»

Download tải nhạc miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải nhạc"- Trang 1.

Tải miễn phí tải nhạc và những phần mềm liên quan tai nhac cho máy tính và thiết bị di động của bạn

McFunSoft Audio Studio 6.7.8.4 - Công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí.

McFunSoft Audio Studio - Công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí Không chỉ bạn có thể sử dụng McFunSoft Audio Studio để [KW]tách nhạc[/KW] trong đĩa CD, bạn có thể [KW]ghi lại âm thanh[/KW], trong hầu như bất kỳ định dạng. .


Super MP3 Download 5.0.0.6 - Tìm kiếm và tải về trên 100 triệu bài hát MP3 miễn phí.

Super MP3 Download - Tìm kiếm và tải về trên 100 triệu bài hát MP3 miễn phí Super MP3 Download là phần mềm dễ sử dụng giúp bạn tìm kiếm và tải về trên 100 triệu bài hát miễn phí! Download miễn phí nhạc, Nghe trực tuyến không giới .


Speedy Music Downloader for iPhone - Tải nhạc xuống iPhone.

Speedy Music Downloader for iPhone - Tải nhạc xuống iPhone Speedy Music Downloader for iPhone cho phép người dùng [KW]tải xuống máy iPhone [/KW]hàng ngàn [KW]bản nhạc miễn phí[/KW] từ một số trang [KW]web âm nhạc[/KW]. Speedy .


Zing MP3 cho iPhone/iPad - Nghe nhạc thỏa thích.

Zing MP3 cho iPhone/iPad - Nghe nhạc thỏa thích Zing Mp3 cho iOS là chương trình nghe nhạc MP3 miễn phí với nhiều tính năng nổi bật mang tới những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc iPhone hay iPad .


Hán Nhật for iOS 1.1 - Tra cứu từ điển Hán - Nhật.

Hán Nhật for iOS - Tra cứu từ điển Hán - Nhật Ứng dụng giúp bạn tra cứu từ điển Hán - Nhật một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chính thiết bị iPhone, iPod Touch, iPad của bạn. Các chức năng chính .


2 Find MP3 8.7.8 - Tìm kiếm và tải nhạc Mp3.

2 Find MP3 - Tìm kiếm và tải nhạc Mp3 2 Find MP3 là một chương trình dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng để tìm và tải về các tập tin MP3 trên Internet. Nó sử dụng công cụ tìm kiếm MP3 tốt nhất có .


DJ ToneXpress The Ringtone Creator 3.6.1 - phần mềm tạo nhạc chuông từ MP3, WMA, WAV, OGG và file từ Audio CD.

DJ ToneXpress The Ringtone Creator - phần mềm tạo nhạc chuông từ MP3, WMA, WAV, OGG và file từ Audio CD [KW]DJ ToneXpress[/KW] cho phép bạn [KW]tạo nhạc chuông âm nhạc[/KW] không giới hạn tùy chỉnh thực từ MP3, WMA, AAC/MP4, WAV, OGG và Audio CD, cộng với [KW]làm hình .


Hot MP3 Downloader 3.4.9.2 - Tải không giới hạn 100 triệu ca khúc hit hàng tuần.

Hot MP3 Downloader - Tải không giới hạn 100 triệu ca khúc hit hàng tuần Hot MP3 Downloader là một phần mềm Internet được phát triển bởi Hot MP3 Downloader. Không giới hạn tải về 100 triệu bài hát ở nhiều thể loại, khuyên bạn nên .


Nhạc vàng HD 1.0.1 - Album nhạc vàng tuyển chọn cho Android.

Nhạc vàng HD - Album nhạc vàng tuyển chọn cho Android <strong>Một trải nghiệm mới xem video trên dế yêu của bạn. Ứng dụng tuyển chọn các album video, nhạc vàng, trữ tình, phim HD tốc độ cao.</strong> .


AV RingtoneMAX - Tạo những bản nhạc chuông độc đáo.

AV RingtoneMAX - Tạo những bản nhạc chuông độc đáo RingtoneMAX là một [KW]phần mềm tạo nhạc chuông miễn phí[/KW] được [KW]thiết kế [/KW]để đáp ứng mong muốn bất kỳ người sử dụng công nghệ cao tạo ra .


Tải Nhạc Mp3 cho Windows Phone 1.5.235.1745 - Ứng dụng giải trí trên điện thoại.

Tải Nhạc Mp3 cho Windows Phone - Ứng dụng giải trí trên điện thoại Ứng dụng Tải Nhạc Mp3 giúp bạn tìm các bản nhạc và tải nhạc/video về điện thoại với tốc độ nhanh, tìm kiếm chính xác với chất lượng nhạc từ thấp .


Nhạc đồng quê 1.2 - Tuyển tập nhạc đồng quê.

Nhạc đồng quê - Tuyển tập nhạc đồng quê <strong>Ứng dụng là tuyển tập nhạc đồng quê Việt Nam và nước ngoài hay nhất, các bài hát được yêu thích nhất, tuyển tập nhạc đồng quê hay nhất .


Tải Nhạc Chuông cho Windows Phone 1.0.0.1 - Ứng dụng giải trí miễn phí.

Tải Nhạc Chuông cho Windows Phone - Ứng dụng giải trí miễn phí Bạn cảm thấy nhàm chán với những bản [KW]nhạc chuông[/KW] mặc định? Bạn cảm thấy khó khăn khi [KW]tự tạo nhạc chuông[/KW] cho điện thoại? Bạn thích .


Tải nhạc 320Kb 1.2.0.0 - Ứng dụng giải trí cho Windows phone.

Tải nhạc 320Kb - Ứng dụng giải trí cho Windows phone Ứng dụng Tải nhạc 320Kb miễn phí cho Windows Phone giúp bạn tải bất kì bài hát nào bạn muốn với chất lượng 128Kb hoặc 320Kb, tốc độ nhanh và giao diện dễ .


MP3 To Ringtone Gold 5.50 - Tạo nhạc chuông điện thoại hoàn hảo.

MP3 To Ringtone Gold - Tạo nhạc chuông điện thoại hoàn hảo Khi quá trình setup đã hoàn thành, người sử dụng mở màn hình destop ra và click đúp vào biểu tượng của chương trình. Lúc này, giao diện của [KW]MP3 To Ringtone .


Mobile Ringtone Converter 2.3.295 - Chuyển nhạc chuông cho điện thoại.

Mobile Ringtone Converter - Chuyển nhạc chuông cho điện thoại Mobile Ringtone Converter giúp bạn chuyển đổi audio thành nhạc chuông cho điện thoại di động với các định dạng như MP3, OGG, AMR, MMF, AMRWB, WAV. Chương trình có .


Nhạc bỏ túi 1.0.1 - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android.

Nhạc bỏ túi - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android “Nhạc bỏ túi” với sự nhanh chóng, tiện lợi sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc bất kể bạn đang ở nơi đâu. Với hệ thống quản lý file, quản lý .


Đấu trường âm nhạc - Thử tài âm nhạc cùng bạn bè trên Facebook.

Đấu trường âm nhạc - Thử tài âm nhạc cùng bạn bè trên Facebook So tài âm nhạc cùng bạn bè trên [KW]mạng xã hội Facebook[/KW]. Nghe và trả lời câu hỏi liên quan tới 20.000 [KW]bài hát Việt Nam và Quốc tế[/KW]. Đây là [KW]game .


Chúa Nhẫn - Game nhập vai trực tuyến.

Chúa Nhẫn - Game nhập vai trực tuyến Trong cuộc chiến đẫm máu Nhân, Thần – Ma. Chúa tể của bóng tối Sauron bị đánh bại, nhưng còn đó hiểm họa khôn lường, khi cái ác ma trong hắn còn kịp ẩn .


Phim Hài Tết - Nhạc Tết 2014 for Android 1.0.0 - Tổng hợp tất cả các video hài tết và nhạc tết năm 2014.

Phim Hài Tết - Nhạc Tết 2014 for Android - Tổng hợp tất cả các video hài tết và nhạc tết năm 2014 <strong>Ứng dụng Phim Hài Tết - Nhạc Tết 2014 for Android tổng hợp tất cả các video hài tết và nhạc tết năm 2014.</strong> Với ứng dụng bạn có .


JetAudio - Chương trình nghe nhạc số 1 thế giới.

JetAudio - Chương trình nghe nhạc số 1 thế giới [KW]JetAudio [/KW]là một trong những[KW] trình nghe nhạc [/KW]vào loại bậc nhất hiện nay, có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng .


SMS Ringtones 1.0 - Nhạc chuông sms miễn phí.

SMS Ringtones - Nhạc chuông sms miễn phí Tải nhạc chuông miễn phí hot nhất năm 2014 và làm cho chiếc điện thoại của bạn nổi bật hơn với [KW]nhạc chuông sms mp3 và audio miễn phí[/KW] hay nhất! Nếu .


Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.1.1 - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại di động của .


Last.FM Downloader 1.44 - Phần mềm hỗ trợ tải nhạc mp3.

Last.FM Downloader - Phần mềm hỗ trợ tải nhạc mp3 <strong>Last.FM Downloader là một ứng dụng Windows được thiết kế để giúp bạn tải về các bài nhạc yêu thích từ last.fm, aupeo.com, và vkontakte.ru một cách .


AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc.

AlbumPlayer - Tạo album và nghe nhạc [KW]AlbumPlayer[/KW] 5.3 là [KW]trình nghe nhạc[/KW] hỗ trợ giao diện chạm vô cùng đẹp mắt, đồng thời còn cho phép bạn [KW]tạo album[/KW] riêng để quản lý .


Capo - Công cụ giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong thư viện iTunes.

Capo - Công cụ giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong thư viện iTunes [KW]Capo[/KW] là một[KW] công cụ[/KW] mang tính cách mạng giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong [KW]thư viện iTunes[/KW] của mình. Với hình ảnh chi tiết và âm nhạc .


MP3 Cutter and Ringtone Maker 1.6 - Phần mềm cắt nhạc MP3 và tạo nhạc chuông miễn phí.

MP3 Cutter and Ringtone Maker - Phần mềm cắt nhạc MP3 và tạo nhạc chuông miễn phí MP3 Cutter and Ringtone Maker giúp bạn cắt phần tốt nhất của bài hát audio và lưu nó như nhạc chuông/chuông báo thức/File nhạc/Chuông thông báo. Kết quả cắt .


Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật.

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật Dictionary of Japanese Particles là 1 cuốn từ điển tiếng Nhật bằng ngôn ngữ Nhật - Anh rất hữu dụng trong việc tra cứu trợ từ, tổ hợp trợ từ trong tiếng .


Nhạc chuông Tết for Android 1.0 - Ứng dụng nhạc chuông Tết 2013.

Nhạc chuông Tết for Android - Ứng dụng nhạc chuông Tết 2013 Tết… Tết… Tết Tết đến rồi!!! [KW]Tết[/KW] đến là dịp để mỗi người chúng ta sum vầy cùng gia đình và về với vòng tay của những người thương .


Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0 - Tạo các bản nhạc chuông cho BB.

Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker - Tạo các bản nhạc chuông cho BB Một ứng dụng cho phép người dùng [KW]tạo các bản nhạc chuông[/KW] và chuyển chúng vào [KW]điện thoại BlackBerry [/KW]một cách dễ dàng... [KW]Daniusoft BlackBerry .


MyTunesRSS 4.9.6 - Phần mềm tạo danh sách nhạc.

MyTunesRSS - Phần mềm tạo danh sách nhạc <strong>MyTuneRSS sẽ giúp bạn tạo danh sách nhạc M3U hay XSPF, RSS feeds và chơi nhạc MP3 trực tiếp trong trình duyệt web của bạn với một máy nghe nhạc flash. .


Nhạc chuông for iOS 1.0 - Tải nhạc chuông điện thoại.

Nhạc chuông for iOS - Tải nhạc chuông điện thoại [KW]Phần mềm Nhạc chuông[/KW] cho phép bạn [KW]tải[/KW] hơn [KW]5000 nhạc chuông đặc sắc[/KW] có sẵn, để thiết lập làm [KW]nhạc chuông[/KW] cho chiếc[KW] .


Tu Dien Nhat Viet kanjivn 2.4 - Từ điển Nhật - Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet kanjivn - Từ điển Nhật - Việt cho Android hiragana katakana Minna no nihongo hoc tieng nhat Minnanonihongo Minnano Nihongo kanji viet nhat, kanjivn. Giúp bạn hoc tieng nhat dễ dàng khi tra từ Kanji. Đặc biệt hiện luôn .


Nhạc Việt online plus for iOS 1.0 - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Nhạc Việt online plus for iOS - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến [KW]Ứng dụng Nhạc Việt Online+[/KW] là dịch vụ cho phép nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của iPhone. Hiện trên phiên bản ứng dụng này đang hỗ trợ .


Midi Sheet Music - Hiển thị bản nhạc danh sách con.

Midi Sheet Music - Hiển thị bản nhạc danh sách con Hiển thị bản nhạc là một chương trình giúp hiển thị [KW]bản nhạc [/KW]từ các [KW]tập tin âm nhạc MIDI[/KW]. [KW]File MIDI[/KW] có thể được tải về từ các .


eJukebox - Bộ sưu tập video, nhạc.

eJukebox - Bộ sưu tập video, nhạc eJukebox 5.70 là một giải pháp dễ dàng cho [KW]bộ sưu tập video[/KW], nhạc số lớn của bạn... eJukebox là một chương trình giúp bạn kết hợp các [KW]file âm .


Ứng dụng nghe nhạc for Android 0.9.18 - Phần mềm nghe nhạc miễn phí.

Ứng dụng nghe nhạc for Android - Phần mềm nghe nhạc miễn phí Chúng tôi xin giới thiệu tới người dùng một [KW]phần mềm nghe nhạc[/KW] miễn phí với nhiều tính năng hỗ trợ sẽ mang lại cho bạn những giây phút [KW]giải .


4Media Windows Mobile Ringtone Maker - Phần mềm tạo nhạc chuông cho Windows Mobile.

4Media Windows Mobile Ringtone Maker - Phần mềm tạo nhạc chuông cho Windows Mobile Cho dù bạn sở hữu thiết bị Windows Mobie nào đi chăng nữa, bạn sẽ thấy phần mềm 4Media Windows Mobile Ringtone Maker là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để tạo .


Ringtone Studio for iPhone - Tạo nhạc chuông trên iPhone.

Ringtone Studio for iPhone - Tạo nhạc chuông trên iPhone Ringtone Studio là ứng dụng dễ nhất và [KW]nhanh nhất để tạo ra các bản nhạc chuông[/KW] và tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng [KW]thư viện nhạc trong .


Winamp Full 5.666.3516 - Phần mềm nghe nhạc hay.

Winamp Full - Phần mềm nghe nhạc hay <strong>Nullsoft Winamp là một ứng dụng nghe nhạc nhanh chóng, linh hoạt, độ trung thực cao cho Windows.</strong> Winamp hỗ trợ MP3, CD, WMA, Audiosoft, Mjuice, .


NeatMP3 2.0 - Phần mềm quản lý file nhạc miễn phí.

NeatMP3 - Phần mềm quản lý file nhạc miễn phí NeatMP3 là phần mềm tổ chức âm nhạc miễn phí cho phép bạn dễ dàng kết hợp, tổ chức, đổi tên và chỉnh sửa các thẻ của tất cả các tập tin âm thanh .


Wimbox 2 - Ứng dụng cho dòng nhạc thường.

Wimbox 2 - Ứng dụng cho dòng nhạc thường [KW]Wimbox 2 [/KW]là[KW] phần mềm ứng dụng [/KW]cho dòng nhạc thường sử dụng hệ thống hài âm tân tiến theo khuynh hướng nhạc jazz, ứng dụng trong môi trường .


Nhạc chuông for Android 1.2 - Tải nhạc chuông điện thoại.

Nhạc chuông for Android - Tải nhạc chuông điện thoại Tại sao các bạn phải bỏ tiền ra để [KW]mua nhạc chuông[/KW] trong khi [KW]kho nhạc chuông [/KW]của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn hoàn toàn [KW]miễn .


Win7codecs 4.4.9 - Xem phim HD và nghe nhạc MP3.

Win7codecs - Xem phim HD và nghe nhạc MP3 Win7codecs là một ứng bao gồm các codec khác nhau cho audio và các file video tương thích với Windows 7 để hỗ trợ Windows Media Player chơi nhạc với nhiều định .


TrID 2.11 - Tiện ích nhận diện tệp tin miễn phí.

TrID - Tiện ích nhận diện tệp tin miễn phí <strong>TrID là một tiện ích miễn phí được thiết kế để nhận dạng các loại tệp tin từ ký hiệu nhị phân của chúng.</strong> Trong khi có các .


CodeTwo Outlook Attachment Reminder - Phần mềm nhắc nhở đính kèm tập tin.

CodeTwo Outlook Attachment Reminder - Phần mềm nhắc nhở đính kèm tập tin [KW]CodeTwo Outlook Attachment Reminder[/KW] là[KW] phần mềm nhắc nhở[/KW] bạn [KW]đính kèm tập tin vào email [/KW]cho Outlook nếu bạn quên. Chương trình sẽ[KW] quét .


Easy MP3 Downloader 4.6.4.6 - Phần mềm tải nhạc miễn phí.

Easy MP3 Downloader là một phần mềm tải nhạc MP3 mang tính cách mạng cho phép người dùng tìm kiếm và tải về 100 triệu bài hát yêu thích với một cú nhấp .


BearShare 10.0 - Tìm và tải nhạc nhanh chóng.

Thông thường, chúng ta thường phải tốn nhiều công sức để [KW]tìm kiếm 1 bài hát[/KW] ưa thích trong kho nhạc số khổng lồ trên mạng, giờ đây phần mềm .


PerfectUpdater 2.0 - Cập nhật trình điều khiển mới nhất cho PC.

PerfectUpdater - Cập nhật trình điều khiển mới nhất cho PC PerfectUpdater là một công cụ hoàn hảo được tạo ra để giúp người dùng cập nhật trình điều khiển mới nhất cho thiết bị của họ rất nhanh .


Finale 2012 - Phần mềm soạn nhạc hay nhất trên thế giới.

Finale 2012 - Phần mềm soạn nhạc hay nhất trên thế giới <strong>Finale 2011 – phần mềm soạn nhạc hay nhất trên thế giới – sẽ giúp bạn thể hiện sức sáng tạo và tình yêu âm nhạc của mình</strong>. Bạn .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 207.46.13.111, request_method: GET, time: 26 January, 2016 03:27:08 (HANOI - VIETNAM).