»

Download test iq miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "test iq"- Trang 1.

Tải miễn phí test iq và những phần mềm liên quan test iq cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Test Constructor - Hệ thống kiểm tra câu hỏi rất phổ biến.

Test Constructor - Hệ thống kiểm tra câu hỏi rất phổ biến Test Constructor là một hệ thống kiểm tra rất phổ biến. Bạn có thể sử dụng chương trình này để thực hiện các bài kiểm tra tại nhà hoặc bất kỳ nơi .

English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh.

English Test mới nhất - Cải thiện khả năng tiếng Anh Xin giới thiệu với bạn [KW]phần mềm trắc nghiệm tiếng Anh[/KW] English Test với hơn 3.000 câu hỏi được tổng hợp và phân loại thành nhiều chủ đề như: .

Free Typing Test 1.0.0.1 - Kiểm tra tốc độ đánh máy tính.

Free Typing Test - Kiểm tra tốc độ đánh máy tính Typing Test Free cung cấp cho bạn các bài [KW]kiểm tra tốc độ đánh máy tính[/KW] miễn phí. Số liệu thống kê chính xác và giao diện gọn gàng có thể mang lại cho .

Best IQ Test for Android - Kiểm tra chỉ số IQ trên Android.

Best IQ Test for Android - Kiểm tra chỉ số IQ trên Android Best IQ Test for Android thuộc nhóm game câu đố, được phát triển với mục đích đo chỉ số IQ của người chơi. document.write(''); Game cố gắng hạn chế ảnh .

IQ testing - IQ test tuyển dụng.

IQ testing - IQ test tuyển dụng Ngày nay, rất nhiều các công ty, trường gọc đã sử dụng đề thi IQ để làm bài thi đánh giá đầu vào trong các vòng [KW]thi tuyển chọn nhân lực[/KW] cho tổ .

IQ Test 2.0 - Phần mềm kiểm tra trí thông minh.

IQ Test - Phần mềm kiểm tra trí thông minh Phần mềm kiểm tra IQ thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công .

Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh.

Test Your English III for Android - Cải thiện khả năng hoc tiếng Anh [KW]Test Your English III[/KW] (Level Advanced) là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 900 bài kiểm .

System Test For Android - Test hệ thống miễn phí.

System Test For Android - Test hệ thống miễn phí [KW]System Test [/KW]là ứng dụng [KW]test hệ thống [/KW]giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng [KW]kiểm tra hiệu suất[/KW] hoạt động của điện thoại. Sau khi Test ứng .

Video Memory stress Test 1.7.116 - Kiểm tra RAM máy tính.

Video Memory stress Test - Kiểm tra RAM máy tính Video Memory Stress Test là một phần mềm tiện ích tuyệt vời để kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Đặc biệt, nó có khả năng hiển thị thông tin kỹ .

Free TOEFL Practice Test 1.0 - Luyện thi TOEFL tại nhà.

Free TOEFL Practice Test - Luyện thi TOEFL tại nhà Free TOEFL Practice Test là một phần mềm mô phỏng hiệu quả và đáng tin cậy cho các kỳ thi TOEFL, rèn luyện các câu hỏi cho phép học sinh, sinh viên để chuẩn bị .

Gmat FPT Software - Đề thi thử IQ - Đề số 15.

Gmat FPT Software - Đề thi thử IQ - Đề số 15 Hướng dẫn: Mỗi câu có một đáp án đúng, hãy tìm và ghi tên đáp án đó trong tờ Answer Sheet GMAT TEST: (8 phút) Câu 1. Biết b < 2 và 2x – 3b = 0. Giải pháp .

MB Brain Test - Phần mềm kiểm tra bộ não.

MB Brain Test - Phần mềm kiểm tra bộ não MB Brain Test là một bài kiểm tra để xem bên nào của bộ não chiếm ưu thế hơn. Bài kiểm tra này đưa ra một ý tưởng cơ bản về việc bán cầu não nào .

CPU Stability Test 6.0 - Kiểm tra tốc độ thực của cpu.

CPU Stability Test - Kiểm tra tốc độ thực của cpu CPU Stability Test cho phép bạn kiểm tra Central Processing Unit (CPU) của máy tính và tìm ra nếu nó được ép xung. Phần mềm tiện ích này sẽ kiểm tra CPU, đĩa .

1500 câu test trình độ C Tiếng Anh - Tài liệu test Tiếng Anh.

1500 câu test trình độ C Tiếng Anh - Tài liệu test Tiếng Anh Tài liệu dành cho những bạn ôn thi bằng C anh văn tham khảo làm bài để nắm vững kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh. Tài liệu gồm các câu trắc nghiệm kèm .

Speed Test Gold - Kiểm tra tốc độ của băng thông.

Speed Test Gold - Kiểm tra tốc độ của băng thông Speed Test Gold cho phép bạn kiểm tra tốc độ băng thông hoàn toàn tự động: Kiểm tra dung lượng tối đa của các loại kết nối của bạn. Cách tốt nhất để .

Luyện thi Nail Test Anh - Việt for iOS 1.0 - Phần mềm luyện thi Nails.

Luyện thi Nail Test Anh - Việt for iOS - Phần mềm luyện thi Nails Ứng dụng Nail Test phiên bản Song Ngữ Anh-Việt này giúp bạn luyện thi hiệu quả, nhanh chóng lấy chứng chỉ hành nghề Nails trên tất cả các tiểu bang Hòa .

FCC Mobile Broadband Test - Đo tốc độ đường truyền Internet cho Adroid.

FCC Mobile Broadband Test - Đo tốc độ đường truyền Internet cho Adroid [KW]FCC Mobile Broadband Test[/KW] là ứng dụng phân tích chất lượng kết nối đường truyền của mạng di động mà bạn đang dùng. Nó cung cấp cho người dùng các .

Microsoft Visual Studio Test Professional 2012 - Công cụ kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Microsoft Visual Studio Test Professional - Công cụ kiểm tra chất lượng sản phẩm Visual Studio Test Professional 2012 là phần mềm lý tưởng dành cho [KW]tester[/KW], chuyên gia [KW]phân tích nghiệp vụ[/KW], [KW]quản lý sản phẩm[/KW] và [KW]nhà đầu .

Test Your English II for Android 1.1.6 - Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - P2.

Test Your English II for Android - Phần mềm kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - P2 Test Your English (Level Intermediate) là ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được vốn tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 900 bài kiểm .

Cúp C1 Alpha Test - Game Quản lý bóng đá cúp C1.

Cúp C1 Alpha Test - Game Quản lý bóng đá cúp C1 Mới đây, [KW]webgame[/KW] quản lý [KW]bóng đá[/KW] [KW]Cúp C1[/KW] đã tiến hành thử nghiệm [KW]Alpha Test[/KW] lần đầu tiên tại Việt Nam. Là tựa game thể thao .

IQ test C3 - FPT (có đáp án) - Tài liệu thi IQ vào FPT.

IQ test C3 - FPT (có đáp án) - Tài liệu thi IQ vào FPT Câu 1: Khi miếng bìa được gấp thành một hình lập phương thì sẽ tạo thành hình lập phương nào trong số những hình dưới đây? Câu 2: Hình nào trong số 5 .

Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh.

Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Test Your English (Level Elementary) sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 300 bài kiểm tra khác nhau. document.write(''); Các .

PC Security Test - .

Bạn thường lo lắng bị virus tấn công lúc sử dụng máy tính? Bạn không biết chắc máy tính của bạn có thực sự được an toàn? Bạn muốn kiểm tra mức .

Monitor Test - .

Để biết được loại màn hình nào có màu đẹp hơn, sắc nét hơn, có mức độ thể hiện hình ảnh ở mức tối ưu nhất… thì bạn cũng phải cần đến .

Test My Hardware - .

Test My Hardware - Tiện ích miễn phí này hỗ trợ thông tin hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm sẽ chẩn đoán và cung cấp thông tin chi tiết về mọi những .

Phone Testing 1.0 - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android.

Phone Testing - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android Khởi động ứng dụng kiểm tra điện thoại. (Tương tự như *#*#4636#*#*) document.write(''); document.write('');.

Multitouch Visible Test for Android - .

Nếu hình ảnh tỏ vẻ tốt, tiếp theo bạn cần kiểm tra khả năng chấp nhận đầu vào của thiết bị. Những vấn đề đối với bản điều khiển cảm ứng .

PC Booster - nó sẽ tự động test toàn bộ hệ th - .

PC Booster   - nó sẽ tự động test toàn bộ hệ th - Sau một thời gian sử dụng, chiếc PC của bạn có quá nhiều thứ phải sửa chữa và đôi khi cũng quá khả năng của bạn. Vậy tại sao bạn không sử dụng PC .

3G Test - là công cụ miễn phí dùng để kiểm tra - .

3G Test - là công cụ miễn phí dùng để kiểm tra  - Đơn giản, dễ sử dụng, thời gian diễn ra khá nhanh (chỉ mất khoảng từ 2-4 phút để hoàn thành). Với công cụ này, người sử dụng có thể dễ dàng so sánh .

Sound Test Files 1.0.3 - để hiệu chỉnh loa Hi-Fi - .

Sound Test Files 1.0.3 -  để hiệu chỉnh loa Hi-Fi - Các tập tin âm thanh để sử dụng với HandDee-SA Spectrum Analyzer để hiệu chỉnh loa Hi-Fi vv: Equispaced, Sweeping & IM thử chuông.

ADSL Speed Test 3.3.0.4 Beta - kiểm tra tốc độ và đ - .

ADSL Speed Test là một công cụ đơn giản có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ và độ trễ của kết nối internet của bạn. Chương trình có thể kiểm tra tốc .

MyConnection Server - là một tiện ích test băng thôn - .

MyConnection Server (MCS) là một tiện ích test băng thông, cho phép các doanh nghiệp có thể test tốc độ băng thông và chất lượng kết nối của đường truyền .

Câu hỏi IQ và đáp án - Kiểm tra IQ.

Câu hỏi IQ và đáp án - Kiểm tra IQ Trong số các phương pháp khác nhau có mục đích dùng để [KW]đo trí thông minh[/KW] thì phương pháp phổ biến nhất là dùng bài [KW]kiểm tra IQ[/KW] ([KW]Chỉ số .

Screen Test for Android - tiến hành kiểm tra chất lư - .

Có một vài ứng dụng sáng giá dành cho Android để người dùng tiến hành kiểm tra chất lượng của màn hình điện thoại. Screen Test là một trong những ứng .

Zeta Test - là một môi trường quản lý kiểm tra - .

Zeta Test - là một môi trường quản lý kiểm tra  - Zeta test là một môi trường quản lý kiểm tra được tích hợp, cho phép bạn thực hiện những bài kiểm tra black-box - hộp đen, white-box - hộp trắng, các bài .

Hitachi Drive Fitness Test - là chương trình chuẩn đo - .

Hitachi Drive Fitness Test - là chương trình chuẩn đo - Hitachi Drive Fitness Test là chương trình chuẩn đoán ổ cứng miễn phí được cung cấp bởi Hitachi, một trong những công ty sản xuất ổ cứng lớn nhất thế .

NDT English Test - phần mềm giúp các bạn ôn thi đ - .

NDT English Test là phần mềm giúp các bạn ôn thi đại học, cao đẳng cũng như tốt nghiệp THPT. Tính năng: -Làm bài thi trắc nghiệm 50 câu với các câu hỏi ngẫu .

70 bài test luyện thi chứng chỉ A Tiếng Anh - Tài liệu luyện thi chứng chỉ.

70 bài test luyện thi chứng chỉ A Tiếng Anh - Tài liệu luyện thi chứng chỉ Các bạn học sinh và quý thầy cô tham khảo tài liêu " 70 bài test luyện thi chứng chỉ A tiếng anh" để hệ thống kiến thức học tập cũng như trau dồi kinh .

Video Memory stress Test 1.7 - cho phép bạn kiểm tra b - .

Video Memory Stress Test là một tiện ích nhỏ cho phép bạn kiểm tra bộ nhớ RAM của card đồ họa. Chương trình này tương tự như Memtest86+, nó sẽ đọc và ghi .

SoundCheck - cho phép người dùng có thể test card â - .

SoundCheck - cho phép người dùng có thể test card â - PassMark SoundCheck là một ứng dụng Windows cho phép người dùng có thể test card âm thanh của máy tính, loa và microphone. Thẩm định rằng sound card của bạn có thể .

iWebTool Speed Test - giúp bạn kiểm tra xem trang web - .

iWebTool Speed Test - giúp bạn kiểm tra xem trang web - iWebTool Speed Test là một công cụ cực kỳ đơn giản, giúp bạn kiểm tra xem trang web của bạn đang được tải xuống với thời gian là bao lâu và so sánh tốc .

iQB Magic Test 7.0 - Phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến.

iQB Magic Test - Phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến iQB Magic Test là phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến chính của bộ phần mềm iQB. Chức năng chính: - Mở và làm việc với cả hai loại đề kiểm tra .

Typing Test - luyện gõ bàn phím.

Typing Test - luyện gõ bàn phím Phần lớn các [KW]phần mềm [/KW][KW]luyện gõ bàn phím [/KW]đều chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng[KW] .

Download Speed Test 1.0.8 - Kiểm tra tốc độ download.

Download Speed Test - Kiểm tra tốc độ download Download Speed Test là một chương trình tương đối đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, được thiết kế dành cho những ai muốn kiểm tra và theo dõi tốc độ kết .

PortScan 1.46 - Nhanh chóng tìm hiểu thêm về các thiết bị kết nối vào mạng.

PortScan - Nhanh chóng tìm hiểu thêm về các thiết bị kết nối vào mạng PortScan là một công cụ đơn giản giúp nhanh chóng quét hệ thống (hoặc chỉ cần một dải địa chỉ IP được xác định) để xem thông tin của các thiết bị .

Memtest86 V5.1.0 - Chương trình test RAM miễn phí hay nhất.

Memtest86 - Chương trình test RAM miễn phí hay nhất RAM là thành phần không thể thiếu với máy tính, là thành phần dễ dàng nâng cấp nhất trong một PC bởi nó rất dễ thay thế, nhằm nâng hiệu suất hoạt động .

BB TestAssistant - Phần mềm ghi âm thiết kế cho kiểm thử phần mềm.

BB TestAssistant - Phần mềm ghi âm thiết kế cho kiểm thử phần mềm BB TestAssistant là một công cụ kiểm thử phần mềm sáng tạo để viết các báo cáo chính xác về các lỗi phức tạp dễ dàng, và đưa thêm thông tin tại các .

GS Typing Test 2.8 - Kiểm tra tốc độ đánh máy.

GS Typing Test - Kiểm tra tốc độ đánh máy GS Typing Test là chương trình kiểm tra khả năng đánh máy tính. Chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng mạnh bởi giao diện gọn gàng và kết quả thống kê chính xác .

JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .

EOSInfo 0.2 - Test số ảnh đã chụp trên Canon.

EOSInfo là một phần mềm nhỏ gọn hoàn toàn miễn phí được giới thiệu bởi AstroJargon, kế thừa tiện ích 40DshutterCount trên hệ điều hành Windows. Phần mềm .

Trang: [1] 2

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 28 November, 2015 22:29:47 (HANOI - VIETNAM).