»

Download tiện ích dành cho word miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tiện ích dành cho word"- Trang 1.

Tải miễn phí tiện ích dành cho word và những phần mềm liên quan tien ich danh cho word cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Classic Menu for Word 2010 (32 bit) - Sử dụng Word 2010 với giao diện của Word 2003.

Classic Menu for Word 2010 (32 bit) - Sử dụng Word 2010 với giao diện của Word 2003 Nhiều người không muốn sử dụng các phiên bản khác ngoài Office 2003 (hoặc XP, 2000), bởi vì họ sẽ mất quá nhiều thời gian và chi phí để học lại giao diện .


Classic Menu for Word 2010 (64 bit) - Sử dụng Word 2010 với giao diện của Word 2003.

Classic Menu for Word 2010 (64 bit) - Sử dụng Word 2010 với giao diện của Word 2003 Nhiều người không muốn sử dụng các phiên bản khác ngoài Office 2003 (hoặc XP, 2000), bởi vì họ sẽ mất quá nhiều thời gian và chi phí để học lại giao diện .


Word Viewer 2003 - Đọc các tập tin Word.

Word Viewer 2003 - Đọc các tập tin Word Bạn có một tập tin Word nào đó cần xem và in gấp, nhưng khi bắt đầu mở nó ra thì đột nhiên gặp thông báo nói rằng chương trình bị lỗi nên không thể .


Tips & Tricks for WORD for iOS 1.0 1.0 - Mẹo sử dụng Microsoft Word cho iPhone/iPad.

Tips & Tricks for WORD for iOS 1.0 - Mẹo sử dụng Microsoft Word cho iPhone/iPad <strong>Tips & Tricks for WORD là phần mềm hướng dẫn sử dụng Microsoft Word hiệu quả trên iPhone/iPad.</strong> Tips & Tricks for WORD bao gồm 52 bài .


Word Guess - Phần mềm đoán từ.

Word Guess - Phần mềm đoán từ Đoán từ (Word Guess) là trò chơi trí tuệ giúp trẻ em nâng cao hiểu biết vốn từ và thành ngữ, tục ngữ tiếng Việt bằng cách đoán. Với một từ hoặc câu .


Giấy khen cho học sinh tiểu học - Template Giấy khen cho học sinh tiểu học.

Giấy khen cho học sinh tiểu học - Template Giấy khen cho học sinh tiểu học [KW]Giáo viên[/KW] dùng loại [KW]giấy khen[/KW] có thể tùy chỉnh này để khích lệ và công nhận những thành tích và sự đóng góp của [KW]học sinh tiểu .


GCF Word 2010 Tutorial for Android - Học Word 2010 trên Android.

GCF Word 2010 Tutorial for Android - Học Word 2010 trên Android <strong>GCF Word 2010 Tutorial sẽ hướng dẫn các bạn học Word 2010 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.</strong> Ứng dụng giúp người dùng khám phá .


Stellar Phoenix Word Password Recovery 1.0 - Khôi phục mật khẩu bị mất cho MS Word.

Stellar Phoenix Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu bị mất cho MS Word Stellar Phoenix Word Password Recovery là một tiện ích mãnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng [KW]khôi phục lại mật khẩu[/KW] bị mất hoặc bị quên cho tài .


PDF to Word - là một công cụ tiện ích có thể t - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>AP PDF to WORD Batch Converter .


WordPipe 8.1 - Tìm kiếm và thay thế cho Word.

WordPipe - Tìm kiếm và thay thế cho Word <strong>Tìm kiếm và thay thế nhiều tài liệu Microsoft Word. Thay đổi các siêu liên kết và đường dẫn UNC khi các máy chủ được đổi tên; cập nhật thông .


Stellar Phoenix Word Repair 5.0 - Khôi phục và sửa chữa tài liệu Word bị lỗi.

Stellar Phoenix Word Repair - Khôi phục và sửa chữa tài liệu Word bị lỗi Stellar Phoenix Word Repair là một ứng dụng cho phép bạn sửa chữa và phục hồi tài liệu DOC hoặc DOCX, cũng như xem trước nội dung của chúng trước khi khôi phục .


Boxoft PDF to Word - Tiện ích chuyển đổi file Adobe - .

<p align="justify"><strong>Boxoft PDF to Word là một tiện ích được thiết kế để chuyển đổi file Adobe PDF sang Microsoft Word. B<span>ạn có thể .


iRobosoft Word - là một trình soạn văn bản tiện d - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong><span>iRobosoft Word là .


Word English - Học Từ Tiếng Anh.

Word English - Học Từ Tiếng Anh Học từ vựng là một phần rất quan trọng của việc học một ngoại ngữ. Nếu bạn biết càng nhiều từ, bạn có thể hiểu những gì bạn nghe và đọc, cao hơn .


iDocs for Office Word & PDF Documents for iOS 5.5 - Quản lý tài liệu Word cho iPhone/iPad.

iDocs for Office Word & PDF Documents for iOS - Quản lý tài liệu Word cho iPhone/iPad iDocs for Office Word & PDF Documents for iOS (hay còn gọi là iDocs) cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý văn bản .


MS Word Excel Cracker - tiện ích khôi phục mật khẩ - .

MS Word Excel Cracker - tiện ích khôi phục mật khẩ - <div align="justify"><font face="Arial" size="2"><strong>MS Word Excel Cracker là tiện ích khôi phục mật khẩu đã thiết lập trên các .


Microsoft Word Viewer - Xem, in và copy file DOC mà không cần cài word.

Microsoft Word Viewer - Xem, in và copy file DOC mà không cần cài word [KW]Word Viewer[/KW] là chương trình dùng để xem, in và [KW]copy tài liệu Word[/KW] ngay cả khi bạn chưa cài đặt Word. Đây là tiện ích thay thế cho Word Viewer 2003 và .


123 Pdf to Word Converter for Doc Free - Phần mềm chuyển đổi pdf sang word.

123 Pdf to Word Converter for Doc Free - Phần mềm chuyển đổi pdf sang word <strong>123 Pdf to Word Converter for Doc Free là một công cụ chuyển đổi pdf sang word cho file doc dễ sử dụng</strong>. Cho dù bạn là người dùng bạn vẫn có .


Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word.

Word Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Word Word Password Recovery là[KW] phần mềm khôi phục mật khẩu Word[/KW] tốt nhất. document.write(''); Tính năng: Giao diện đồ họa trực quan và đơn .


Word Finder For Android - Trò chơi tìm từ.

Word Finder For Android - Trò chơi tìm từ [KW]Word Finder [/KW]là [KW]trò chơi[/KW] tìm từ. Mục tiêu của trò này là tìm ra càng nhiều từ trong bảng với thời gian nhất định thì càng tốt. Mỗi chữ cái .


Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word.

Flip PDF to Word - Chuyển PDF sang Word Hiện nay, không có gì là quá khó khăn để tìm kiếm một công cụ có tính năng [KW]chuyển đổi PDF[/KW] sang các định dạng khác, vì hầu hết chúng đều có sẵn .


Word to PDF Converter 4.0 - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF.

Word to PDF Converter - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF <strong>Word to PDF Converter giúp bạn chuyển đổi các tập tin DOC sang tài liệu PDF. Công cụ này hoạt động như một ứng dụng độc lập với Microsoft .


Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc.

Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc Sử dụng [KW]thư mời sinh nhật[/KW] đơn giản nhưng trang nhã này để tạo nên tinh thần của [KW]buổi tiệc sinh nhật tuyệt .


GIRDAC PDF to Word Converter 14.2.2.6 - Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí.

GIRDAC PDF to Word Converter - Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí GIRDAC PDF to Word Converter là một phần mềm tiện ích để chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu Microsoft Word như [KW]PDF sang DOC[/KW], [KW]PDF sang DOCX[/KW], [KW]PDF to .


DocRepair 3.10 - Phần mềm sửa lỗi file word không xem được.

DocRepair - Phần mềm sửa lỗi file word không xem được DocRepair là một phần mềm phục hồi tập tin tài liệu Microsoft Word chuyên nghiệp. DocRepair có thể phục hồi các file word bị hỏng, bị lỗi, báo lỗi, bị virut .


EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF.

EZ Word to Pdf Converter Free - Chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF EZ Word to Pdf Converter là một ứng dụng giúp người dùng chuyển đổi các tài liệu Word sang định dạng PDF. Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng như một .


VnTools cho Office 2007 1.2.0 - Phần mềm đổi số ra chữ cho Word, Excel.

VnTools cho Office 2007 - Phần mềm  đổi số ra chữ cho Word, Excel VnTools là bộ add-in cần thiết cho MS Word & Excel của tác giả Nguyễn Thanh Điểu hỗ trợ người dùng việt với chức năng chuyển số thành chữ. Công cụ này .


PDF UNdo - Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word.

PDF UNdo - Chuyển đổi trực truyến tập tin PDF sang Word PDF là định dạng tập tin văn bản rất hữu ích để lưu trữ và chia sẻ, nhưng có nhược điểm là không thể chỉnh sửa. Do đó ta phải chuyển đổi sang định .


VeryPDF PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word.

VeryPDF PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word VeryPDF PDF to Word có thể giúp bạn [KW]chỉnh sửa và tái sử dụng các nội dung của file PDF[/KW] bằng cách chuyển đổi chúng sang Microsoft Word (DOC/DOCX) và Rich Text .


Science Helper For Ms Word 2.2 - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word.

Science Helper For Ms Word - Phần mềm vẽ hình toán lý hóa trên Word Science Helper- chỉ với 856KB và tích hợp trực tiếp như một PlugIn trong chương trình Word theo kiểu thanh công cụ nên thao tác sử dụng của người dùng sẽ đơn .


Word to PDF Converter 4.0 - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF.

Word to PDF Converter - Chuyển đổi tài liệu DOC sang tập tin PDF <strong>Word to PDF Converter giúp bạn chuyển đổi một tài liệu được tạo ra với phần mềm Word của Microsoft thành một file PDF chỉ trong một vài giây, với .


MS Word Remove VBA Password Software - Loại bỏ mật khẩu VBA khỏi tập tin Word.

MS Word Remove VBA Password Software - Loại bỏ mật khẩu VBA khỏi tập tin Word MS Word Remove VBA Password Software là [KW]phần mềm để xóa bỏ mật khẩu VBA [/KW]từ một hoặc nhiều [KW]tập tin Word[/KW]. Người sử dụng có thể lựa chọn danh .


Thư mời dự tiệc Năm Mới - Template thư mời dự tiệc Năm Mới.

Thư mời dự tiệc Năm Mới - Template thư mời dự tiệc Năm Mới Dùng [KW]mẫu thư mời dự tiệc[/KW] này để mời khách đến dự lễ ăn mừng Năm Mới. Được thiết kế để dùng với [KW]giấy bìa Avery 3268[/KW] và .


Repair My Word 1.0.0.49 - Phục hồi file Word bị lỗi không mở được.

Repair My Word - Phục hồi file Word bị lỗi không mở được Bạn không thể mở được file word chứa những dữ liệu quan trọng và điều này quả là “ác mộng”. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để .


AdreamSoft PDF to Word 1.0.0.7 - Chuyển đổi PDF sang Word.

AdreamSoft PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word Adreamsoft PDF to Word Converter là một ứng dụng nhỏ giúp bạn có thể chuyển đổi PDF to Word . Với giao diện thân thiện và quá trình chuyển đổi nhanh, nó cho phép .


Advanced Word to Pdf Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi định dạng từ word sang PDF.

Advanced Word to Pdf Converter Free 6.0 - Phần mềm chuyển đổi định dạng từ word sang PDF document.write(''); Advanced Word to Pdf Converter là [KW]công cụ chuyển đổi định dạng từ word sang PDF[/KW] mạnh mẽ.Chương trình cho phép bạn [KW]chuyển đổi các .


Microsoft Word Viewer 2003 1.0 - Phần mềm Xem file Word.

Microsoft Word Viewer 2003 - Phần mềm Xem file Word Microsoft Word Viewer 2003 là một phần mềm Ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Nó cho phép bạn mở tài liệu [KW]Word 2003[/KW] và tài liệu .


SysTools Word Repair - Phần mềm khôi phục và sửa tài liệu Microsoft Word bị lỗi.

SysTools Word Repair - Phần mềm khôi phục và sửa tài liệu Microsoft Word bị lỗi [KW]SysTools Word Repair[/KW] là[KW] phần mềm khôi phục[/KW] và [KW]sửa tài liệu Microsoft Word[/KW] bị lỗi hoặc hỏng (gồm tập tin [KW].DOC[/KW] và [KW].DOCX[/KW]) đồng .


WordFIX 5.51 - Khôi phục lại các tập tin Word.

WordFIX - Khôi phục lại các tập tin Word WordFIX là phần mềm phục hồi Microsoft Word được thiết kế để khôi phục lại các tập tin bị hỏng hoặc bị hư hỏng mà không thể mở được. Công cụ sửa .


Microsoft Office Mobile 15.0.2720.2000 - Ứng dụng văn phòng cho Android.

Microsoft Office Mobile - Ứng dụng văn phòng cho Android Xem và chỉnh sửa tài liệu Word, Excel, PowerPoint và các tài liệu khác từ bất cứ đâu. Nội dung và định dạng văn bản giữ nguyên như vậy khi bạn xem chúng .


Wondershare PDF to Word for Mac 3.0.0 - Chuyển đổi PDF sang Word trên Mac.

Wondershare PDF to Word for Mac - Chuyển đổi PDF sang Word trên Mac <strong>Wondershare PDF to Word for Mac là công cụ chuyển đổi PDF sang Word chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho người sử dụng Mac.</strong> Nó có .


Thiệp địa điểm tiệc Năm Mới - Template thiệp địa điểm tiệc Năm Mới.

Thiệp địa điểm tiệc Năm Mới - Template thiệp địa điểm tiệc Năm Mới Dùng [KW]mẫu thiệp địa điểm[/KW] này để làm cho các khách mời của bạn cảm thấy đặc biệt. Được thiết kế để sử dụng với [KW]giấy bìa Avery .


Anesidora - Tiện ích mở rộng cho Pandora - .

Anesidora - Tiện ích mở rộng cho Pandora - Điều chỉnh trải nghiệm đám mây với Anesidora, một tiện ích mở rộng của bên thứ 3 dành cho dịch vụ truyền nhạc Pandora. Anesidora cho phép bạn có được .


Some PDF to Word Converter - Chuyển đổi các file định dạng PDF thành file Word.

Some PDF to Word Converter - Chuyển đổi các file định dạng PDF thành file Word [KW]Some PDF to Word Converter[/KW] có thể giúp bạn [KW]chuyển đổi các file định dạng PDF thành file Word[/KW], nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội .


Simpo PDF To Word - Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp.

Simpo PDF To Word - Công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp Simpo PDF To Word 2.1.1 là một công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp để chuyển đổi hàng loạt tài liệu PDF thành các tập tin Microsoft Office Word. Sản phẩm này có .


Barcode Add in for Word and Excel 2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel.

Barcode Add in for Word and Excel  2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel Barcode Add in for Word and Excel giúp người dùng tạo ra mã vạch trong Microsoft Word và Excel nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các định dạng khác nhau. Phần mềm .


iStonsoft Word to ePub Converter 2.1.28 - Chuyển đổi Word sang ePub nhanh chóng.

iStonsoft Word to ePub Converter - Chuyển đổi Word sang ePub nhanh chóng Bạn muốn tạo một tài liệu ePub? Cho dù bạn muốn viết một cuốn sách để bán chạy hơn hoặc đơn giản là muốn đọc báo cáo hàng quý của mình trên một .


Tabs for Word (32 bit) - quản lý nhiều tài liệu Word - .

Tabs for Word (32 bit) - quản lý nhiều tài liệu Word - <p style="text-align: justify;"><strong>Tabs for Word (tên ban đầu là Word Documents Tabs), giúp bạn đọc, mở, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu .


Microsoft Mathematics Add-In for Word and OneNote - Chèn công thức toán trong Word.

Microsoft Mathematics Add-In for Word and OneNote - Chèn công thức toán trong Word [KW]Microsoft Mathematics[/KW][KW] Add-in for Word and OneNote[/KW] là ứng dụng giúp quá trình [KW]vẽ đồ thị 2D[/KW] và 3D, tính toán kết quả bằng số, [KW]giải quyết .


Word Repair - Khôi phục nội dung file Word bị lỗi - .

Word Repair - Khôi phục nội dung file Word bị lỗi - <P>Đôi khi bạn <A href="http://tag.phanvien.com/soạn+thảo.htm" target=_blank>soạn thảo</A> 1 <A href="http://tag.phanvien.com/văn+bản.htm" .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 10:52:06 (HANOI - VIETNAM).