»

Download trên mạng wifi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "trên mạng wifi"- Trang 1.

Tải miễn phí trên mạng wifi và những phần mềm liên quan tren mang wifi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Best WiFi Network Hacker 0101 - Hack tất cả các mạng WiFi.

Best WiFi Network Hacker 0101 - Hack tất cả các mạng WiFi Best WiFi Network Hacker giúp bạn có khả năng hack tất cả các mạng WiFi mã hóa. Nó có thể lấy tất cả các mật khẩu WiFi cho bạn sau đó kết nối mạng WiFi và .

Easy WiFi Radar 1.0.5 - Tìm kiếm các mạng không dây miễn phí trong khu vực.

Easy WiFi Radar - Tìm kiếm các mạng không dây miễn phí trong khu vực Easy WiFi Radar dễ dàng kết nối người sử dụng mạng không dây đến các điểm truy cập wifi mở miễn phí. Đặc biệt, chương trình được thiết kế cho người .

Connectify 8.0.0.30686 - Biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi.

Connectify - Biến laptop Windows thành điểm truy cập Wi-Fi Bạn thường thiết lập một mạng không dây bằng cách sử dụng một router chuyên dụng, nhưng có một ứng dụng chuyên ngành được gọi là Connectify, có thể làm .

Retina WiFi Scanner 1.0.3.40 - Đánh giá tình trạng mạng WiFi.

Retina WiFi Scanner - Đánh giá tình trạng mạng WiFi Retina WiFi Scanner cho phép bạn khám phá tất cả các thiết bị không dây đang hoạt động và kết nối vào một mạng Wifi. Truy cập Internet không dây thường .

WifiPassword 1.5 - Khôi phục mật khẩu Wifi cho Android.

WifiPassword - Khôi phục mật khẩu Wifi cho Android Ứng dụng WifiPassword giúp khôi phục mật khẩu của bạn cho các mạng không dây. Nếu mật khẩu mạng là một trong những tiêu chuẩn đi kèm với công cụ này thì .

Increase Wifi Signal Wifi 599.21 - Tăng tốc độ kết nối mạng Wifi cho Android.

Increase Wifi Signal Wifi - Tăng tốc độ kết nối mạng Wifi cho Android Increase Wifi Signal Wifi for Android là ứng dụng giúp bạn nhận tín hiệu wifi mạnh hơn, cải thiện tốc độ tín hiệu wifi và download dữ liệu nhanh hơn. Với ứng .

Virtual Router Plus 2.3 - Phần mềm mạng không dây ảo.

Virtual Router Plus - Phần mềm mạng không dây ảo Virtual Router Plus biến laptop chạy Windows 7 và Windows 8 thành các điểm nóng truy cập wifi. Đây là một phần mềm miễn phí dựa trên bộ định tuyến cho các máy .

WiFi Access Manager 1.30 - Phần mềm quản lý mạng Wi-Fi.

WiFi Access Manager - Phần mềm quản lý mạng Wi-Fi WiFi Access Manager là một phần mềm quản lý truy cập mạng Wi-Fi thông minh giúp bạn nhanh chóng kết nối với mạng một cách an toàn. Với chương trình này, bạn có .

Free Zone WiFi - Tìm kiếm hotspot WiFi miễn phí cho Android.

Free Zone WiFi - Tìm kiếm hotspot WiFi miễn phí cho Android [KW]Free Zone WiFi for Android[/KW] là [KW]ứng dụng truy cập và xã hội hóa mạng không dây WiFi[/KW]. document.write(''); document.write(''); [KW]Free Zone WiFi[/KW] hỗ .

WiFi Password Revealer 1.0.0.5 - Phục hồi mật khẩu Wifi bị mất.

WiFi Password Revealer - Phục hồi mật khẩu Wifi bị mất [KW]WiFi Password Revealer 1.0.0.5[/KW] là một phần mềm tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ cho người dùng phục hồi những mật khẩu đã bị mất. Quá .

SoftPerfect WiFi Guard 1.0.4 - Bảo vệ mạng Wi-Fi của bạn an toàn.

SoftPerfect WiFi Guard - Bảo vệ mạng Wi-Fi của bạn an toàn SoftPerfect WiFi Guard là một công cụ cần thiết cho tất cả mọi người quản lý một mạng Wi-Fi nhỏ và luôn cố gắng để giữ cho nó an toàn. Nhìn chung, các .

Easy WiFi for Nokia S60 3rd Edition for Symbian 3.0.146 - Phần mềm kết nối WiFi.

Easy WiFi for Nokia S60 3rd Edition for Symbian - Phần mềm kết nối WiFi [KW]Easy Wi-Fi[/KW] giúp tự động quá trình đăng nhập vào các điểm kết [KW]nối WiFi[/KW], khi bạn phải điền tên người dùng và mật khẩu trên một [KW]trang .

SoftPerfect WiFi Guard 1.0.3 - Đảm bảo an toàn cho mạng Wifi.

SoftPerfect WiFi Guard - Đảm bảo an toàn cho mạng Wifi SoftPerfect WiFi Guard là một ứng dụng giúp đảm bảo an toàn cho một mạng Wifi nhỏ.Với SoftPerfect WiFi Guard bạn có thể xem thông tin về nhà sản xuất của peer .

Skype WiFi for iOS 1.2 - Kết nối Skype qua WiFi trên iPhone/iPad.

Skype WiFi for iOS - Kết nối Skype qua WiFi trên iPhone/iPad [KW]Skype WiFi for iOS[/KW] hỗ trợ [KW]online [/KW]tại trên 1 triệu điểm phát [KW]WiFi [/KW]trên thế giới. [KW]Skype WiFi[/KW] phù hợp với người dùng hay phải công .

Wifi Syncr for Android - Ứng dụng đồng bộ máy tính với điện thoại Android.

Wifi Syncr for Android - Ứng dụng đồng bộ máy tính với điện thoại Android [KW]Wifi Syncr[/KW] sẽ đồng bộ [KW]máy tính[/KW][KW] Windows[/KW] với [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn. Người dùng chỉ việc tạo [KW]profile[/KW], chọn Windows .

Easy WiFi for Windows Mobile - Chống tạo trang web giả.

Easy WiFi for Windows Mobile - Chống tạo trang web giả [KW]Easy WiFi[/KW] cung cấp một số tính năng tương tự [KW]WeFi[/KW], bao gồm chế độ tự động đăng nhập vào các cổng thông tin (captive portals) và dữ liệu mã .

NetStumbler - Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí.

NetStumbler - Công cụ bảo mật Wi-Fi miễn phí [KW]NetStumbler[/KW] 0.4.0 là một trong những công cụ lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Stumblers Wi-Fi, chạy trên Windows và Windows CE / Điện thoại di động. Nó .

WifiInfoView v1.35 - Hiển thị thông tin Wifi.

WifiInfoView - Hiển thị thông tin Wifi WifiInfoView quét các mạng không dây trong khu vực của bạn và hiển thị thông tin phong phú về nó, bao gồm: tên mạng (SSID), địa chỉ MAC, Loại PHY (802.11g hay .

Free Wifi for Android 2 - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android.

Free Wifi for Android - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android Free Wifi for Android là ứng dụng quản lý mạng wifi hiệu quả. Nó giúp người dùng tìm kiếm, kết nối và quản lý dễ dàng các mạng wifi. Bên cạnh đó, ứng .

WiFi HotSpot / WiFi Tether for Android 3.01 - Biến điện thoại Android thành điểm phát Wifi.

WiFi HotSpot / WiFi Tether for Android - Biến điện thoại Android thành điểm phát Wifi Bạn có thể cho phép nhúng [KW]Portable Wifi HotSpot[/KW] và [KW]Bluetooth[/KW] một cách dễ dàng và nhanh chóng với ứng dụng này. Đây là một công cụ phím tắt, và nó .

WiFi Password Dump 1.0 - Tìm lại mật khẩu wifi nhanh chóng.

WiFi Password Dump - Tìm lại mật khẩu wifi nhanh chóng WiFi Password Dump là công cụ dòng lệnh miễn phí để nhanh chóng khôi phục lại tất cả các mật khẩu tài khoản không dây được lưu trữ trên hệ thống của .

JoikuShare WiFi Air Share Free for Android 1.2 - Chia sẻ dữ liệu qua mạng wifi cho Android.

JoikuShare WiFi Air Share Free for Android - Chia sẻ dữ liệu qua mạng wifi cho Android JoikuShare Wifi Air Share là ứng dụng giúp chia sẻ mạng wifi và truyền các file trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Download các file đa phương tiện quan .

HP Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop HP.

HP Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop HP HP Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến Laptop HP của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế đặc biệt cho .

Auto Wifi for Android - Phần mềm tự động tắt và bật mạng WLAN để tiết kiệm pin.

Auto Wifi for Android - Phần mềm tự động tắt và bật mạng WLAN để tiết kiệm pin [KW]Auto Wifi[/KW] được thiết kế để [KW]kéo dài tuổi thọ pin [/KW]điện thoại smartphone của bạn, nó sẽ [KW]tự động tắt[/KW] và [KW]bật mạng WLAN[/KW]. (Bật .

WiFi File Transfer for Android - Ứng dụng tải và download các file qua kết nối mạng wifi.

WiFi File Transfer for Android - Ứng dụng tải và download các file qua kết nối mạng wifi [KW]WiFi File Transfer[/KW] cho phép người dùng đăng tải và [KW]donwload các file[/KW] từ/tới điện thoại qua kết nối mạng wifi. Ứng dụng này có giao diện rất dễ .

WeFi Pro - Automatic WiFi Android - Tìm kiếm wifi trên Android tự động.

WeFi Pro - Automatic WiFi Android - Tìm kiếm wifi trên Android tự động WeFi Pro là ứng dụng cực kỳ hữu ích trong việc [KW]tự động tìm kiếm[/KW] và [KW]kết nối wifi[/KW]. Trong phiên bản này, giao diện đã được sắp xếp lại cho .

Virtual Router 0.9 - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi.

Virtual Router - Biến Laptop thành điểm phát Wi-Fi Bạn sẽ làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu trong nhà bạn chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp "nối tiếp" .

WiFi File Explorer PRO for Android - Ứng dụng quản lý các file qua mạng không dây.

WiFi File Explorer PRO for Android - Ứng dụng quản lý các file qua mạng không dây [KW]WiFi File Explorer PRO [/KW]cho phép người dùng duyệt,[KW] download[/KW], [KW]upload[/KW], xóa, [KW]copy[/KW], [KW]ZIP[/KW], truyền và quản lý các file qua [KW]mạng không .

WiFi Chùa 1.0.9 - Ứng dụng wifi chùa cho android.

WiFi Chùa - Ứng dụng wifi chùa cho android Bạn cảm thấy việc dùng 3G quá tốn kém mà chất lượng không được như ý muốn? Bạn cần sử dụng WiFi để truy cập nhanh hơn? Bạn cảm thấy thiếu thốn khi .

Toshiba Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop Toshiba.

Toshiba Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop Toshiba Toshiba Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến máy tính xách tay Toshiba của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết .

Winhotspot Virtual WiFi Router 2 - Router WiFi ảo miễn phí.

Winhotspot là phần mềm hotspot/Router WiFi ảo giúp chia sẻ kết nối internet của windows 7 hoặc windows 8 cho điện thoại thông minh. Nó đã xây dựng sẵn công cụ .

WiFi SiStr v1.0.2678.17860 - Xem cường độ tín hiệu Wi-Fi.

WiFi SiStr - Xem cường độ tín hiệu Wi-Fi Đây là một công cụ nhỏ và đầy đủ để xem chi tiết cường độ tín hiệu Wi-Fi của bạn. document.write(''); Các tính năng: Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ 17 .

Syncness Wifi Sync Music/Files for Android - đồng bộ dữ liệu với máy tính qua mạng Wifi.

Syncness Wifi Sync Music/Files for Android - đồng bộ dữ liệu với máy tính qua mạng Wifi Chiếc điện thoại thông minh của bạn sẽ càng thông minh hơn với [KW]ứng dụng Syncness[/KW]. Thiết bị của bạn giờ đây đã có thể [KW]tự động đồng bộ .

Wi-Fi Finder for Android - Tìm thấy các điểm Wi-Fi hotspt miễn phí.

Wi-Fi Finder for Android - Tìm thấy các điểm Wi-Fi hotspt miễn phí Ứng dụng Free WiFi Finder giúp người dùng tìm thấy các [KW]điểm Wi-Fi hotspot miễn phí [/KW]hoặc[KW] trả tiền[/KW] mỗi khi bạn ra ngoài, đi công tác hay đi du .

WeFi for Pocket PC - Tìm kiếm và kết nối mạng WiFi.

WeFi for Pocket PC - Tìm kiếm và kết nối mạng WiFi WeFi cho Pocket PC là phần mềm tốt nhất cho việc tìm kiếm và kết nối với mạng không dây với các thiết bị di động cửa sổ của bạn. Với WeFi, bạn luôn có .

Compaq Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát Wifi cho Laptop Compaq.

Compaq Notebook WiFi Router - Phần mềm phát Wifi cho Laptop Compaq Compaq Wireless Laptop Router là một ứng dụng đơn giản để biến máy tính xách tay Compaq thành một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế .

AirGrab WiFi Radar for Mac - công cụ dùng để hiển thị thông tin của Apple Airport.

AirGrab WiFi Radar for Mac - công cụ dùng để hiển thị thông tin của Apple Airport [KW]AirGrab WiFi Radar [/KW]là [KW]công cụ [/KW]dùng để [KW]hiển thị thông tin[/KW] của[KW] Apple Airport[/KW] dựa trên các điểm phát sóng và Access Points WiFi chuẩn .

ASUS Notebook WiFi Router - công cụ định tuyến dễ sử dụng.

ASUS Notebook WiFi Router - công cụ định tuyến dễ sử dụng [KW]ASUS Notebook WiFi Router[/KW] là[KW] công cụ định tuyến [/KW]dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS. Sau khi tải và cài đặt, ASUS Notebook WiFi .

Bluetooth & WiFi Chat for iOS 1.1 - Chat và chia sẻ file cho iPhone/iPad.

Bluetooth & WiFi Chat for iOS - Chat và chia sẻ file cho iPhone/iPad [KW]Bluetooth & WiFi Chat for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat[/KW] và [KW]chia sẻ file tiện ích[/KW], chuyên nghiệp và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và .

Skype WiFi for Windows 8 1.1.2.0 - Lướt web tại các điểm nóng WiFi công cộng với tài khoản Skype.

Skype WiFi for Windows 8 - Lướt web tại các điểm nóng WiFi công cộng với tài khoản Skype Với Skype WiFi cho Windows 8, Microsoft cho phép bạn sử dụng tài khoản Skype để kết nối với mạng WiFi công cộng và trả tiền khi bạn sử dụng dịch vụ với tín .

WiFi Connection Manager for Android - Phần mềm quản lý kết nối WiFi cho Android.

WiFi Connection Manager for Android - Phần mềm quản lý kết nối WiFi cho Android WiFi Connection Manager for Android là ứng dụng bộ quét, quản lý và kết nối WiFi cho Android. document.write(''); Tính năng: Hỗ trợ điểm truy cập AP Kết nối .

FoxFi for Android 2.12 - Biến điện thoại thành điểm phát Wifi cho Android.

FoxFi for Android - Biến điện thoại thành điểm phát Wifi cho Android Biến chiếc điện thoại Android trở thành điểm phát Wifi miễn phí - không yêu cầu root hoặc kế hoạch sử dụng tiết kiệm. Người dùng có thể kết nối từ .

Asus K52JB Notebook Intel(R) 6200 WiFi Wireless LAN Driver V13.0.0.112 - .

Asus K52JB Notebook Intel(R) 6200 WiFi Wireless LAN Driver - Asus K52JB Notebook Intel(R) 6200 WiFi Wireless LAN Driver for Windows 7 32bit..

AntosDR Wifi File Transfer for Android - Gửi và nhận các tập tin thông qua Wifi, Bluetooth.

AntosDR Wifi File Transfer for Android - Gửi và nhận các tập tin thông qua Wifi, Bluetooth [KW]Wifi File Transfer [/KW]là một [KW]ứng dụng[/KW] cho phép bạn gửi và nhận các tập tin thông qua [KW]Wifi[/KW], [KW]Bluetooth[/KW]. Nó đòi hỏi 2 người dùng kết nối .

MyPublicWiFi - - Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí.

MyPublicWiFi - - Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi miễn phí Chiếc máy tính hay laptop chạy[KW] Windows 7[/KW] có thể biến thành điểm[KW] truy cập Wifi[/KW] một cách dễ dàng với [KW]phần mềm MyPublicWiFi[/KW] 4.1. Trước đây, .

WiFi Manager 3.0.1 - Phần mềm quản lý kết nối Wifi cho Android.

WiFi Manager - Phần mềm quản lý kết nối Wifi cho Android [KW]WiFi Manager for Android[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý[/KW] [KW]kết nối[/KW] không dây [KW]WiFi[/KW] trên [KW]Android [/KW]với [KW]widget [/KW]tuyệt đẹp và giao diện dễ .

DELL Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop DELL.

DELL Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop DELL [KW]DELL Notebook WiFi Router[/KW] là một [KW]phần mềm phát WiFi[/KW] có thể biến [KW]Laptop Dell[/KW] của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được .

ASUS Notebook WiFi Router 5.3 - Phần mềm phát wifi cho laptop ASUS.

ASUS Notebook WiFi Router - Phần mềm phát wifi cho laptop ASUS ASUS Notebook WiFi Router là một phần mềm phát WiFi có thể biến máy tính xách tay ASUS của bạn vào một bộ định tuyến không dây. Chương trình được thiết kế .

MyPublicWiFi - Biến máy tính thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL.

MyPublicWiFi - Biến máy tính thành một điểm truy cập WiFi với Firewall và URL MyPublicWiFi là một phần mềm miễn phí mạng tuyệt vời cung cấp cho bạn một repeater cho các mạng WiFi trong vùng lân cận khu vực của bạn. Đó là hoàn toàn miễn .

WiFi Hopper 1.2 - báo cáo về mỗi mạng - .

WiFi Hopper 1.2 - báo cáo về mỗi mạng - Đây là một công cụ tuyệt vời cho việc phát hiện ra các mạng gần đó cũng như việc xử lý các thông tin về chúng, để bảo đảm cho bạn được dễ dàng .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.226.102.195, request_method: GET, time: 27 November, 2015 18:49:20 (HANOI - VIETNAM).