»

Download tiếng nga miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tiếng nga"- Trang 1.

Tải miễn phí tiếng nga và những phần mềm liên quan tieng nga cho máy tính và thiết bị di động của bạn

N3 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N3 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N3 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang cố gắng để vượt qua bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng nhật (JLPT) N3. Trong ứng dụng này, nhà phát triển .


Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật.

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật Dictionary of Japanese Particles là 1 cuốn từ điển tiếng Nhật bằng ngôn ngữ Nhật - Anh rất hữu dụng trong việc tra cứu trợ từ, tổ hợp trợ từ trong tiếng .


Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


Ngân sách tiếp thị kênh - Template Ngân sách tiếp thị kênh.

Ngân sách tiếp thị kênh - Template Ngân sách tiếp thị kênh Sử dụng mẫu này, có thể kết hợp với [KW]ngân sách tiếp thị[/KW], để giúp bạn quyết định số tiền bạn muốn chi cho các hoạt động [KW]kênh tiếp .


Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt Mới đây, Microsoft đã tung ra bản Việt hóa cho sản phẩm mới nhất của mình là Windows Vista. Gói giao diện ngôn ngữ (LIP) cho Windows Vista là phiên bản được .


N2 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N2 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật Ứng dụng N2 JLPT for iOS dành cho các bạn [KW]đang học trình độ tiếng Nhật N2[/KW], có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .


A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp.

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp A Dictionary of Basic Japanese Grammar là một tài liệu hữu dụng cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Đây là ebook đầu tiên trong bộ 3 quyển từ điển .


Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt..

Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt. Chạm tay vào từ là phương án đúng để làm bài luyện tập..


Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập.

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt - Ứng dụng học tập Ứng dụng tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt giúp các em luyện tập tìm hiểu ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ Việt Nam. Phần mềm được thực hiện .


Ngữ pháp N2 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N2 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N2 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


N5 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5.

N5 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5 Đây là phần mềm cho những người học trình độ tiếng Nhật N5. Trong ứng dụng, nhà phát triển VNext software jsc tập trung vào các văn bản và thực hành từ .


Học ngữ pháp tiếng Trung for Android 1.3 - Phần mềm học ngữ pháp tiếng Trung.

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android - Phần mềm học ngữ pháp tiếng Trung Chương trình [KW]học ngữ pháp tiếng Trung Quốc[/KW], với nội dung phong phú, chức năng đầy đủ, phần mềm sẽ giúp các bạn học tiếng Trung một cách hiệu .


N1 JLPT 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS.

N1 JLPT - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS [KW]Ứng dụng Ngữ pháp N1[/KW] dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật .


Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh.

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh [KW]Johnny Grammar's Quizmaster [/KW]là [KW]trò chơi học tiếng Anh[/KW] của British Council. Ứng dụng này sẽ[KW] kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh[/KW] của bạn với .


MultiDictionary - hỗ trợ dịch các ngôn ngữ tiếng - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p>MultiDictionary là môt ứng dụng từ điển hỗ trợ dịch các ngôn ngữ .


Ultralingua Grammatica Spanish 7.1 - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha.

Ultralingua Grammatica Spanish - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha Ultralingua Grammatica Spanish là một phần mềm đơn giản cho phép bạn nhập một văn bản tiếng Tây Ban Nha, sau đó kiểm tra chính tả và ngữ pháp của nó. Với .


Russian Bar 1.2.3 - Dịch tiếng anh sang tiếng Nga.

Russian Bar - Dịch tiếng anh sang tiếng Nga Type in Russian using English letters; enable "Russian typing" for all text fields on the page with a click of a mouse... * Type in Russian using English letters; enable "Russian .


Giáo trình ngôn ngữ lập trình PASCAL (tiếng Việt - .

Giáo trình ngôn ngữ lập trình PASCAL (tiếng Việt - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến .


Ngữ pháp Tiếng Anh - Học Ngữ pháp Tiếng Anh.

Ngữ pháp Tiếng Anh - Học Ngữ pháp Tiếng Anh <strong>mtd - Grammar là một công cụ tuyệt vời của Lạc Việt cho học tập Ngữ pháp tiếng Anh giúp học viên tăng cường kỹ năng viết và ngữ .


Free Dict: Russian English for Android - - Từ điển Anh - Nga miễn phí.

Free Dict: Russian English for Android - - Từ điển Anh - Nga miễn phí [KW]Free Dict: Russian English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển [/KW]offline miễn phí với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể phiên âm .


Spoken English 2 - Phần mềm học nói Tiếng anh.

Spoken English - Phần mềm học nói Tiếng anh Nhiều người cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ khó nhất để học nếu bạn không sinh ra trong một gia đình nói tiếng Anh là chủ yếu. [KW]Tiếng Anh[/KW] là ngôn .


Learn Chinese Character 1.0 - Học tiếng Trung trên máy tính.

Learn Chinese Character - Học tiếng Trung trên máy tính Nếu bạn đã biết [KW]tiếng Anh [/KW]thì bộ[KW] từ điển song ngữ Anh-Hoa Learn Chinese Character[/KW] sẽ cung cấp cho bạn một [KW]cách học tiếng Hoa [/KW]tương đối .


Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày 1.1 - Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày - Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh Ứng dụng giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hằng ngày qua những đoạn hội thoại theo nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi qua .


ETS 1.0 - Phần mềm luyện Ngữ Pháp, Từ Vựng, Phát Âm tiếng Anh.

[KW]ETS [/KW]1.0 là chương trình[KW] luyện tập Grammar[/KW] do hãng Epangsoft xuất bản với nhiều loại hình thú vị, đây là một thương hiệu có thâm niên trong việc .


Grammar 2.9 - Chương trình học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí.

Grammar - Chương trình học ngữ pháp tiếng Anh miễn phí <strong>Grammar 2.9 là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương .


Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh.

Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Test Your English (Level Elementary) sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 300 bài kiểm tra khác nhau. document.write(''); Các .


Babylon Pro - Phần mềm dịch tự động các ngôn ngữ ra tiếng Việt.

Babylon Pro - Phần mềm dịch tự động các ngôn ngữ ra tiếng Việt <strong>Babylon là công cụ đơn giản và trực quan mà bạn có thể thao tác với chỉ một làn nhấn chuột. Chỉ càn nhấn vào bất kì một đoạn văn bản nào .


Danh Ngôn 2.5 - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M.

Danh Ngôn - Chia sẻ 3.500 câu danh ngôn qua Y!M Các tính năng chính của Danh ngôn: - [KW]Hiển thị danh ngôn trên khay hệ thống[/KW] dưới dạng một balloon tip, không gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của .


WhiteSmoke 2012 1.0.6034.13143 - Phần mềm học viết câu tiếng anh.

WhiteSmoke 2012 - Phần mềm học viết câu tiếng anh WhiteSmoke Writer 2012 là một phần mềm đẳng cấp thế giới được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa các văn bản tiếng Anh hiệu quả. Nó cho phép kiểm tra ngữ .


Ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh - Phần mềm ôn thi Tốt Nghiệp - Đại học - Cao Đẳng môn Tiếng Anh.

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh - Phần mềm ôn thi Tốt Nghiệp - Đại học - Cao Đẳng môn Tiếng Anh Phần mềm ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh là phần mềm được thiết kế dành riêng cho giáo viên đang dạy và ôn luyện cho học sinh chuẩn bị thi tốt .


UnloadTab - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên FireFox.

UnloadTab - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên FireFox Đôi khi, công việc yêu cầu bạn phải mở cùng lúc nhiều thẻ trên [KW]Firefox[/KW] để dễ xem thông tin khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều tài .


Ngữ pháp N5 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N5 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N5 dành cho các bạn <a href="http://www.phanmem32.com/download-cung-nhau-hoc-tieng-nhat-for-ios.html">đang học trình độ tiếng Nhật</a> .


Mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh for Android 20130513 - Ứng dụng học tiếng Anh hữu ích.

Mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh for Android - Ứng dụng học tiếng Anh hữu ích Chương trình này thích hợp với hầu hết mọi đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, người Việt mới bắt đầu .


Ngữ pháp tiếng Nhật - .

Ngữ pháp tiếng Nhật - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Tủ sách ngoại ngữ.</span></span>.


Học tiếng Anh qua danh ngôn for Android 1.0 1.0 - Ứng dụng học tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua danh ngôn for Android 1.0 - Ứng dụng học tiếng Anh Có nhiều danh ngôn thông qua bản dịch đã không còn mang nghĩa chính xác của nó. Bằng [KW]phần mềm[/KW] này bạn sẽ được biết bản gốc những danh ngôn mà .


Vocaboly 3.0 - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

Vocaboly - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Chương trình Vocaboly giúp tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của bạn để chuẩn bị cho một loạt các bài kiểm tra. Sau khi cài đặt, Vocaboly sẽ nhắc bạn .


Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - .

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - <p align="justify"><strong>Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh. Hỗ trợ hữu ích cho tất cả học sinh, sinh viên và những người học tiếng .


Đề thi và đáp án môn Tiếng Nga khối D 2009 - .

Đề thi và đáp án môn Tiếng Nga khối D 2009 - <font size="2"><strong>Đề thi và đáp án môn Tiếng Nga khối D năm 2009...</strong></font>.


English Verbs for Android - Công cụ chia động từ tiếng Anh dành cho Android.

English Verbs for Android - Công cụ chia động từ tiếng Anh dành cho Android [KW]English Verbs[/KW] là[KW] công cụ lý tưởng[/KW] để [KW]trình duyệt[/KW] và tìm kiếm [KW]cách chia các động từ[/KW][KW] tiếng Anh[/KW] phổ biến nhất dành cho các .


Bài tập tiếng Anh chuyên ngành ĐTVT - .

Bài tập tiếng Anh chuyên ngành ĐTVT - <p align="justify"><strong>Ngày nay, tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu đối với các nhà nghiên cứu, khoa học, các nhà quản lý, học sinh, .


WeatherLists 1.0 - Thời tiết ngày mai thế nào? - .

WeatherLists 1.0 - Thời tiết ngày mai thế nào? - <P align=justify><STRONG>Thời tiết ngày mai thế nào? Nếu bạn phải đi công tác nước ngoài trong vài ngày tới thì chắc chắn mối quan tâm đầu tiên của .


Perl 5.20.0 - Ngôn ngữ kết xuất và báo cáo thực dụng.

Perl - Ngôn ngữ kết xuất và báo cáo thực dụng Sau hơn 20 năm phát triển, Perl là một trong những ngôn ngữ lập trình trưởng thành và an toàn nhất trong thế giới các công cụ lập trình. Perl là ngôn ngữ .


Amigos Spanish 5.0 - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha.

Amigos Spanish - Học cách chia động từ tiếng Tây Ban Nha Amigos Spanish là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha bằng cách cung cấp cho bạn nhiều các bài kiểm tra, trò chơi ô chữ và câu .


Everyday Sight Words for Android 1.5 - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android.

Everyday Sight Words for Android - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android Everyday Sight Words là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này giúp con bạn học những điều cơ bản bằng tiếng anh, .


Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh - .

Tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Giúp bạn luyện kỹ năng nghe, nói đọc và viết, cung .


Korean HakGyo - là chương trình dạy ngữ pháp tiến - .

Korean HakGyo - là chương trình dạy ngữ pháp tiến - <p align="justify"><strong>Korean HakGyo 2.2.2831 là chương trình dạy ngữ pháp tiếng Hàn căn bản với các ví dụ sinh động, dễ .


Ngày mới for Windows phone 1.0.0.0 - Cập nhật tin tức cho một ngày mới.

Ngày mới for Windows phone - Cập nhật tin tức cho một ngày mới Một ứng dụng tổng hợp giúp bạn mọi thông tin cần thiết để bắt đầu một ngày mới. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời tiết, tử vi, .


250 Grammar Quizzes for Android - .

250 Grammar Quizzes for Android - Ứng dụng này có chứa[KW] 250 câu hỏi về ngữ pháp tiếng Anh.[/KW] Mỗi một bài kiểm tra có chứa 5 câu hỏi. Người dùng có thể tham gia vào bài kiểm tra trong .


Dictionary 3.5.0 - Phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ.

Dictionary - Phần mềm hỗ trợ học ngoại ngữ <strong>Ứng dụng Dictionary 3.5.0 hỗ trợ rất tốt cho việc học ngoại ngữ. Bạn có thể lưu trữ, tìm kiếm, xuất ra hoặc nhập vào một bản in từ vựng. .


Python (64 bit) - là ngôn ngữ lập trình đang ngày c - .

Python (64 bit) - là ngôn ngữ lập trình đang ngày c - <p style="text-align: justify;"><strong>Python là ngôn ngữ lập trình đang ngày càng phổ biến, và cũng là ngôn ngữ thường được chọn để .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 10 February, 2016 04:54:01 (HANOI - VIETNAM).