»

Download tiểu học miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tiểu học"- Trang 1.

Tải miễn phí tiểu học và những phần mềm liên quan tieu hoc cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Hỏa tiễn for Android 1.1 - Game bắn lửa siêu hot.

Hỏa tiễn for Android - Game bắn lửa siêu hot Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm với tựa[KW] game [/KW]quen thuộc trên PC - [KW]Rocket Mania[/KW] với con rồng ngộ nghĩnh và những quả pháo hoa rực trời phải .


CountryWhois 2.0 - Tiện ích xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP.

CountryWhois - Tiện ích xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP [KW]CountryWhois [/KW]2.0 build 40 là một [KW]tiện ích[/KW] để xác định[KW] vị trí địa lý [/KW]của một[KW] địa chỉ IP[/KW]. CountryWhois có thể dễ dàng sử dụng .


Học toán lớp 4 tiểu học - Phần mềm Học toán 4 dành cho tiểu học.

Học toán lớp 4 tiểu học - Phần mềm Học toán 4 dành cho tiểu học Là phần mềm đầu tiên [KW]mô phỏng kiến thức môn Toán Tiểu học [/KW]bám sát chương trình sách giáo khoa phục vụ cho [KW]học sinh học tập[/KW], [KW]ôn .


TunesArt for Mac - Tiện ích tìm kiếm bài hát, lời bài hát.

TunesArt for Mac - Tiện ích tìm kiếm bài hát, lời bài hát [KW]TunesArt[/KW] là một[KW] tiện ích của audio[/KW] giúp bạn hoàn chỉnh các tính năng mà iTunes còn thiếu:[KW] tìm kiếm bài hát[/KW], [KW]lời bài hát[/KW]... Với .


Daphne 1.55 - Tiện ích kiểm soát và gỡ rối windows.

Daphne - Tiện ích kiểm soát và gỡ rối windows <strong>Daphne là một tiện ích hệ thống miễn phí được thiết kế để giúp người dùng quản lý và gỡ lỗi quá trình Windows.</strong> Chương trình .


ADS Manager - tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy - .

ADS Manager - tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy - <p style="text-align: justify;"><strong>ADS Manager là một tiện ích tiện dụng và đáng tin cậy được thiết kế để tạo, xóa và tìm kiếm dữ liệu .


Pro Media Tools - tiện ích quản lý các phương tiện truyền thông.

Pro Media Tools - tiện ích quản lý các phương tiện truyền thông [KW]Pro Media Tools[/KW] là một bộ các [KW]tiện ích quản lý[/KW] các [KW]phương tiện truyền thông[/KW], với các chức năng bao gồm cả [KW]thay đổi gamma phát .


Files Wrapper - tiện ích tiện dụng được thiết k - .

Files Wrapper - tiện ích tiện dụng được thiết k - <p style="text-align: justify;"><strong>Wrapper Files là một tiện ích tiện dụng được thiết kế để đóng gói các tập tin của bạn vào lưu trữ .


+Photo Zoom - Tiện ích phóng to hình ảnh.

+Photo Zoom - Tiện ích phóng to hình ảnh [KW]+Photo Zoom[/KW] là[KW] add-on[/KW] của Chrome giúp bạn [KW]phóng to hình ảnh[/KW] trong Google+ Stream một cách đơn giản, nhanh chóng nhất. Chỉ cần rê chuột qua .


Báo cáo dòng tiền - Template Báo cáo dòng tiền.

Báo cáo dòng tiền - Template Báo cáo dòng tiền Dùng mẫu này để phân tích hoặc thể hiện [KW]dòng tiền[/KW] của [KW]doanh nghiệp[/KW] trong 12 tháng qua. Các biểu đồ thu nhỏ, định dạng có điều .


Task List Guru 3.061 - Tiện ích nhắc nhở công việc.

Task List Guru - Tiện ích nhắc nhở công việc Task List Guru là [KW]tiện ích hỗ trợ nhắc nhở[/KW], phân loại viêc cần làm, hỗ trợ bộ nhớ tạm, undo/redo, in ấn... cho người sử dụng nó. Ngoài ra người .


Advanced Call Manager for S60 - ứng dụng tiện ích thiết lập, điều khiển các cuộc gọi đến.

Advanced Call Manager for S60 - ứng dụng tiện ích thiết lập, điều khiển các cuộc gọi đến [KW]Advanced Call Manager[/KW] (ACM) là một[KW] ứng dụng [/KW][KW]tiện ích mở rộng[/KW] cho phép người dùng điện thoại dòng [KW]điện thoại Symbian[/KW] thiết lập .


CrystalDiskInfo 6.1.8 - Kiểm tra tình trạng “sức khỏe” của ổ cứng.

CrystalDiskInfo - Kiểm tra tình trạng “sức khỏe” của ổ cứng CrystalDiskInfo là một phần mềm tiện ích HDD/SSD hỗ trợ một phần của kết nối USB và Intel RAID. Đĩa cứng máy tính dù mới hay cũ, chúng ta cũng cần biết .


Peak Express 6.11 for Mac OS X - công cụ tiện ích hệ thống.

Peak Express 6.11 for Mac OS X - công cụ tiện ích hệ thống [KW]Peak Express[/KW] -[KW] công cụ tiện ích hệ thống[/KW], dễ dàng giúp người sử dụng [KW]thu âm trực tiếp [/KW]các âm thanh, giọng nói, giọng hát của chính .


Batch It! Ultra 3.9891 - Tiện ích về hình ảnh thay đổi kích cỡ ảnh, đổi tên, thêm tiêu đề, đổi định dạng ảnh.

Batch It! Ultra - Tiện ích về hình ảnh thay đổi kích cỡ ảnh, đổi tên, thêm tiêu đề, đổi định dạng ảnh [KW]Batch It! Ultra[/KW] là [KW]tiện ích về hình ảnh[/KW], cho phép bạn thay đổi kích cỡ, đổi tên, thêm tiêu đề, [KW]chuyển đổi ảnh sang các định dạng .


FolderJump - Tiện ích thay đổi folder.

FolderJump - Tiện ích thay đổi folder FolderJump thay đổi nhanh chóng các folder trong Windows Explorer và Open/Save Dialogs. Tiện ích Master Cluster của FolderJump là một mở rộng đơn giản và tiện dụng dối .


Học toán 5 tiểu học - Phần mềm Học toán 5 dành cho tiểu học.

Học toán 5 tiểu học - Phần mềm Học toán 5 dành cho tiểu học Là phần mềm đầu tiên [KW]mô phỏng kiến thức môn Toán[/KW] Tiểu học bám sát chương trình [KW]sách giáo khoa [/KW]phục vụ cho [KW]học sinh học tập[/KW], [KW]ôn .


Image Catalog 4.0.6 - Tiện ích làm thumbnail ảnh.

Image Catalog - Tiện ích làm thumbnail ảnh [KW]Image Catalog[/KW] là một tiện ích dùng để làm [KW]thumbnail ảnh[/KW], có khả năng làm thumbnail cho hàng loạt các [KW]file hình ảnh[/KW] trong cùng một thư mục. .


ICEOWS 4.20b - Tiện ích nén và giải nén.

ICEOWS 4.20b - Tiện ích nén và giải nén ICEOWS là tiện ích nén của Windows sử dụng định dạng ARJ (hay còn gọi ArjFolder). Có thể giải nén, kiểm tra và đọc các file lưu trữ dưới các định dạng ZIP, .


Anesidora - Tiện ích mở rộng cho Pandora - .

Anesidora - Tiện ích mở rộng cho Pandora - Điều chỉnh trải nghiệm đám mây với Anesidora, một tiện ích mở rộng của bên thứ 3 dành cho dịch vụ truyền nhạc Pandora. Anesidora cho phép bạn có được .


OmniFormat 7.9 - Tiện ích convert tài liệu miễn phí.

OmniFormat 7.9 - Tiện ích convert tài liệu miễn phí [KW]OmniFormat[/KW] là một[KW] tiện ích convert [/KW]tài liệu[KW] miễn phí[/KW], cho phép [KW]chuyển đổi[/KW] một cách năng động và thao tác với hình ảnh trên 75 .


Fotografix 1.2 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh.

Fotografix - Tiện ích chỉnh sửa ảnh [KW]Fotografix[/KW] là[KW] tiện ích chỉnh sửa ảnh[/KW] được dùng để mở rộng, điều chỉnh và thêm các bộ lọc cho các [KW]bức ảnh[/KW] của bạn. Fotografix .


Tip Calculator Free for iOS - Phần mềm tính tiền tip cho iPhone.

Tip Calculator Free for iOS - Phần mềm tính tiền tip cho iPhone [KW]Tip Calculator Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tính toán tiền tip[/KW] nhanh và thuận tiện cho người dùng [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW]. [KW]Tip Calculator [/KW]hỗ .


Zipstar 5.62 - Tiện ích nén file miễn phí.

Zipstar - Tiện ích nén file miễn phí ZipStar là tiện ích nén file miễn phí dành cho người dùng cá nhân. ZipStar được dùng để nén và giải nén các file có định dạng SQX, CAB và ZIP. ZipStar sử dụng .


QuadXL - tiện ích excel.

QuadXL - tiện ích excel [KW]QuadXL [/KW]hoàn toàn độc lập và không yêu cầu phải chạy Microsoft Excel. Chương trình này hoạt động với các tập tin phiên bản Excel 97 đến 2003. QuadXL .


Hệ thống tiền lương và tiền công - .

<span style="color: #026cd8"><strong>Hệ thống tiền lương và tiền công<br><br>PASSWORD (nếu có):</strong></span><span style="color: .


Kaspersky WindowsUnlocker 10 - Diệt Virus “bắt cóc” dữ liệu đòi tiền chuộc.

Kaspersky WindowsUnlocker - Diệt Virus “bắt cóc” dữ liệu đòi tiền chuộc Kaspersky Windows Unlocker, một tiện ích trong Kaspersky Rescue Disk, được thiết kế đặc biệt để quét và ngăn chặn lây nhiễm phần mềm độc hại trên máy tính .


Banknote Collection Manager - ứng dụng quản lý bộ sưu tập tiền giấy.

Banknote Collection Manager - ứng dụng quản lý bộ sưu tập tiền giấy [KW]Banknote Collection Manager [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] dành riêng cho những ai có sở thích s[KW]ưu tập các loại tiền giấy[/KW]. Tính năng: • [KW]Lưu trữ thông .


Simplyzip 1.1b72 - Tiện ích nén miễn phí.

Simplyzip - Tiện ích nén miễn phí Simplyzip là một tiện ích nén miễn phí, cho phép bạn nén và giải nén hầu hết tất cả các định dạng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của Simplyzip là có chế .


Glary Utilities 3.9.2.139 - Phần mềm tiện ích hệ thống không thể thiếu dành cho Windows.

Glary Utilities - Phần mềm tiện ích hệ thống không thể thiếu dành cho Windows <strong>Glary Utilities là một trong những tiện ích hệ thống phổ biến nhất.</strong> [KW]Glary Utilities[/KW] cho phép bạn quét và làm sạch máy tính, loại .


HD Tune 5.50 - Tiện ích ổ đĩa cứng SSD.

HD Tune - Tiện ích ổ đĩa cứng SSD <strong>HD Tune Pro là một tiện ích ổ đĩa cứng SSD với nhiều chức năng</strong>. Nó có thể được sử dụng để đo lường hiệu suất của ổ đĩa, .


Cô gái có hình xăm rồng for Android 2.1.5 - Tiểu thuyết trinh thám.

Cô gái có hình xăm rồng for Android - Tiểu thuyết trinh thám Cô gái có hình xăm rồng là tập 1 trong bộ ba tiểu thuyết Millennium của nhà văn Thụy Điển Stieg Larsson. Ngay từ khi ra mắt vào năm 2004 tại Thụy Điển, bộ .


Trình chuyển đổi tiền tệ - Template Trình chuyển đổi tiền tệ.

Trình chuyển đổi tiền tệ - Template Trình chuyển đổi tiền tệ Dùng mẫu này để tính [KW]tiền[/KW] của bạn trị giá bao nhiêu khi đổi ra loại [KW]tiền tệ [/KW]khác với tỷ giá chuyển đổi cập nhật được lấy .


aCurrency for Android - Chuyển đổi tiền tệ.

aCurrency for Android - Chuyển đổi tiền tệ [KW]aCurrency[/KW] là [KW]công cụ hữu hiệu[/KW] dùng để chuyển đổi tiền tệ cho hơn 180 loại tiền với thời gian cập nhật tỷ giá hối đoái theo từng .


Bitcoin 0.7.0 - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu.

Bitcoin - Công cụ thanh toán tiền tệ hữu hiệu [KW]Bitcoin[/KW] là [KW]phần mềm tiền tệ kỹ thuật số[/KW] mới thử nghiệm cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế .


Tính khung thép tiền chế DTI - Tính toán và thiết - .

Tính khung thép tiền chế DTI - Tính toán và thiết - Môi trường đồ hoạ thể hiện các kết quả tính như sơ đồ kết cấu, tải trọng, chuyển vị, biểu đồ nội lực (mô men, lực cắt, lực dọc), biểu đồ bao .


Bakery Story For iOS - Kinh doanh tiệm bánh ảo.

Bakery Story For iOS - Kinh doanh tiệm bánh ảo [KW]Bakery Story[/KW] là[KW] trò chơi quản lý[/KW] và [KW]kinh doanh tiệm bánh ảo [/KW]vô cùng hấp dẫn và thú vị trên [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và .


Thủ tục khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Đối với tổ chức, cá nhân trả thu nhập từ tiền lương, tiền công.

Thủ tục khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân - Đối với tổ chức, cá nhân trả thu nhập từ tiền lương, tiền công Thuế thu nhập cá nhân là loại thuế trực thu đánh vào những người có thu nhập cao, bao gồm công dân Việt Nam ở trong nước hoặc đi công tác, lao động ở .


Tiểu lý phi đao 1.1.8 - Truyện kiếm hiệp cho Android.

Tiểu lý phi đao - Truyện kiếm hiệp cho Android Ngọn tiểu phi đao xuất hiện, tất cả đều phải ớn lạnh, vì đã chưa từng có và có lẽ sẽ không người nào tránh được phi đao. Người ta chỉ sợ ngọn .


Bằng khen học sinh tiểu học - Template Bằng khen học sinh tiểu học.

Bằng khen học sinh tiểu học - Template Bằng khen học sinh tiểu học Các em nhỏ sẽ vô cùng rạng rỡ khi được giáo viên của trường tặng bằng khen có hình ảnh một cậu bé đang cầm cúp và một cô bé đang nhận được ngôi sao .


Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc.

Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc Sử dụng [KW]thư mời sinh nhật[/KW] đơn giản nhưng trang nhã này để tạo nên tinh thần của [KW]buổi tiệc sinh nhật tuyệt .


Svetlograd - Chống lại cuộc xâm lược của nhưng con tiểu quái.

Svetlograd - Chống lại cuộc xâm lược của nhưng con tiểu quái Hãy cứu Svetlograd thoát khỏi [KW]sự xâm lược [/KW]của những con tiểu quái trong [KW]cuộc phiêu lưu [/KW][KW]hành động[/KW] này. Những kẻ thù nhỏ .


Registry Fix It 4.0.1 - .

Registry Fix It - Registry Fix It là một trình dọn dẹp registry cao cấp cho phép bạn quét, dọn dẹp, và sửa các vấn đề về registry một cách an toàn với chỉ một cú nhấn chuột. .


CCleaner 3.3 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống.

CCleaner - Tiện ích dọn dẹp hệ thống <strong>CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định .


aCurrency Pad for tablet (Android) - Chuyển đổi tiền tệ.

aCurrency Pad for tablet (Android) - Chuyển đổi tiền tệ [KW]aCurrency Pad for tablet[/KW] là công cụ hữu hiệu dùng cho máy tính bảng để chuyển đổi hơn 180 loại tiền tệ khác nhau với thời gian cập nhật tỷ giá hối .


CDBurnerXP 4.5.1.4003 - Tiện ích ghi đĩa miễn phí.

CDBurnerXP - Tiện ích ghi đĩa miễn phí CDBurnerXP là phần mềm ghi đĩa miễn phí có hỗ trợ nhiều chức năng. Chương trình hỗ trợ ghi trên các loại đĩa CD-R / CD-RW / DVD+R / DVD-R / DVD+RW / DVD-RW, bao gồm .


Sandboxie 3.76 - Tiện ích quản lý ứng dụng trên Windows.

Sandboxie - Tiện ích quản lý ứng dụng trên Windows Khi bạn chạy 1 chương trình trên máy tính, dữ liệu sẽ được đọc từ đĩa cứng vào chương trình, và sau khi kết thúc nó sẽ được ghi trở lại đĩa cứng. .


Glary Utilities 4.6.0.90 - Tiện ích dọn dẹp hệ thống không thể thiếu cho Windows.

Glary Utilities - Tiện ích dọn dẹp hệ thống không thể thiếu cho Windows <strong>Glary Utilities là một ứng dụng thông minh và đáng tin cậy cung cấp nhiều công cụ và tiện ích để sửa chữa, tăng tốc máy tính, duy trì và bảo vệ .


MB Diabetes Risk Calculator - Phần mềm tính toán nguy cơ bệnh tiểu đường.

MB Diabetes Risk Calculator - Phần mềm tính toán nguy cơ bệnh tiểu đường <strong>MB Diabetes Risk Calculator là một phần mềm y học đơn giản với giao diện dễ sử dụng.</strong> Phần mềm này giúp bạn hiểu được bệnh tình .


Sonic Games 1.0 - Trò chơi tiểu quái sonic.

Sonic Games - Trò chơi tiểu quái sonic Hãy cùng Sonic và những người bạn của mình khám phá những điều kỳ thú trong cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm. Cách chơi game Sonic : Sử dụng các phím mũi .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 13:44:32 (HANOI - VIETNAM).