»

Download tai co rom miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tai co rom"- Trang 1.

Tải miễn phí tai co rom và những phần mềm liên quan tai co rom cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Google Chrome 34.0.1847.60 Beta - Trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi.

Google Chrome - Trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi Trong một thời gian dài, cuộc chiến để dành uy quyền của vương quốc trình duyệt chỉ có hai đối thủ lớn : [KW]Mozilla Firefox[/KW] và [KW]Internet Explorer[/KW] .


Cờ Rôm+ 30.0.1599.105 - Trình duyệt Cờ Rôm+.

Cờ Rôm+ - Trình duyệt Cờ Rôm+ Cờ Rôm+ là trình duyệt do Cốc Cốc phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium. Do mã nguồn này cũng là nền tảng của Google Chrome nên bạn sẽ nhận thấy 2 .


Google Chrome 31.0.1650.57 - Trình duyệt web của google.

Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một công nghệ thiết kế tối thiểu, tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Chỉ cần gõ vào .


Google Chrome 32.0.1700.76 - Trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ, an toàn.

Google Chrome - Trình duyệt web nhanh, mạnh mẽ, an toàn Google Chrome là một trình duyệt web kết hợp thiết kế gọn gàng cùng với những công nghệ tinh vi để lướt web nhanh, an toàn và dễ dàng hơn. Tương tự như .


Cờ Rôm + 31.0.1650.65 - Trình duyệt tối ưu cho người Việt Download phim.

Cờ Rôm + - Trình duyệt tối ưu cho người Việt Download phim Trình duyệt Cờ Rôm + được phát triển dựa trên trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, được tối ưu cho người Việt để tải phim, nhạc nhanh hơn từ 3-8 lần .


ROM Manager for Android - Quản lý ROM - .

ROM Manager for Android - Quản lý ROM - [KW]ROM Manager[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] cần thiết dành cho những người sử dụng thiết bị Android để [KW]tạo ra bản sao lưu [/KW] flash ROM và thiết bị riêng của .


Cở Rôm + Tiếng việt - Trình duyệt web cho người việt download siêu nhanh.

Cở Rôm + Tiếng việt - Trình duyệt web cho người việt download siêu nhanh Trình duyệt web Cờ rôm + đang gây sốt với cộng đồng mạng vì những tính năng mạnh mẽ mà nó mang đem tới. <ul type="square"> <li>Tự động .


Google Chrome 37 - Trình duyệt Web của Google.

Google Chrome - Trình duyệt Web của Google Các trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của bạn. Hàng ngày, bạn thường dành khá nhiều thời gian trực tuyến của bạn trên .


Nero Burning ROM 2014 15.0.02100 - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp.

Nero Burning ROM 2014 - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp Hãy bảo vệ hình ảnh, video, bài hát của mình với công nghệ ghi tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp của Nero Burning ROM. Với công cụ này, bạn có thể ghi .


Cờ Rôm + - Trình duyệt Cờ Rôm + Tiếng anh.

Cờ Rôm + - Trình duyệt Cờ Rôm + Tiếng anh Những tính năng chính của phiên bản Cờ Rôm + tiếng Anh: <ul type="square"> <li>Download có thể nhanh hơn các trình duyệt khác gấp 8 .


Google Chrome for Android - Trình duyệt Chrome.

Google Chrome for Android - Trình duyệt Chrome Google Chrome for Android giúp bạn duyệt nhanh chóng trên điện thoại và máy tính bảng Android. Đăng nhập để đồng bộ hóa trải nghiệm trình duyệt Chrome từ máy .


Google Chrome 33.0.1750.117 - Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay.

Google Chrome - Trình duyệt web nhanh nhất hiện nay Trình duyệt Google Chrome 33 đã ra mắt, kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng .


Google Chrome 35.0.1862.2 Dev - Trình duyệt web Google.

Google Chrome - Trình duyệt web Google Trình duyệt Chrome của Google kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ra mắt vào năm .


Tài chính 3.0.3.341 - Ứng dụng Tài chính trên Bing cho Windowsphone.

Tài chính - Ứng dụng Tài chính trên Bing cho Windowsphone Ứng dụng Tài chính trên Bing giúp bạn luôn cập nhật được những điều kiện [KW]thị trường[/KW] thay đổi nhanh chóng để bạn có thể đưa ra .


ATI Radeon X800 XT ROM Update 109 - cung cấp khả năng t - .

ATI Radeon X800 XT ROM Update 109 - cung cấp khả năng t - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">ROM trình cài đặt cung cấp khả năng trở lại ROM gốc cho Radeon X800 XT Mac .


PDF995 Printer Driver - tạo ra các tài liệu định - .

<p align="justify"><strong>PDF995 Printer Driver 10.0 làm nên sự dễ dàng và hợp lý cho việc tạo ra các tài liệu định .


Virtual CloneDrive 5.4.7.0 - Giả lập ổ đĩa CD/DVD-ROM của máy tính.

Virtual CloneDrive - Giả lập ổ đĩa CD/DVD-ROM của máy tính Virtual CloneDrive không giúp bạn tạo đĩa CD hay sao chép DVD, thay vào đó nó có khả năng tạo ra một ổ đĩa ảo, do đó bạn có thể dễ dàng gắn kết hình ảnh .


Camera360 Ultimate for iOS 5.1.1 - Ứng dụng chụp và xử lý ảnh tốt nhất.

Camera360 Ultimate for iOS - Ứng dụng chụp và xử lý ảnh tốt nhất Camera360 là một trong những ứng dụng chụp và xử lý ảnh tốt nhất cho iPhone - Huy chương bạc của Gizmodo năm 2013 và nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất của .


Camera360 Ultimate cho iOS 5.2 - Chụp và Chỉnh sửa ảnh số 1 trên iPhone/iPad.

Camera360 Ultimate cho iOS - Chụp và Chỉnh sửa ảnh số 1 trên iPhone/iPad Camera360 là sự lựa chọn đầu tiên của hơn 250 triệu người sử dụng trên toàn thế giới để chụp và chỉnh sửa các bức ảnh tuyệt vời! Như một trợ .


Hotspot Shield VPN for Mac - Phần mềm truy cập facebook không bị chặn cho Mac.

Hotspot Shield VPN for Mac - Phần mềm truy cập facebook không bị chặn cho Mac Hotspot Shield VPN for Mac cung cấp tính năng duyệt riêng tư nhằm đảm bảo quyền riêng tư của người dùng trên mạng. Nó cho phép bạn duyệt Internet bằng địa chỉ .


Google Chrome 33.0.1750.149 - Duyệt web nhanh chóng và an toàn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh chóng và an toàn <strong>Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất cho trình duyệt Internet.</strong> Các trình duyệt web được cho là phần phần quan trọng nhất .


StarWind Virtual CD 5.5 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo.

StarWind Virtual CD - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo StarWind Virtual CD là một ứng dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả sử dụng để tạo ra một đĩa CD ảo từ các file ảnh CD/DVD/BD/HD-DVD (ISO và MDS được hỗ .


Nero Kwik Burn 12.5.00300 - Phiên bản miễn phí của Nero Burning Rom.

Nero Kwik Burn - Phiên bản miễn phí của Nero Burning Rom Nero Burning Rom có lẽ là chương trình ghi đĩa CD phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên đây là một phần mềm tính phí. Để mang lại nhiều lợi ích hơn cho .


Bandizip 3.05 - Phần mềm giải nén đa tiện ích.

Bandizip - Phần mềm giải nén đa tiện ích Trước đây để xem nội dung của 1 file nén các bạn vẫn phải mở nó lên bằng một phần mềm chuyên dụng. Nhưng với Bandizip các bạn chỉ cần bấm chuột phải .


NewsZone - Template giao diện tin tức miễn phí.

NewsZone - Template giao diện tin tức miễn phí [KW]NewsZone[/KW] là một [KW]template[/KW] với giao diện tin tức miễn phí cho [KW]Blogger [/KW]được chuyển thể từ [KW]WordPress[/KW], bố cục gồm 2 cột, sidebar phía .


Google Chrome 35.0.1883.0 Dev - Trình duyệt Chrome.

Google Chrome - Trình duyệt Chrome Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, trình duyệt Chrome của Google đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và người sử dụng không còn cài đặt nó chỉ để kiểm tra một .


Elite Auto - Template miễn phí thiết kế với giao diện xe hơi.

Elite Auto - Template miễn phí thiết kế với giao diện xe hơi [KW]Elite Auto[/KW] là mẫu thiết kế với giao diện cực đẹp, phong cách theo kiểu hiện đại và xu hướng của bộ sưu tập các loại [KW]xe hơi[/KW] độc đáo. Mẫu .


FrostWire 5.5.6 - Tiện ích tải file P2P nhiều chức năng.

FrostWire - Tiện ích tải file P2P nhiều chức năng Tuy [KW]FrostWire [/KW]là người anh em "sinh sau để muộn" của [KW]phần mềm chia sẻ [/KW]và [KW]tìm kiếm [/KW]rất phổ biến [KW]LimeWire PRO[/KW], nhưng FrostWire .


ISOpen 4.5.1 - Phần mềm ghi CD và DVD.

ISOpen - Phần mềm ghi CD và DVD [KW]ISOpen[/KW] 4.5.1 có thể [KW]ghi các CD[/KW] và[KW] DVD dữ liệu[/KW], [KW]audio CD từ MP3[/KW], [KW]WAV[/KW], [KW]OGG[/KW], WMA của bạn (hỗ trợ TAO, DAO, SAO). Tất cả .


Dokmee Home Edition - Ứng dụng quản lý nội dung và tài liệu.

Dokmee Home Edition - Ứng dụng quản lý nội dung và tài liệu Dokmee Home Edition 3.2.0.1113 là một ứng dụng quản lý nội dung và tài liệu được thiết kế cho các doanh nghiệp khác nhau giúp tối ưu kích thước .


Selene - Mẫu template nghệ thuật miễn phí.

Selene - Mẫu template nghệ thuật miễn phí [KW]Selene[/KW] là mẫu [KW]template miễn phí [/KW]chuyển thể từ[KW] WordPress [/KW]với 2 cột, [KW]sidebar[/KW] phía bên phải, bài viết thu nhỏ, hình ảnh được hiển .


ChefVille - Quản lý nhà hàng của riêng mình.

ChefVille - Quản lý nhà hàng của riêng mình [KW]ChefVille[/KW] là [KW]trò chơi quản lý nhà hàng[/KW] hấp dẫn trên [KW]Facebook[/KW], nơi bạn có thể thiết kế và quản lý một nhà hàng theo như những ý tưởng .


Some PDF to Word Converter - Chuyển đổi các file định dạng PDF thành file Word.

Some PDF to Word Converter - Chuyển đổi các file định dạng PDF thành file Word [KW]Some PDF to Word Converter[/KW] có thể giúp bạn [KW]chuyển đổi các file định dạng PDF thành file Word[/KW], nhờ đó bạn có thể chỉnh sửa và sử dụng lại nội .


Persian Disk Catalog - Thêm Catalog vào đĩa mềm, CD-ROM, các đĩa ZIP.

Persian Disk Catalog - Thêm Catalog vào đĩa mềm, CD-ROM, các đĩa ZIP Persian Disk Catalog là một ứng dụng nhỏ cho phép bạn có thể thêm Catalog vào tất cả các loại đa phương tiện bao gồm đĩa mềm, CD-ROM, các đĩa .


EducationPress - Template về giáo dục miễn phí cho Blogger.

EducationPress - Template về giáo dục miễn phí cho Blogger [KW]EducationPress[/KW] là một [KW]blogger[/KW] miễn phí chuyển thể từ[KW] WordPress[/KW] với bố cục 3 cột, sidebar bên phải, sẵn sàng cho quảng cáo, các biểu tượng .


Google Chrome 34.0.1825.4 Dev - Trình duyệt chrome mới nhất.

Google Chrome - Trình duyệt chrome mới nhất Google Chrome là trình duyệt web kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ra mắt vào .


Robotic Notes - Mẫu blog đánh dấu ghi chú miễn phí cho Blogger.

Robotic Notes - Mẫu blog đánh dấu ghi chú miễn phí cho Blogger [KW]Robotic Notes[/KW] là một[KW] blogger[/KW] mẫu với 2 cột, [KW]sidebar [/KW]bên phải, bao gồm các biểu tượng đánh dấu trang xã hội, thiết kế độc quyền cho .


ImgBurn 2.5.8 - Phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ.

ImgBurn - Phần mềm ghi đĩa mạnh mẽ ImgBurn là một ứng dụng ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray nhẹ và rất tiện lợi. document.write(''); Chương trình có nhiều chế độ để đáp ứng các nhu cầu .


Zing Gun for Android 1.1 - Chơi Gunny offline trên Android.

Zing Gun for Android - Chơi Gunny offline trên Android Phiên bản di động của Gunny, cho phép bạn thực hành và đào tạo kỹ năng bắn súng gunny, giết thời gian khi bạn không ở phía trước của máy tính. Phiên .


RobotGames - Template miễn phí cho Blogger chủ đề game.

RobotGames - Template miễn phí cho Blogger chủ đề game [KW]RobotGames[/KW] là [KW]mẫu blogger[/KW] miễn phí với thiết kế 3 cột, [KW]sidebar[/KW] bên phải và bên trái, bao gồm các biểu tượng[KW] mạng xã hội[/KW] và hình .


Tai biến mạch máu não - Chuẩn đoán,đánh giá và - .

Tai biến mạch máu não - Chuẩn đoán,đánh giá và - <strong>Đây là cuốn sách hướng dẫn chi tiết về bệnh Tai biến mạch máu não: triệu chứng, cách điều trị và cách phòng chống.</strong> .


Icon Converter Plus 4.8 - ứng dụng tạo ra biểu tư - .

Icon Converter Plus 4.8 - ứng dụng tạo ra biểu tư - <STRONG>Icon Converter Plus là một gói ứng dụng mạnh trong việc tạo ra biểu tượng, chuyển đổi, biên tập và sửa đổi.</STRONG> Chụp ảnh màn .


StyleFolder 1.0.3 - Tiện ích tạo nền, đổi biể - .

StyleFolder 1.0.3 - Tiện ích tạo nền, đổi biể - <P align=justify><FONT size=2>StyleFolder không chỉ có chức năng tạo nền mà còn cho phép đổi biểu tượng và font chữ của các thư .


BTmute 2,7 - tăng âm lượng trên tai nghe của Treo 65 - .

BTmute 2,7 - tăng âm lượng trên tai nghe của Treo 65 - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">BTmute sẽ tăng âm lượng trên tai nghe của Treo 650 (Bluetooth hoặc có .


Freedom 2.0.3 - Giải pháp tối ưu cho vấn đề tai n - .

Freedom 2.0.3 - Giải pháp tối ưu cho vấn đề tai n - <h2><span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Giải pháp tối ưu cho vấn đề tai nghe Treo600/650 của .


Windowpaper XP 1.01 - hỗ trợ tạo hình nền cho th - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><font size="2">Windowpaper XP là tiện .


DeskBot 2.6 - tạo một người bạn ảo trên màn - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Người bạn đồng hành xuất .


Windows Easy Transfer 6.0 - di chuyển một tài khoả - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Bạn muốn nâng cấp hay “hạ cấp” .


EZ Macros 5.1 - đưa bạn đi suốt quá trình tạo - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>EZ Macros dùng wizard để đưa bạn đi suốt quá trình tạo macro. Các tùy chọn của chương .


Simply Calenders 5.1.1338 - tự tạo ra cho mình một - .

Simply Calenders 5.1.1338 - tự tạo ra cho mình một - <strong>Simply Calenders&nbsp;là một phần mềm dành cho tất cả mọi người. Có nghĩa là bạn không cần phải biết nhiều về đồ họa vi .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.98, request_method: GET, time: 22 January, 2016 18:24:08 (HANOI - VIETNAM).