»

Download tắt mở máy không cần dùng nguồn miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tắt mở máy không cần dùng nguồn"- Trang 1.

Tải miễn phí tắt mở máy không cần dùng nguồn và những phần mềm liên quan tat mo may khong can dung nguon cho máy tính và thiết bị di động của bạn

101 ý tưởng lãng mạn cho Android - Nguồn cảm hứng giúp bạn có những kỷ niệm.

101 ý tưởng lãng mạn cho Android - Nguồn cảm hứng giúp bạn có những kỷ niệm Sự lãng mạn là cần thiết để tình yêu luôn tràn đầy nhựa sống. Tuy nhiên, một số bạn gặp không ít vấn đề khi muốn [KW]thể hiện tình yêu[/KW] của .

IE Source - Xem nguồn HTML của bất kỳ trang web.

IE Source - Xem nguồn HTML của bất kỳ trang web IE Source cho phép bạn xem nguồn HTML của bất kỳ trang web nào, đồng thời bạn cũng có thể xem tất cả các khung hình trên một trang. Với IE Source, người xem .

EULAlyzer 1.2 - cảnh báo mỗi khi người dùng tải v - .

EULAlyzer 1.2 - cảnh báo mỗi khi người dùng tải v - EULAlyzer là một tiện ích khá hữu dụng khi giúp người dùng xác định liệu một phần mềm nào đó có gì đáng nghi ngờ, chứa spyware, có thể xâm phạm đời .

pyRssReader - đọc các nguồn cấp dữ liệu RSS - .

pyRssReader là một ứng dụng dùng để đọc các nguồn cấp dữ liệu RSS từ các trang web. pyRssReader hỗ trợ theo dõi các types: RSS 0.90, Netscape RSS 0.91, Atom .

Advanced RSS Mixer Enterprise - Phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS.

Advanced RSS Mixer Enterprise - Phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS [KW]Advanced RSS Mixer Enterprise[/KW] là phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS khác nhau thành một. Các nguồn có thể được lấy từ những tin tức mới, báo .

Vanilla - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn.

Vanilla - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn Vanilla 2.0.18.4 là [KW]phần mềm diễn đàn mã nguồn mở[/KW], gọn nhẹ và có nhiều tính năng khác nhau nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện nay. Vanilla hỗ .

Advanced RSS Mixer Personal - Phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS khác nhau.

Advanced RSS Mixer Personal - Phần mềm kết hợp nhiều nguồn dữ liệu RSS khác nhau [KW]Advanced RSS Mixer Personal[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]kết hợp [KW]nhiều nguồn dữ liệu RSS[/KW] khác nhau thành một. Các nguồn có thể được lấy từ những tin .

RegCleaner 4.3 - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống.

RegCleaner - Ghi nhận những thay đổi cấu hình hệ thống [KW]Registry[/KW] là một phần của Windows, nơi ghi nhận tất cả những thay đổi về cấu hình đối với hệ thống. Khi bạn tháo cài đặt một chương trình nào .

Cấu trúc đề thi đại học khối A năm 2012 - Bộ giáo dục đào tạo công bố cấu trúc đề thi.

Cấu trúc đề thi đại học khối A năm 2012 - Bộ giáo dục đào tạo công bố cấu trúc đề thi [KW]Cấu trúc Đề thi đại học khối A (Toán Lý Hóa) năm 2012[/KW] Các bạn tham khảo [KW]Cấu trúc đề thi đại học khối A năm 2012[/KW] môn Toán, Vật Lý và Hóa .

Bệnh và thuốc for Android 1.0 - Cẩm nang sức khỏe.

Bệnh và thuốc for Android - Cẩm nang sức khỏe “Có sức khỏe là có tất cả”. Vậy bạn đã thực sự biết hoặc quan tâm đến những vấn đề về sức khỏe của mình? Chúng tôi xin giới thiệu với các .

Bac si for iOS 1.0 - Cẩm nang sức khỏe.

Bac si for iOS - Cẩm nang sức khỏe Ứng dụng "Bác sĩ" với một nội dung rất lớn về [KW]bệnh[/KW], [KW]thuốc[/KW], [KW]các phương pháp chữa bệnh hiệu quả[/KW] nhất và các [KW]tin tức về sức .

FileZilla Server - Tự tạo lập và cấu hình FTP Server.

FileZilla Server - Tự tạo lập và cấu hình FTP Server FileZilla Server là phần mềm miễn phí mã nguồn mở cho phép bạn tự tạo lập và cấu hình FTP Server. Với FileZilla Server, bạn có khả năng tùy biến FTP Server rất .

Mẫu đơn đề nghị cấp phép dạy thêm - Dùng cho nhà trường.

Mẫu đơn đề nghị cấp phép dạy thêm - Dùng cho nhà trường CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc [KW]ĐƠN ĐỀ NGHỊ CẤP GIẤY PHÉP DẠY THÊM [/KW] (Tập thể) Kính gửi: .

NetMac 1,1 - người dùng cần thay đổi cài đặt k - .

NetMac 1,1 - người dùng cần thay đổi cài đặt k - NetMAC là một trong những giải pháp tốt nhất có sẵn cho những người dùng cần phải thay đổi cài đặt kết nối mạng (TCP / IP, các thông số, địa chỉ MAC, .

Snap2HTML - là công cụ dùng để chụp lại cấu tr - .

Snap2HTML - là công cụ dùng để chụp lại cấu tr - Snap2HTML là công cụ dùng để chụp lại cấu trúc thư mục trên đĩa cứng và lưu dưới dạng HTML. Với công nghệ tiên tiến, người dùng có thể sử dụng .

7z Cracker 0.01 - được dùng để khôi phục mật kh - .

7z Cracker 0.01 - được dùng để khôi phục mật kh - Như chúng ta đã biết, công cụ Winrar password recovery được dùng để khôi phục mật khẩu tập tin nén của WinRAR bị mất (hay quên). Tương tự như WinRAR, 7-Zip .

SysTools Zip Repair - Công cụ khôi phục các tập tin.

SysTools Zip Repair - Công cụ khôi phục các tập tin [KW]SysTools Zip Repair[/KW] là[KW] công cụ khôi phục[/KW] các tập tin zip bị lỗi hoặc hỏng được tạo ra bởi WinZip, WinRar. Phần mềm này có thể [KW]khôi phục các .

Naturpic Video Cutter 5.20 - Công cụ dùng cắt bỏ ch - .

Naturpic Video Cutter 5.20 - Công cụ dùng cắt bỏ ch - Naturpic Video Cutter 3.52 là một công cụ cực mạnh dành riêng cho các bạn yêu thích video, dùng cắt bỏ chọn lại thành 1 file duy nhất của các file video đủ dạng .

BatchTouch for Mac - cấp cho người dùng cách dễ dà - .

BatchTouch for Mac - cấp cho người dùng cách dễ dà - BatchTouch cung cấp cho người dùng cách dễ dàng để thay đổi ngày tạo và/hoặc chỉnh sửa rất nhiều file và folder trong cùng lúc. Phần mềm này giúp bạn linh .

DiskSavvy (32 bit) - dùng để phân tích không gian đ - .

DiskSavvy (32 bit) - dùng để phân tích không gian đ - DiskSavvy là một tiện ích miễn phí dùng để phân tích không gian đĩa cứng, chia sẻ qua mạng và thiết bị lưu trữ NAS. Chương trình cung cấp cho bạn các tính .

DiskSavvy (64 bit) - dùng để phân tích không gian đ - .

DiskSavvy (64 bit) - dùng để phân tích không gian đ - DiskSavvy là một tiện ích miễn phí dùng để phân tích không gian đĩa cứng, chia sẻ qua mạng và thiết bị lưu trữ NAS. Chương trình cung cấp cho bạn các tính .

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu.

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu Leica X2 Firmware 1.1 được cải thiện khả năng khử nhiễu ở ISO cao, khả năng cân bằng trắng tự động chính xác hơn. Bản cập nhật có một số cải tiến .

DeskPDF Professional 2.5.8 - cung cấp cho người dùng t - .

DeskPDF Professional 2.5.8 - cung cấp cho người dùng t - DeskPDF Professional cung cấp cho người dùng tiện ích tạo file PDF tương tích hoàn toàn với Adobe Reader. Chương trình được tích hợp vào các chương trình khác .

DynamicDNS 1.0.2 - cho phép người dùng cập nhật đ - .

DynamicDNS 1.0.2 - cho phép người dùng cập nhật đ - DynamicDNS công cụ cho phép người dùng cập nhật địa chỉ IP của họ..

Recuva 1.26.416 - Tiện ích miễn phí dùng để khôi - .

Recuva 1.26.416 - Tiện ích miễn phí dùng để khôi  - Recuva là 1 tiện ích miễn phí dùng để khôi phục các file đã xóa từ máy tính của bạn, bao gồm các file bị xóa từ Recycle bin, các file hình ảnh hoặc định .

Splashup - khá giống với phiên bản PhotoShop dùng t - .

Splashup - khá giống với phiên bản PhotoShop dùng t - Giao diện Splashup khá giống với phiên bản PhotoShop dùng trên máy tính, dường như không có gì nổi trội hơn như gồm thanh Tools với các công cụ quen thuộc, làm .

BootFlashDOS 1.0 - dùng để format USB có thể khởi - .

BootFlashDOS 1.0 - dùng để format USB có thể khởi  - Phần mềm BootFlashDos dùng để format USB có thể khởi động được vào DOS. Bạn dùng phần mềm BootFlashDos để format chiếc USB của mình. Chỉ cần cắm USB vào, .

Cloud Save - tải về một file từ các trang web vào điện toán đám mây.

Cloud Save - tải về một file từ các trang web vào điện toán đám mây Nếu bạn thường xuyên sử dụng các [KW]giải pháp lưu trữ [/KW]phổ biến [KW]dựa trên đám mây[/KW] như [KW]Dropbox[/KW], [KW]Box.net[/KW], [KW]Google Docs[/KW],... Cloud .

Tư vấn và tiêu dùng for iOS 1.0 - Tạp chí Tư vấn và tiêu dùng.

Tư vấn và tiêu dùng for iOS - Tạp chí Tư vấn và tiêu dùng Với bản lĩnh của người tiên phong, Tư Vấn Tiêu Dùng luôn đi đầu trong phản ánh và hướng dẫn các xu hướng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… mới nhất tại .

VectorStock - cung cấp cho người dùng hàng ngàn mẫ - .

VectorStock - cung cấp cho người dùng hàng ngàn mẫ - Website cung cấp cho người dùng hàng ngàn mẫu vector với nhiều chủ đề khác nhau. Có hai nhóm được thể hiện trên website: một là những ảnh vector miễn phí, .

FileGhost - phần mềm cung cấp cho người dùng nhi - .

FileGhost - phần mềm cung cấp cho người dùng nhi - FileGhost là phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều phương thức bảo mật dữ liệu tiên tiến nhất hiện nay. Bạn có thể làm cho những file/thư mục/ổ đĩa .

OpenDrive - cung cấp cho người dùng nhiều tính năn - .

OpenDrive - cung cấp cho người dùng nhiều tính năn - OpenDrive cung cấp cho người dùng: - OpenDrive Web (Web Application) - Website giúp bạn tiếp cận các tập tin của bạn từ bất cứ nơi nào, tải lên hoặc quản lý các .

DriverPack Solution 14.6 - Công cụ tải Driver miễn phí không cần mạng.

DriverPack Solution - Công cụ tải Driver miễn phí không cần mạng DriverPack Solution là một chương trình miễn phí và dễ sử dụng được thiết kế để nhận diện các driver đã lỗi thời và hướng bạn đến một cơ sở dữ .

AMD Overdrive - cung cấp cho người dùng khả năng t - .

AMD Overdrive - cung cấp cho người dùng khả năng t - Tiện ích AMD OverDrive cung cấp cho người dùng khả năng tối ưu hóa hiệu năng của nền tảng dùng bộ xử lý, chipset, socket của AMD một cách đơn giản, linh .

WinPatrol 2007 - Loại bỏ chương trình không cần thiết khi máy tính khởi động.

WinPatrol 2007 - Loại bỏ chương trình không cần thiết khi máy tính khởi động Bạn muốn [KW]loại bỏ các chương trình[/KW] không cần thiết khi máy tính khởi động, và giữ khoảng cách an toàn với spyware và adware? Hãy xem qua [KW]WinPatrol .

1-abc.net Cleaning Box 6.0 - Loại bỏ dữ liệu không cần thiết khỏi máy tính.

1-abc.net Cleaning Box - Loại bỏ dữ liệu không cần thiết khỏi máy tính 1-abc.net Cleaning Box giúp bạn dọn dẹp không gian đĩa miễn phí, giữ sự riêng tư của bạn và truy cập hệ thống nhanh hơn! Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao .

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu.

Leica X2 Firmware - Cải thiện khả năng khử nhiễu [KW]Leica X2 Firmware 1.1[/KW] được cải thiện khả năng khử nhiễu ở ISO cao, khả năng cân bằng trắng tự động chính xác hơn. Bản cập nhật có một số .

Các câu lệnh router - Lệnh thường dùng.

Các câu lệnh router - Lệnh thường dùng [KW]Cấu hình router[/KW] để cho router thực hiện nhiều chức năng mạng phức tạp là một công việc đầy thử thách. Tuy nhiên bước bắt đầu cấu hình router thì .

SynWrite 6.0 6.0 - Phần mềm chỉnh sửa mã nguồn.

SynWrite 6.0 - Phần mềm chỉnh sửa mã nguồn SynWrite là một trình biên tập HTML, một ứng dụng thay thế cho Notepad trong hệ thống Windows. Ngoài ra SynWrite cũng là một ứng dụng chỉnh sửa mã nguồn hoàn toàn .

Delphi and C Builder Decompiler 8.11 - Khôi phục mã nguồn bị mất.

Delphi and C Builder Decompiler - Khôi phục mã nguồn bị mất Delphi and C++ Builder Decompiler là tiện ích tuyệt vời giúp bạn khôi phục lại mã nguồn bị mất một cách hiệu quả. Nếu mã nguồn dự án C++ Builder hoặc Delphi .

AppCleaner 1.11 - Dọn dẹp ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính.

AppCleaner - Dọn dẹp ứng dụng không cần thiết khỏi máy tính [KW]AppCleaner [/KW]là một [KW]ứng dụng hữu ích [/KW]giúp bạn [KW]dọn dẹp máy tính[/KW] của mình để [KW]tối ưu hóa hệ thống[/KW] và [KW]bảo mật[/KW] tốt hơn. .

iDict for Android 1.0 - Từ điển mã nguồn mở.

iDict for Android - Từ điển mã nguồn mở [KW]Từ điển iDict[/KW] là từ điển mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí giúp bạn tra cứu từ điển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm iDict có 3 loại .

DiskInternals Uneraser - Công cụ khôi phục các tất cả các dạng file.

DiskInternals Uneraser - Công cụ khôi phục các tất cả các dạng file [KW]DiskInternals Uneraser[/KW] là [KW]công cụ hữu hiệu[/KW] để [KW]khôi phục[/KW] tất cả các [KW]dạng file[/KW] và [KW]tài liệu[/KW] đã bị xóa. Với công nghệ .

MyBB - Phần mềm mã nguồn mở tạo diễn đàn.

MyBB - Phần mềm mã nguồn mở tạo diễn đàn MyBB chuyên về [KW]diễn đàn thảo luận [/KW]và được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển năng động. MyBB còn được gọi là MyBBoard hay MyBulletinBoard là .

SysTools Exchange BKF to PST - Công cụ dùng để nhập dữ liệu từ các tập tin Exchange.

SysTools Exchange BKF to PST - Công cụ dùng để nhập dữ liệu từ các tập tin Exchange Exchange BKF to PST là công cụ dùng để nhập dữ liệu từ các tập tin Exchange .EDB, .STM và .LOG được sao lưu khi Exchange hạn chế người sử dụng truy cập dữ .

AEdiX Suite 3.0.5 - Chỉnh sửa mã nguồn của 13 ngôn ngữ.

AEdiX Suite - Chỉnh sửa mã nguồn của 13 ngôn ngữ AEdiX Suite là một chương trình khá mạnh, giúp soạn thảo hay chỉnh sửa mã nguồn của 13 ngôn ngữ khác nhau (HTML, PHP, ASP, C, C++, Pascal, Java, JavaScript, Perl, VBScript, .

UnCleaner - Dọn dẹp tập tin không cần thiết.

UnCleaner - Dọn dẹp tập tin không cần thiết [KW]UnCleaner [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] được thiết kế chuyên dùng để [KW]dọn dẹp những file Windows[/KW] không cần thiết đồng thời khắc phục tình trạng hoạt .

MP3 Cutter 4.0 Build 534 Beta - Cho phép bạn cắt từng phần của file MP3 mà không cần giải mã tập tin.

MP3 Cutter - Cho phép bạn cắt từng phần của file MP3 mà không cần giải mã tập tin MP3 Cutter là một phần mềm MP3 & Audio phát triển bởi Peter. Chương trình cho phép bạn cắt các tập tin âm thanh MP3 mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng tập .

Locker Web 4.2 - quản lí tất cả các ID và mật kh - .

Locker Web 4.2 - quản lí tất cả các ID và mật kh - Chắc chắn bạn đã viếng thăm rất nhiều trang web khác nhau và đăng ký làm thành viên trong số chúng với ID người sử dụng khác nhau và mật khẩu. Làm thế .

Recuva - Tiện ích miễn phí dùng để khôi phục c - .

Recuva - Tiện ích miễn phí dùng để khôi phục c - Đây là một ứng dụng hỗ trợ khá hoàn hảo trong trường hợp bạn vô tình xóa mất dữ liệu hoặc sau khi sử dụng các công cụ “dọn dẹp” hệ thống .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 25 November, 2015 13:27:26 (HANOI - VIETNAM).