»

Download tap viet chu viet 1 s5 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tap viet chu viet 1 s5"- Trang 1.

Tải miễn phí tap viet chu viet 1 s5 và những phần mềm liên quan tap viet chu viet 1 s5 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Viet News for Android - Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android.

Viet News for Android - Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android [KW]Viet News for Android[/KW] -[KW] Ứng dụng đọc tin tức miễn phí trên Android [/KW]hoàn toàn bằng [KW]tiếng Việt[/KW]. - Cung cấp tin tức từ 10[KW] trang tin điện .

Viet Cooking for Android 1.0 - Phần mềm dạy nấu ăn và làm bánh.

Viet Cooking for Android - Phần mềm dạy nấu ăn và làm bánh Mỗi ngày chúng ta điều ăn bánh và rất nhiều loại bánh để chúng ta lựa chọn nhưng ít ai trong chúng ta biết [KW]cách làm món bánh[/KW] này thật ngon. Việt Nam .

Lich Viet for Android - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương cho người việt trên Android.

Lich Viet for Android - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương cho người việt trên Android [KW]Lich Viet for Android [/KW]- [KW]Ứng dụng[/KW] đơn giản dùng để [KW]tra cứu lịch Âm/Dương[/KW] cho người Việt trên [KW]Android[/KW]. Chức năng: * Xem theo .

Lich Viet Free for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch miễn phí.

Lich Viet Free for iOS - Ứng dụng xem lịch miễn phí Phần mềm có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày tốt xấu, hướng xuất hành, tuổi xung... Chức năng chuyển đổi ngày trong phần mềm .

Xo so Bong da Viet Nam for Android - Phần mềm xem kết quả xố số và bóng đá trực tiếp.

Xo so Bong da Viet Nam for Android - Phần mềm xem kết quả xố số và bóng đá trực tiếp [KW]Xo so Bong da Viet Nam for Android [/KW]la [KW]phần mềm[/KW] soi cầu, thống kê [KW]kết quả xố số [/KW]và xem trực tiếp [KW]kết quả bóng đá [/KW]ngay trên [KW]điện .

Viet Tan for iOS 1.0 - Tổng hợp tin tức thời sự.

Viet Tan for iOS - Tổng hợp tin tức thời sự [KW]Ứng dụng Việt Tân[/KW] là trang thông [KW]tin tổng hợp[/KW], bao gồm một số tính năng chính như sau: •Theo dõi tin tức và các phân tích thời sự Việt Nam .

Barcelona FC Viet Nam for Android 1.01 - Tổng hợp tin tức liên quan đến Barcelona.

Barcelona FC Viet Nam for Android - Tổng hợp tin tức liên quan đến Barcelona [KW]Ứng dụng Barcelona FC Việt Nam[/KW] là ứng dụng trên [KW]mobile[/KW] mang đến cho bạn những thông tin mới nhất được cập nhật từng phút mỗi ngày liên quan .

Viet Times for iOS 1.0 - Ứng dụng cập nhật tin tức.

Viet Times for iOS - Ứng dụng cập nhật tin tức [KW]Báo Viet Times[/KW], [KW]ứng dụng trên iOS[/KW], giúp bạn cập nhật tin tức nhanh nhất. Ngoài ra, bạn còn tìm thấy các danh mục nổi bật như: [KW]Tin tức[/KW] .

Lich Viet 2013 for iOS 1.0 - Ứng dụng xem lịch Việt.

Lich Viet 2013 for iOS - Ứng dụng xem lịch Việt "[KW]Lich Viet 2013[/KW]" là[KW] ứng dụng[/KW] [KW]xem ngày miễn phí[/KW], giao diện thân thiện, được dùng để tra cứu ngày [KW]âm lịch[/KW], [KW]dương .

Co Tuong Viet Nam for iOS 1.5 - Game Cờ tướng.

Co Tuong Viet Nam for iOS - Game Cờ tướng [KW]Cờ tướng Việt Nam[/KW] là loại cờ được biết đến từ thời xa xưa. Trong cờ tướng biến hóa vô cùng, không có một ván cờ nào giống nhau. Cờ tướng .

Viet-SimpleTV 0.4.8 b7 - Phần mềm xem TiVi HD cho người Việt.

Viet-SimpleTV - Phần mềm xem TiVi HD cho người Việt Với phần mềm Viet-SimpleTV, bạn có thể xem hàng trăm kênh truyền hình HD yêu thích trong nước và quốc tế. Trong lần chạy đầu tiên, bạn chọn ngôn ngữ .

Lac Viet Online Reader - Ứng dụng đọc hơn 10 ngàn cuốn sách điện tử.

Lac Viet Online Reader - Ứng dụng đọc hơn 10 ngàn cuốn sách điện tử [KW]Lac Viet Online Reader [/KW]là ứng dụng cho phép bạn truy cập vào hơn mười ngàn cuốn [KW]sách điện tử[/KW]. Bạn có thể đọc bất kỳ cuốn sách nào mà bạn .

Tu dien Viet Anh for Android 2.0.2 - Tra từ điển.

Tu dien Viet Anh for Android - Tra từ điển Đây là cuốn Từ điển Việt Anh hàng đầu Việt Nam, với hơn 180.000 từ Offline (mở Internet sau khi cài đặt để cập nhật dữ liệu mới nhất). Có thể xem .

Than Dong Dat Viet for Android - Đọc truyện Thần đồng đất Việt trên Android.

Than Dong Dat Viet for Android - Đọc truyện Thần đồng đất Việt trên Android [KW]Thần đồng đất Việt[/KW] lấy bối cảnh là thời Hậu Lê, nhưng những sự kiện xảy ra trong truyện không trùng lặp với những sự kiện xảy ra trên thực .

ATM Viet Nam for Android 2.0.3 - Tra cứu địa chỉ ATM.

ATM Viet Nam for Android - Tra cứu địa chỉ ATM ATM tại Việt Nam là ứng dụng cho phép người dùng tra cứu nhanh địa chỉ máy ATM trên điện thoại Android trong phạm vi cả nước. Hỗ trợ: Thành .

iMageFilter Viet Nam for iOS 1.0 - Phần mềm xử lý ảnh đơn giản.

iMageFilter Viet Nam for iOS - Phần mềm xử lý ảnh đơn giản [KW]iMageFilter Viet Nam[/KW] là [KW]chương trình xử lý hình ảnh[/KW] một cách thuận tiện. Bằng một loạt những [KW]frame [/KW]được thiết kế hiện đại và đẹp .

Viet radio free for iOS 1.1 - Ứng dụng nghe Radio.

Viet radio free for iOS - Ứng dụng nghe Radio VietRadio là chương trình đầu tiên cho phép nghe đầy đủ c[KW]ác kênh phát sóng của VOV[/KW], các đài phát thanh địa phương và một số kênh tiếng Anh trên iPhone, .

Viet Ban Do for Android 2.0 - Ứng dụng bản đồ số.

Viet Ban Do for Android - Ứng dụng bản đồ số Cùng với sự phát triển vượt trội của các[KW] thiết bị di động[/KW], [KW]Vietbando[/KW] đã xây dựng các[KW] ứng dụng bản đồ số [/KW]dựa trên hệ [KW]điều .

Tu dien Anh Viet 400.000 từ for Android 0.1 - Từ điển Anh - Việt 400.000 từ.

Tu dien Anh Viet 400.000 từ for Android - Từ điển Anh - Việt 400.000 từ Từ điển Anh - Việt 400.000 từ đã có mặt trên điện thoại Android. Ứng dụng có giao diện thân thiện, hệ thống từ phong phú, từ đồng nghĩa - trái nghĩa. .

Viet Chat For Android - ứng dụng chat đa dịch vụ trên thiết bị Android.

Viet Chat For Android - ứng dụng chat đa dịch vụ trên thiết bị Android [KW]Viet Chat[/KW] là [KW]ứng dụng chat đa dịch vụ [/KW](Yahoo, Facebook, MSN, GTalk and Jabber) trên [KW]thiết bị Android[/KW]. Bạn có thể [KW]chia sẽ hình ảnh[/KW], phim, .

Tu dien Anh Viet chuyen nganh - Từ điển chuyên ngành Anh - Việt cho Android.

Tu dien Anh Viet chuyen nganh - Từ điển chuyên ngành Anh - Việt cho Android Từ điển chuyên ngành Anh - Việt (hơn 320.000 từ). Điểm mạnh của bộ từ điển: 1. Hỗ trợ offline, tra từ nhanh và trực tiếp dịch nghĩa khi tra từ. 2. .

Viet RSS for Android - .

Viet RSS for Android - Bạn muốn đọc tin nhanh hàng ngày nhưng không muốn tốn nhiều thời gian để vào các trang tin tức. Hãy dùng phần mềm VnRSS. Đây là ứng dụng tuyệt vời dùng .

Tap Ranch 2 For iOS - Trò chơi Tap Ranch phiên bản 2.

Tap Ranch 2 For iOS - Trò chơi Tap Ranch phiên bản 2 Chào mừng bạn đến [KW]phiên bản[/KW] 2 của[KW] trò chơi Tap Ranch[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là [KW]trồng cây[/KW], [KW]chăn nuôi[/KW] và vào[KW] nhà máy sản xuất pho .

Mutidictionary - V8.0 - Chương trình tứ điển A-Viet, - .

Mutidictionary - V8.0 - Chương trình tứ điển A-Viet, - Chương trình tứ điển A-Viet, Việt-Anh khá hay vốn từ lớn nhưng dung lượng không lớn có thể cài trên tất cả các hệ điều hành và các dòng máy từ thấp .

Mutidictionary - V8.0 - Chương trình tứ điển A-Viet, - .

Mutidictionary - V8.0 - Chương trình tứ điển A-Viet, - Chương trình tứ điển A-Viet, Việt-Anh khá hay vốn từ lớn nhưng dung lượng không lớn có thể cài trên tất cả các hệ điều hành và các dòng máy từ thấp .

Tap Mall For iOS - Xây dựng trung tâm mua sắm.

Tap Mall For iOS - Xây dựng trung tâm mua sắm Bạn có muốn trở thành một[KW] doanh nhân[/KW] tài ba và sở hữu trung tâm mua sắm tuyệt đẹp không? Đây là cơ hội để bạn xây dựng một [KW]trung tâm mua .

Tap Video for iOS 2.3 - Quản lý và điều khiển video từ xa cho iPhone/iPad.

Tap Video for iOS - Quản lý và điều khiển video từ xa cho iPhone/iPad Tap Video for iOS là ứng dụng quản lý và điều khiển video từ xa, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tap Video for iOS là sự .

Tap Bistro For iOS - Trò chơi xây dựng và quản lý nhà hàng.

Tap Bistro For iOS - Trò chơi xây dựng và quản lý nhà hàng [KW]Tap Bistro[/KW] là [KW]trò chơi xây dựng và quản lý nhà hàng[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là [KW]nấu ăn[/KW], phục vụ [KW]món ăn ngon[/KW] và làm hài lòng khách hàng .

Tap Mall for iOS 1.4 - Game quản lý cửa hàng thời trang trên iPhone/iPad.

Tap Mall for iOS - Game quản lý cửa hàng thời trang trên iPhone/iPad Bạn có muốn trở thành một doanh nhân tài ba và sở hữu trung tâm mua sắm tuyệt đẹp không? Đến với trò chơi Tap Mall, bạn sẽ có cơ hội để xây dựng trung .

Tap Ranch For Android - Game nông trại.

Tap Ranch For Android - Game nông trại [KW]Tap Ranch [/KW]là [KW]trò chơi nông trại[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là [KW]trồng cây[/KW], [KW]chăn nuôi[/KW] và vào [KW]nhà máy sản xuất pho mát[/KW], [KW]rượu .

Lac Viet Reader 1.2 - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone.

Lac Viet Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone Với [KW]Lạc Việt Reader cho Windows Phone[/KW], bạn có thể [KW]đọc sách điện tử[/KW] trên chiếc điện thoại Windows Phone 8. Bạn có thể dễ dàng [KW]mua sách .

Anh hung Lac Viet - Game Anh hùng Lạc Việt.

Anh hung Lac Viet - Game Anh hùng Lạc Việt Hãy cùng chiếc [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn trở lại bối cảnh cổ đại, điều khiển những nhân vật trong [KW]truyền thuyết[/KW] Việt Nam bằng [KW]game .

Kim tu dien anh viet viet anh 1.0.4.2 - Kim từ điển Anh việt - Việt anh.

Kim tu dien anh viet viet anh - Kim từ điển Anh việt - Việt anh Một con đường để dẫn tới thành công trong việc học tiếng Anh hiệu quả là download một cuốn từ điển anh việt miễn phí. Ứng dụng Kim từ điển việt anh .

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 1.1.9 - Từ Điển Nhật Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 - Từ Điển Nhật Việt cho Android Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 for Android. Các tính năng sửa đổi trong phiên bản 1.1.9 - Update giao diện - Thêm chức năng phiên âm tiếng nhật bằng .

Tap Zoo: Arctic for iOS - Xây dựng xứ sở thần tiên.

Tap Zoo: Arctic for iOS - Xây dựng xứ sở thần tiên Bạn có thể [KW]xây dựng một xứ sở thần tiên [/KW]của riêng mình cho tất cả các loài động vật Bắc cực dễ thương. Xin lưu ý: Trò chơi này cho phép bạn .

Tu Dien Nhat Viet kanjivn 2.4 - Từ điển Nhật - Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet kanjivn - Từ điển Nhật - Việt cho Android hiragana katakana Minna no nihongo hoc tieng nhat Minnanonihongo Minnano Nihongo kanji viet nhat, kanjivn. Giúp bạn hoc tieng nhat dễ dàng khi tra từ Kanji. Đặc biệt hiện luôn .

Tu dien Nhat Viet hinh anh 5.4 - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android.

Tu dien Nhat Viet hinh anh - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android Từ điển hình ảnh Nhật Việt cho hệ điều hành Android Ứng dụng chứa nhiều [KW]từ vựng nhật việt[/KW] gần gũi với đời sống, đặc biệt nó cho phép .

Tap Fish 2 For iOS - Trò chơi nuôi cá.

Tap Fish 2 For iOS - Trò chơi nuôi cá Chào mừng bạn đến với [KW]Tap Fish 2[/KW], là[KW] trò chơi nuôi cá[/KW] rất hấp dẫn, nơi bạn có thể quyết định nuôi những loài cá nào, mua thức ăn, tăng .

KompoZer 0.8b3 - Tự tay thiết kế một trang web cá nhân.

KompoZer - Tự tay thiết kế một trang web cá nhân Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến .

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng.

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những [KW]phần mềm gõ tiếng Việt[/KW] đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font .

Tap Zoo 2 World Tour for iOS - Xây dựng vườn thú thám hiểm.

Tap Zoo 2 World Tour for iOS - Xây dựng vườn thú thám hiểm Xây dựng một [KW]vườn thú thám hiểm[/KW] mới và tiếp tục [KW]mở rộng vườn thú[/KW] của bạn trong trò chơi thú vị này! Tạo và chăm sóc cho vườn thú riêng .

Tap Jurassic For iOS - Trò chơi nuôi khủng long.

Tap Jurassic For iOS - Trò chơi nuôi khủng long [KW]Tap Jurassic[/KW] là một [KW]công viên khủng long[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là mua và [KW]chăm sóc khủng long[/KW] và các loài [KW]động vật[/KW] .

DroidPower Tap Fish for Android - Trò chơi tìm bộ 3 các con cá giống nhau.

DroidPower Tap Fish for Android - Trò chơi tìm bộ 3 các con cá giống nhau Trò chơi Tap Fish là trò chơi có cách chơi tìm cặp 3 hình giống nhau, trò chơi có phong cách chơi cổ điển và thú vị. Nhiệm vụ của bạn là loại hình những con .

Tap Dragon Park for Android 1.23 - Game xây dựng công viên rồng trên Android.

Tap Dragon Park for Android - Game xây dựng công viên rồng trên Android Bạn có thể xây dựng công viên rồng đẹp nhất? Vương quốc và những chú rồng đang chờ đợi bạn trong Tap Dragon Park, một trò chơi mô phỏng dành cho thiết .

Tap Safari for Android - Xây dựng vườn thú Safari.

Tap Safari for Android - Xây dựng vườn thú Safari Cùng phiêu lưu mới với những loài động vật trên vùng đất xa xăm. Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu này chưa? Tham gia vào trò chơi, bạn có .

Facebook - Mạng xã hội.

Facebook - Mạng xã hội Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay có đến 85 công ty phần .

Facebook - Mạng xã hội.

Facebook - Mạng xã hội Là mạng xã hội ảo, cũng giống như các mạng xã hội khác nhưng Facebook mạnh mẽ hơn rất nhiều với rất nhiều ứng dụng hiện nay có đến 85 công ty phần .

KMPlayer 3.8.0.117 - Phần mềm nghe nhạc, xem video chất lượng cao.

KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc, xem video chất lượng cao KMPlayer là một chương trình chơi nhạc linh hoạt và mạnh nhất hiện nay, nó là một trình xem movie và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định .

Tu Dien Nhat Viet 1.1.0.0 - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone.

Tu Dien Nhat Viet - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet được xây dựng để giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Chức năng của từ .

Opera for Mac 19.0.1326.63 - Trình duyệt web tốt nhất cho hệ điều hành Mac.

Opera for Mac - Trình duyệt web tốt nhất cho hệ điều hành Mac Opera là một trình duyệt web miễn phí và đầy sáng tạo cho phép bạn trải nghiệm web trên máy tính Mac. Khám phá những gì mà hơn 40 triệu người có kinh nghiệm .

Trang: [1] 2 3 4

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.227.105.224, request_method: GET, time: 25 November, 2015 23:16:50 (HANOI - VIETNAM).