»

Download tiếng nga miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tiếng nga"- Trang 1.

Tải miễn phí tiếng nga và những phần mềm liên quan tieng nga cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp Hàn - Tài liệu ngữ pháp tiếng Hàn Quốc A. Trợ từ - 조사 1. Danh từ + 이/가 Là trợ từ chủ ngữ, đứng sau các danh từ làm chủ ngữ. Ngoài ra còn các trợ từ khác như “–께서”, .

Đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng - Tài liệu ôn thi các chuyên nghành Ngân hàng.

Đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng - Tài liệu ôn thi  các chuyên nghành  Ngân hàng Tài liệu bao gồm những đề thi môn[KW] tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng[/KW]....

Đáp án đề thi Tiếng Nga - Tài liệu học tập- Kỳ thi tốt nghiệp 2012.

Đáp án đề thi Tiếng Nga - Tài liệu học tập- Kỳ thi tốt nghiệp 2012 Tài liệu [KW]Đáp án chính thức môn tiếng Nga hệ Chuẩn và Nâng cao của bộ GD & ĐT[/KW] [KW]đề thi tốt nghiệp THPT[/KW] giúp các bạn học sinh chuẩn bị củng .

Từ vựng Tiếng Anh - Chuyên ngành thiết kế may.

Từ vựng Tiếng Anh - Chuyên ngành thiết kế may Bảng từ vựng Tiếng anh chuyên ngành May mặc là tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành May mặc, Thiết kế thời trang có thêm tài liệu để .

N3 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N3 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N3 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang cố gắng để vượt qua bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng nhật (JLPT) N3. Trong ứng dụng này, nhà phát triển .

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật.

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật Dictionary of Japanese Particles là 1 cuốn từ điển tiếng Nhật bằng ngôn ngữ Nhật - Anh rất hữu dụng trong việc tra cứu trợ từ, tổ hợp trợ từ trong tiếng .

Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế - Korean Grammar for International Learners.

Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế - Korean Grammar for International Learners Cuốn sách "Ngữ pháp tiếng Hàn cho học sinh quốc tế" - Korean Grammar for International Learners bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp mà học sinh có thể sẽ .

Tiếng Anh chuyên ngành CNTT - Tài liệu cho sinh viên CNTT tham khảo học tập.

Tiếng Anh chuyên ngành CNTT - Tài liệu cho sinh viên CNTT tham khảo học tập [KW]Công nghệ thông tin[/KW] từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Việc[KW] dạy và học[/KW][KW] Tiếng Anh Công nghệ thông tin [/KW]tại .

Ngân sách tiếp thị kênh - Template Ngân sách tiếp thị kênh.

Ngân sách tiếp thị kênh - Template Ngân sách tiếp thị kênh Sử dụng mẫu này, có thể kết hợp với [KW]ngân sách tiếp thị[/KW], để giúp bạn quyết định số tiền bạn muốn chi cho các hoạt động [KW]kênh tiếp .

Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt.

Windows Vista tiếng Việt - Gói giao diện ngôn ngữ Tiếng Việt Mới đây, Microsoft đã tung ra bản Việt hóa cho sản phẩm mới nhất của mình là Windows Vista. Gói giao diện ngôn ngữ (LIP) cho Windows Vista là phiên bản được .

Đề kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Đánh giá khả năng anh ngữ của bạn.

Đề kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Đánh giá khả năng anh ngữ của bạn Bài tập nhỏ giúp bạn [KW]kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh[/KW] của mình....

Đề thi tiếng Nga - Kỳ thi tốt nghiệp 2012 - Dành cho thí sinh theo chương trình chuẩn và nâng cao.

Đề thi tiếng Nga - Kỳ thi tốt nghiệp 2012 - Dành cho thí sinh theo chương trình chuẩn và nâng cao Tài liệu tham khảo [KW]đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng nga 2012 dành cho thí sinh theo chương trình chuẩn và nâng cao[/KW] giúp các bạn học sinh chuẩn bị củng .

N2 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N2 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật Ứng dụng N2 JLPT for iOS dành cho các bạn [KW]đang học trình độ tiếng Nhật N2[/KW], có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp.

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp A Dictionary of Basic Japanese Grammar là một tài liệu hữu dụng cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Đây là ebook đầu tiên trong bộ 3 quyển từ điển .

Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt..

Tìm thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa - Phần mềm giúp em tìm hiểu thành ngữ, tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt. Chạm tay vào từ là phương án đúng để làm bài luyện tập..

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí - Tài liệu tiếng anh chuyên ngành.

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí - Tài liệu tiếng anh chuyên ngành LATHE TOOLS : Dao tiện - Chip : Phoi - Basic plane : mặt phẳng đáy (mặt đáy) - Workpiece : phôi - Cutting plane : mặt phẳng cắt (mặt cắt) - Chief angles : các góc .

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập.

Tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt - Ứng dụng học tập Ứng dụng tìm hiểu tục ngữ đồng nghĩa tiếng Việt giúp các em luyện tập tìm hiểu ý nghĩa của thành ngữ, tục ngữ Việt Nam. Phần mềm được thực hiện .

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt - Học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc.

Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt - Học ngữ pháp tiếng Hàn Quốc Sách Ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người Việt được chia thành 3 phần: từ, ngữ và câu. Mỗi đề mục ngữ pháp đều có những giải thích ngắn gọn và ví dụ .

Ngữ pháp N2 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N2 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N2 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N2, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

N5 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5.

N5 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật trình độ N5 Đây là phần mềm cho những người học trình độ tiếng Nhật N5. Trong ứng dụng, nhà phát triển VNext software jsc tập trung vào các văn bản và thực hành từ .

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android 1.3 - Phần mềm học ngữ pháp tiếng Trung.

Học ngữ pháp tiếng Trung for Android - Phần mềm học ngữ pháp tiếng Trung Chương trình [KW]học ngữ pháp tiếng Trung Quốc[/KW], với nội dung phong phú, chức năng đầy đủ, phần mềm sẽ giúp các bạn học tiếng Trung một cách hiệu .

Từ điển Tiếng Anh ngành Kinh Tế - Tài liệu ngành kinh tế.

Từ điển Tiếng Anh ngành Kinh Tế - Tài liệu ngành kinh tế Đây là môn học bên cạnh việc đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn tốt thì tiếng anh là một phần không thể thiếu. Tài liệu từ điển Tiếng Anh chuyên .

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh Đây là một cuốn sách bổ ích và lý thú dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến mọi chủ điểm .

Ngữ pháp Tiếng Nhật bậc sơ cấp và trung cấp - Giáo trình học ngoại ngữ.

Ngữ pháp Tiếng Nhật bậc sơ cấp và trung cấp - Giáo trình học ngoại ngữ Sách là tập hợp tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng ở 2 cấp độ Sơ Trung cấp được chia làm 20 mục, rất phù hợp cho các bạn đang muốn củng cố lại .

Tiếng Anh du lịch Bài số1 - Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại.

Tiếng Anh du lịch Bài số1 - Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại Bài 1: [KW]Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại[/KW] – chào hỏi, ngày tháng, xưng hô... Chú ý: Tài liệu gồm 3 file, 2 file PDF (Bài giảng và bài tập) + 1 file tiếng .

N1 JLPT 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS.

N1 JLPT - Phần mềm học tiếng Nhật cho iOS [KW]Ứng dụng Ngữ pháp N1[/KW] dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .

Anh văn chuyên ngành tin học - Thuật ngữ chuyên ngành.

Anh văn chuyên ngành tin học - Thuật ngữ chuyên ngành BÀI GIẢNG MÔN HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TIN HỌC Dùng cho hệ Cao đẳng chuyên nghiệp Người biên soạn: Trịnh Thị Thu Hương Người phản biện: Tô Thị Thu .

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ.

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ Đây là bộ sách học tiếng anh từ cấp độ thấp đến cao được chọn lọc bao gồm: - Advanced English C A E Grammar Practice - Essential Grammar in Use Supplementary .

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh.

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh [KW]Johnny Grammar's Quizmaster [/KW]là [KW]trò chơi học tiếng Anh[/KW] của British Council. Ứng dụng này sẽ[KW] kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh[/KW] của bạn với .

Mẫu hội thoại Tiếng Anh hằng ngày - Tiếng Anh giao tiếp.

Mẫu hội thoại Tiếng Anh hằng ngày - Tiếng Anh giao tiếp Tài liệu 100 đoạn hội thoại hằng ngày giúp các bạn nâng cao trình độ nghe nói và tự tin giao tiếp với người bản xứ. Chúc các bạn thành công !.

MultiDictionary - hỗ trợ dịch các ngôn ngữ tiếng - .

MultiDictionary là môt ứng dụng từ điển hỗ trợ dịch các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nga. Chương trình có nhiều tùy chọn như click chuột phải .

Từ điển tiếng Pháp ngành Luật - Tài liệu tiếng Pháp.

Từ điển tiếng Pháp ngành Luật - Tài liệu tiếng Pháp Từ điển tiếng Pháp, chuyên ngành Luật Đây là 1 tài liệu hữu ích cho những ai theo học ngành Luật ở những chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp..

Giao tiếp bằng ngôn ngữ Viết trong kinh doanh - Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh.

Giao tiếp bằng ngôn ngữ Viết trong kinh doanh - Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh KỸ NĂNG VIẾT NHỮNG YẾU TỐ GIÚP ÐẠT HIỆU QUẢ TỐT - Trình tự của thông tin trình bày. - Từ ngữ sử dụng. - Sự chính xác của văn phạm. - Ðối .

Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Hệ thống ngữ pháp tiếng anh.

Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Hệ thống ngữ pháp tiếng anh Bài 1: Thì của[KW] động từ [/KW] Bài 2: [KW]Thể thụ động [/KW] Bài 3: Sự hoà hợp giữa chủ[IMG] từ và động từ Bài 4: [KW]Câu nói trực tiếp và gián .

Ultralingua Grammatica Spanish 7.1 - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha.

Ultralingua Grammatica Spanish - Kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha Ultralingua Grammatica Spanish là một phần mềm đơn giản cho phép bạn nhập một văn bản tiếng Tây Ban Nha, sau đó kiểm tra chính tả và ngữ pháp của nó. Với .

Từ điển ngành hàng hải - Anh văn thương mại.

Từ điển ngành hàng hải - Anh văn thương mại TRích một phần trong bộ Từ điển ngành hàng hải: A hand to the helm!: Một thủy thủ vào lái. Abandonment: sự bỏ, sự từ bỏ, sự bỏ rơi. Ability: khả .

Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh - Anh văn căn bản.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh - Anh văn căn bản Bất cứ học gì cũng vậy thôi phải bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất. Những ngữ pháp cơ bản của tiếng anh sẽ làm nền tảng của kiến thức nâng cao, .

Russian Bar 1.2.3 - Dịch tiếng anh sang tiếng Nga.

Russian Bar - Dịch tiếng anh sang tiếng Nga Type in Russian using English letters; enable "Russian typing" for all text fields on the page with a click of a mouse... * Type in Russian using English letters; enable "Russian typing" for all .

Giáo trình ngôn ngữ lập trình PASCAL (tiếng Việt - .

Giáo trình ngôn ngữ lập trình PASCAL (tiếng Việt - cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức căn bản về Pascal..

1023 Câu thành ngữ Tiếng Anh - Thành ngữ nước ngoài.

1023 Câu thành ngữ Tiếng Anh - Thành ngữ nước ngoài Một vài câu có trong bài: 1. all cats are grey in the dark (in the night) o (tục ngữ) tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh 2. cat in the pan (cat-in-the-pan) o kẻ trở .

Đề thi tốt nghiệp THPT 2012 môn tiếng Nga - Dành cho thí sinh hệ phổ thông - 3 năm.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2012 môn tiếng Nga - Dành cho thí sinh hệ phổ thông - 3 năm [KW]Đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Nga năm 2012[/KW] [KW]Phanmem32.com[/KW] liên tục cập nhật các thông tin về đề thi - đáp án đề thi tốt nghiệp nhanh nhất, .

Tiếng Anh du lịch Bài số 9 - Chỉ đường bằng tiếng anh.

Tiếng Anh du lịch Bài  số 9 - Chỉ đường bằng tiếng anh Bài 9: [KW]Chỉ Đường[/KW]: hướng nào, bao xa. ‘How about… ’ và ‘May I suggest…’ Chú ý: Tài liệu gồm 3 file, 2 file PDF (Bài giảng và bài tập) + 1 file tiếng .

Ngữ pháp Tiếng Anh - Học Ngữ pháp Tiếng Anh.

Ngữ pháp Tiếng Anh - Học Ngữ pháp Tiếng Anh mtd - Grammar là một công cụ tuyệt vời của Lạc Việt cho học tập Ngữ pháp tiếng Anh giúp học viên tăng cường kỹ năng viết và ngữ pháp.. Các bài tập .

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - .

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - [KW]Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh[/KW]. Hỗ trợ hữu ích cho tất cả học sinh, sinh viên và những người [KW]học tiếng Anh[/KW]. Sưu tầm và thiết kế .

Thành ngữ Tục ngữ Ca dao Việt - Anh - Tiếng Anh thông dụng.

Thành ngữ Tục ngữ Ca dao Việt - Anh - Tiếng Anh thông dụng Tài liệu giúp người học tiếng Anh có vốn từ vựng phong phú, sinh động hơn trong cách thể hiện bằng tiếng Anh, nó cũng giúp người nước ngoài đang học .

Free Dict: Russian English for Android - - Từ điển Anh - Nga miễn phí.

Free Dict: Russian English for Android - - Từ điển Anh - Nga miễn phí [KW]Free Dict: Russian English[/KW] là [KW]phần mềm từ điển [/KW]offline miễn phí với cách phát âm qua giọng nói và qua Widget. Với công cụ này, bạn có thể phiên âm .

Spoken English 2 - Phần mềm học nói Tiếng anh.

Spoken English - Phần mềm học nói Tiếng anh Nhiều người cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ khó nhất để học nếu bạn không sinh ra trong một gia đình nói tiếng Anh là chủ yếu. [KW]Tiếng Anh[/KW] là ngôn .

Learn Chinese Character 1.0 - Học tiếng Trung trên máy tính.

Learn Chinese Character - Học tiếng Trung trên máy tính Nếu bạn đã biết [KW]tiếng Anh [/KW]thì bộ[KW] từ điển song ngữ Anh-Hoa Learn Chinese Character[/KW] sẽ cung cấp cho bạn một [KW]cách học tiếng Hoa [/KW]tương đối .

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày 1.1 - Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày - Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh Ứng dụng giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hằng ngày qua những đoạn hội thoại theo nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi qua .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 26 November, 2015 17:08:05 (HANOI - VIETNAM).