»

Download template word 2013 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "template word 2013"- Trang 1.

Tải miễn phí template word 2013 và những phần mềm liên quan template word 2013 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lịch - Template Lịch của năm.

Lịch - Template Lịch của năm [KW]Lịch kế hoạch học[/KW] này có thể được dùng cho bất kỳ năm nào. Dùng các màu tùy chỉnh trong tab lịch trên ruy-băng để thay đổi diện mạo cho .


Lịch ảnh 12 tháng năm 2013 - Template Lịch ảnh 12 tháng năm 2013.

Lịch ảnh 12 tháng năm 2013 - Template Lịch ảnh 12 tháng năm 2013 [KW]Lịch ảnh 12 tháng năm 2013[/KW] này có thể được in ra y như vậy, hoặc cá nhân hóa mẫu bằng cách thay ảnh bằng ảnh của bạn. Phù hợp với .


Lịch 1 tờ 12 tháng của năm 2013 - Template lịch năm 2013.

Lịch 1 tờ 12 tháng của năm 2013 - Template lịch năm 2013 Luôn hiện diện trước khách hàng của bạn suốt cả năm. Hãy dùng [KW]mẫu lịch[/KW] 1 tờ 12 tháng của năm 2013 để tạo lịch tùy chỉnh và phân phát cho .


Danh mục lịch cưới - Mẫu danh mục lịch cưới.

Danh mục lịch cưới - Mẫu danh mục lịch cưới Sử dụng danh sách những mục cần kiểm tra cho đám cưới tiện dụng này để theo dõi mọi thứ bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho [KW]đám cưới[/KW] của bạn, .


Lịch học thuật (Word) - Template Lịch học thuật.

Lịch học thuật (Word) - Template Lịch học thuật [KW]Lịch học thuật[/KW] niên khóa 2012-2013 sẽ làm sáng bừng mọi phòng học với màu sắc tươi sáng của nó. Phiên bản lịch này có tuần bắt đầu từ Thứ .


Lịch 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch 2013.

Lịch 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch 2013 Mẫu [KW]lịch năm 2013[/KW] này có các bản chiếu riêng cho từng tháng ở định dạng từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Hãy nhập lịch hẹn và sự kiện cho bất kỳ .


Tờ bướm - Template Tờ bướm.

Tờ bướm - Template Tờ bướm Hãy dùng mẫu [KW]tờ bướm[/KW] này để loan tin về [KW]buổi tiệc[/KW] hoặc [KW]sự kiện[/KW] sắp tới của bạn. Phù hợp với [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..


Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc.

Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc Sử dụng [KW]thư mời sinh nhật[/KW] đơn giản nhưng trang nhã này để tạo nên tinh thần của [KW]buổi tiệc sinh nhật tuyệt .


Báo cáo tình trạng dự án - Template Báo cáo tình trạng dự án.

Báo cáo tình trạng dự án - Template Báo cáo tình trạng dự án Hãy dùng [KW]mẫu báo cáo tình trạng dự án[/KW] được định dạng trước này để cập nhật thông tin cho các bên liên quan chủ chốt của bạn về tiến .


Lịch ảnh 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch ảnh 2013.

Lịch ảnh 2013 (Thứ Hai-Chủ Nhật) - Template Lịch ảnh 2013 Với mỗi tháng của [KW]lịch 2013 [/KW]này, hãy chèn hai bức[KW] ảnh [/KW]gia đình bạn, thú cưng hoặc chủ đề ưa thích khác. Lịch có định dạng từ Thứ Hai .


Lịch học 2013-2014 (Tháng 7) - Template Lịch học 2013-2014 (Tháng 7).

Lịch học 2013-2014 (Tháng 7) - Template Lịch học 2013-2014 (Tháng 7) [KW]Lịch học treo tường[/KW] đơn giản này trên nền trắng bắt đầu vào tháng 7 năm 2013 và kết thúc vào tháng 6 năm 2014 sử dụng định dạng thứ Hai-Chủ .


Thư xin việc - Template thư xin việc cho word 2013.

Thư xin việc - Template thư xin việc cho word 2013 Dùng mẫu được định dạng trước này để viết một bức [KW]thư xin việc[/KW] chuyên nghiệp đi kèm với [KW]hồ sơ cá nhân[/KW] của bạn. Phù hợp với .


Template Hồ sơ cá nhân (mẫu bảng) - Mẫu Hồ sơ cá nhân cho Word 2013.

Template Hồ sơ cá nhân (mẫu bảng) - Mẫu Hồ sơ cá nhân cho Word 2013 Sử dụng mẫu hồ sơ cá nhân hữu ích này để làm nổi bật các kỹ năng của bạn. Hãy sử dụng mẫu hồ sơ cá nhân gọn gàng và thanh lịch này để có .


Vé số - Template Vé số.

Vé số - Template Vé số Tạo những tờ [KW]vé số[/KW] của riêng bạn với mẫu này, được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy Avery 8371 đục lỗ[/KW]. Hãy điền thông tin cho sự .


Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật.

Thiệp mời sinh nhật - Template Thiệp mời sinh nhật Hãy thay các bức ảnh và đổi thông tin trong [KW]mẫu thiệp mời [/KW]sặc sỡ này để làm cho nó phù hợp với bữa tiệc của riêng bạn, cho dù đó là dịp .


Thư mời dự tiệc Năm Mới - Template thư mời dự tiệc Năm Mới.

Thư mời dự tiệc Năm Mới - Template thư mời dự tiệc Năm Mới Dùng [KW]mẫu thư mời dự tiệc[/KW] này để mời khách đến dự lễ ăn mừng Năm Mới. Được thiết kế để dùng với [KW]giấy bìa Avery 3268[/KW] và .


Tờ bướm sự kiện - Template Tờ bướm sự kiện.

Tờ bướm sự kiện - Template Tờ bướm sự kiện Sử dụng[KW] mẫu tờ bướm [/KW]theo chủ đề mùa xuân này để thông báo chi tiết về [KW]sự kiện [/KW]của bạn. Tạo cho mẫu thiết kế tùy chỉnh trong tờ .


Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới.

Thiệp mời đám cưới - Template Thiệp mời đám cưới [KW]Thiệp mời đám cưới[/KW] 4 x 6 inch này có thể được cá nhân hóa và phù hợp với [KW]giấy bìa Avery 5889[/KW] hay 8386 hoặc các loại giấy khác. Có thể .


Phạm vi dự án - Template Phạm vi dự án.

Phạm vi dự án - Template Phạm vi dự án [KW]Mẫu phạm vi dự án[/KW] này bao gồm hướng dẫn về những nội dung cần đưa vào [KW]tài liệu phạm vi dự án[/KW] của bạn, cũng như mẹo dùng .


Thiết kế lịch 2013 (Thứ 2 - Chủ Nhật) - Template Thiết kế lịch 2013.

Thiết kế lịch 2013 (Thứ 2 - Chủ Nhật) - Template Thiết kế lịch 2013 [KW]Lịch tường 2013[/KW] đơn giản trên nền trắng sử dụng định dạng từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và sử dụng 3 bản chiếu .


Biểu mẫu cấp phép thay đổi dự án - Template cấp phép thay đổi dự án.

Biểu mẫu cấp phép thay đổi dự án - Template cấp phép thay đổi dự án Sử dụng [KW]mẫu biểu cấp phép thay đổi dự án[/KW] để theo dõi [KW]dự án[/KW] của bạn và thay đổi được chấp thuận. Đây là một trong nhiều biểu .


Lịch 2013-2014 - Template Lịch 2013-2014.

Lịch 2013-2014 - Template Lịch 2013-2014 Không có lý do gì để bỏ lỡ những ngày tháng quan trọng khi bạn sử dụng [KW]mẫu lịch[/KW] gồm 2 năm 2013-2014 này. Lịch này có các chữ số cực lớn giúp .


Báo cáo của sinh viên - Template Báo cáo của sinh viên.

Báo cáo của sinh viên - Template Báo cáo của sinh viên Sử dụng [KW]mẫu báo cáo[/KW] của [KW]sinh viên[/KW] đầy màu sắc này để tạo ấn tượng. Bao gồm các chỉ dẫn dễ dàng thực hiện về cách thức thêm một .


Vé cơ bản - Template Vé cơ bản.

Vé cơ bản - Template Vé cơ bản [KW]Mẫu vé cơ bản[/KW] này là một phương án tiết kiệm thời gian khi bạn cần tạo vé cho một sự kiện cần thông báo gấp. Được thiết kế với .


Menu tiệc Năm Mới - Template menu tiệc Năm Mới.

Menu tiệc Năm Mới - Template menu tiệc Năm Mới Mẫu [KW]menu tiệc[/KW] này được thiết kế để đi cùng với bộ thiết kế Năm Mới, nhưng cũng có thể sử dụng cho lễ kỷ niệm ngày 4 tháng 7. Thay .


Danh thiếp có hình cây tre - Template Danh thiếp có hình cây tre.

Danh thiếp có hình cây tre - Template Danh thiếp có hình cây tre Hãy dùng mẫu [KW]danh thiếp[/KW] này để tạo [KW]danh thiếp cá nhân[/KW] của bạn với chủ đề thiên nhiên. Được thiết kế để phù hợp với .


Danh mục việc cần làm cho kỳ công tác - Template Việc cần làm cho kỳ công tác.

Danh mục việc cần làm cho kỳ công tác - Template Việc cần làm cho kỳ công tác Dùng [KW]mẫu danh sách kiểm tra du lịch[/KW] tiện dụng này theo nguyên trạng, hoặc tùy chỉnh nó theo các nhiệm vụ của bạn để giúp bạn luôn tổ chức .


Thiệp mời dự lễ hội - Template Thiệp mời dự lễ hội.

Thiệp mời dự lễ hội - Template Thiệp mời dự lễ hội Dùng tờ bướm theo mùa, đầy màu sắc này để thông báo sự kiện mùa thu của bạn, từ lễ hội thu hoạch cho tới tiệc ở trường học hay tiệc cho Lễ .


Nhãn chèn CD - Template Nhãn chèn CD.

Nhãn chèn CD - Template Nhãn chèn CD Tạo [KW]nhãn chèn[/KW] cho bất kỳ [KW]CD[/KW] nào mà bạn đã tạo bằng cách sử dụng [KW]mẫu chèn CD trắng đen[/KW] này. Phiên bản [KW]nhãn chèn CD[/KW] này có .


Sơ yếu lý lịch cơ bản - Template Sơ yếu lý lịch cơ bản.

Sơ yếu lý lịch cơ bản - Template Sơ yếu lý lịch cơ bản Dùng mẫu [KW]sơ yếu lý lịch cơ bản[/KW] này để tạo ra một [KW]sơ yếu lý lịch[/KW] chuyên nghiệp dù kinh nghiệm làm việc của bạn thế nào. Hãy .


Danh sách kiểm tra du lịch - Template Danh sách kiểm tra du lịch.

Danh sách kiểm tra du lịch - Template Danh sách kiểm tra du lịch Dùng mẫu [KW]danh sách kiểm tra du lịch[/KW] tiện dụng này theo nguyên trạng, hoặc tùy chỉnh nó theo các nhiệm vụ của bạn để giúp bạn luôn tổ chức .


Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc.

Thư mời dự tiệc - Template Thư mời dự tiệc In thư mời của riêng bạn tại nhà bằng mẫu mùa hè vui vẻ này. Sử dụng bất kỳ loại giấy nào, sau đó làm theo hướng dẫn cắt và gấp trên mẫu. Phù .


Báo cáo sinh viên - Template báo cáo sinh viên.

Báo cáo sinh viên - Template báo cáo sinh viên Hãy sử dụng mẫu [KW]báo cáo sinh viên[/KW] này cho báo cáo sách, khóa luận hay các [KW]báo cáo[/KW] cơ bản ở trường khác của bạn. Bao gồm các văn bản .


Áp phích mừng sinh nhật - Thiệp áp phích mừng sinh nhật.

Áp phích mừng sinh nhật - Thiệp áp phích mừng sinh nhật Dùng [KW]mẫu áp phích[/KW] chúc mừng sinh nhật này để thông báo về một [KW]buổi tiệc[/KW] tổ chức tại công ty hay một sự kiện cá nhân. Phù hợp với .


Lịch bài tập hàng tuần (đen trắng) - Template lịch bài tập hàng tuần.

Lịch bài tập hàng tuần (đen trắng) - Template lịch bài tập hàng tuần Theo dõi bài tập về nhà cho tất cả lớp học của bạn bằng cách dùng mẫu [KW]lịch bài tập hàng tuần[/KW] này, biểu mẫu được thiết kế với giao diện đen .


Thiệp chúc mừng ngày lễ - Template Thiệp chúc mừng ngày lễ.

Thiệp chúc mừng ngày lễ - Template Thiệp chúc mừng ngày lễ Tạo [KW]thiệp mời[/KW] để chuyển tải thông điệp của bạn bằng [KW]mẫu thiệp chúc mừng[/KW] truyền thống nhưng vẫn hiện đại này. Bạn cũng có .


Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp.

Thiệp mời lịch thiệp - Template Thiệp mời lịch thiệp [KW]Thiệp mời lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một dịp đặc biệt hoặc một buổi tiệc trang trọng. Được thiết kế để phù hợp với [KW]giấy .


Đề cương khóa học cổ điển - Template Đề cương khóa học cổ điển.

Đề cương khóa học cổ điển - Template Đề cương khóa học cổ điển Mẫu [KW]đề cương khóa học[/KW] cổ điển này được thiết kế để giúp [KW]giáo viên[/KW] cung cấp cho [KW]sinh viên[/KW] tất cả các thông tin họ cần khi bắt .


Lịch ảnh gia đình - Template Lịch ảnh gia đình.

Lịch ảnh gia đình - Template Lịch ảnh gia đình Có thể dễ dàng cá nhân hóa lịch với hình cây thường xuân này bằng cách thay thế các [KW]bức ảnh[/KW] trong đó bằng các bức ảnh ưa thích của gia đình .


Thông báo về bé gái mới chào đời - Template Thông báo về bé gái mới chào đời.

Thông báo về bé gái mới chào đời - Template Thông báo về bé gái mới chào đời Cá nhân hóa [KW]thiệp[/KW] có hình này với hình ảnh và thông tin của bạn để tạo một thông cáo về bé gái mới chào đời. Phù hợp với giấy bìa khổ .


Tờ bướm khối màu đơn giản - Template Tờ bướm khối màu đơn giản.

Tờ bướm khối màu đơn giản - Template Tờ bướm khối màu đơn giản [KW]Tờ bướm[/KW] trang đơn nhiều màu sắc và đơn giản này là mẫu cơ bản tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện nào. Tùy chỉnh thông tin với những chi tiết .


Đề cương khóa học của giáo viên - Template Đề cương khóa học của giáo viên.

Đề cương khóa học của giáo viên - Template Đề cương khóa học của giáo viên [KW]Mẫu đề cương khóa học[/KW] này được thiết kế để giúp giáo viên cung cấp cho sinh viên tất cả các thông tin họ cần khi bắt đầu khóa học. Cá nhân .


Báo cáo hàng năm - Template Báo cáo hàng năm.

Báo cáo hàng năm - Template Báo cáo hàng năm Hãy sử dụng [KW]mẫu báo cáo hàng năm[/KW] cổ điển này để tạo một [KW]báo cáo[/KW] tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Đổi màu sắc bằng cách sử .


Lịch giáo án - Template Lịch giáo án.

Lịch giáo án - Template Lịch giáo án [KW]Lịch giáo án[/KW] này có thể được dùng cho bất kỳ năm nào. Dùng các màu tùy chỉnh trong tab lịch trên ruy-băng để thay đổi diện mạo cho từng tháng. .


Thiệp sự kiện - Template Thiệp sự kiện.

Thiệp sự kiện - Template Thiệp sự kiện Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa [KW]mẫu thiệp[/KW] tiện dụng này cho doanh nghiệp nhỏ của mình để thông báo về sự kiện khai trương hay giảm giá .


Lịch học 2013-2014 (Tháng 8) - Template Lịch học 2013-2014.

Lịch học 2013-2014 (Tháng 8) - Template Lịch học 2013-2014 [KW]Lịch học treo tường[/KW] đơn giản này trên nền trắng bắt đầu từ tháng 8 năm 2013 đến tháng 7 năm 2014 ở định dạng thứ Hai-Chủ Nhật. Bạn có .


Giấy khen cho học sinh tiểu học - Template Giấy khen cho học sinh tiểu học.

Giấy khen cho học sinh tiểu học - Template Giấy khen cho học sinh tiểu học [KW]Giáo viên[/KW] dùng loại [KW]giấy khen[/KW] có thể tùy chỉnh này để khích lệ và công nhận những thành tích và sự đóng góp của [KW]học sinh tiểu .


Bưu thiếp khuyến mại - Template Bưu thiếp khuyến mại.

Bưu thiếp khuyến mại - Template Bưu thiếp khuyến mại Hãy tùy chỉnh [KW]mẫu bưu thiếp[/KW] này cho sự kiện cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn. Chỉ cần sử dụng các màu và chủ đề dựng sẵn cho .


Lịch bài tập hàng tuần - Template Lịch bài tập hàng tuần.

Lịch bài tập hàng tuần - Template Lịch bài tập hàng tuần Theo dõi [KW]bài tập về nhà[/KW] cho tất cả lớp học của bạn bằng cách dùng mẫu [KW]lịch bài tập hàng tuần[/KW] này. Phù hợp [KW]Microsoft Word 2013[/KW]..


Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp.

Thực đơn lịch thiệp - Template thực đơn lịch thiệp [KW]Mẫu thực đơn lịch thiệp[/KW] này lý tưởng cho một buổi tiệc trang trọng hoặc bữa tối được phục vụ hoặc dịp khác. Phù hợp với [KW]mẫu .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 21:56:03 (HANOI - VIETNAM).