»

Download từ vựng tiếng nhật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "từ vựng tiếng nhật"- Trang 1.

Tải miễn phí từ vựng tiếng nhật và những phần mềm liên quan tu vung tieng nhat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

JLPT N3 Listening Test Lite 1.0.0 - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu.

JLPT N3 Listening Test Lite - Cải thiện kỹ năng nghe tiếng Nhật 3kyuu Học tiếng Nhật Bản bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào với 10 bài học trong JLPT, trình độ nghe 3kyuu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tiếng .

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật.

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật Dictionary of Japanese Particles là 1 cuốn từ điển tiếng Nhật bằng ngôn ngữ Nhật - Anh rất hữu dụng trong việc tra cứu trợ từ, tổ hợp trợ từ trong tiếng .

Học Tiếng Nhật - 6000 Từ 3.12 - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật miễn phí cho điện thoại Android.

Học Tiếng Nhật - 6000 Từ - Ứng dụng học từ vựng Tiếng Nhật miễn phí cho điện thoại Android FunEasyLearn là cách học tiếng Nhật mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, .

Học tiếng Nhật for Android 1.3.3 - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật Ứng dụng học tiếng Nhật bao gồm 50 bài được biên soạn từ giáo trình Yasashii Nihongo của NHK. Mỗi bài học bao gồm: + Các tình huống và mẫu câu cần dùng .

Học tiếng Nhật cơ bản - Tài liệu học tiếng nhật cơ bản và miễn phí.

Học tiếng Nhật cơ bản - Tài liệu học tiếng nhật cơ bản và miễn phí Đây là bộ giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp đang được giảng dạy tại các trung tâm Nhật ngữ ở nước ta (có cả trung tâm YUKI và SAKURA). Bộ giáo .

Anki - Phần mềm học tiếng Nhật.

Anki - Phần mềm học tiếng Nhật Anki là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn ghi nhớ các sự kiện, từ ngữ (chẳng hạn như từ ngữ trong một ngôn ngữ nước ngoài) một cách nhanh .

Môn thi tiếng nhật - Ebook Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D 2009.

Môn thi tiếng nhật - Ebook Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D 2009 ebook - bộ đề thi và đáp án môn tiếng nhật. đây là giáo trình luyện thi môn tiếng nhật dành cho các bạn đang chuẩn bị luyện thi đại học, hãy thử mình .

Cùng nhau học Tiếng Nhật for iOS 2.3 - Ứng dụng học Tiếng Nhật.

Cùng nhau học Tiếng Nhật for iOS - Ứng dụng học Tiếng Nhật Chương trình “Cùng nhau học tiếng Nhật” do đài cung cấp. NHK World là dịch vụ phát thanh quốc tế thuộc Hãng phát thanh truyền hình NHK. Ngoài phát thanh .

Hoc tieng nhat-Minnano nihongo for Android 1.2b2 - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật miễn phí.

Hoc tieng nhat-Minnano nihongo for Android - Phần mềm học từ vựng tiếng Nhật miễn phí Hoc tieng nhat-Minnano nihongo là phần mềm dùng để học từ vựng tiếng nhật. Phần mềm bao gồm từ vựng 50 bài của sách minna no .

Tiếng Nhật cho mọi người - Minna no Nihongo - Học tiếng Nhật sơ cấp Phần 1.

Tiếng Nhật cho mọi người - Minna no Nihongo - Học tiếng Nhật sơ cấp   Phần 1 Đây là bộ [KW]giáo trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp [/KW]đang được giảng dạy tại các [KW]trung tâm Nhật ngữ[/KW] ở nước ta (có cả [KW]trung tâm YUKI và .

N4 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N4 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N4 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang học trình độ tiếng Nhật N4. Trong ứng dụng, nhà phát triển VNext software jsc tập trung vào các văn bản và thực hành .

Tiếng Anh du lịch Bài số1 - Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại.

Tiếng Anh du lịch Bài số1 - Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại Bài 1: [KW]Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại[/KW] – chào hỏi, ngày tháng, xưng hô... Chú ý: Tài liệu gồm 3 file, 2 file PDF (Bài giảng và bài tập) + 1 file tiếng .

Learn Japanese Phrasebook for Android - Học tiếng Nhật Bản.

Learn Japanese Phrasebook for Android - Học tiếng Nhật Bản Learn Japanese Phrasebook là công cụ hoàn hảo cho những ai muốn học tiếng Nhật Bản, công cụ có tới hơn 200 cụm từ hữu ích. Learn Japanese Phrasebook thực sự cần .

Học Tiếng Nhật 1.1 - Phần mềm học tiếng nhật trên windows phone.

Học Tiếng Nhật - Phần mềm học tiếng nhật trên windows phone Ứng dụng [KW]học tiếng nhật[/KW], [KW]bảng chữ cái tiếng nhật[/KW], từ điển tiếng nhật và học phát âm tiếng nhật, [KW]từ điển việt nhật[/KW], [KW]từ .

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT tiếng Nhật 2011 - Lời giải đề thi tiếng Nhật chính thức của bộ giáo dục.

Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT tiếng Nhật 2011 - Lời giải đề thi tiếng Nhật chính thức của bộ giáo dục [KW]Đáp án môn Tiếng Nhật tốt nghiệp THPT năm 2012[/KW] luôn cập nhật liên tục, mời các bạn tham khảo[KW] Đáp án môn Tiếng Nhật tốt nghiệp THPT[/KW] năm 2012 .

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp.

A Dictionary of Basic Japanese Grammar - Từ điển ngữ pháp tiếng Nhật sơ cấp A Dictionary of Basic Japanese Grammar là một tài liệu hữu dụng cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Đây là ebook đầu tiên trong bộ 3 quyển từ điển .

Khoa học giao tiếp - Tài liệu hướng dẫn học tập.

Khoa học giao tiếp - Tài liệu hướng dẫn học tập BÀI GIỚI THIỆU Chào mừng các bạn học viên đến với chương trình đào tạo từ xa của Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh 1. VỊ TRÍ MÔN HỌC TRONG CHƯƠNG .

Tính từ Tiếng Nhật cơ bản (Kana) - Tài liệu tính từ Tiếng Nhật.

Tính từ Tiếng Nhật cơ bản (Kana) - Tài liệu tính từ Tiếng Nhật Những tính từ tiếng Nhật hay dùng và cơ bản, thích hợp cho những người mới học nhập môn tiếng Nhật....

Báo cáo tiếp nhận - Template Báo cáo tiếp nhận.

Báo cáo tiếp nhận - Template Báo cáo tiếp nhận Sử dụng mẫu này để ghi lại những gì bạn nhận được, khi bạn nhận được nó và tình trạng của hàng hóa vận chuyển cho bạn từ các nhà cung .

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 1.1.9 - Từ Điển Nhật Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 - Từ Điển Nhật Việt cho Android Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 for Android. Các tính năng sửa đổi trong phiên bản 1.1.9 - Update giao diện - Thêm chức năng phiên âm tiếng nhật bằng .

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng.

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những [KW]phần mềm gõ tiếng Việt[/KW] đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font .

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất.

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ .

N3 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N3 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật N3 JLPT for iOS là ứng dụng cho người đang cố gắng để vượt qua bài kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng nhật (JLPT) N3. Trong ứng dụng này, nhà phát triển .

Đề thi tiếng Nhật tốt nghiệp THPT 2012 - Đề của bộ giáo dục đào tạo.

Đề thi  tiếng Nhật tốt nghiệp THPT 2012 - Đề của bộ giáo dục đào tạo [KW]Đề thi môn Tiếng Nhật [/KW][KW]tốt nghiệp THPT[/KW] năm[KW] 2012[/KW] luôn cập nhật liên tục, mời các bạn tham khảo Đề thi môn Tiếng Nhật tốt nghiệp THPT .

Những bài giao tiếp Tiếng Anh - Anh văn thông dụng nhất.

Những bài giao tiếp Tiếng Anh - Anh văn thông dụng nhất Những mẫu câu giao tiếp đơn giản này sẽ phù hợp để sử dụng ở nhiều hoàn cảnh. Nếu bạn có thể nắm vững được những câu nói này thì khả năng giao .

Bí quyết học tiếng Anh thần kỳ - Học tiếng Anh hiệu quả.

Bí quyết học tiếng Anh thần kỳ - Học tiếng Anh hiệu quả TRong cuộc đời chúng ta có biết bao nhiêu khó khăn gian khổ tưởng chừng như vượt quá sức chịu đựng của con người. Chúng tôi cũng vậy, cũng như bạn, cũng .

Đề thi tiếng Nhật tốt nghiệp THPT 2011 - Thí sinh dự thi theo chương trình Hệ phổ thông.

Đề thi tiếng Nhật tốt nghiệp THPT 2011 - Thí sinh dự thi theo chương trình Hệ phổ thông Cập nhật đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2011 Môn tiếng Nhật hệ phổ thông tại [KW]phanmem32.com[/KW]. Mời các bạn tham khảo [KW]Đề thi tốt nghiệp .

VM Từ Điển Nhật Việt for Android 2.7 - VM Từ Điển Nhật Việt for Android.

VM Từ Điển Nhật Việt for Android - VM Từ Điển Nhật Việt for Android VM Từ Điển Nhật Việt for Android là ứng dụng từ điển Nhật Việt offline và hoàn toàn miễn phí với hơn 191000 mục từ dành cho hệ điều hành android. Dữ .

Babylon 8 - Từ điển Nhật Việt - Tên Nhật - Hán tự.

Babylon - Từ điển Nhật Việt - Tên Nhật - Hán tự Phần mềm tra từ điển tiếng nhật Babylon với Glossaries Nhật Việt - Tên Nhật - Hán tự. Từ điển Babylon thực sự đa năng và dữ liệu phong phú. Khi sử .

PowerArchiver 2010 - Chương trình nén, giải nén tiến tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay.

PowerArchiver 2010 - Chương trình nén, giải nén tiến tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay PowerArchiver 2010 International v11.63.14 PowerArchiver một trong những chương trình nén, giải nén tiến tiến và mạnh mẽ nhất hiện nay. Tiếp theo thành công của .

N2 JLPT for iOS 1.0 - Phần mềm học tiếng Nhật.

N2 JLPT for iOS - Phần mềm học tiếng Nhật Ứng dụng N2 JLPT for iOS dành cho các bạn [KW]đang học trình độ tiếng Nhật N2[/KW], có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách .

Vocal Remover (Winamp) - Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng.

Vocal Remover (Winamp) - Tách tiếng ra khỏi bài hát thật dễ dàng [KW]Vocal Remover (Winamp) [/KW]1.04 là tiện ích giúp[KW] tách nhạc nền từ một bài hát bất kỳ[/KW], nghĩa là bạn sẽ làm sao cho giọng hát của ca sĩ trở thành rất .

Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .

Tu Dien Nhat Viet 1.1.0.0 - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone.

Tu Dien Nhat Viet - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet được xây dựng để giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Chức năng của từ .

KanjiVn for Android 1.0 - Học tiếng Nhật miễn phí.

KanjiVn for Android - Học tiếng Nhật miễn phí "KanjiVn" là một phần mềm miễn phí dùng để học, tra cứu Kanji bằng từ Hán Việt. Bao gồm 1945 chữ Kanji thông dụng đã được sắp xếp theo tần số sử dụng .

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc.

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc NHỮNG BÀI HÁT TIẾNG VIỆT KÈM HỢP ÂM CÁC BỘ HỢP ÂM THƯỜNG .

Learn Japanese Complete - Giáo trình nghe học tiếng Nhật hay.

Learn Japanese Complete - Giáo trình nghe học tiếng Nhật hay Learn Japanese Complete là 1 bộ giáo trình nghe học tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp (beginner) đến thượng cấp (advanced) gồm 8 files tự chạy (.exe) (tương ứng .

Từ điển KARA Nhật Việt - Phần mềm tra từ điển Nhật - Việt.

Từ điển KARA Nhật Việt - Phần mềm tra từ điển Nhật - Việt Từ điển KARA Nhật Việt là một phần mềm tra từ điển miễn phí, được ra đời từ năm 2006 cho phép bạn nhập liệu tra từ theo bằng Hiragana, Romaji, Kanji. Có .

Audition Online - Game khiêu vũ nổi tiếng.

Audition Online - Game khiêu vũ nổi tiếng Game khiêu vũ đang ngày càng phổ biến giữa các game thủ trên toàn thế giới và cho các nền tảng khác nhau, bao gồm cả máy tính. Nếu bạn đã thử qua tất cả .

Ngữ pháp tiếng Nhật - .

Ngữ pháp tiếng Nhật - Tủ sách ngoại ngữ..

Đề thi và đáp án môn tiếng Nhật khối D - kỳ - .

Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D - kỳ thi đại học 2010, do bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố..

Đề thi và đáp án môn tiếng Nhật khối D - kỳ - .

Đề thi và đáp án môn tiếng Nhật khối D - kỳ thi đại học năm 2011 với mã đề thi 147, đề thi 428, đề thi 592, đề thi 627, đề thi 715, đề thi 836..

iKanji for Mac - là công cụ học tiếng nhật - .

iKanji for Mac - là công cụ học tiếng nhật - Nếu bạn đang học tiếng Nhật Bản, iKanji sẽ là phần mềm bạn cần – công cụ học tập tốt nhất dành cho Mac, được thiết kế với tất cả những gì .

Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D 2009 - .

Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D 2009 - Đề thi và đáp án môn Tiếng Nhật khối D năm 2009....

Học tiếng Đức 6.0.0 - Học Kỹ năng giao tiếp tiếng Đức.

Học tiếng Đức - Học Kỹ năng giao tiếp tiếng Đức Ứng dụng "Học tiếng Đức" trên Android dành cho các bạn sinh viên, khách du lịch gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể học .

Ngữ pháp N1 for iOS 1.0 - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp.

Ngữ pháp N1 for iOS - Học tiếng Nhật theo ngữ pháp Ứng dụng Ngữ pháp N1 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N1, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Ngữ pháp Tiếng Nhật bậc sơ cấp và trung cấp - Giáo trình học ngoại ngữ.

Ngữ pháp Tiếng Nhật bậc sơ cấp và trung cấp - Giáo trình học ngoại ngữ Sách là tập hợp tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng ở 2 cấp độ Sơ Trung cấp được chia làm 20 mục, rất phù hợp cho các bạn đang muốn củng cố lại .

Achshar Player for Chrome - Tiện ích chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng.

Achshar Player for Chrome - Tiện ích chơi nhạc trực tiếp từ ổ cứng [KW]Achshar Player[/KW] là một [KW]máy nghe nhạc[/KW] mạnh mẽ được xây dựng hoàn toàn trên HTML5 và JavaScript. Nó có thể [KW]chơi nhạc MP3[/KW], [KW]WAV[/KW] và .

FileGhost 1.0 - bảo mật dữ liệu tiên tiến nhất - .

FileGhost 1.0 - bảo mật dữ liệu tiên tiến nhất  - FileGhost là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều phương thức bảo mật dữ liệu tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể làm cho những file/thư mục/ổ đĩa .

VietIME 1.0 - phương thức nhập liệu Tiếng Việt - .

VietIME 1.0 - phương thức nhập liệu Tiếng Việt  - Một trình biên tập phương thức nhập liệu Tiếng Việt đa nền tảng. Hỗ trợ gõ Tiếng Việt Unicode trong Java's AWT và Swing text components. Phiên bản này chủ .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 29 November, 2015 11:31:11 (HANOI - VIETNAM).