»

Download thay đổi giọng nói miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "thay đổi giọng nói"- Trang 1.

Tải miễn phí thay đổi giọng nói và những phần mềm liên quan thay doi giong noi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

AV VoizGame 6.0.50 - Thay đổi giọng nói thật của bạn trong game.

AV VoizGame - Thay đổi giọng nói thật của bạn trong game AV VoizGame 6.0.50 là một phần mềm cho phép game thủ tự điều khiển giọng nói của mình để phù hợp với tính cách nhân vật trong khi chơi game RPG. Chương .

MorphVOX Junior - Phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí.

MorphVOX Junior - Phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí MorphVOX Junior – Phần mềm miễn phí giúp bạn thay đổi giọng nói để phù hợp với cá tính của mình. Giọng của bạn có thể nghe giống như một người đàn .

AV Voice Changer Software 7.0 - Phần mềm thay đổi giọng nói.

AV Voice Changer Software - Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changer Software 7.0 nổi bật hơn so với các chương trình thay đổi giọng nói trực tuyến hay trên máy tính khác là do khả năng thay đổi và cải thiện giọng .

Skype Voice Changer - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi.

Skype Voice Changer - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi [KW]Skype Voice Changer[/KW] 1.2 là một ứng dụng rất thú vị cho người dùng Skype, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa nhưng bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi muốn chọc ghẹo .

MorphVOX Pro - Thay đổi giọng nói trực tuyến.

MorphVOX Pro - Thay đổi giọng nói trực tuyến [KW]MorphVOX Pro[/KW] sẽ [KW]thay đổi giọng nói trực tuyến[/KW] và trong [KW]trò chơi[/KW]. Hãy thay đổi giọng nói của bạn đến một cấp độ mới nhờ công .

Voice Mask - giúp bạn thay đổi giọng nói của mìn - .

Voice Mask - giúp bạn thay đổi giọng nói của mìn - Phần mềm Voice mask không những giúp bạn thay đổi giọng nói của mình mà còn có thể chèn nhạc nền khi bạn đang trò chuyện trực tuyến trên .

Ultra Voice Changer for Android - Thay đổi giọng nói.

Ultra Voice Changer for Android - Thay đổi giọng nói Cùng khám phá [KW]giọng nói Robot[/KW],[KW] Alien[/KW],[KW] Chipmunk[/KW], [KW]Helium[/KW]….của bạn bằng[KW] phần mềm miễn phí[/KW] cho [KW]Android[/KW][KW] Ultra Voice .

Sách nói VN for Android 1.0 - Tổng hợp sách nói miễn phí.

Sách nói VN for Android - Tổng hợp sách nói miễn phí Sach Noi VN (hay Sách Nói VN) là bộ sưu tập với hơn năm trăm quyển sách nói miễn phí cho các bạn, bao gồm các tác phẩm như: - Sách ngữ văn cho học sinnh tiểu .

Multilingual Speaking Clock 2.6 - Đồng hồ nhắc giờ bằng giọng nói.

Multilingual Speaking Clock - Đồng hồ nhắc giờ bằng giọng nói Speaking Clock là một chiếc đồng hồ ngoài việc hiển thị ngày giờ trên màn hình desktop, còn kiêm luôn việc nhắc giờ bằng giọng nói. Đó là nét nổi bật .

AIVC for Android - Phần mềm điều khiển bằng giọng nói.

AIVC for Android - Phần mềm điều khiển bằng giọng nói [KW]AIVC 2.1.1[/KW] (Artificial Intelligent Voice Control) là [KW]phần mềm điều khiển[/KW] bằng [KW]giọng nói[/KW] thông minh nhân tạo. Alice là trợ lý cá nhân của .

Kryptos for iOS - ứng dụng mã hóa giọng nói an toàn.

Kryptos for iOS - ứng dụng mã hóa giọng nói an toàn [KW]Kryptos[/KW] là [KW]ứng dụng mã hóa giọng nói[/KW] an toàn và tin cậy. Phần mềm này[KW] áp dụng cơ chế mã hóa[/KW] 256 bit AES để [KW]mã hóa các thông tin liên .

CRegistry Comparison - Giám sát sự thay đổi của Registry trong một khoảng thời gian.

CRegistry Comparison - Giám sát sự thay đổi của Registry trong một khoảng thời gian CRegistry Comparison 2.1 cho phép bạn theo dõi sự thay đổi của registry trong một khoảng thời gian, từ đó dò ra các khóa registry bị virus làm thay đổi nội .

Vlingo Virtual Assistant For Android - Điều khiển điện thoại thông qua giọng nói.

Vlingo Virtual Assistant For Android - Điều khiển điện thoại thông qua giọng nói [KW]Vlingo Virtual Assistant [/KW]là[KW] ứng dụng[/KW] dành cho [KW]Android[/KW] giống Siri nhất hiện nay. Chỉ cần nói với Vlingo: “Hãy nhắn cho Chris: Bạn đang ở .

Dragon Search for iPhone and iPad 1.3.26 - Ứng dụng Tìm kiếm trên Internet bằng giọng nói cho iPhone/iPad.

Dragon Search for iPhone and iPad - Ứng dụng Tìm kiếm trên Internet bằng giọng nói cho iPhone/iPad Tìm kiếm trên Internet, đặc biệt là khi gõ trên bàn phím tương đối nhỏ của iPhone, có thể là một việc vặt. Dragon Search sẽ giúp cho mọi việc dễ dàng hơn .

Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay - Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay - Karen Casey.

Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay - Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay - Karen Casey Mỗi người đều có quyền quyết định cuộc đời mình sẽ đắng cay hay ngọt ngào. Trong mọi khoảnh khắc, chúng ta quyết định hành động trong thanh thản hay lo .

Học nói tiếng Anh Mỹ 1.0.0.1 - Cách nói tiếng anh chuẩn như người Mỹ.

Học nói tiếng Anh Mỹ - Cách nói tiếng anh chuẩn như người Mỹ Đa số những người học tiếng Anh ở đều gặp phải lỗi rất nghiêm trọng đó là phát âm sai. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn nói tiếng anh chuẩn hơn và nói .

Hound For iOS - Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói.

Hound For iOS - Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói [KW]Hound[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]tìm kiếm âm nhạc[/KW] bằng [KW]giọng nói[/KW] [KW]hoàn toàn miễn phí[/KW] trên [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và .

Voice Again - Sao chép việc ghi âm giọng nói.

Voice Again - Sao chép việc ghi âm giọng nói Voice Again - Phần mềm giúp làm chậm giọng nói để có những bản ghi âm rõ ràng hơn. Bạn có thể làm chậm tốc độ của bất cứ bản ghi âm nào mà không .

Những câu nói hài ko đỡ được for Android 1.0 - Tổng hợp câu nói hài hước.

Những câu nói hài ko đỡ được for Android - Tổng hợp câu nói hài hước Những câu nói hài không đỡ được (Troll Face) là ứng dụng nhỏ nhằm giúp mọi người giải trí, xả stress những lúc công việc căng thẳng. Đây là phần .

Skype Voice Changer new - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi.

Skype Voice Changer new - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi Skype Voice Changer 1.2 là một ứng dụng rất thú vị cho người dùng Skype, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa những bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi [KW]muốn chọc ghẹo .

Hound For Android - Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói.

Hound For Android - Tìm kiếm bài hát bằng giọng nói [KW]Hound [/KW]là [KW]ứng dụng tìm kiếm âm nhạc[/KW] bằng [KW]giọng nói[/KW] hoàn toàn[KW] miễn phí[/KW] trên thiết bị [KW]Android[/KW] của bạn! Bạn có thể .

VoicePass for Symbian - Đặt mật khẩu điện thoại bằng giọng nói.

VoicePass for Symbian - Đặt mật khẩu điện thoại bằng giọng nói Với [KW]VoicePass[/KW], giọng nói của bạn là [KW]mật khẩu[/KW] của bạn. Thế nên, giọng nói phải chuẩn. Bảo mật điện thoại của bạn từ khi khởi động; .

TTS Voice Recorder 1.1 - Phần mềm ghi âm giọng nói.

TTS Voice Recorder - Phần mềm ghi âm giọng nói TTS Voice Recorder được thiết kế để ghi lại giọng nói của con người và văn bản sang các định dạng MP3, PCM WAV, WAV ACM, WMA, OGG và file âm thanh APE nhanh chóng, .

Voice Lock Screen 1.0 - Mở khóa màn hình bằng giọng nói cho Android.

Voice Lock Screen - Mở khóa màn hình bằng giọng nói cho Android [KW]Mở khóa màn hình android bằng giọng nói[/KW] cùng[KW] ứng dụng Voice Lock Screen[/KW]. Đây là ứng dụng khóa màn hình tuyệt vời và hỗ trợ tùy biến đầy đủ .

Axara Voice Recorder 1.4.1.57 - Phần mềm ghi âm giọng nói.

Axara Voice Recorder - Phần mềm ghi âm giọng nói Audio Voice Recorder là một công cụ để thu âm giọng nói từ microphone sang máy tính theo định dạng MP3, WMA, MP4, AAC, AMR và các định dạng âm thanh khác. [KW]Phần .

QR Voice - Tạo và đọc mã QR qua giọng nói.

QR Voice - Tạo và đọc mã QR qua giọng nói [KW]Mã QR[/KW] là một [KW]cách thức truyền tải thông tin [/KW](tên, địa chỉ cá nhân, [KW]mật khẩu [/KW][KW]tài khoản[/KW] [KW]internet[/KW],[KW] liên kết trang .

VoiceCom - là ứng dụng giao tiếp giọng nói - .

VoiceCom là ứng dụng giao tiếp giọng nói dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. VoiceCom được thiết kế để giao tiếp giọng nói giữa máy tính cài .

German Translator Free For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Đức.

German Translator Free For Android - Dịch giọng nói sang tiếng Đức [KW]German Translator Free[/KW] là [KW]công cụ dịch giọng nói[/KW] sang [KW]tiếng Đức [/KW][KW]hoàn toàn miễn phí[/KW] trên điện thoại [KW]Android[/KW]. Hãy nói một câu .

VoiceScroller 1,0 - chương trình ghi lại giọng nói c - .

VoiceScroller 1,0 - chương trình ghi lại giọng nói c - Đây là chương trình ghi âm nhanh với truy cập. Di chuyển thanh trượt đến tập tin bắt đầu. . Khi bạn gõ vào nút ghi chương trình ghi lại giọng nói của bạn. . .

OfficeSIP Messenger - Hỗ trợ văn bản, giọng nói v - .

OfficeSIP Messenger 2.1 cho phép các doanh nghiệp có được khả năng truyền thông ngay lập tức với mức tiên tiến nhưng lại không mất phí. Tương thích với Office .

Curio 6.2 for Mac-Ghi âm giọng nói, tạo các note, dò - .

Curio 6.2 for Mac-Ghi âm giọng nói, tạo các note, dò - Curio - chương trình tiện ích hệ thống được tích hợp rất nhiều tính năng như ghi âm giọng nói, tạo các note, dò tìm bản đồ, quản lý dự án, dữ liệu .

Crystal MP3 Recorder - có thể ghi giọng nói của mìn - .

Crystal MP3 Recorder - có thể ghi giọng nói của mìn - Crystal MP3 Recorder là phần mềm dễ dùng và chất lượng cao cho khả năng ghi âm toàn diện. Với phần mềm này bạn có thể ghi giọng nói của mình qua microphone .

Voice e-mail - Phần mềm gửi email bằng giọng nói.

Đến với dịch vụ voice e-mail bạn có thể gửi e-mail với nội dung của e-mail là giọng nói của bạn. Và tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng hộp thư NowPos .

Rèn kỹ năng nghe, nói môn làm Văn lớp 2 - Tài liệu một số kinh nghiệm.

Rèn kỹ năng nghe, nói môn làm Văn lớp 2 - Tài liệu một số kinh nghiệm Đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá, hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng .

Quick Photo Resizer - Kéo thả để thay đổi kích cỡ ảnh.

Quick Photo Resizer - Kéo thả để thay đổi kích cỡ ảnh Thông thường, để upload các ảnh lên web, gửi qua e-mail hay đồng bộ kích cỡ cho bộ sưu tập cá nhân, bạn phải[KW] thay đổi kích cỡ ảnh[/KW] trước khi thực .

Image Resizer Powertoy Clone (32 bit) - Thay đổi kích cỡ của các file ảnh.

Image Resizer Powertoy Clone (32 bit) - Thay đổi kích cỡ của các file ảnh Mỗi khi người sử dụng muốn thay đổi kích cỡ của các file ảnh một cách nhanh gọn, mọi người đều nghĩ đến chương trình Image Resizer Powertoy for Windows XP, .

Tom Loves Angela 1.0.1 - Game nói chuyện với mèo Tom.

Tom Loves Angela - Game nói chuyện với mèo Tom Talking Tom đã leo lên tất cả các con đường dẫn đến mái nhà để có được một cái nhìn thoáng qua của Angela. Chú ta đang cố gắng để thu hút Angela bằng .

Automatic Wallpaper Changer 4.9.26 - Tự động thay đổi hình nền.

Automatic Wallpaper Changer - Tự động thay đổi hình nền [KW]Automatic Wallpaper Changer[/KW] 4.9.26 cho phép bạn [KW]tự động thay đổi hình nền[/KW] một cách đơn giản và dễ dàng. Với Automatic Wallpaper Changer, bạn có thể .

Color Flashlight for Android - Thay đổi độ ánh sáng màn hình.

Color Flashlight for Android - Thay đổi độ ánh sáng màn hình [KW]Color Flashlight[/KW] là [KW]công cụ[/KW] dùng để hỗ trợ bạn thực hiện các công việc trong bóng tối bằng cách [KW]sử dụng điện thoại[/KW] như một .

Speak-A-Message 9.7.0 - Thu âm giọng nói và chuyển đổi sang văn bản.

Speak-A-Message là một phần mềm được thiết kế để thu âm giọng nói và gửi email giọng nói. Người dùng sử dụng công cụ này để thu âm, phát lại và gửi .

Bé tập nói for iOS 1.1 - Giúp bé tập nói.

Bé tập nói for iOS - Giúp bé tập nói [KW]Ứng dụng Bé Tập Nói[/KW] giúp bé [KW]tìm hiểu thế giới xung quanh[/KW] một cách tự nhiên thông qua việc cảm nhận, tiếp thu bằng [KW]âm thanh[/KW], [KW]hình .

Falco Watcher - điều khiển Webcam ghi nhận những thay đổi so với vị trí bắt hình.

Falco Watcher - điều khiển Webcam ghi nhận những thay đổi so với vị trí bắt hình [KW]Webcam[/KW] ngày càng rẻ và chất lượng cũng đã tốt hơn nhiều so với những năm trước. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng [KW]chức năng bắt hình[/KW] của .

7 for XP 1.6.82.1 - Phần mềm tiện ích thay đổi gia - .

7 for XP 1.6.82.1 - Phần mềm tiện ích thay đổi gia - 7 for XP 1.6.82.1 - phần mềm tiện ích hệ thống với chức năng thay đổi giao diện đơn điệu của Windows XP thành Windows 7... Phần mềm hoàn toàn miễn phí, hoạt .

EEBond 1.0 for Mac OS X - Tiện ích giám sát sự thay - .

EEBond 1.0 for Mac OS X - Tiện ích giám sát sự thay  - EEBond - phải làm thế nào khi bạn luôn lo lắng về tình hình giá cả thị trường, cổ phiếu, trái phiếu chứng khoán thay đổi? Lợi nhuận hàng ngày của bạn .

TagEditor 1,04 - Thay đổi các tag ID3 được lưu gi - .

TagEditor 1,04 - Thay đổi các tag ID3 được lưu gi - Thay đổi các tag ID3 được lưu giữ trong file MP3 trên Palm của bạn với TagEditor. Trình duyệt của thẻ SD, chọn một tập tin MP3 và bạn sẽ có thể thay .

iColorFolder 1.4.2 - Thay đổi các biểu tượng folder.

iColorFolder - Thay đổi các biểu tượng folder Để tránh nhàm chán khi phải sử dụng máy tính thường xuyên, nhiều phần mềm ra đời có chức năng [KW]thay đổi giao diện[/KW], giúp windows đẹp hơn, tạo cảm .

Desktop Lighter 1.4 - Thay đổi độ sáng tối, độ tương phản màn hình máy tính.

Desktop Lighter - Thay đổi độ sáng tối, độ tương phản màn hình máy tính Desktop Lighter là một tiện ích dễ sử dụng và đơn giản cho việc điều chỉnh độ sáng màn hình, hỗ trợ các phím tắt, phát triển cho tất cả các máy tính .

Amazing Slow Downer - Phần mềm thay đổi tốc độ của âm thanh bài hát.

Amazing Slow Downer - Phần mềm thay đổi tốc độ của âm thanh bài hát Nếu bạn đã chán nghe các bài nhạc MP3 của mình bằng các giai điệu như nhà sản xuất đã thiết lập thì hãy dùng công cụ ma thuật âm thanh mang tên Amazing Slow .

10 Lời khuyên hữu ích nói và viết tiếng Anh - Nói tiếng anh lưu loát như người bản địa.

10 Lời khuyên hữu ích nói và viết tiếng Anh - Nói tiếng anh lưu loát như người bản địa “[KW]Học Tiếng Anh[/KW] cũng giống như tập đi xe đạp, ít ai có thể đi xe đap thành thạo khi chưa ngã vài lần”. Sau những lần vấp váp đó, [KW]Matt Purland .

Talking Spanish Translator 2nd 1.61 - Dịch giọng nói sang 26 thứ tiếng.

Talking Spanish Translator 2nd - Dịch giọng nói sang 26 thứ tiếng Phiên bản thứ 2 của [KW]Talking Spanish Translator[/KW] giúp dịch văn bản của bạn sang 2 thứ tiếng rất nhanh chóng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như [KW]tiếng Ý[/KW], .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.36, request_method: GET, time: 29 November, 2015 05:30:00 (HANOI - VIETNAM).