»

Download từ điển việt nhật miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "từ điển việt nhật"- Trang 1.

Tải miễn phí từ điển việt nhật và những phần mềm liên quan tu dien viet nhat cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Tu Dien Nhat Viet kanjivn 2.4 - Từ điển Nhật - Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet kanjivn - Từ điển Nhật - Việt cho Android hiragana katakana Minna no nihongo hoc tieng nhat Minnanonihongo Minnano Nihongo kanji viet nhat, kanjivn. Giúp bạn hoc tieng nhat dễ dàng khi tra từ Kanji. Đặc biệt hiện luôn .

Tu dien Nhat Viet hinh anh 5.4 - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android.

Tu dien Nhat Viet hinh anh - Phần mềm từ điển Nhật Việt cho Android Từ điển hình ảnh Nhật Việt cho hệ điều hành Android Ứng dụng chứa nhiều [KW]từ vựng nhật việt[/KW] gần gũi với đời sống, đặc biệt nó cho phép .

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 1.1.9 - Từ Điển Nhật Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 - Từ Điển Nhật Việt cho Android Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 for Android. Các tính năng sửa đổi trong phiên bản 1.1.9 - Update giao diện - Thêm chức năng phiên âm tiếng nhật bằng .

Từ điển KARA Nhật Việt - Phần mềm tra từ điển Nhật - Việt.

Từ điển KARA Nhật Việt - Phần mềm tra từ điển Nhật - Việt Từ điển KARA Nhật Việt là một phần mềm tra từ điển miễn phí, được ra đời từ năm 2006 cho phép bạn nhập liệu tra từ theo bằng Hiragana, Romaji, Kanji. Có .

VM Từ Điển Nhật Việt for Android 2.7 - VM Từ Điển Nhật Việt for Android.

VM Từ Điển Nhật Việt for Android - VM Từ Điển Nhật Việt for Android VM Từ Điển Nhật Việt for Android là ứng dụng từ điển Nhật Việt offline và hoàn toàn miễn phí với hơn 191000 mục từ dành cho hệ điều hành android. Dữ .

Nhạc cụ Việt Nam - Các loại nhạc cụ dân tộc Việt Nam.

Âm nhạc Việt Nam có một truyền thống khá lâu đời. Ngay từ thời cổ cư dân Việt Nam đã rất say mê âm nhạc. Đối với họ âm nhạc là một nhu cầu không .

Tu Dien Nhat Viet 1.1.0.0 - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone.

Tu Dien Nhat Viet - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet được xây dựng để giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Chức năng của từ .

Japanese-Vietnamese Dictionary cho iOS 3.1 - Từ điển Nhật - Việt - Nhật cho iPhone.

Japanese-Vietnamese Dictionary cho iOS - Từ điển Nhật - Việt - Nhật cho iPhone Từ điển Nhật - Việt và từ điển Việt - Nhật cho iPhone và iPod touch. Các tính năng: - Từ điển Nhật-Việt (Japansese-Vietnamese): 73.826 mục từ - Từ điển .

LACVIET mtdJVN - Từ điển Nhật - Việt.

LACVIET mtdJVN - Từ điển Nhật - Việt 1. Từ điển Nhật-Việt: Số lượng từ hơn 320.000 từ và mục từ, bao gồm 3 bộ từ điển: Nhật –Việt, Việt – Nhật, Việt – Việt. 2. Tính năng tra .

Từ điển Nhật Việt 1.0 - Tra từ điển Nhật Việt cho iOS.

Từ điển Nhật Việt - Tra từ điển Nhật Việt cho iOS Trong quá trình học ngoại ngữ, ngoài nỗ lực của bản thân, thì chúng ta còn cần những công cụ để giúp đỡ cho quá trình học như máy MP3, CD Player, từ .

Nhạc Việt online plus for iOS 1.0 - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Nhạc Việt online plus for iOS - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến [KW]Ứng dụng Nhạc Việt Online+[/KW] là dịch vụ cho phép nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của iPhone. Hiện trên phiên bản ứng dụng này đang hỗ trợ .

Babylon 8 - Từ điển Nhật Việt - Tên Nhật - Hán tự.

Babylon - Từ điển Nhật Việt - Tên Nhật - Hán tự Phần mềm tra từ điển tiếng nhật Babylon với Glossaries Nhật Việt - Tên Nhật - Hán tự. Từ điển Babylon thực sự đa năng và dữ liệu phong phú. Khi sử .

Nhạc chờ Việt Nam for Android 1.0 - Tổng hợp nhạc chờ.

Nhạc chờ Việt Nam for Android - Tổng hợp nhạc chờ [KW]Ứng dụng[/KW] hoàn toàn miễn phí với[KW] dữ liệu[/KW] là toàn bộ các [KW]bài nhạc chờ [/KW]trên 4 mạng: [KW]Viettel[/KW], [KW]MobiFone[/KW], [KW]VinaPhone[/KW] và .

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất.

Vietkey - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ .

Capo - Công cụ giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong thư viện iTunes.

Capo - Công cụ giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong thư viện iTunes [KW]Capo[/KW] là một[KW] công cụ[/KW] mang tính cách mạng giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong [KW]thư viện iTunes[/KW] của mình. Với hình ảnh chi tiết và âm nhạc .

TinyAlarm for Mac - Đồng hồ nhắc việc - .

TinyAlarm for Mac - Đồng hồ nhắc việc - TinyAlarm là một đồng hồ nhắc việc đặt trên thanh menu bar của máy Mac. Phần mềm sẽ tự động mở một âm thanh để nhắc nhở bạn khi đã đến giờ được .

CATraxx - Tiện ích giúp bạn quản lý thư viện nhạc.

CATraxx - Tiện ích giúp bạn quản lý thư viện nhạc [KW]CATraxx [/KW]9.33 là [KW]tiện ích[/KW] giúp bạn [KW]quản lý thư viện nhạc[/KW] do bạn sưu tập. Chương trình sẽ [KW]tự động download[/KW] thông tin của [KW]file .

Winamp 5.5 - phần mềm nghe nhạc miển phí.

Winamp - phần mềm nghe nhạc miển phí [KW]Phần mềm [/KW]chuyên dụng [KW]nghe nhạc[/KW]...có đầy đủ các hiệu ứng và rất thuận tiện cho bạn [KW]quản lý thư viện âm nhạc [/KW]trong máy tính của .

Bài tập song ngữ Nhật - Việt - Tài liệu ôn tập Tiếng Nhật.

Bài tập song ngữ Nhật - Việt - Tài liệu ôn tập Tiếng Nhật Bài tập song ngữ tiếng Nhật-Việt Nam phần cơ bản, có phiên âm cụ thể, nhiều dạng bài tập giúp người học dễ nắm bắt kiến thức Bài tập song ngữ .

Lich Van Nien - Lịch VN 2014 4.0 - Ứng dụng Lịch việt miễn phí hay nhất.

Lich Van Nien - Lịch VN 2014 - Ứng dụng Lịch việt miễn phí hay nhất Lịch vạn niên 2014 là phần mềm lịch việt miễn phí cho Android, giúp bạn tra cứu ngày âm lịch, dương lịch thuận tiện và nhanh chóng. Các chức năng chính: - .

Lịch Việt 2.0 - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương trên iOS.

Lịch Việt - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương trên iOS Trải nghiệm hoàn toàn mới về tra cứu lịch âm dương Việt Nam. Với thiết kế hiện đại phong cách Modern UI, người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu mọi .

Job Finder 1.5.0.0 - Ứng dụng tìm việc làm.

Job Finder - Ứng dụng tìm việc làm Job Finder là ứng dụng tìm việc làm đơn giản giúp bạn tìm kiếm một công việc từ các trang web careerbuilder.com, monster.com, dice.com, jobs, và các trang web .

Các cặp câu song ngữ Việt - Nhật for iOS 1.0 - Từ điển Việt Nhật.

Các cặp câu song ngữ Việt - Nhật for iOS - Từ điển Việt Nhật [KW]Việc học tiếng nhật[/KW] cần có thực hành và nắm vững mẫu câu, ứng dụng [KW]song ngữ Việt Nhật[/KW] sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn với tính năng như vậy. .

Ngữ pháp N5 for iOS 1.0 - Học ngữ pháp tiếng Nhật.

Ngữ pháp N5 for iOS - Học ngữ pháp tiếng Nhật Ứng dụng Ngữ pháp N5 dành cho các bạn đang học trình độ tiếng Nhật N5, có thể tham khảo các mẫu ngữ pháp, ví dụ các mẫu trong ứng dụng một cách nhanh .

Món Nhậu - Android - Cách làm các món nhậu.

Món Nhậu - Android - Cách làm các món nhậu Mùa hè tới là những [KW]bữa nhậu[/KW], [KW]bia bọt[/KW] "vào mùa". Bạn đang lo lắng cho dạ dày của ông xã khi các món ăn ngoài hàng mất vệ sinh lại tốn kém. .

OptiNews - Tin tức Việt for Android 1.3 - Cập nhật tin tức từ các báo điện tử uy tín của Việt Nam..

OptiNews - Tin tức Việt for Android - Cập nhật tin tức từ các báo điện tử uy tín của Việt Nam. Ứng dụng dùng để [KW]cập nhật tin tức [/KW]theo chuyên mục, lấy tin trực tiếp từ các [KW]báo điện tử uy tín của Việt Nam[/KW] với giải thuật "[KW]tối ưu .

Vui Học Tiếng Việt 10.2 1.0 - Trò chơi Việt mang tính giáo dục.

Vui Học Tiếng Việt 10.2 - Trò chơi Việt mang tính giáo dục Các trò chơi này định hướng cho các kiến thức mở rộng vốn từ, phân tích cấu tạo từ, luyện từ và câu, phân tích câu trong chương trình môn học Tiếng .

Chợ việc làm 1.1.0.0 - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone.

Chợ việc làm - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone Chương trình tổng hợp các việc làm mới nhất, nhanh nhất trên tất cả các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, bán hàng, hành chính... Với hơn 1000 việc làm .

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư - Bộ chính sử Việt Nam xưa nhất.

Soạn giả: Lê Văn Hưu, Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, … (1697) Dịch giả: Viện Khoa Học Xã Hội Việt Nam [KW]Đại Việt sử ký toàn thư[/KW] (chữ Hán: .

Tuyển tập truyện cười hay nhất việt nam - Truyện cười dân gian và hiện đại.

Tuyển tập truyện cười hay nhất việt nam - Truyện cười dân gian và hiện đại Nhằm giúp [KW]giải trí[/KW] sau những phút giây làm việc mệt mỏi chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách[KW] tuyển tập truyện cười hay nhất việt .

Atomic Alarm Clock (64-bit) - Đồng hồ nhắc nhở công việc.

Atomic Alarm Clock (64-bit) - Đồng hồ nhắc nhở công việc [KW]Atomic Alarm Clock 5.91[/KW] là một chương trình rất hữu dụng, nó sẽ thông báo bạn những công việc, sự kiện quan trọng với những âm thanh khác nhau, bên .

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng.

Vietkey 2007 - Bộ gõ tiếng Việt và các font chữ tiếng Việt phiên bản mới nhất hiện nay dành cho đánh tiếng Bộ gõ tiếng Việt - Vietkey là một trong những [KW]phần mềm gõ tiếng Việt[/KW] đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font .

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc.

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc NHỮNG BÀI HÁT TIẾNG VIỆT KÈM HỢP ÂM CÁC BỘ HỢP ÂM THƯỜNG .

Việt Nam Karaoke New 2014 for Android 1.0.0 - Hát Karaoke mới nhất năm 2014.

Việt Nam Karaoke New 2014 for Android - Hát Karaoke mới nhất năm 2014 Việt Nam Karaoke New 2014 for Android là phần mềm hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng Android. Đây là phần mềm cập nhật những bài hát mới .

Công Cụ Việt Standard Edition 1.2 - Phần mềm xử lý tiếng Việt.

Công Cụ Việt Standard Edition - Phần mềm xử lý tiếng Việt Công cụ Việt là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng trên các phần mềm soạn thảo văn bản đang được sử dụng phổ biến. Công cụ .

Lịch sử Việt Nam giai đoạn 1945 đến 2000 - Tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Lịch sử Việt Nam giai đoạn 1945 đến 2000 - Tìm hiểu về lịch sử Việt Nam Lời nói đầu Phần I [KW]Xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng[/KW],[KW] kháng chiến chống thực dân Pháp[/KW] giành và[KW] bảo vệ độc lập dân tộc[/KW] .

Task Tiger 1.2.0.3 - Phần mềm quản lý công việc hiệu quả.

Task Tiger - Phần mềm quản lý công việc hiệu quả Task Tiger là một phần mềm quản lý công việc cá nhân miễn phí. Hỗ trợ quản lý nhiều thời gian và quản lý các mục tiêu được đưa ra. Có thể dùng bộ .

Điểm đến Việt for iOS 1.0 - Hướng dẫn tìm địa điểm ở Việt Nam.

Điểm đến Việt for iOS - Hướng dẫn tìm địa điểm ở Việt Nam Bạn lần đầu đến một thành phố và cần một người bạn hướng dẫn các địa điểm thăm quan, nơi nghỉ ngơi, các địa chỉ [KW]ẩm thực[/KW]? Bạn là .

Calenz 1.3 - Tiện ích nhắc việc mỗi ngày, mỗi tu - .

Calenz 1.3 - Tiện ích nhắc việc mỗi ngày, mỗi tu - Calenz là một cuốn lịch có khả năng nhắc việc mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng hay một sự kiện trong năm. Chương trình có sẵn khá nhiều giao diện đẹp mắt .

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm.

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm HỒ SƠ XIN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên: Nguyen Viet Hung Ngày sinh: 10 August 1973 Địa chỉ: 140 Nguyễn Cư Trinh Street , HCMC Di động: 0908 123 456 KINH .

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường.

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường Bạn mới ra trường và chưa có kinh nghiệm trong việc viết một lá đơn xin việc để làm hài lòng nhà tuyển dụng, xin giới thiệu với các bạn [KW]mẫu đơn .

Minimem (64-bit) - khi nhắc tới việc tối ưu hóa RA - .

Minimem (64-bit) - khi nhắc tới việc tối ưu hóa RA - Trước đây khi nhắc tới việc tối ưu hóa RAM thì chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới trình duyệt Mozilla Firefox nổi tiếng với khả năng ăn RAM mà .

024h Lucky Reminder - phần mềm nhắc nhở công việc - .

024h Lucky Reminder - phần mềm nhắc nhở công việc - 024h Lucky Reminder là một sản phẩm đã đạt giải thưởng cho phần mềm nhắc nhở công việc ở gia đình và cơ quan. Với chương trình, bạn không còn phải lo .

Your Voice Reminder (YVR) - ghi âm lời nhắc việc bằ - .

Your Voice Reminder (YVR) - ghi âm lời nhắc việc bằ - Cách sử dụng YVR cũng rất dễ: click chuột phải và chọn “Quick Note/Recording” -> gõ vào nội dung sơ lược cần nhắc việc cho chính mình ở ô “Note” trong .

VietIME 1.0 - phương thức nhập liệu Tiếng Việt - .

VietIME 1.0 - phương thức nhập liệu Tiếng Việt  - Một trình biên tập phương thức nhập liệu Tiếng Việt đa nền tảng. Hỗ trợ gõ Tiếng Việt Unicode trong Java's AWT và Swing text components. Phiên bản này chủ .

Thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam - Nộp hồ sơ tại Sở Tư Pháp.

Thủ tục nhập quốc tịch Việt Nam - Nộp hồ sơ tại Sở Tư Pháp THỦ TỤC NHẬP QUỐC TỊCH VIỆT NAM Trình tự thực hiện: • Người xin nhập quốc tịch Việt Nam nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp nơi cư trú • Nhận kết quả .

Cơ sở văn hóa Việt Nam - Tài liệu hay nhất về cơ sở văn hóa Việt Nam.

Cơ sở văn hóa Việt Nam - Tài liệu hay nhất về cơ sở văn hóa Việt Nam Giáo trình cơ sở văn hóa Việt Nam do GS Trần quốc vượng chủ biên cùng Tô Ngọc Thanh, Nguyễn Chí Bền, Lâm Mỹ Dung, Trần Thuý Anh..

Thông tin ứng viên dự tuyển - Mẫu đơn xin việc mới nhất.

Thông tin ứng viên dự tuyển - Mẫu đơn xin việc mới nhất Để viết một lá đơn xin việc khiến nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp cũng như những khả năng kinh nghiệm của bạn, thì việc bạn viết một lá .

Outlook Express Protector - kiểm soát việc truy nhập - .

Outlook Express Protector - kiểm soát việc truy nhập  - Outlook Express Protector được tạo ra để đáp ứng nhu cầu kiểm soát việc truy nhập Outlook Express và danh sách các địa chỉ và e-mail có trong đó. Outlook Express .

CATraxx 8.15 - giúp bạn quản lý thư viện nhạc do - .

CATraxx 8.15 - giúp bạn quản lý thư viện nhạc do  - CATraxx tiện ích giúp bạn quản lý thư viện nhạc do bạn sưu tập. Chương trình sẽ tự động download thông tin của file nhạc từ internet cho bạn..

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.44, request_method: POST, time: 25 November, 2015 20:39:33 (HANOI - VIETNAM).