»

Download tải phần mềm paint của win xp cho windows 7 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải phần mềm paint của win xp cho windows 7"- Trang 1.

Tải miễn phí tải phần mềm paint của win xp cho windows 7 và những phần mềm liên quan tai phan mem paint cua win xp cho windows 7 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Paint XP 1.2 - Mang giao diện phần mềm Paint của windows XP vào Windows 7.

Paint XP - Mang giao diện phần mềm Paint của windows XP vào Windows 7 Paint XP cho phép bạn sử dụng giao diện phần mềm Paint cũ của windows XP trong Windows 7. Paint XP là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản được tích hợp miễn .


Fresh Paint 1.0.3282.1 - Phần mềm vẽ tranh nghệ thuật cho Windows Phone.

Fresh Paint - Phần mềm vẽ tranh nghệ thuật cho Windows Phone Phát huy ý tưởng sáng tạo của riêng bạn với ứng dụng Fresh Paint. Đây là một ứng dụng vẽ thú vị và dễ sử dụng. Tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốc hoặc .


Unikey Win 8 - Gõ tiếng Việt cho người dùng hệ điều hành Windows 8.

Unikey Win 8 - Gõ tiếng Việt cho người dùng hệ điều hành Windows 8 Download tải Unikey cho Win 8 mới nhất. Unikey cho win 8 32 bit là chương trình unikey 8 giành cho windows 8 RT. Download unikey cho win 8 giúp bạn làm những công việc văn .


Kuroko no Basket - Kagami Taiga by kurohtenshi - Theme cho Windows 7.

Kuroko no Basket - Kagami Taiga by kurohtenshi - Theme cho Windows 7 Bộ theme đẹp cho Windows 7 document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write('');.


Paint.NET 4.0.5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số miễn phí.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số miễn phí Paint.NET là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn nhiều công cụ để làm việc thông qua một giao diện trực quan .


Tux Paint 0.9.21 - Công cụ vẽ cho trẻ.

Tux Paint - Công cụ vẽ cho trẻ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .


7 Quick Fix 2.0 - Sửa chữa 108 lỗi trong Windows 7.

7 Quick Fix - Sửa chữa 108 lỗi trong Windows 7 Có rất nhiều các [KW]bản sửa lỗi miễn phí cho Windows[/KW] phổ biến từ Microsoft hoặc nhà phát triển khác. Trong số đó có [KW]7 Quick Fix[/KW]. Phần mềm giúp .


XP Repair Pro 6.0.6 - Phần mềm sửa lỗi Windows XP.

XP Repair Pro - Phần mềm sửa lỗi Windows XP Bất cứ khi nào bạn sử dụng máy tính một cách thường xuyên, việc cài đặt, gỡ bỏ cài đặt các chương trình và thực hiện rất nhiều hoạt động tập tin, .


Paint.NET FINAL 4.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Paint.NET FINAL - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí cho máy tính lọt vào top 20 sản phẩm công nghệ tốt nhất của năm được tạp chí PC World Mỹ bình chọn. Chương .


Camera for Windows 8 - Phần mềm chụp ảnh và quay video cho windows 8.

Camera for Windows 8 - Phần mềm chụp ảnh và quay video cho windows 8 Camera for Windows 8 là ứng dụng máy ảnh cho Windows 8 giúp bạn chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Chụp lại những bức ảnh, ghi video và chia .


Oil Paint For Android - .

Oil Paint For Android - <strong>Oil Paint có thể giúp bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn vào các bức tranh sơn mài ấn tượng bằng cách áp dụng một hiệu ứng hình ảnh đặc .


Corel Paint it! 1.0 - Chuyển đổi ảnh chụp thành tranh vẽ.

Corel Paint it! - Chuyển đổi ảnh chụp thành tranh vẽ Hãy biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh tuyệt đẹp chỉ trong ba bước dễ dàng với Corel Paint it! Corel Paint it! là chương trình mang đến cho bạn .


Win Toolkit 1.4.46.1 - Công cụ tinh chỉnh Windows 7/8.

Win Toolkit - Công cụ tinh chỉnh Windows 7/8 Win Toolkit là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế để giúp [KW]tạo đĩa cài đặt Windows[/KW] của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cá nhân hoá .


NewBlue Paint Effects - Công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ.

NewBlue Paint Effects - Công cụ tạo hiệu ứng tranh vẽ [KW]NewBlue Paint Effects[/KW] là plug-in giúp bạn tạo hơn 12 hiệu ứng tranh vẽ khác nhau cho video mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức. Trong quá trình .


Windows 7 and 8 Codecs Advanced 4.5.8 - Bộ Codec Media nâng cao cho Windows 7 và Windows 8.

Windows 7 and 8 Codecs Advanced - Bộ Codec Media nâng cao cho Windows 7 và Windows 8 <strong>Codec pack for Windows 7 và 8 sẽ cung cấp khả năng xem phim và các clip mà không cần tải hoặc cài đặt thêm codec riêng cho các định dạng file video. .


Paint Express 1.31 - Chỉnh sửa hình ảnh.

Paint Express - Chỉnh sửa hình ảnh Paint Express là một phần mềm biên tập ảnh hỗ trợ các định dạng ICO, CUR và BMP. Phần mềm cung cấp tất cả các định dạng màu sắc bao gồm cả 32-bit và .


VEVO 1.0.0.43 - Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí cho Windows 8.

VEVO - Phần mềm nghe nhạc, xem video miễn phí cho Windows 8 VEVO là ứng dụng nghe nhạc và xem video miễn phí. Với ứng dụng này, bạn có thể xem video nhạc, và các buổi hòa nhạc trên toàn thế giới, bạn cũng có thể .


Windows DNS Log Analyser 2.0.5 - Tiện ích bảo mật miễn phí cho Windows.

Windows DNS Log Analyser - Tiện ích bảo mật miễn phí cho Windows Windows DNS Log Analyser là một tiện ích miễn phí, đơn giản và dễ sử dụng để phân tích file DNS Log của Windows Server(2000, 2003, 2008). Nó sẽ giúp cho máy chủ .


Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8.

Windows 8 Consumer Preview - Hệ điều hành Windows 8 [KW]Windows 8 Consumer Preview[/KW] tiếp tục cải tiến hiệu suất hoạt động, chất lượng và độ tin cậy trên mọi hệ thống phụ trợ. Bản xem trước hoàn .


XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista.

XP Quick Fix - Công cụ sửa chữa lỗi Windows XP và Windows Vista Có rất nhiều công cụ sửa chữa lỗi miễn phí cho Windows trên internet. Nhiều người dùng chạy Windows XP trên các máy tính phải đối mặt với sự thay đổi hành .


Cool Paint 2.6.0.1 - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh.

Cool Paint - Vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh [KW]Cool Paint[/KW] là một[KW] phần mềm[/KW] linh hoạt, dễ sử dụng giúp [KW]vẽ và chỉnh sửa tranh ảnh[/KW]. Dưới đây là một vài tính năng chính của .


Cool Paint for Kids 2.6 - Phần mềm vẽ tranh cho trẻ em.

Cool Paint for Kids - Phần mềm vẽ tranh cho trẻ em Cool Paint for Kids là một phần mềm vẽ tranh được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Trẻ em có thể học vẽ và chỉnh sửa hình ảnh với hơn 40 công cụ vẽ .


Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 64 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, .


LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8.

LINE for Windows 8 - Phần mềm chat miễn phí cho Windows 8 LINE là [KW]ứng dụng nhắn tin[/KW] và [KW]gọi điện miễn phí[/KW], đa chức năng với giao diện cải tiến cho Windows 8. LINE là ứng dụng được tải xuống .


mZIP for Windows 8 1.0.0.17 - Phần mềm giải nén cho Windows 8.

mZIP for Windows 8 - Phần mềm giải nén cho Windows 8 mZIP for Windows 8 cho phép bạn giải nén và trích xuất nội dung của các tài liệu lưu trữ khác nhau trên thiết bị Windows 8. mZIP hỗ trợ các định dạng ZIP, RAR .


Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft.

Windows 8 Pro ISO 32 Bit Free - Hệ điều hành Windows 8 mới nhất của Microsoft document.write(''); Windows 8 có một cái nhìn mới và có hiệu quả hơn so với Windows 7 Windows 8 là tên phiên bản ra mắt vào cuối năm 2012 của Microsoft Windows, một .


Theme Win 7 Anime | Megurine Luka – Vocaloid - Theme cho Windows 7.

Theme Win 7 Anime | Megurine Luka – Vocaloid - Theme cho Windows 7 Megurine Luka – Vocaloid là gói theme win 7 anime dễ thương để làm đẹp máy tính. Màu sắc hồng chủ đạo xuyên xuốt làm cho bạn có cái nhìn mới lạ và thích .


Nesbox for Windows 8 - Phần mềm giả lập máy chơi game cho Win 8.

Nesbox for Windows 8 - Phần mềm giả lập máy chơi game cho Win 8 Nesbox là một phần mềm giả lập máy chơi game truyền thống, cho phép bạn chơi các game yêu thích như [KW]NES[/KW], [KW]Super Nintendo[/KW] hoặc [KW]Sega Genesis cổ .


PC Win Booster - Giúp Windows ổn định và chạy nhanh hơn.

PC Win Booster - Giúp Windows ổn định và chạy nhanh hơn [KW]PC Win Booster[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]hữu hiệu để hỗ trợ bạn xóa bỏ những mục không sử dụng, đã lỗi thời hoặc có hại, đồng thời tạo bản .


Ginkgo Paint! - Game đa màu sắc cho trẻ em.

Ginkgo Paint! - Game đa màu sắc cho trẻ em Ginkgo Sơn! là một chương trình phần mềm miễn phí như một cuốn sách màu cho trẻ em (3 tuổi trở lên). Nó giúp trẻ em sử dụng chuột đúng cách và hướng dẫn .


paint.net 4.2.5309.33059 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

paint.net - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí Người dùng máy tính người cho rằng Photoshop là quá khó khăn và tốn kém để làm việc nên đã hướng tới sử dụng phần mềm paint.net, một phần mềm biên .


Tux Paint - Công cụ vẽ.

Tux Paint - Công cụ vẽ Với một khung toan rộng rãi và những công cụ vẽ rất đa dạng, Tux Paint sẽ giúp bé thỏa sức thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình. Ngoài .


Win 8.1 HD Wallpaper - Hình nền HD cho Windows Phone 8.1.

Win 8.1 HD Wallpaper - Hình nền HD cho Windows Phone 8.1 Hình nền HD độc quyền tất cả các điện thoại Windows 8.1. Các tính năng: - Thay đổi kích cỡ hình ảnh HD để phù hợp đẹp mắt trên màn hình Khóa của .


Torrent RT for Windows 8 1.0.4.19 - Chia sẻ tệp tin miễn phí.

Torrent RT for Windows 8 - Chia sẻ tệp tin miễn phí Torrent RT là một ứng dụng tải các file qua phương thức torrent cho hệ điều hành Windows 8. Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát quá trình tải file về và .


Win 8 App Remover 0.55 - Xóa bỏ phần mềm cài đặt trên Windows 8.

Win 8 App Remover - Xóa bỏ phần mềm cài đặt trên Windows 8 Win 8 App Remover là một công cụ nhẹ và toàn diện để giúp người sử dụng win 8 gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết từ hệ điều hành Win của họ Sử .


WinUSB Maker 2.0 - Tạo USB cài đặt Windows dễ dàng và nhanh chóng.

WinUSB Maker - Tạo USB cài đặt Windows dễ dàng và nhanh chóng Các thế hệ [KW]Laptop[/KW] hiện nay, đặc biệt là chủng loại Netbook thường được thiết kế theo hướng mỏng hơn, đơn giản và hầu như các ổ đĩa quang đã .


Kuroko no Basket - Kiseki no Sedai by kurohtenshi - Theme for Windows 7.

Kuroko no Basket - Kiseki no Sedai by kurohtenshi - Theme for Windows 7 Download Theme for Windows 7 document.write(''); document.write(''); document.write(''); document.write('');.


Paint.NET 3.5.11 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất <strong>Paint.Net là một công cụ cho phép bạn chỉnh sửa đồ họa. Đây là công cụ miễn phí một thay thế cho những công cụ đồ họa tính phí .


Ultimate Windows Tweaker 3.1.1 - Tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 7 và Windows Vista.

Chúng tôi xin được phát hành Ultimate Windows Tweaker cho Windows 7 và Windows Vista. Tweaker này lần đầu tiên được phát hành tại Microsoft South Asia MVP Meet 2008. Ứng .


Happy Paint Theme for BlackBerry - Bộ sưu tập theme cho BlackBerry.

Happy Paint Theme for BlackBerry - Bộ sưu tập theme cho BlackBerry [KW]Happy Paint theme for BlackBerry[/KW] cung cấp cho người dùng bộ sưu tập [KW]theme[/KW] phong phú giành cho [KW]smartphone BlackBerry[/KW]. Với [KW]Happy Paint theme[/KW], .


GetThemAll 3.0.6.0 - Hỗ trợ download nhanh cho Windows Phone.

GetThemAll - Hỗ trợ download nhanh cho Windows Phone GetThemAll for Windows Phone là ứng dụng [KW]hỗ trợ download[/KW] dành cho di động hoàn toàn mới. GetThemAll sẽ tìm kiếm tất cả các file trên một trang người dùng .


e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ.

e-Paint - Vẽ nhanh các hình phác họa và biểu đồ [KW]E-Paint [/KW]là phần mềm giúp bạn [KW]vẽ nhanh các hình phác họa[/KW], những biểu đồ, [KW]diagrams[/KW], … E-Paint đưa ra cho bạn rất nhiều mẫu khác nhau với .


Windows 7 Booster - Dọn dẹp và tối ưu Windows 7.

Windows 7 Booster - Dọn dẹp và tối ưu Windows 7 <strong>Windows 7 Booster là một ứng dụng nhỏ và di động cho phép người dùng tinh chỉnh các thiết lập hệ thống trong Windows 7, để cải thiện hiệu suất .


Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Nói đến [KW]phần mềm chỉnh sửa ảnh[/KW] ngay lập tức bạn sẽ nghĩ tới [KW]Photoshop[/KW] của [KW]Adobe[/KW], [KW]Paint Shop Pro[/KW] của [KW]Corel[/KW],[KW] Microsoft .


Camera for Windows 8 - Ứng dụng chụp ảnh cho Windows 8.

Camera for Windows 8 - Ứng dụng chụp ảnh cho Windows 8 Các ứng dụng Camera giúp bạn chụp những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Chụp lại những hình ảnh, ghi video để chia sẻ những cái tốt nhất với bạn .


Ultimate Windows Tweaker for Windows 8 3.1.2.0 - Tinh chỉnh cho Windows 8.

Ultimate Windows Tweaker for Windows 8 - Tinh chỉnh cho Windows 8 Sử dụng Ultimate Windows Tweaker tùy chỉnh Windows 8 để đáp ứng yêu cầu của bạn giúp cho hệ thống chạy nhanh hơn, ổn định hơn, và an toàn hơn chỉ với một .


Windows 7 Professional (32-bit) - Windows 7 Professional 32-bit miễn phí.

Windows 7 Professional (32-bit) - Windows 7 Professional 32-bit miễn phí <strong>Digital River, một đối tác thân cận của Microsoft, hiện đang cho phép người dùng tải miễn phí Windows 7 Professional 64-bit dưới dạng một file.exe và hai .


Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7.

Seven Remix XP - Đổi giao diện Win XP thành Win 7 Có nhiều lý do có thể khiến bạn chưa cài Windows 7 như do cấu hình máy không đáp ứng... Tuy nhiên, dù sao bạn vẫn muốn biết Windows 7 thế nào khi mà các diễn .


PaintTool SAI 1.2.0 - Phần mềm vẽ Chibi đơn giản.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ Chibi đơn giản <strong>PaintTool SAI là một phần mềm vẽ Chibi đơn giản cho Windows PC cho phép người dùng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của .


Windows 7 USB/DVD Download tool - Công cụ hỗ trợ cài Win qua USB.

Windows 7 USB/DVD Download tool - Công cụ hỗ trợ cài Win qua USB Thông thường, đối với các máy tính không có ổ đĩa DVD - Việc trao đổi dữ liệu thủ công với các thiết bị bên ngoài sẽ chỉ được thực hiện thông qua .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 12 February, 2016 02:44:51 (HANOI - VIETNAM).