»

Download thao tác ngón tay miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "thao tác ngón tay"- Trang 1.

Tải miễn phí thao tác ngón tay và những phần mềm liên quan thao tac ngon tay cho máy tính và thiết bị di động của bạn

GS Typing Tutor 2.99 - Học đánh máy 10 ngón.

GS Typing Tutor - Học đánh máy 10 ngón Bạn ước mơ sẽ đánh máy vi tính được cả 10 ngón tay và không cần nhìn vào bàn phím trong lúc nhập liệu? Với GS Typing Tutor (GSTT), bạn sẽ có được cơ hội .

Swype - lướt ngón tay trên bàn phím ảo - .

Swype là cách nhập liệu bằng lướt ngón tay trên bàn phím ảo chứ không phải gõ từng phím. Cách này hay hơn cách gõ phím thông thường ở điểm là dùng .

Touch Commander for Windows Mobile - Phần mềm điều khiển bằng ngón tay.

Touch Commander for Windows Mobile - Phần mềm điều khiển bằng ngón tay [KW]Touch Commander[/KW] là một tiện ích nhỏ với khả năng điều khiển bằng ngón tay để quản lý hiệu quả [KW]Pocket PC[/KW] của bạn, khả năng điều hướng màn .

Tap Fast! for Android 1.2 - Ai là người có ngón tay nhanh nhất.

Tap Fast! for Android - Ai là người có ngón tay nhanh nhất Tap Fast là [KW]trò chơi[/KW] vô cùng thú vị để so sánh xem ai là [KW]người chạm điện thoại nhiều nhất [/KW]trong khoảng thời gian xác định. Bạn có biết .

Sổ tay nội trợ for iOS 1.0.1 - Cách chế biến món ăn ngon.

Sổ tay nội trợ for iOS - Cách chế biến món ăn ngon Bạn muốn có một [KW]bữa ăn ngon[/KW], [KW]đẹp mắt[/KW] và đầy đủ [KW]chất dinh dưỡng[/KW]? [KW]Ứng dụng[/KW] "[KW]Sổ tay nội trợ[/KW]" sẽ cung cấp cho bạn .

Sổ tay bà bầu 1.0.0 - Cẩm nang chăm sóc bà bầu cho iOS.

Sổ tay bà bầu - Cẩm nang chăm sóc bà bầu cho iOS Ứng dụng cung cấp những thông tin đầy đủ và thiết thực nhất cho các bà bầu, với sự tư vấn của các bác sĩ sản và nhi hàng đầu Việt Nam mà bạn có .

Ebook Sổ tay phần mềm - Tài liệu tham khảo cho sinh viên CNTT.

Ebook Sổ tay phần mềm - Tài liệu tham khảo cho sinh viên CNTT Trong Ebook này có rất nhiều khái niệm và hướng dẫn cơ bản dành cho người không chuyên lẫn chuyên nghiệp như [KW]tinh chỉnh BIOS[/KW], [KW]phân vùng ổ đĩa[/KW], .

TypingMaster Pro - Phần mềm đánh máy 10 ngón.

TypingMaster Pro - Phần mềm đánh máy 10 ngón TypingMaster Pro có thể giúp bạn viết e-mail và báo cáo với sự thoải mái,năng xuất và chỉ mất một nửa thời gian. TypingMaster có những bài tập gõ rất hữu .

Tay trắng làm nên for Android 2.1.5 - Sách bí quyết thành công.

Tay trắng làm nên for Android - Sách bí quyết thành công "Người phương Đông có câu "vi phú bất nhân"... Ở trong xã hội cổ, làm giàu rồi chỉ để hưởng thụ, mua chức tước, và cất của vào kho, chôn xuống đất .

Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - P6 - Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh.

Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay - P6 - Coi bói chỉ tay đoán vận mệnh NHỮNG DẤU HIỆU ĐẶC BIỆT TRÊN BÀN TAY - ĐOÀN VĂN THÔNG Có rất nhiều dấu hiệu đặc biệt trên bàn tay có khi rõ nét có khi lu mờ. Vì thế cần quan sát kỹ .

Sổ tay tin học ứng dụng - Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Internet.

Sổ tay tin học ứng dụng - Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Internet Ebook này chia sẻ kinh nghiệm [KW]sử dụng hệ điều hành Windows[/KW], [KW]sử dụng mạng LAN[/KW], [KW]sử dụng Internet[/KW]; hướng dẫn bạn tự giải quyết .

Fingerprint Matcher for Android - Ứng dụng so sánh dấu vân tay.

Fingerprint Matcher for Android - Ứng dụng so sánh dấu vân tay [KW]Ứng dụng so sánh dấu vân tay[/KW] và tính toán số điểm giống nhau (tương tự) của bất kỳ cặp hình ảnh dấu vân tay nào. Ứng dụng hiển thị một cách .

Mario 1.0 - Phần mềm luyện gõ máy tính 10 ngón.

Mario - Phần mềm luyện gõ máy tính 10 ngón Mario là phần mềm giúp bạn luyện gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay của mình lướt thật nhanh, gõ chính xác từng con chữ mà không cần nhìn bàn .

Sổ tay kiến thức hóa học phổ thông - Tra cứu nhanh kiến thức hóa học.

Sổ tay kiến thức hóa học phổ thông - Tra cứu nhanh kiến thức hóa học Cuốn e-book này tổng hợp lại toàn bộ nội dung lý thuyết của chương trình môn [KW]Hóa PTTH[/KW], gồm [KW]Hóa đại cương[/KW], [KW]Hóa vô cơ [/KW]và [KW]Hóa hữu .

Xem bói chỉ tay 3.2 - Chương trình xem bói tay đoán vận mệnh.

Xem bói chỉ tay - Chương trình xem bói tay đoán vận mệnh Thuật coi bói chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa .

Sổ tay vật lý 12 - Tài liệu ôn tập môn vật lý nhỏ gọn, tiện lợi.

Sổ tay vật lý 12 - Tài liệu ôn tập môn vật lý nhỏ gọn, tiện lợi Trên cơ sở bám sát chương trình, nội dung [KW]thi tốt nghiệp THPT [/KW]và [KW]thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ môn Vật lý[/KW] của Bộ giáo dục và đào tạo, chúng tôi .

Nghệ thuật bắt tay với báo chí - Tài liệu kỹ năng mềm.

Nghệ thuật bắt tay với báo chí - Tài liệu kỹ năng mềm Là sếp, chắc chắn có lúc bạn sẽ phải xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Khi đó, bạn chính là hình ảnh của công ty hoặc tổ chức trong mắt .

TypingWeb - Gõ bàn phím 10 ngón - .

TypingWeb - Gõ bàn phím 10 ngón - Gõ bàn phím 10 ngón là điều không phải ai cũng làm được và ngày nay cũng ít người đang học và luyện gõ 10 ngón. Bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến .

Pen.io - Sổ tay trực tuyến Pen.io.

Pen.io - Sổ tay trực tuyến Pen.io Bất cứ khi nào có ý tưởng nảy sinh thì bạn có thể dùng ngay [KW]sổ tay trực tuyến Pen.io[/KW] để ghi nhận lại và chia sẻ chúng theo cách riêng rất đẹp .

KeyBlaze Free Typing Tutor 2.12 - Phần mềm học gõ 10 ngón miễn phí.

KeyBlaze Free Typing Tutor - Phần mềm học gõ 10 ngón miễn phí KeyBlaze Free Typing Tutor là phần mềm dạy đánh máy miễn phí và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng gõ máy tính 10 ngón với tốc độ nhanh và độ chính .

Sổ tay kiến thức hóa học THPT - Kiến thức tổng hợp hóa học.

Sổ tay kiến thức hóa học THPT - Kiến thức tổng hợp hóa học Cuốn e-book này tổng hợp lại toàn bộ nội dung lý thuyết của chương trình môn [KW]Hóa PTTH[/KW], gồm [KW]Hóa đại cương[/KW], [KW]Hóa vô cơ[/KW] và [KW]Hóa hữu .

Máy tính cầm tay được đem vào phòng thi - Các em học sinh dự thi ĐH CĐ 2013 chú ý.

Máy tính cầm tay được đem vào phòng thi - Các em học sinh dự thi ĐH CĐ 2013 chú ý Kính gửi: Ban chỉ đạo thi và [KW]tuyển sinh các trường đại học, cao đẳng[/KW] Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố [KW]Danh sách máy tính cầm tay được đem .

Sổ tay kiến thức thương mại điện tử - Marketing trực tiếp.

Sổ tay kiến thức thương mại điện tử - Marketing trực tiếp Xin giới thiệu đến quý vị quyển Sổ tay Kiến thức Marketing qua mạng (e-marketing) và Thương Mại Điện Tử gồm nhiều bài viết lần lượt đề cập đến .

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android - Sổ tay hội thoại Anh Việt.

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android - Sổ tay hội thoại Anh Việt [KW]Sổ tay hội thoại[/KW] [KW]Anh Việt[/KW]: - Tập hợp gần 1000 câu [KW]đàm thoại Anh Việt[/KW] cơ bản, thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. - Sản phẩm .

Flick Bubble Shooter for iOS - Bắn bóng bằng tay.

Flick Bubble Shooter for iOS - Bắn bóng bằng tay Hãy quên đi những mũi tên trong các[KW] trò chơi bắn bóng[/KW]. Chỉ cần sử dụng ngón tay của bạn để [KW]bắn bong bóng[/KW]. Bạn có thể làm được điều đó .

Top Eleven - Game quản lý bóng đá trên Facebook.

Top Eleven - Game quản lý bóng đá trên Facebook Top Eleven be a Football Manager là trò chơi quản lý bóng đá trên Facebook. Trong trò chơi, bạn sẽ được tạo câu lạc bộ bóng đá của riêng mình và chơi với bạn .

Tay súng siêu hạng for Android 1.3.1 - Trò chơi phiêu lưu hành động.

Tay súng siêu hạng for Android - Trò chơi phiêu lưu hành động Một trò chơi góc nhìn tuyệt vời dành cho những ai thích thể loại trò chơi hành động, phiêu lưu. Tham gia [KW]trò chơi[/KW] bạn sẽ đóng vai trò là một tay súng .

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android - Cập nhật tin tức thể thao.

Yahoo! Fantasy Football '11 for Android - Cập nhật tin tức thể thao [KW]Yahoo! Fantasy Football[/KW] là[KW] ứng dụng[/KW] game Fantasy Football mạnh mẽ nhất trên web dành cho [KW]thiết bị Android[/KW]. Nó có chức năng cập nhật những trận .

Phép coi chỉ tay - Tài liệu ghi chép lại của Cổ Minh Tâm.

Tài liệu được ghi chép lại bởi Cổ Minh Tâm. Gồm các nội dung sau: Hình dạng tổng quát bàn tay Màu bàn tay Sắc thái bàn tay Khổ bàn tay Lông bàn .

Ngân sách thể thao của trường - Template Ngân sách thể thao của trường.

Ngân sách thể thao của trường - Template Ngân sách thể thao của trường Dùng mẫu này để [KW]theo dõi ngân sách thể thao của trường[/KW] sử dụng bảng, định dạng có điều kiện, [KW]biểu đồ pivot[/KW] và [KW]slicer[/KW]. Không có gì .

ReMouse 3.4.4 - Quay lại thao tác chuột và bàn phím.

ReMouse - Quay lại thao tác chuột và bàn phím ReMouse là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc thu và phát lại các thao tác bàn phím và chuột và lưu dưới dạng file script để sử dụng trong tương lai. Nó .

inger Bowling For Android - Ném bóng Bowling.

inger Bowling For Android - Ném bóng Bowling [KW]Finger Bowling [/KW]là [KW]trò chơi ném bóng Bowling[/KW] vô cùng thú vị và hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn là[KW] đẩy bóng Bowling [/KW]thật chính xác để hạ đổ .

KatMouse 1.04 - Thao tác nhanh với vòng cuộn trỏ chuột.

KatMouse - Thao tác nhanh với vòng cuộn trỏ chuột Những khi mở nhiều cửa sổ cùng một lúc, bạn gặp phải khó khăn khi di chuyển qua lại. Chương trình KatMouse tí hon cho phép tác động đến những cửa sổ mà .

Driver laptop DELL Vostro 3550 tag 42XGLT1 - Bộ driver cho dòng máy tính xách tay DELL Vostro.

Driver laptop DELL Vostro  3550 tag 42XGLT1 - Bộ driver cho dòng máy tính xách tay  DELL Vostro Độ an toàn của Dell Vostro 3300, 3400, 3500 And 3700 Windows XP Drivers: Chúng tôi đã phân tích phiên bản Dell Vostro 3300, 3400, 3500 And 3700 Windows XP Drivers mới nhất trên .

Table Tennis Championship - Trò chơi bóng bàn quốc tế.

Table Tennis Championship - Trò chơi bóng bàn quốc tế Bạn có thể đánh bại các nhà vô địch trong trò chơi bóng bàn quốc tế đáng ngạc nhiên này và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất. [KW]Trò chơi[/KW] [KW]Table .

Giải toán trên máy tính cầm tay - Đề thi học sinh giỏi Môn Vật lý 12.

Giải toán trên máy tính  cầm tay - Đề thi học sinh giỏi Môn Vật lý 12 SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LONG AN (Đề thi chính thức) [H3][KW]KỲ THI CHỌN HSG GIẢI TOÁN TRÊN MÁY TÍNH CẦM TAY[/KW] NĂM HỌC 2010 - 2011 MÔN:[KW] VẬT LÝ - .

MBRtool 2.3.1 - cũng là phần mềm được thao tác tr - .

MBRtool 2.3.1 - cũng là phần mềm được thao tác tr - MBRtool cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem được .

12Ghosts ShutDown 9.70 - Tiện Ích tự động các thao - .

12Ghosts ShutDown 9.70 - Tiện Ích tự động các thao  - Một ứng dụng với giao diện dễ dàng sử dụng nhưng đầy đủ các tính năng giúp người dùng tự động hóa các thao tác tắt và khởi động máy tính... 12Ghosts .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - .

WheelsOfVolume 1.00 - thao tác để thay đổi volume - Không cần phải thực hiện nhiều thao tác để thay đổi volume, nhất là trong những lúc cần thiết cần phải thay đổi nhanh tăng, giảm hay tắt volume. Nếu bạn .

Best Network Security 2.7 - các thao tác về hệ thống - .

Best Network Security 2.7 - các thao tác về hệ thống - Best Network Security chính là giải pháp tốt nhất cho các tập đoàn, các công ty, các trường đại học, các thư viện công cộng, quán cà phê internet và nhiều ứng .

Trang đăng ký thể thao - Template Trang đăng ký thể thao.

Trang đăng ký thể thao - Template Trang đăng ký thể thao In hoặc phân phát [KW]trang đăng ký thể thao[/KW] này theo phương thức điện tử. Thật dễ dàng tùy chỉnh và trông thật đẹp. Thậm chí bạn có thể thêm .

MBRtool 2.3.1 -Phần mềm được thao tác trên DOS - .

MBRtool 2.3.1 -Phần mềm được thao tác trên DOS - MBRtool cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem .

ActivePresenter 1.1.25 - mô phỏng lại những thao t - .

ActivePresenter 1.1.25 -   mô phỏng lại những thao t - ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại những thao tác của con nhười trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và .

Nmacro Recorder - ghi lại toàn bộ các thao tác của - .

Nmacro Recorder - ghi lại toàn bộ các thao tác của  - Bạn phải thường xuyên làm việc trên PC, với các động tác: Check mail, quét virus, đọc tin tức... hoặc đơn giản như là nghe nhạc, chơi game… Bạn ước ao .

Need For Waves for Windows - trò chơi thể thao và tốc - .

Need For Waves for Windows - trò chơi thể thao và tốc - Need For Waves - trò chơi thể thao và tốc độ, rất phù hợp với những game thủ đam mê mạo hiểm và khám phá các thử thách mới lạ... Need For Waves mang .

Need For Extreme 2 for Windows - là trò chơi thể thao - .

Need For Extreme 2 for Windows - là trò chơi thể thao  - Need For Extreme 2 - là trò chơi thể thao đua xe miễn phí của hãng MyPlayCity, rất thích hợp với những người đam mê thể thao mạo hiểm và tốc độ... Như bao .

Moto Racer for Mac - là game thể thao đua xe cực kì - .

Motor Racer là game thể thao đua xe cực kì hấp dẫn, giao diện game 3D tuyệt đẹp và kèm theo là âm thanh sống động. Trong game bạn chọn chơi online hoặc chơi soLo .

PC Tattletale - ghi lại bất kỳ thao tác nào trên m - .

PC Tattletale 8.1.17 là một chương trình kiểu Spy (gián điệp) cho phép bạn có thể ghi lại bất kỳ thao tác nào trên máy tính khi bạn vắng nhà. Đặc điểm nổi .

PDF Technologies Split Merge - giản để thao tác các t - .

PDF Technologies Split Merge là một công cụ đơn giản để thao tác các tài liệu PDF. Sử dụng công cụ PDF tiện dụng này, bạn có thể tách và hợp nhất các tài .

Ghost Mouse 2.0 - giúp bạn thao tác chuột dễ hơn - .

Ghost Mouse 2.0 - giúp bạn thao tác chuột dễ hơn - Bạn là một người làm việc khá thường xuyên trên máy vi tính, nếu hằng ngày bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại một thao tác trên con chuột chỉ để .

Trang: [1] 2 3 4

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.104.173, request_method: GET, time: 25 November, 2015 21:17:24 (HANOI - VIETNAM).