny’s Deep Sea Snapshots - trò chơi chụp ảnh rất thú vị [KW]Johnny’s Deep Sea Snapshots [/KW]là [KW]trò chơi chụp ảnh[/KW] rất thú vị. Bạn hãy [KW]trợ giúp Johnny[/KW] lặn thật sâu. Ông chỉ được [KW]trang bị một máy .

PictoWords - Trò chơi đoán chữ.

PictoWords - Trò chơi đoán chữ [KW]PictoWords[/KW] là [KW]trò chơi đoán từ vựng[/KW] rất thú vị và bổ ích. Khi [KW]bắt đầu trò chơi[/KW] sẽ đưa ra một chữ cái và hình ảnh. Dựa vào đó .

WordSearch HD Free For iOS - Trò chơi tìm ô chữ.

WordSearch HD Free For iOS - Trò chơi tìm ô chữ [KW]WordSearch HD Free [/KW]là [KW]trò chơi tìm ô chữ[/KW]. Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm dãy chữ đúng với những dãy chữ mà trò chơi yêu cầu. Một số .

Hangman HD Free For Android - Trò chơi đoán chữ.

Hangman HD Free For Android - Trò chơi đoán chữ [KW]Hangman HD Free[/KW] là [KW]trò chơi đoán chữ[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] trên [KW]điện thoại Android[/KW], nhiệm vụ [KW]đoán từ[/KW] bí mật bằng cách lật .

Fruit Slice For Android - Trò chơi chém trái cây.

Fruit Slice For Android - Trò chơi chém trái cây [KW]Fruit Slice[/KW] là [KW]trò chơi chém trái cây[/KW] miễn phí ngay trên chính chiếc [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn. Chém càng nhiều[KW] trái cây[/KW] càng tốt .

Hangman Free For Android - Trò chơi đoán chữ.

Hangman Free For Android - Trò chơi đoán chữ [KW]Hangman Free[/KW] là [KW]trò chơi đoán chữ [/KW]hoàn toàn miễn phí trên [KW]điện thoại Android[/KW] với nhiệm vụ [KW]đoán từ bí mật[/KW] bằng cách lật từng .

WWF Helper For iOS - Tìm ô chữ.

WWF Helper For iOS - Tìm ô chữ [KW]WWF Helper[/KW] là [KW]trò chơi tìm ô chữ [/KW]vô cùng hấp dẫn trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và [KW]iPad[/KW]. Bạn có thể nhanh chóng [KW]tra nghĩa của .

Escape from Thunder Island - Giúp Rita giải cứu cha.

Escape from Thunder Island - Giúp Rita giải cứu cha Hãy tham gia cùng nữ thám hiểm dũng cảm Rita James trong hành trình [KW]tìm người cha[/KW] của cô bị mất tích trên một hòn đảo thuộc Zenadoo, một nơi rừng núi .

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 4.0 - Đuổi hình bắt chữ cho Android.

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu - Đuổi hình bắt chữ cho Android Game Bắt Chữ - khó mà dễ, dễ mà khó. Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức cả về tiếng Việt, Hán Việt, thậm chí cả tiếng Anh. .

Words Kingdom - Trò chơi xếp chữ.

Words Kingdom - Trò chơi xếp chữ [KW]Words Kingdom[/KW] là[KW] trò chơi xếp chữ [/KW]vô cùng thú vị và lôi cuốn người chơi. Bạn sẽ được hóa thân thành [KW]hiệp sĩ dũng cảm[/KW] nhằm chống .

WordSearch Free For Blackberry - Trò chơi đố chữ.

WordSearch Free For Blackberry - Trò chơi đố chữ [KW]WordSearch Free[/KW] là một [KW]trò chơi đố chữ[/KW] thú vị. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm những từ có nghĩa trong bảng các chữ cái theo chủ đề mà bạn .

Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn.

Bart on Skate - trò chơi lướt ván rất thú vị và hấp dẫn [KW]Bart on Skate[/KW] là [KW]trò chơi lướt ván[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Trong[KW] trò chơi[/KW], bạn sẽ được hóa thân thành [KW]vận động viên [/KW][KW]lướt .

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android.

Words With Friends Free for Android - Trò chơi ô chữ trên Android [KW]Words With Friends[/KW] là [KW]trò chơi ô chữ [/KW]hiện tại đã có trên [KW]Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chơi miễn phí[/KW] với bạn bè. Các tính năng: • .

Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc.

Armagetron Advanced Portable - Trò chơi lái xe nhiều màu sắc Armagetron là một game hành động 3d đơn giản theo mô hình chuỗi lightcycle của bộ phim Tron. Tron là một [KW]trò chơi arcade[/KW] dựa trên bộ phim cùng tên, phát hành .

Bánh Chưng - 4 Hinh 1 Tu 2.0 - Đuổi Hình Bắt Chữ - 4 Hình 1 Từ.

Bánh Chưng - 4 Hinh 1 Tu - Đuổi Hình Bắt Chữ - 4 Hình 1 Từ Từ 4 bức hình, bạn có thể đoán ra từ ngữ liên quan? Trò chơi nổi tiếng 4 Hình 1 Từ (4 Pic 1 Word) giờ đây trở nên gần gũi và thú vị hơn bao giờ hết .

Đuổi hình bắt chữ (Android) - Trò chơi đuổi hình bắt chữ.

Đuổi hình  bắt chữ (Android) - Trò chơi đuổi hình bắt chữ Bạn đã từng xem [KW]gameshow truyền hìn[/KW]h “[KW]Đuổi Hình Bắt Chữ[/KW]” chắc hẳn không thể bỏ qua những hình ảnh ngộ nghĩnh cùng những câu từ, tục .

PictoWords For Mac - Trò chơi đoán chữ.

PictoWords For Mac - Trò chơi đoán chữ [KW]PictoWords[/KW] là [KW]trò chơi đoán từ vựng[/KW] rất thú vị và bổ ích. Khi bắt đầu trò chơi sẽ đưa ra một [KW]chữ cái[/KW] và [KW]hình ảnh[/KW]. Dựa vào .

Cradle of Rome - Khôi phục lại thành La mã.

Cradle of Rome - Khôi phục lại thành La mã Hãy sử dụng những [KW]kĩ năng xếp hình[/KW] của bạn để xây dựng lại thủ đô hào hùng của một nền [KW]đế chế cổ xư[/KW]a trong những [KW]trận chiến .

Stray Souls: Dollhouse Story - Tìm lại chồng bị mất tích.

Stray Souls: Dollhouse Story - Tìm lại chồng bị mất tích Chào mừng bạn đến một [KW]thị trấn bị bỏ hoang[/KW], nơi đây dường như mọi thứ rất[KW] bí ẩn[/KW] và nguy hiểm, ngay cả một người vợ tuyệt vọng đang .

Jodie Drake and the World in Peril For Mac - Khám phá kho tàng bị chôn cất.

Jodie Drake and the World in Peril For Mac - Khám phá kho tàng bị chôn cất [KW]Jodie Drake and the World in Peril[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] thuộc [KW]thể loại phiêu lưu giải đố[/KW] [KW]truy tìm đồ vật ẩn[/KW], với đồ họa đẹp và cốt .

Ghép hình cho iPad 1.0 - Trò chơi xếp hình trí tuệ.

Ghép hình cho iPad - Trò chơi xếp hình trí tuệ Trò chơi "Ghép hình" dành cho mọi lứa tuổi với thư viện bao gồm những hình ảnh là các nhân vật nổi tiếng trong những phim hoạt hình, truyện tranh. Tính năng .

Bike Rally - trò chơi đua xe đạp.

Bike Rally - trò chơi đua xe đạp Cuộc thi [KW]đua xe đạp Rally Bike[/KW] diễn ra hàng năm. Bạn có muốn tham gia ngay bây giờ không? Hãy thể hiện những [KW]kỹ năng khéo léo [/KW]của mình trong .

Đếm gỗ for Symbian - Trò chơi đếm gỗ.

Đếm gỗ for Symbian - Trò chơi đếm gỗ Ở một thành phố nó có một cậu bé với ước mơ trở thành kiến trúc sư. Hãy giúp câu bé biến ước mơ thành hiện thực bằng cách đếm số gỗ cần thiết .

Typing Invaders - Game chiến đấu chống quân xâm lược.

Typing Invaders - Game chiến đấu chống quân xâm lược Trong [KW]trò chơi[/KW] này, bạn sẽ phải [KW]chiến đấu[/KW] chống lại những [KW]đoàn quân xâm lược[/KW]. Vũ khí của bạn sẽ là một nút bấm với 3 hướng .

Kiểm tra logic - Suy luận - IQ 5.04 - Trò chơi đo chỉ số IQ.

Kiểm tra logic - Suy luận - IQ - Trò chơi đo chỉ số IQ Kiểm tra về logic và thông minh với những trò chơi đa dạng này, tương tự với những trò chơi đo chỉ số IQ (chỉ số Thông minh): - Chuỗi số logic - Chuỗi .

Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là [KW]trò chơi giải trí[/KW] và [KW]trò chơi giáo dục[/KW] cho [KW]trẻ em .

The Fool - Cuộc phiêu lưu của chàng ngố.

The Fool - Cuộc phiêu lưu của chàng ngố Ai nói rằng chỉ những hiệp sỹ cưỡi trên những con chiến mã dũng mãnh mới có thể trở thành anh hùng? Khi một con rồng khủng khiếp đe dọa phá hủy một .

Dr. Panda's Restaurant - Free for Android 2.0 - Trò chơi giáo dục cho trẻ em.

Dr. Panda's Restaurant - Free for Android - Trò chơi giáo dục cho trẻ em Hãy đến với nhà hàng của Tiến sĩ Panda và nấu những món ăn ngon cho khách hàng là những chú động vật! Các đặc điểm chính - 8 vị khách là các co vật .

Driving Speed Pro - trò chơi đua xe.

Driving Speed Pro - trò chơi đua xe [KW]Driving Speed Pro[/KW] là [KW]trò chơi đua xe[/KW] vô cùng kịch tính trên PC. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành tay đua chuyên nghiệp. [KW]Điều .

Tìm số - Nhanh tay tìm số 1.0.0.7 - Trò chơi tìm số trên Windows Phone.

Tìm số - Nhanh tay tìm số - Trò chơi tìm số trên Windows Phone Ít ai chưa từng chơi trò chơi tìm số với tuổi thơ "dữ dội" của mình. Nhanh tay nhanh mắt tìm số để giành chiến thắng trước đối thủ là bạn bè của .

Kung Fu Panda World: Tigress Jump - trò chơi vui nhộn và hấp dẫn.

Kung Fu Panda World: Tigress Jump - trò chơi vui nhộn và hấp dẫn [KW]Kung Fu Panda World[/KW]:[KW] Tigress Jump[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] vui nhộn và hấp dẫn dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng [KW]Kung Fu Panda[/KW]. Nhiệm vụ của .

Hangman - là trò chơi đoán chữ cố điển - .

Hangman là trò chơi đoán chữ cố điển, bạn sẽ đoán từ bí mật bằng cách lật từng chữ cái một. Ban đầu, bạn chỉ biết số lượng chữ cái trong 1 từ, .

Chém hoa quả - Game Chém hoa quả.

Chém hoa quả - Game Chém hoa quả Đến với game Chém hoa quả (Fruit Ninja) để thực hiện những nhát chặt chém nhanh và chuẩn xác, hãy thử sức cùng game Fruit Ninja online. Cách chơi trò chém hoa .

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu 1.0.0.7 - Game Bắt Chữ cho Windows Phone.

Bắt Chữ - Duoi Hinh Bat Chu - Game Bắt Chữ cho Windows Phone So với một số game cùng thể loại "đuổi hình bắt chữ" khác đã và đang tồn tại, bản game "Bắt Chữ" mới này có gì đặc sắc và khác biệt? Đầu tiên, đó .

Teddy Adventures 3D - trò chơi 3D tuyệt vời - .

Teddy Adventures 3D -  trò chơi 3D tuyệt vời - [KW]Teddy Adventures 3D [/KW]là [KW]trò chơi 3D[/KW] tuyệt vời cùng với các [KW]nhân vật hoạt hình[/KW] vui nhộn và [KW]câu đố arcade[/KW]. Hãy hướng dẫn nhân vật .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 26 November, 2015 20:52:29 (HANOI - VIETNAM).