»

Download thông dụng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "thông dụng"- Trang 1.

Tải miễn phí thông dụng và những phần mềm liên quan thong dung cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT - Bài tập để có một thân hình đẹp như siêu mẫu.

Tập thể hình theo phương pháp Max-OT - Bài tập để có một thân hình đẹp như siêu mẫu Trong tài liệu này, tác giả sẽ hướng dẫn các bạn một phương pháp tập khác hẳn so với những quan niệm trước đây về [KW]tập thể hình[/KW]. Nó sẽ giúp .

Phần mềm thống kê cốt thép TIP - Thống kê các - .

Phần mềm thống kê cốt thép TIP - Thống kê các  - Phần mềm có môi trường đồ họa theo kiểu AUTOCAD, giao diện thân thiện với người sử dụng, TIP2.0 trợ giúp đắc lực cho các kỹ sư xây dựng có thể hoàn .

Math TypeIt - Ứng dụng gõ công thức toán học online.

Math TypeIt - Ứng dụng gõ công thức toán học online Ngày nay, mọi người vẫn thường hay sử dụng MathType là phần mềm chuyên dụng để gõ công thức toán học. Tuy nhiên, đối với những người online "nay đây mai .

Ai là thánh troll 1.0.0.4 - Thử tài hỏi xoáy đáp xoay của bạn.

Ai là thánh troll - Thử tài hỏi xoáy đáp xoay của bạn Game Ai là thánh troll miễn phí cho Windowsphone. Game giải đố trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thử tài hỏi xoáy đáp xoay của bạn. Ai là thánh troll đưa ra cho bạn .

Thử tài của bạn cho Android 1.0.7 - Phần mềm trắc nghiệm kiến thức.

Thử tài của bạn cho Android - Phần mềm trắc nghiệm kiến thức Ứng dụng nhằm cung cấp cho người chơi kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời thông qua mỗi bài test của ứng dụng, người chơi sẽ kiểm tra .

Snarl 3.0.1/3.1 Beta 5 - Một hệ thống thông báo hiệu quả.

Snarl - Một hệ thống thông báo hiệu quả Snarl là một chương trình tự động thông báo cho bạn các thư mới, hoàn thành tải về, nhắc nhở, vv một cách chính xác. Với Snarl, bạn sẽ có một hệ thống .

Công thức Toán Trung học phổ thông 2.8 - Ghi nhớ công thức toán học.

Công thức Toán Trung học phổ thông - Ghi nhớ công thức toán học Công thức toán THPT lớp 10,11,12 bao gồm các công thức giải toán khảo sát hàm số, giải toán hình học, toán giải tích, các dạng toán luyện thi cao đẳng, đại .

Thư thông báo xác thực thông tin nhân sự - Thông báo xác thực nhân viên đã nghỉ việc.

Thư thông báo xác thực thông tin nhân sự - Thông báo xác thực nhân viên đã nghỉ việc Thư thông báo xác thực thông tin nhân sự CÔNG TY ………. -------------- Số: ……/TB-… CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh .

Thủ thuật máy tính - Hướng dẫn một số thủ thuật IT.

- Thủ thuật với khung search trong menu start. - Chuyển file powerpoint thành video cho YT - Tăng tốc độ window 7 - Xem trước và tùy biến bản in với FinePrint - Ghi .

RegGenie - ứng dụng có thể giúp tối ưu hóa tốc độ cho máy tính.

RegGenie - ứng dụng có thể giúp tối ưu hóa tốc độ cho máy tính [KW]RegGenie[/KW] là ứng dụng có thể giúp[KW] tối ưu hóa[/KW] tốc độ thực hiện cho [KW]máy tính [/KW]cũng như chữa một số lỗi phổ biến rất nhanh chóng. Phần .

Thông tư số 26/2012/TT-BGTVT - Quy định về việc xác định và xử lý vị trí nguy hiểm trên đường bộ đang khai thác.

Thông tư số 26/2012/TT-BGTVT - Quy định về việc xác định và xử lý vị trí nguy hiểm trên đường bộ đang khai thác [KW]Thông tư số 26/2012/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải: Quy định về việc xác định và xử lý vị trí nguy hiểm trên đường bộ đang khai thác[/KW]. BỘ .

thống kê cốt thép TIP công trường - Thống kê các loại thép tròn, thép hình.

thống kê cốt thép TIP công trường - Thống kê các loại thép tròn, thép hình Phần mềm có môi trường đồ họa theo kiểu [KW]AUTOCAD[/KW], giao diện thân thiện với người sử dụng, TIP2.0 trợ giúp đắc lực cho các kỹ sư xây dựng có thể .

Văn bản thẩm định sản phẩm quảng cáo - Ban hành theo Thông tư số 10/2013/TT-BVHTTDL hướng dẫn thực hiện Luật quảng cáo và Nghị định 18.

Văn bản thẩm định sản phẩm quảng cáo - Ban hành theo Thông tư số 10/2013/TT-BVHTTDL hướng dẫn thực hiện Luật quảng cáo và Nghị định 18 Mẫu số 2 (Ban hành theo Thông tư số 10/2013/TT-BVHTTDL ngày 06 tháng 12 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch).

Thủ thuật máy tính - Tài liệu thủ thuật máy tính.

Thủ thuật máy tính - Tài liệu thủ thuật máy tính 1. Đánh giá phần mềm 2. Phần mềm tường lửa miễn phí 3. Chuẩn hóa âm lượng hàng loạt file nhạc 4. Sao lưu tập tin vào... mail 5. Chuyển tiếng nói thành .

World Clock - sẽ thể hiện thời gian của 4 thành p - .

World Clock - sẽ thể hiện thời gian của 4 thành p - Có lẽ bạn đã biết múi giờ của một số thành phố lớn trên thế giới? Nhưng để cùng lúc theo dõi được thời gian của hầu hết các thành phố trên thế .

Unknown Device Identifier 8.01 - Hiển thị thông tin phần cứng máy tính.

Unknown Device Identifier - Hiển thị thông tin phần cứng máy tính Khi bạn cài đặt máy tính hoặc cài đặt lại phần cứng, thiết bị ngoại vi, thậm chí cả phần mềm, Windows đôi khi không nhận những thay đổi đó. Phần mềm .

SoundVolumeView v1.11 - Hiển thị thông tin và âm lượng của hệ thống.

SoundVolumeView - Hiển thị thông tin và âm lượng của hệ thống SoundVolumeView là một công cụ đơn giản cho phép hiển thị thông tin nói chung và âm lượng hiện tại cho tất cả các thành phần âm thanh hoạt động trên hệ .

Thông minh cảm xúc để hạnh phúc và thành công 1.1.0 - Kiến thức về tầm quan trọng của việc phát triển chỉ số thông minh cảm xúc (EQ).

Thông minh cảm xúc để hạnh phúc và thành công - Kiến thức về tầm quan trọng của việc phát triển chỉ số thông minh cảm xúc (EQ) “Quyển sách này tiết lộ cho bạn những phát hiện phong phú và thực tiễn cùng kiến thức về tầm quan trọng của việc phát triển chỉ số thông minh cảm xúc .

Weather Watcher Live 7.1.112 - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows.

Weather Watcher Live - Ứng dụng xem thông tin thời tiết trên Windows Weather Watcher Live là ứng dụng được thiết kế để xem thông tin thời tiết trong chế độ thời gian thực trên màn hình Windows của bạn. Các thông tin được .

Spiffy 0.4.2 - trình thông báo Gmail hiển thị thông - .

Spiffy 0.4.2 - trình thông báo Gmail hiển thị thông  - Spiffy là một trình thông báo Gmail dễ sử dụng, nó hỗ trợ lên đến 2 tài khoản và sẽ hiển thị thông báo bất cứ khi nào bạn nhận được một email mới. .

Hồng hạnh thổn thức - Thời gian như cục tẩy x - .

Hồng hạnh thổn thức - Thời gian như cục tẩy x - “Thời gian như cục tẩy xóa nhòa hết yêu thương” Thế mà: “Anh là người có vợ, em vẫn bám lấy anh. Một, hai năm là vấn đề tác phong, ba tới năm năm là .

Tổng quát về kiểm thử phần mềm - Tài liệu kiểm thử phần mềm.

Tài liệu Tổng quát về kiểm thử phần mềm gồm các phần: 1.1 [KW]Qui trình phát triển phần mềm RUP[/KW] 1.2 [KW]Vài ₫ịnh nghĩa về kiểm thử phần .

Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Ôn tập Tiếng Anh.

Bài tập thì hiện tại hoàn thành - Ôn tập Tiếng Anh Bài 8: Viết lại câu sao cho nghĩa không đổi 1) This is the first time he went abroad .=> He hasn’t………………………………………….. 2) She started driving 1 month .

Lam Sơn Thực Lục - Tác phẩm văn xuôi chép tay bằng chữ Hán.

Lam Sơn Thực Lục - Tác phẩm văn xuôi chép tay bằng chữ Hán Tựa sách: Lam Sơn Thực Lục Soạn giả: Nguyễn Trãi (biên soạn), Lê Lợi (đề tựa) – 1431 Dịch giả: Bảo Thần  – 1944 Nhà xuất bản: Tân Việt (in lần .

4Diskclean Pro 2008 - Dọn dẹp và sửa chữa hệ thống.

4Diskclean Pro 2008 - Dọn dẹp và sửa chữa hệ thống Với 4Diskclean Pro, hệ thống của bạn sẽ được quét dọn sạch sẽ và hệ thống sẽ hoạt động như mới. 4Diskclean Pro sẽ giúp bạn quản lý hệ thống một .

Ẩm thực trà - Tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực trà.

Ẩm thực trà - Tìm hiểu nghệ thuật ẩm thực trà Theo truyền thuyết thì chính Vua Thần Nông khi tuần thú phương nam, vô tình uống được một thứ lá cây rơi trong nồi nước đang sôi, làm cho tinh thần phấn .

Dự báo thời tiết for iOS 1.1 - Xem dự báo thời tiết.

Dự báo thời tiết for iOS - Xem dự báo thời tiết [KW]Ứng dụng Thoi Tiet[/KW], cho phép bạn xem chính xác [KW]thời tiết[/KW] từng vùng miền trong 64 tỉnh thành Việt Nam bởi nguồn dữ liệu luôn luôn được cập .

Keyboard Leds - Thông báo trạng thái của bàn phím.

Keyboard Leds - Thông báo trạng thái của bàn phím Rất nhiều [KW]máy tính xách tay[/KW], [KW]netbook[/KW] và [KW]bàn phím không dây[/KW] không có chỉ số cho [KW]Caps Lock[/KW] và Num Lock. [KW]Keyboard Leds [/KW]2.5 giải quyết .

Simple Alarm Clock - Đồng hồ báo thức.

Simple Alarm Clock - Đồng hồ báo thức Bạn thường xuyên online? Đôi khi hay quên những công việc quan trọng trong ngày? Yên tâm phần mềm [KW]Simple Alarm Clock[/KW] sẽ [KW]nhắc nhở[/KW] bạn! Phần mềm .

Đề thi thử đại học - Tài liệu các đề thi thử đại học, cao đẳng các năm.

Đề thi thử đại học - Tài liệu các đề thi thử đại học, cao đẳng các năm Tài liệu các đề thi thử đại học cao đẳng các năm dành cho các bạn học sinh.

Thủ tục nhập học - Hướng dẫn làm thủ tục nhập học.

Thủ tục nhập học - Hướng dẫn làm thủ tục nhập học Hồ sơ nhập học 1. Giấy báo nhập học (bản chính). 2. Học bạ THPT (bản chính). 3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2012 (bản .

Mumble 1.2.7 / 1.3.0 Snapshots - Ứng dụng giao tiếp bằng giọng nói cho game thủ.

Mumble - Ứng dụng giao tiếp bằng giọng nói cho game thủ Mumble là một ứng dụng mã nguồn mở thân thiện miễn phí được thiết kế đặc biệt cho các game thủ để liên lạc bằng giọng nói với người chơi .

Mẫu báo cáo thực tập ngành sư phạm mầm non - Bài thu hoạch Thực hành sư phạm năm thứ 2.

Mẫu báo cáo thực tập ngành sư phạm mầm non - Bài thu hoạch Thực hành sư phạm năm thứ 2 Bài thu hoạch Thực hành sư phạm năm thứ 2 - Trường mầm non Đoàn Thị Liên khóa 7..

Mẫu thông báo giải thể công ty Cổ Phần - Tài liệu tham khảo.

Mẫu thông báo giải thể công ty Cổ Phần - Tài liệu tham khảo TÊN DOANH NGHIỆP --------- CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc -------------- Số: …………. …., ngày … tháng … .

Volumouse v2.01 - Điều khiển âm lượng hệ thống.

Volumouse cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để điều chỉnh âm lượng trên hệ thống cũng như các thiết lập âm lượng cho nhiều loại thiết bị .

SpeedUpMyPC 2012 - Chương trình tăng tốc hệ thống.

SpeedUpMyPC 2012 - Chương trình tăng tốc hệ thống [KW]Phần mềm SpeedUpMyPC[/KW] 2012 sẽ tiến hành[KW] quét toàn bộ hệ thống[/KW] và xác định những tiến trình, tập tin và cài đặt làm chậm máy tính rất nhanh .

Thông tin di động số - Công nghệ điện thoại di động.

Thông tin di động số - Công nghệ điện thoại di động Hệ thống viễn thông di động thế hệ hai là GSM và IS 95. Những công nghệ này ban đầu được thiết kế để truyền tải giọng nói và nhắn tin. Để tận .

Giáo trình Thủy lực thủy văn - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề.

Giáo trình Thủy lực thủy văn - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề [KW]GIÁO TRÌNH MÔN THỦY LỰC THỦY VĂN[/KW] Giáo trình[KW] Thuỷ lực[/KW] -[KW] thuỷ văn[/KW] là công trình được biên soạn nhằm trang bị cho học viên một số .

Chỉ thị 04/2013/CT-TTg - Tăng cường quản lý sản xuất kinh doanh và ksử dụng mũ bảo hiểm hi tham gia giao thông.

Chỉ thị 04/2013/CT-TTg - Tăng cường quản lý sản xuất kinh doanh và ksử dụng mũ bảo hiểm hi tham gia giao thông [KW]Chỉ thị 04/2013/CT-TTg[/KW] về tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông do Thủ tướng Chính phủ ban .

Tweak Me! - Tối ưu hóa hệ thống.

Tweak Me! - Tối ưu hóa hệ thống [KW]TweakMe![/KW] 1.2.0.7 được xây dựng trên nền [KW]Microsoft.NET 3.5[/KW] và cung cấp đến người dùng hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW]. Công cụ sẽ giúp bạn [KW]quản lí .

Stats Free For Android - Thống kê sử dụng.

Stats Free For Android - Thống kê sử dụng [KW]Stats Free [/KW]là công cụ cho phép bạn thống kê, theo dõi thông tin sử dụng điện thoại Android của mình. Giúp [KW]đếm số lượng[/KW] phút gọi, tin nhắn và .

Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS 1.0 - Ấn phẩm Thời báo vi tính Sài Gòn.

Thời báo vi tính Sài Gòn for iOS - Ấn phẩm Thời báo vi tính Sài Gòn [KW]Thời báo Vi tính Sài Gòn[/KW] - một ấn phẩm mới của nhóm [KW]Thời báo Kinh tế Sài Gòn[/KW]. Nội dung cung cấp thông tin mới nhất về những thành tựu .

Sổ tay kiến thức hóa học phổ thông - Tra cứu nhanh kiến thức hóa học.

Sổ tay kiến thức hóa học phổ thông - Tra cứu nhanh kiến thức hóa học Cuốn e-book này tổng hợp lại toàn bộ nội dung lý thuyết của chương trình môn [KW]Hóa PTTH[/KW], gồm [KW]Hóa đại cương[/KW], [KW]Hóa vô cơ [/KW]và [KW]Hóa hữu .

Quá trình hình thành các đặc điểm thích nghi - Trắc nghiêm và đáp án sinh học.

Quá trình hình thành các đặc điểm thích nghi - Trắc nghiêm và đáp án sinh học [KW]Các nhân tố chi phối sự hình thành các đặc điểm thích nghi ở cơ thể sinh vật[/KW] : a) [KW]Quá trình đột biến, giao phối và chọn lọc tự nhiên [/KW] b) .

Bé học giao thông for Android 1.0.1 - Ứng dụng giúp bé nhận biết giao thông.

Bé học giao thông for Android - Ứng dụng giúp bé nhận biết giao thông "Bé học giao thông" là cuốn sách được biên soạn giành riêng cho trẻ em lứa tuổi mần non và trước khi đi học. Cuốn sách có nội dung phong phú về các quy tắc .

Thi Thử Đại học Lần 2 Tỉnh Vĩnh Phúc Hóa 2014 - Đề thi thử đại học năm 2014.

Thi Thử Đại học Lần 2 Tỉnh Vĩnh Phúc Hóa 2014 - Đề thi thử đại học năm 2014 SỞ GD & ĐT VĨNH PHÚC ĐỀ KTCL ÔN THI ĐẠI HỌC LẦN 2 NĂM HỌC 2013-2014 Môn: Hóa học; Khối A (Đề thi có 06 trang) Thời gian làm bài: 90 phút; không kể thời gian .

Hệ thống điều hòa không khí - Báo cáo thực tập.

Hệ thống điều hòa không khí - Báo cáo thực tập Nước ta đang thực hiện quá trình “ công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, vì vậy để thực hiện thành công quá trình đó thì ngoài việc đầu tư trang .

Glary Utilities 3.3.0.112 - Tiện ích hệ thống không thể thiếu dành cho Windows.

Glary Utilities - Tiện ích hệ thống không thể thiếu dành cho Windows [KW]Glary Utilities[/KW] cung cấp một công cụ [KW]làm sạch ổ đĩa [/KW]mạnh mẽ và dễ sử dụng với các tiện ích để sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ, tối ưu hóa .

Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt - Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ.

Cục cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt - Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ Thủ tục cấp lại đăng ký, biển số phương tiện giao thông cơ giới đường bộ tại Cục cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt - Bộ Công an Tên .

Thi thử ĐH môn Ngữ Văn - Đề thi thử văn khối C lần 2 trường THPT Lê Quảng Chí Hà Tĩnh.

Thi thử ĐH môn Ngữ Văn - Đề thi thử văn khối C lần 2 trường THPT Lê Quảng Chí Hà Tĩnh SỞ GD & ĐT HÀ TĨNH TRƯỜNG THPT LÊ QUẢNG CHÍ  [KW]ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC (LẦN II)[/KW] NĂM HỌC 2012 - 2013 Môn thi: Ngữ văn, Khối C Thời gian: 180 phút (không .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 162.158.147.186, request_method: GET, time: 26 November, 2015 08:57:00 (HANOI - VIETNAM).