»

Download test iq miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "test iq"- Trang 1.

Tải miễn phí test iq và những phần mềm liên quan test iq cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Test Constructor - Hệ thống kiểm tra câu hỏi rất phổ biến.

Test Constructor - Hệ thống kiểm tra câu hỏi rất phổ biến <strong>Test Constructor là một hệ thống kiểm tra rất phổ biến. Bạn có thể sử dụng chương trình này để thực hiện các bài kiểm tra tại nhà hoặc bất .


English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh.

English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh Xin giới thiệu với bạn [KW]phần mềm trắc nghiệm tiếng Anh[/KW] <strong>English Test </strong>với hơn 3.000 câu hỏi được tổng hợp và phân loại thành .


Free Typing Test 1.0.0.1 - Kiểm tra tốc độ đánh máy tính.

Free Typing Test - Kiểm tra tốc độ đánh máy tính Typing Test Free cung cấp cho bạn các bài [KW]kiểm tra tốc độ đánh máy tính[/KW] miễn phí. Số liệu thống kê chính xác và giao diện gọn gàng có thể mang lại cho .


Best IQ Test for Android - Kiểm tra chỉ số IQ trên Android.

Best IQ Test for Android - Kiểm tra chỉ số IQ trên Android <strong>Best IQ Test for Android thuộc nhóm game câu đố, được phát triển với mục đích đo chỉ số IQ của người chơi.</strong> document.write(''); Game .


IQ Test 2.0 - Phần mềm kiểm tra trí thông minh.

IQ Test - Phần mềm kiểm tra trí thông minh Phần mềm kiểm tra IQ thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công .


Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh.

Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh [KW]Test Your English III[/KW] (Level Advanced) là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 900 bài kiểm .


System Test For Android - Test hệ thống miễn phí.

System Test For Android - Test hệ thống miễn phí [KW]System Test [/KW]là ứng dụng [KW]test hệ thống [/KW]giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng [KW]kiểm tra hiệu suất[/KW] hoạt động của điện thoại. Sau khi Test ứng .


Video Memory stress Test 1.7.116 - Kiểm tra RAM máy tính.

Video Memory stress Test - Kiểm tra RAM máy tính Video Memory Stress Test là một phần mềm tiện ích tuyệt vời để kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Đặc biệt, nó có khả năng hiển thị thông tin kỹ .


Free TOEFL Practice Test 1.0 - Luyện thi TOEFL tại nhà.

Free TOEFL Practice Test - Luyện thi TOEFL tại nhà <strong>Free TOEFL Practice Test là một phần mềm mô phỏng hiệu quả và đáng tin cậy cho các kỳ thi TOEFL, rèn luyện các câu hỏi cho phép học sinh, sinh viên .


MB Brain Test - Phần mềm kiểm tra bộ não.

MB Brain Test - Phần mềm kiểm tra bộ não <strong>MB Brain Test là một bài kiểm tra để xem bên nào của bộ não chiếm ưu thế hơn.</strong> Bài kiểm tra này đưa ra một ý tưởng cơ bản về .


CPU Stability Test 6.0 - Kiểm tra tốc độ thực của cpu.

CPU Stability Test - Kiểm tra tốc độ thực của cpu <strong>CPU Stability Test cho phép bạn kiểm tra Central Processing Unit (CPU) của máy tính và tìm ra nếu nó được ép xung.</strong> Phần mềm tiện ích này .


Speed Test Gold - Kiểm tra tốc độ của băng thông.

Speed Test Gold - Kiểm tra tốc độ của băng thông Speed Test Gold cho phép bạn kiểm tra tốc độ băng thông hoàn toàn tự động: Kiểm tra dung lượng tối đa của các loại kết nối của bạn. <strong>Cách tốt .


Luyện thi Nail Test Anh - Việt for iOS 1.0 - Phần mềm luyện thi Nails.

Luyện thi Nail Test Anh - Việt for iOS - Phần mềm luyện thi Nails Ứng dụng Nail Test phiên bản Song Ngữ Anh-Việt này giúp bạn luyện thi hiệu quả, nhanh chóng lấy chứng chỉ hành nghề Nails trên tất cả các tiểu bang Hòa .


FCC Mobile Broadband Test - Đo tốc độ đường truyền Internet cho Adroid.

FCC Mobile Broadband Test - Đo tốc độ đường truyền Internet cho Adroid [KW]FCC Mobile Broadband Test[/KW] là ứng dụng phân tích chất lượng kết nối đường truyền của mạng di động mà bạn đang dùng. Nó cung cấp cho người dùng các .


Microsoft Visual Studio Test Professional 2012 - Công cụ kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Microsoft Visual Studio Test Professional - Công cụ kiểm tra chất lượng sản phẩm Visual Studio Test Professional 2012 là phần mềm lý tưởng dành cho [KW]tester[/KW], chuyên gia [KW]phân tích nghiệp vụ[/KW], [KW]quản lý sản phẩm[/KW] và [KW]nhà đầu .


Test Your English II for Android 1.1.6 - Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - P2.

Test Your English II for Android - Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - P2 Test Your English (Level Intermediate) là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 900 bài kiểm .


Cúp C1 Alpha Test - Game Quản lý bóng đá cúp C1.

Cúp C1 Alpha Test - Game Quản lý bóng đá cúp C1 Mới đây, [KW]webgame[/KW] quản lý [KW]bóng đá[/KW] [KW]Cúp C1[/KW] đã tiến hành thử nghiệm [KW]Alpha Test[/KW] lần đầu tiên tại Việt Nam. Là tựa game thể thao .


Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh.

Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Test Your English (Level Elementary) sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 300 bài kiểm tra khác nhau. document.write(''); Các .


PC Security Test - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Bạn thường lo lắng bị virus tấn công lúc sử dụng máy tính? Bạn không biết chắc máy tính của bạn có .


Monitor Test - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Để biết được loại màn hình nào có màu đẹp hơn, sắc nét hơn, có mức độ thể hiện hình ảnh ở mức .


Test My Hardware - .

Test My Hardware - <p align="justify">Tiện ích miễn phí này hỗ trợ thông tin hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm sẽ chẩn đoán và cung cấp thông .


Phone Testing 1.0 - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android.

Phone Testing - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android Khởi động ứng dụng kiểm tra điện thoại. (Tương tự như *#*#4636#*#*) document.write(''); document.write('');.


Multitouch Visible Test for Android - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;">Nếu hình ảnh tỏ vẻ tốt, tiếp theo .


PC Booster - nó sẽ tự động test toàn bộ hệ th - .

PC Booster   - nó sẽ tự động test toàn bộ hệ th - <strong>Sau một thời gian sử dụng, chiếc PC của bạn có quá nhiều thứ phải sửa chữa và đôi khi cũng quá khả năng của bạn. Vậy tại sao bạn không .


3G Test - là công cụ miễn phí dùng để kiểm tra - .

3G Test - là công cụ miễn phí dùng để kiểm tra  - <P>Đơn giản, dễ sử dụng, thời gian diễn ra khá nhanh (chỉ mất khoảng từ 2-4 phút để hoàn thành). Với công cụ này, người sử dụng có thể dễ dàng so .


Sound Test Files 1.0.3 - để hiệu chỉnh loa Hi-Fi - .

Sound Test Files 1.0.3 -  để hiệu chỉnh loa Hi-Fi - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Các tập tin âm thanh để sử dụng với HandDee-SA Spectrum Analyzer để .


ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta - kiểm tra tốc độ và đ - .

<p><font size="2"><strong>ADSL Speed Test là một công cụ đơn giản có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ và độ trễ của kết nối internet của .


MyConnection Server - là một tiện ích test băng thôn - .

<p align="justify"><strong>MyConnection Server (MCS) là một tiện ích test băng thông, cho phép các doanh nghiệp có thể test tốc độ băng thông và chất .


Screen Test for Android - tiến hành kiểm tra chất lư - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Có một vài ứng dụng sáng giá dành cho Android để người dùng tiến hành kiểm tra chất lượng của màn hình .


Zeta Test - là một môi trường quản lý kiểm tra - .

Zeta Test - là một môi trường quản lý kiểm tra  - <p><strong>Zeta test là một môi trường quản lý kiểm tra được tích hợp, cho phép bạn thực hiện những bài kiểm tra black-box - hộp đen, white-box - hộp .


Hitachi Drive Fitness Test - là chương trình chuẩn đo - .

Hitachi Drive Fitness Test - là chương trình chuẩn đo - <p><strong>Hitachi Drive Fitness Test là chương trình chuẩn đoán ổ cứng miễn phí được cung cấp bởi Hitachi, một trong những công ty sản xuất ổ cứng .


NDT English Test - phần mềm giúp các bạn ôn thi đ - .

<p><strong>NDT English Test là phần mềm giúp các bạn ôn thi đại học, cao đẳng cũng như tốt nghiệp .


Video Memory stress Test 1.7 - cho phép bạn kiểm tra b - .

<p><font size="2"><strong>Video Memory Stress Test là một tiện ích nhỏ cho phép bạn kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Chương trình này .


SoundCheck - cho phép người dùng có thể test card â - .

SoundCheck - cho phép người dùng có thể test card â - <strong>PassMark SoundCheck là một ứng dụng Windows cho phép người dùng có thể test card âm thanh của máy tính, loa và microphone. </strong>Thẩm định rằng .


iWebTool Speed Test - giúp bạn kiểm tra xem trang web - .

iWebTool Speed Test - giúp bạn kiểm tra xem trang web - <font size="2"><strong>iWebTool Speed Test là một công cụ cực kỳ đơn giản, giúp bạn kiểm tra xem trang web của bạn đang được tải xuống .


iQB Magic Test 7.0 - Phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến.

iQB Magic Test - Phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến iQB Magic Test là phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến chính của bộ phần mềm iQB. Chức năng chính: - Mở và làm việc với cả hai loại đề kiểm tra .


Typing Test - luyện gõ bàn phím.

Typing Test - luyện gõ bàn phím Phần lớn các [KW]phần mềm [/KW][KW]luyện gõ bàn phím [/KW]đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng[KW] .


Download Speed Test 1.0.8 - Kiểm tra tốc độ download.

Download Speed Test - Kiểm tra tốc độ download Download Speed Test là một chương trình tương đối đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, được thiết kế dành cho những ai muốn kiểm tra và theo dõi tốc độ kết .


PortScan 1.46 - Nhanh chóng tìm hiểu thêm về các thiết bị kết nối vào mạng.

PortScan - Nhanh chóng tìm hiểu thêm về các thiết bị kết nối vào mạng PortScan là một công cụ đơn giản giúp nhanh chóng quét hệ thống (hoặc chỉ cần một dải địa chỉ IP được xác định) để xem thông tin của các thiết bị .


Memtest86 V5.1.0 - Chương trình test RAM miễn phí hay nhất.

Memtest86 - Chương trình test RAM miễn phí hay nhất <strong>RAM là thành phần không thể thiếu với máy tính, là thành phần dễ dàng nâng cấp nhất trong một PC bởi nó rất dễ thay thế, nhằm nâng hiệu suất .


BB TestAssistant - Phần mềm ghi âm thiết kế cho kiểm thử phần mềm.

BB TestAssistant - Phần mềm ghi âm thiết kế cho kiểm thử phần mềm <strong>BB TestAssistant là một công cụ kiểm thử phần mềm sáng tạo để viết các báo cáo chính xác về các lỗi phức tạp dễ dàng, và đưa thêm thông tin .


GS Typing Test 2.8 - Kiểm tra tốc độ đánh máy.

GS Typing Test - Kiểm tra tốc độ đánh máy GS Typing Test là chương trình kiểm tra khả năng đánh máy tính. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi giao diện gọn gàng và kết quả thống kê chính xác .


JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .


EOSInfo 0.2 - Test số ảnh đã chụp trên Canon.

EOSInfo là một phần mềm nhỏ gọn hoàn toàn miễn phí được giới thiệu bởi AstroJargon, kế thừa tiện ích 40DshutterCount trên hệ điều hành Windows. Phần mềm .


MixerLed 2.0 - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh.

MixerLed - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh MixerLed là phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tín hiệu âm thanh. Bạn chỉ cần cắm micro, đàn, hay bất kỳ một thiết bị phát nào vào máy tính. Với .


3G Test - Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối 3G của điện thoại.

3G Test - Ứng dụng kiểm tra tốc độ kết nối 3G của điện thoại 3G Test là công cụ miễn phí dùng để kiểm tra và đánh giá tốc độ kết nối mạng của các thiết bị cầm tay có hỗ trợ kết nối 3G... Đơn giản, dễ sử .


Social Studies: Taino society 1.0.0003 - Phần mềm học lịch sử miễn phí.

Social Studies: Taino society - Phần mềm học lịch sử miễn phí Social Studies: Taino society được phát triển như một phần mềm giáo dục cho phép bạn tìm hiểu thêm về Tainos và nâng cao kiến ​​thức lịch sử. Chương trình .


VTzilla for Firefox 1.5 - Kiểm tra virus cho các file trước khi tải về.

VTzilla for Firefox - Kiểm tra virus cho các file trước khi tải về VTzilla là một mở rộng của Firefox trong đó sử dụng VirusTotal để quét các liên kết và các tập tin trước khi quyết định tải chúng về. Nếu bạn không .


3G Test - Công cụ kiểm tra và đánh giá tốc độ kết nối mạng.

3G Test - Công cụ kiểm tra và đánh giá tốc độ kết nối mạng 3G Test là công cụ miễn phí dùng để kiểm tra và đánh giá tốc độ kết nối mạng của các thiết bị cầm tay có hỗ trợ kết nối 3G... Đơn giản, dễ .


Kiểm tra logic - Suy luận - IQ 5.04 - Trò chơi đo chỉ số IQ.

Kiểm tra logic - Suy luận - IQ - Trò chơi đo chỉ số IQ Kiểm tra về logic và thông minh với những trò chơi đa dạng này, tương tự với những trò chơi đo chỉ số IQ (chỉ số Thông minh): - Chuỗi số logic - Chuỗi .


Trang: [1] 2

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 08 February, 2016 03:20:50 (HANOI - VIETNAM).