»

Download tự động quay số gọi lại miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tự động quay số gọi lại"- Trang 1.

Tải miễn phí tự động quay số gọi lại và những phần mềm liên quan tu dong quay so goi lai cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Screencast 4.2.6 - Quay video màn hình, video webcam.

Free Screencast - Quay video màn hình, video webcam Free Screencast là ứng dụng quay video màn hình máy tính và lưu dưới các định dạng MP4, FLV, MKV, WebM và nhiều định dạng khác để dễ dàng chia sẻ trên Twitter, .


Camtasia Studio 8.4.0.1691 - Chỉnh sửa video và ghi hoạt động màn hình.

Camtasia Studio - Chỉnh sửa video và ghi hoạt động màn hình Camtasia Studio là một trình biên tập video chất lượng cao miễn phí cung cấp cho bạn khả năng không giới hạn trong biên tập và sáng tạo video. Phần mềm này cho .


Cute Screen Recorder Free 1.7 - Công cụ dùng để quay phim màn hình miễn phí.

Cute Screen Recorder Free - Công cụ dùng để quay phim màn hình miễn phí Hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ dùng để [KW]quay phim màn hình[/KW] như: Camstudio, BB FlashBack... Các phần mềm này rất hữu ích cho giáo viên, sinh viên và .


Ashampoo Snap Free 6.0.10 - .

Ashampoo Snap Free - Ashampoo Snap cho phép người dùng chụp ảnh màn hình của các trang web, các lựa chọn cụ thể, hoặc thậm chí toàn bộ Desktop sử dụng thanh chụp đơn giản của .


ScreenFlash 2.0.4 - Phần mềm quay video.

ScreenFlash - Phần mềm quay video Nếu bạn cần một [KW]phần mềm[/KW] để quay một hướng dẫn thì [KW]ScreenFlash[/KW] là sự lựa chọn tốt nhất. ScreenFlash rất dễ sử dụng và thật sự là .


Action! 1.19.2 - Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao.

Action! - Phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao <strong>Action! cho phép bạn ghi video và chụp ảnh màn hình trong thời gian thực với chất lượng HD tuyệt vời.</strong> Với Action!, bạn có thể ghi video .


Quay ăn ngay for Android 1.0.4 - Mini game quay trái cây.

Quay ăn ngay for Android - Mini game quay trái cây [KW]Quay Ăn Ngay[/KW] là một trong những [KW]mini game[/KW] hot nhất của VTC. Hình ảnh nổi bật trong [KW]game[/KW] là một vòng quay lớn với 10 loại trái cây khác nhau, .


BB FlashBack Express 4.1.9.3121 - Phần mềm quay video màn hình miễn phí.

BB FlashBack Express - Phần mềm quay video màn hình miễn phí BB FlashBack Express là một phần mềm ghi lại video màn hình miễn phí với sự tốt nhất với các tính năng ghi âm giống BB FlashBack. Các tính năng - Công nghệ ghi .


World Mosaics - Quay trở lại cuộc phiêu lưu puzzle - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p>Quay trở lại cuộc phiêu lưu puzzle đó sẽ đưa bạn trên toàn thế .


Super Redial For Android - Tự động quay số gọi lại.

Super Redial For Android - Tự động quay số gọi lại [KW]Super Redial[/KW] là ứng dụng giúp [KW]tự động quay số gọi lại[/KW], rất hữu ích khi đặt vé và gọi đường dây nóng. Các tính năng của ứng dụng: - .


Bandicam 1.8.7.347 - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ.

Bandicam - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ [KW]Bandicam[/KW] là một [KW]phần mềm quay phim màn hình[/KW] chất lượng cao bao gồm 2 chế độ. Một là "DirectX / OpenGL cửa sổ" chế độ, có thể được .


Vòng quay kỳ diệu for Android 1.5 - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên.

Vòng quay kỳ diệu for Android - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên Vòng quay kỳ diệu là một [KW]trò chơi[/KW] chọn số ngẫu nhiên rất thú vị. Người chơi sẽ có những giây phút [KW]giải trí[/KW] vui vẻ và dễ chịu xung quanh .


Vòng quay kỳ diệu for Android 1.5 - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên.

Vòng quay kỳ diệu for Android - Trò chơi chọn số ngẫu nhiên [KW]Vòng quay kỳ diệu [/KW]là một[KW] trò chơi[/KW] chọn số ngẫu nhiên rất thú vị. [KW]Người chơi[/KW] sẽ có những giây phút[KW] giải trí[/KW] vui vẻ và dễ .


Movie360 for iPhone - Ứng dụng quay phim cho iOS - .

Movie360 for iPhone - Ứng dụng quay phim cho iOS - Được tạo ra bởi sự đam mê của nhóm Camera360, Movie360 là một ứng dụng quay phim cho điện thoại. Với chức năng quay phim thời gian thực. Với 13 hiệu ứng: .


AutoScreenRecorder Pro - Tự động quay phim màn hình.

AutoScreenRecorder Pro - Tự động quay phim màn hình <strong>AutoScreenRecorder Pro 3.1.371 là chương trình quay phim màn hình rất dễ sử dụng. Nó thu lại dưới định dạng Flash movies (SWF) hay AVI videos. </strong> .


PlayLater 1.4.20 - Ghi lại video từ các trang web yêu thích.

PlayLater - Ghi lại video từ các trang web yêu thích <strong>PlayLater là ứng dụng DVR đầu tiên cho phép ghi lại các video trực tuyến từ Hulu, Netflix,...như phim ảnh, trận đấu thể thao... để xem chúng bất cứ .


Debut Video Capture Software 1.63 - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC.

Debut Video Capture Software - Phần mềm quay video trực tiếp ngay trên PC [KW]Quay phim từ máy tính [/KW]với Debut Video Capture - Bạn muốn quay phim nhưng lại không có máy quay mà chỉ có webcam hay các thiết bị tương tự? Bạn .


BB FlashBack 4.1.8.2960 - Phần mềm quay video màn hình mạnh mẽ.

BB FlashBack - Phần mềm quay video màn hình mạnh mẽ <strorg>BB FlashBack Express là một trong những phần mềm ghi màn hình đáng tin cậy nhất trên thế giới.</strong> BB FlashBack có sẵn trong ba phiên bản: .


Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video.

Jing for Windows - Phần mềm chụp hình và quay video <strong>Techsmith là hãng chuyên cung cấp những phần mềm chụp hình và quay video màn hình desktop (screen capture). Chất lượng những sản phẩm của Techsmith đã .


Passware Kit Enterprise 11.1.3963 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp.

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp [KW]Passware Kit Enterprise[/KW] 11.1.3963 săn [KW]tìm password[/KW] của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, .


Bandicam 2.0.1.650 - Quay video, ghi âm game, màn hình chất lượng cao.

Bandicam là phần mềm giúp ghi lại video Game, chụp ảnh Video, và chương trình Capture Screen chất lượng cao. Bandicam giảm thiểu việc sử dụng CPU, để có thể .


FinePix X100 Firmware 1.11 - Cải thiện khả năng lấy nét.

FinePix X100 Firmware - Cải thiện khả năng lấy nét [KW]FinePix X100 Firmware [/KW]1.11 [KW]cải thiện[/KW] [KW]khả năng lấy nét[/KW] ở khoảng cách gần và sửa hai lỗi liên quan đến màn hình LCD và [KW]thiết lập chế .


Call Him For Android - Gọi cho anh ấy rất nhanh chóng.

Call Him For Android - Gọi cho anh ấy rất nhanh chóng [KW]Call Him[/KW] giúp bạn ngay lập tức [KW]thực hiện cuộc gọi[/KW] để liên hệ cho anh ấy với tốc độ rất nhanh. Hướng dẫn: - Nhập số điện thoại liên .


CamStudio Portable 2.0 - ghi lại các thao tác trên màn hình.

CamStudio Portable - ghi lại các thao tác trên màn hình [KW]CamStudio Portable[/KW] 2.0 là [KW]chương trình ghi[/KW] lại các thao tác trên màn hình ([KW]quay phim màn hình[/KW]). Đoạn phim được quay lại sẽ được ghi thành .


Call Her For Android - Gọi cho cô ấy rất nhanh chóng.

Call Her For Android - Gọi cho cô ấy rất nhanh chóng [KW]Call Her[/KW] giúp bạn ngay lập tức [KW]thực hiện cuộc gọi[/KW] để liên hệ cho cô ấy với tốc độ rất nhanh. Hướng dẫn: - Nhập số điện thoại liên .


Free Screen Recorder 2.9 - Phần mềm quay phim màn hình miễn phí.

Free Screen Recorder - Phần mềm quay phim màn hình miễn phí [KW]Free Screen Recorder[/KW] cho phép bạn [KW]ghi lại hoạt động trên máy tính[/KW] và lưu nó vào một tập tin video. Nó là một công cụ rất hữu ích có thể giúp .


My Screen Recorder Pro - Phần mềm quay phim màn hình.

My Screen Recorder Pro là một chương trình "quay phim" màn hình chuyên nghiệp cho phép bạn ghi lại mọi hoạt động từ màn hình máy tính của bạn với nhiều .


321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động.

321Soft Screen Video Recorder - Dễ dàng ghi lại hoạt động Video ghi trên màn hình là phần mềm hữu hiệu được thiết kế để giúp bạn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính (toàn màn hình hoặc khu vực .


BB FlashBack Professional Edition - Công cụ quay màn hình.

BB FlashBack Professional Edition - Công cụ quay màn hình [KW]BB FLashBack[/KW] là [KW]công cụ quay phim[/KW] và [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] để xuất ra các [KW]đoạn phim hướng dẫn[/KW], [KW]quảng cáo[/KW],…Cách sử dụng .


MSN Recorder Max 4.2.1.8 - Phần mềm quay video.

MSN Recorder Max - Phần mềm quay video <strong>MSN Recorder Max là một phần mềm cho phép ghi lại các video webcam của bạn chat MSN yêu thích của bạn hoặc thu lại toàn bộ đoạn hội thoại MSN một .


Bandicam 2.0.0.638 - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ.

Bandicam - Phần mềm quay phim màn hình mạnh mẽ Bandicam là một phần mềm quay phim màn hình chất lượng cao bao gồm 2 chế độ. Một là "DirectX / OpenGL cửa sổ" chế độ, có thể được sử dụng để .


Bandicam 1.9.4.503 - Quay phim màn hình Desktop.

Bandicam - Quay phim màn hình Desktop <strong>Bandicam là một phần mềm tiên tiến để giúp người dùng quay video game, chụp ảnh từ Video Capture, và chụp ảnh màn hình Desktop với hiệu suất cao. .


The Clumsys - Quay lại lịch sử.

The Clumsys - Quay lại lịch sử Grandpa đã phát minh ra [KW]cỗ máy thời gian bí ẩn[/KW] nhưng chưa có dịp thử nghiệm. Cháu trai, Tim, và bạn bè đã quyết định chấp nhận mạo hiểm để giúp .


Dream Day True Love - Du hành từ quá khứ đến hiện tại.

Dream Day True Love - Du hành từ quá khứ đến hiện tại Bill và Helen bắt đầu yêu nhau từ thời chiến tranh thế giới thứ II, và từng trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Giờ họ đã thành một đôi vợ chồng .


RGS AvaCam 3.6.3 - Ghi hình bạn chát trên Webcam.

RGS-AvaCam là chương trình rất hữu ích cho bạn khi muốn xem và ghi hình bạn chát của mình trên Webcam. Phần mềm cũng tích hợp một loạt các máy ảnh và máy .


The Scruffs: Return of the Duke - Trợ giúp bá tước quay trở lại.

The Scruffs: Return of the Duke - Trợ giúp bá tước quay trở lại Hãy đến và[KW] tìm kiếm Regalia Lost[/KW], người sẽ giúp Grandpa Scruff chứng minh rằng ông là Bá tước thật sự của Scrufford trong The Scruffs: [KW]Return of the .


Runaway With The Circus - Quay lại nước Pháp năm 1930.

Runaway With The Circus - Quay lại nước Pháp năm 1930 Runaway With The Circus là trò chơi sẽ đưa bạn quay lại nước Pháp năm 1930 và tham gia cuộc phiêu lưu đáng nhớ về [KW]tình yêu[/KW], [KW]hy vọng,[/KW] [KW]đấu tranh .


Video Capture Master 8.2.0.28 - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị.

Video Capture Master - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị Video Capture Master là một phần ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng internet cấp độ thông thường. Chương trình .


BSR Screen Recorder - Quay phim lại màn hình desktop.

BSR Screen Recorder - Quay phim lại màn hình desktop [KW]BSR Screen Recorder 6.1.2 [/KW]cho phép[KW] ghi hình[/KW], [KW]chụp ảnh[/KW], [KW]ghi âm[/KW] tất cả những gì diễn ra trên[KW] desktop[/KW] của bạn. Phần mềm này sẽ .


Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video in Video for iOS là ứng dụng tạo video "ảnh lồng ảnh" đầu tiên và duy nhất cho iPhone/iPad. Video in Video cho phép người dùng quay video chất lượng .


Becky Brogan: The Mystery of Meane Manor - Quay lại quá khứ.

Becky Brogan: The Mystery of Meane Manor - Quay lại quá khứ Đang trong giấc ngủ yên bình ở ngôi làng Old Haven, Becky Brogan thấy mình bị đưa đến địa điểm Manor Meane bí ẩn ở vùng ngoại ô của thị trấn. Một .


Bedtime Stories: The Lost Dreams - Quay lại quá khứ.

Bedtime Stories: The Lost Dreams - Quay lại quá khứ [KW]Thay đổi tuần hoàn lịch sử[/KW] bằng cách giúp đỡ người thân của bạn trong những thời điểm quan trọng của cuộc sống trong [KW]trò chơi Bedtime .


ColorZilla 2.8 - Tiện ích lấy mã màu tự động.

ColorZilla - Tiện ích lấy mã màu tự động <strong>Với ColorZilla, bạn có thể lấy được mã màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của bạn, nhanh chóng điều chỉnh màu sắc này và dán vào .


Reincarnations: Back to Reality - Quay lại quá khứ.

Reincarnations: Back to Reality - Quay lại quá khứ Đang trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn thân, bạn bỗng nhiên bị hôn mê bất tỉnh. Mọi người gọi xe cấp cứu và đưa bạn đến bệnh viện nhanh chóng. .


Lật ảnh tìm cặp 1.0 - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp.

Lật ảnh tìm cặp - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp <strong>Hãy cùng đi tìm những cặp hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được dấu dưới những màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và lật lên được .


BB FlashBack SDK 2.0.0.236 - Phần mềm quay video màn hình tiên tiến.

BB FlashBack SDK - Phần mềm quay video màn hình tiên tiến <strong>BB FlashBack SDK là cách dễ nhất để ghi video màn hình, phát lại, chỉnh sửa và chuyển các video sang các ứng dụng của bạn.</strong> Các tính .


Soap Opera Dash For Mac - Quay vở kịch Opera tuyệt vời.

Soap Opera Dash For Mac - Quay vở kịch Opera tuyệt vời Trợ giúp Rosie [KW]quay vở kịch Opera [/KW]tuyệt vời nhất từ trước tới nay, [KW]chuẩn bị mọi đạo cụ[/KW] cần thiết và đảm bảo rằng tất cả các diễn .


PolderbitS Video Recorder 1.0 - Phần mềm ghi video màn hình.

PolderbitS Video Recorder - Phần mềm ghi video màn hình PolderbitS Video Recorder là công cụ cho phép bạn ghi lại tất cả mọi thứ đang xem trên màn hình máy tính của mình. <a .


Xem tử vi cá nhân miễn phí - Lấy lá số tử vi trên Android.

Xem tử vi cá nhân miễn phí - Lấy lá số tử vi trên Android Xem Tử vi Miễn phí - Ứng dụng lấy Lá số tử vi dành cho riêng bạn mỗi ngày trên Android: - Xem tử vi cho ngày hôm nay, xem tử vi cho ngày mai và ngày kia - Giới .


ReMouse 3.4.4 - Quay lại thao tác chuột và bàn phím.

ReMouse - Quay lại thao tác chuột và bàn phím ReMouse là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc thu và phát lại các thao tác bàn phím và chuột và lưu dưới dạng file script để sử dụng trong tương lai. Nó .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 23.22.140.143, request_method: GET, time: 11 February, 2016 04:52:31 (HANOI - VIETNAM).