»

Download tải lịch vạn niên miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải lịch vạn niên"- Trang 1.

Tải miễn phí tải lịch vạn niên và những phần mềm liên quan tai lich van nien cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lịch vạn niên for Android 2.1 - Xem lịch vạn niên.

Lịch vạn niên for Android - Xem lịch vạn niên "Lịch Vạn Niên" là[KW] ứng dụng [/KW]cho phép bạn xem [KW]ngày âm dương[/KW], xem [KW]thông tin giờ hoàng đạo[/KW],[KW] hướng xuất hành[/KW], [KW]giờ xuất hành .

Lịch Vạn Niên 2013 10.0.1 - Ứng dụng xem lịch.

Lịch Vạn Niên 2013 - Ứng dụng xem lịch [KW]Lịch Vạn Niên 2013[/KW] là một ứng dụng có giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tìm được ngày tốt xấu, khai trương, động .

Lịch Vạn Niên 2013 for Android 1.7 - Ứng dụng xem lịch.

Lịch Vạn Niên 2013 for Android - Ứng dụng xem lịch Lịch Vạn Niên 2013 là một ứng dụng có giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tìm được ngày tốt xấu, khai trương, động thổ, .

e*Calendar 7.5 - Lịch điện tử đa năng.

e*Calendar - Lịch điện tử đa năng e*Calendar (còn có tên gọi khác là Việt Vạn niên) là 1 cuốn lịch điện tử đa năng, được viết và phát triển hoàn toàn miễn phí bởi người Việt, nó cho .

Lich Việt Âm Dương Vạn Sự 2014 0.2.0 - Ứng dụng Lịch Vạn Sự - Vạn Niên miễn phí trên Android.

Lich Việt Âm Dương Vạn Sự 2014 - Ứng dụng Lịch Vạn Sự - Vạn Niên miễn phí trên Android Ứng dụng [KW]Lịch Vạn Sự[/KW] - [KW]Vạn Niên[/KW] tốt nhất và hoàn toàn miễn phí Ứng dụng có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày .

Bảng cân đối kế toán giữa niên độ - Mẫu số B 01b cho Doanh nghiệp.

Bảng cân đối kế toán giữa niên độ - Mẫu số B 01b cho Doanh nghiệp Đơn vị báo cáo:……………… Địa chỉ:………………………… Mẫu số B 01b – DN (Ban hành theo QĐ số 15/2006/QĐ-BTC Ngày 20/03/2006 của Bộ trưởng .

Luận án Tiến sĩ triết học - Xây dựng đạo đức của thanh niên Việt Nam trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN.

Luận án Tiến sĩ triết học - Xây dựng đạo đức của thanh niên Việt Nam trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN [KW]LUẬN ÁN TIẾN SĨ TRIẾT HỌC[/KW] ĐỀ TÀI [KW] XÂY DỰNG ĐẠO ĐỨC CỦA THANH NIÊN VIỆT NAM TRONG NỀN KINH TẾ THỊ TRƯỜNG ĐỊNH HƯỚNG XÃ HỘI CHỦ .

12 Chủ đề giáo dục trẻ vị thành niên - Tài liệu hướng dẫn.

12 Chủ đề giáo dục trẻ vị thành niên - Tài liệu hướng dẫn Hiện nay kiến thức kỹ năng nuôi, dạy con của các bà mẹ và những người trực tiếp chăm sóc còn rất hạn chế, đặc biệt là ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa .

Vạn sự lành for Windows Phone 1.6.0.0 - Xem phong thủy vạn sự lành.

Vạn sự lành for Windows Phone - Xem phong thủy vạn sự lành Phong thủy Vạn sự lành là ứng dụng dùng để tra cứu phong thủy dễ dàng ngay trên điện thoại di động, có tích hợp đầy đủ các chức năng cũng như thông .

Little Shop of Treasures 2 - Game tìm đồ vật.

Little Shop of Treasures 2 - Game tìm đồ vật Little Shop of Treasures 2 là một game mà khi chơi, bạn không những chỉ tìm những đồ vật bị giấu, bạn còn phải nâng cấp sửa chữa 1 nhà hát đang xuống cấp .

Mẹo vặt cuộc sống - Android - Mẹo vặt dùng hàng ngày.

Mẹo vặt cuộc sống - Android - Mẹo vặt dùng hàng ngày Mẹo vặt cuộc sống là một ứng dụng Việt dành riêng cho Android. Ứng dụng bao gồm rất nhiều mẹo vặt cho cuộc sống thường nhật, giúp bạn tận hưởng .

Hợp đồng dịch vụ tư vấn - Tư vấn lắp đặt thiết bị.

Hợp đồng dịch vụ tư vấn - Tư vấn lắp đặt thiết bị CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ===================== [KW]HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ TƯ VẤN[/KW] Số: .

Bé thông minh chủ đề vận tải for Android 1.5 - Khám phá thế giới phương tiện vận tải.

Bé thông minh chủ đề vận tải for Android - Khám phá thế giới phương tiện vận tải Nối tiếp thành công của phiên bản bé thông minh chủ đề động vật. Chúng tôi xin giới thiệu phiên bản tiếp theo nằm trong seri các [KW]ứng dụng[/KW] cho bé. .

Ao cá vui vẻ 1.0 - Trò chơi ao cá vui vẻ cho Android.

Ao cá vui vẻ - Trò chơi ao cá vui vẻ cho Android Bạn muốn ngắm nhìn những chú cá tuyệt đẹp do tự tay mình nuôi và muốn thưởng thức cuộc sống hải dương hạnh phúc? Bạn muốn tự xây dựng ao cá mơ ước .

Tư vấn và tiêu dùng for iOS 1.0 - Tạp chí Tư vấn và tiêu dùng.

Tư vấn và tiêu dùng for iOS - Tạp chí Tư vấn và tiêu dùng Với bản lĩnh của người tiên phong, Tư Vấn Tiêu Dùng luôn đi đầu trong phản ánh và hướng dẫn các xu hướng tiêu dùng, thời trang, làm đẹp… mới nhất tại .

Thế giới động vật cho bé for Android 1.0 - Đoán tên các loài vật.

Thế giới động vật cho bé for Android - Đoán tên các loài vật Ứng dụng giúp trẻ em ghi nhớ nhanh các con vật thông qua việc nghe tiếng con vật và đoán xem đó là tiếng kêu của loài vật nào. Trước khi bắt đầu chơi .

Từ điển Vạn Hoa for Android 1.0 - Phần mềm đa từ điển miễn phí.

Từ điển Vạn Hoa for Android - Phần mềm đa từ điển miễn phí Phần mềm đa từ điển Anh - Việt, Trung - Việt, Hàn - Việt, Hán - Việt... với kho dữ liệu lớn, nhiều ví dụ minh họa cụ thể cùng các tiện ích hỗ trợ .

Bé học tên động vật for Windows Phone 2.0.0.0 - Bé học tiếng Anh qua tên các con vật.

Bé học tên động vật for Windows Phone - Bé học tiếng Anh qua tên các con vật Ứng dụng giúp [KW]trẻ em Việt Nam[/KW] [KW]học tên tiếng Anh của những động vật[/KW] quen thuộc một cách dễ dàng thông qua hình ảnh, âm thanh và các câu hỏi .

Sổ tay vật lý 12 - Tài liệu ôn tập môn vật lý nhỏ gọn, tiện lợi.

Sổ tay vật lý 12 - Tài liệu ôn tập môn vật lý nhỏ gọn, tiện lợi Trên cơ sở bám sát chương trình, nội dung [KW]thi tốt nghiệp THPT [/KW]và [KW]thi tuyển sinh vào ĐH, CĐ môn Vật lý[/KW] của Bộ giáo dục và đào tạo, chúng tôi .

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Vật lý 7.0 - Ôn thi Tốt nghiệp - Đại học - Cao Đẳng môn Vật Lý.

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Vật lý - Ôn thi Tốt nghiệp - Đại học - Cao Đẳng môn Vật Lý Phần mềm Ngân hàng câu hỏi luyện thi Vật lý được thiết kế dành riêng cho giáo viên đang dạy và ôn luyện cho các em học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT .

Đọc mã vạch MDZ for Android 1.0.1 - Phần mềm quét mã vạch MDZ.

Đọc mã vạch MDZ for Android - Phần mềm quét mã vạch MDZ Đọc mã vạch MDZ là ứng dụng giúp bạn đọc nhanh các loại mã vạch (một hoặc nhiều mã vạch) cùng một lúc và hiển thị nội dung như văn bản, liên kết web, .

Động lực học chất điểm - 5 Chủ đề và bài kiểm tra lý thuyết và bài tập Vật lý 10.

Động lực học chất điểm - 5 Chủ đề và bài kiểm tra lý thuyết và bài tập Vật lý 10 CHỦ ĐỀ 1: TỔNG HỢP VÀ PHÂN TÍCH LỰC I. KIẾN THỨC: 1. Lực - Định nghĩa lực: - Đặc điểm của vecto lực: + Điểm đặt tại vật + Phương của .

Tài liệu vật lý - TUYỂN TẬP ĐỀ ĐH - CĐ LÝ - KEYS - ( 2007 - 2012).

Tài liệu vật lý - TUYỂN TẬP ĐỀ ĐH - CĐ LÝ - KEYS - ( 2007 - 2012) Thời gian này các sĩ tử đang ráo riết ôn luyện cho [KW]kỳ thi đại học 2013[/KW] sắp tới gần. Hiểu được tâm lý của các em, chúng tôi đã [KW]tổng hợp các .

Lí thuyết và bài tập vật lý - tài liệu ôn thi đại học 2013.

Lí thuyết và bài tập vật lý - tài liệu ôn thi đại học 2013 Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên và học sinh đang trong quá trình [KW]ôn thi đại học khối A và A1 vật lý [/KW] download, đón xem và cập nhập thêm những tài .

Vật lý đại cương - Các nguyên lý và ứng dụng - Tập 1: Cơ học và nhiệt học.

Vật lý đại cương - Các nguyên lý và ứng dụng - Tập 1: Cơ học và nhiệt học Vật lý đại cương - Tập 1 - Các nguyên lý và ứng dụng Tập 1: Cơ học và nhiệt học Chương 1: Mở đầu Chương 2: Chuyển động một chiều Chương 3: .

Hỗ trợ giải bài tập Vật Lý 12 - Tóm tắt công thức và cách giải Vật Lý 12 chương trình phân ban mới.

Hỗ trợ giải bài tập Vật Lý 12 - Tóm tắt công thức và cách giải Vật Lý 12 chương trình phân ban mới CHƯƠNG I: ĐỘNG LỰC HỌC VẬT RẮN 1. Toạ độ góc Là toạ độ xác định vị trí của một vật rắn quay quanh một trục cố định bởi góc  (rad) hợp giữa .

Wipe - Xoá sạch dấu vết các hoạt động online và local.

Wipe - Xoá sạch dấu vết các hoạt động online và local Nhiều tập tin tạm thời chứa dữ liệu của các hoạt động trực tuyến có thể ảnh hưởng đến tính cá nhân, riêng tư của bạn. Điều này bao gồm mọi thứ .

Mẫu khai báo tạm vắng - Khai báo tạm vắng.

Mẫu khai báo tạm vắng - Khai báo tạm vắng Mẫu HK05 dùng cho người phải khai báo tạm vắng khai báo với Công an xã, phường, thị trấn nơi cư trú. 1. Cách ghi thông tin về địa chỉ cư trú - Ghi cụ .

Thông tư liên tịch số 129/2010/TTLT - Hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá dịch vụ hỗ trợ vận tải đườ.

Thông tư liên tịch số 129/2010/TTLT - Hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá dịch vụ hỗ trợ vận tải đườ [KW]Thông tư liên tịch số 129/2010/TTLT-BTC-BGTVT[/KW] của Bộ Giao thông vận tải - Bộ Tài chính: Hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá .

Tuyển tập câu hỏi định tính vật lý - Ôn thi vật lý khối A.

Tuyển tập câu hỏi định tính vật lý - Ôn thi vật lý khối A [KW]Tuyển tập câu hỏi định tính vật lý[/KW] - [KW]Tài liệu gồm 500 câu hỏi định tính, thực tế vật lý THPT và THCS[/KW] Tuyển tập câu hỏi định tính .

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope.

Finding Hope - Khôi phục lại vẻ đẹp cho căn nhà của Hope [KW]Khôi phục [/KW]lại vẻ đẹp cho một ngôi nhà xinh đẹp ở nông thôn và [KW]theo dõi câu chuyện[/KW] về cuộc đời của Hope, một người phụ nữ đã nuôi .

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ.

Hidden Identity: Chicago Blackout - Khôi phục trí nhớ Bạn thức dậy trong một phòng khách sạn ở Chicago và không thể nhớ được tên của mình! Bạn là ai? Và làm sao bạn lại đang ở đây? Bạn phải sử dụng .

Môn vật lý - Lời giải chi tiết đề thi đại học 2011 mã đề 157.

Môn vật lý - Lời giải chi tiết đề thi đại học 2011 mã đề 157 [KW]BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO[/KW] ĐỀ CHÍNH THỨC (Đề thi có 07 trang) [KW]ĐỀ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 2011[/KW] Môn: [KW]VẬT LÍ Khối A[/KW] Thời gian .

Mười vạn câu hỏi vì sao for Android 1.0.0 - Tìm hiểu thế giới xung quanh.

Mười vạn câu hỏi vì sao for Android - Tìm hiểu thế giới xung quanh "Hươu cao cổ không kêu như những loài hươu khác. Tại sao lại như vậy? Có người nói rằng hươu cao cổ câm, không bao giờ nghe chúng lên tiếng, cũng có .

Thông tư liên tịch số 129/2010/TTLT-BTC-BGTVT - Hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá dịch vụ hỗ trợ vận tải đườ.

Thông tư liên tịch số 129/2010/TTLT-BTC-BGTVT - Hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá dịch vụ hỗ trợ vận tải đườ [KW]Thông tư liên tịch số 129/2010/TTLT-BTC-BGTVT [/KW]của Bộ Giao thông vận tải - Bộ Tài chính: Hướng dẫn thực hiện giá cước vận tải đường bộ và giá .

Bộ đề trắc nghiệm vật lý 12 toàn tập - Tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT và luyện thi đại học 2014.

Bộ đề trắc nghiệm vật lý 12 toàn tập - Tài liệu ôn thi tốt nghiệp THPT và luyện thi đại học 2014 Bộ đề trắc nghiệm vật lý 12 toàn tập giúp học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT 2014 và luyện thi đại học 2014. Tài liệu được chia theo từng bài, từng chương. .

Nhà hàng vui vẻ for Android 1.0.0.20130404 - Trò chơi về nấu ăn.

Nhà hàng vui vẻ for Android - Trò chơi về nấu ăn [KW]Nhà hàng vui vẻ [/KW]là một tựa [KW]game về nấu ăn[/KW], với dung lượng nhỏ, [KW]âm thanh[/KW] khi nấu ăn rất vui tai, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những .

Tập san Vật Lý chuyên đề - Số 1 tháng 1-2014.

Tập san Vật Lý chuyên đề - Số 1 tháng 1-2014 Tài liệu Tập san Vật Lý chuyên đề lớp 12 Số 1 (tháng 1-2014)..

Giải cứu động vật for Android 1.2.20130525 - Trò chơi giải cứu động vật.

Giải cứu động vật for Android - Trò chơi giải cứu động vật Sau một trận đại hồng thủy lớn chưa từng có, bề mặt trái đất đã bị nước bao phủ toàn bộ. Những loài muông thú thi nhau bỏ chạy nhưng không còn kịp .

Hướng dẫn thắt cà vạt for Android 1.7 - Cách thắt cà vạt.

Hướng dẫn thắt cà vạt for Android - Cách thắt cà vạt Dù cà vạt từ lâu đã trở thành đồ trang sức không thể thiếu của các quý ông nhưng không phải ai cũng thành thạo trong việc sử dụng nó. Nếu biết .

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật.

Fruit Fu! Lite for iOS - trò chơi hứng đồ vật [KW]Fruit Fu! Lite [/KW]là phiên bản mới của [KW]game nổi tiếng [/KW[KW]]Fruit Fu[/KW]. Phiên bản này gồm 15 cấp độ không giới hạn tính năng. Fruit Fu! Lite đòi hỏi .

Album ảnh thực vật tươi sáng - Template Album ảnh thực vật tươi sáng.

Album ảnh thực vật tươi sáng - Template Album ảnh thực vật tươi sáng Đưa các ảnh yêu thích của bạn vào trong mẫu [KW]album ảnh thực vật[/KW] này. [KW]Album ảnh[/KW] được minh họa nhiều màu sắc này in ra trên các trang khổ 8" .

Luyện trí nhớ: vần tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập cho bé.

Luyện trí nhớ: vần tiếng Việt - Ứng dụng học tập cho bé Ứng dụng Luyện trí nhớ: vần tiếng Việt cho iPhone, iPad, và iPod touch giúp các bé luyện trí nhớ và học vần tiếng Việt. Các em học sinh cần dùng tay chạm .

Chuyên đề Bài tập Vật Lý 10 có đáp án - Vũ Đình Hoàng.

Chuyên đề Bài tập Vật Lý 10 có đáp án - Vũ Đình Hoàng BỘ TÀI LIỆU CHUYÊN ĐỀ BÀI TẬP VẬT LÝ 10 - VŨ ĐÌNH HOÀNG CẤU TRÚC BỘ TÀI LIỆU CHUONG 1. DONG HOC CHAT DIEM CHU DE 1. CHUYEN DONG THANG DEU CHU DE 2. CHUYEN DONG .

Mẹo vặt cuộc sống - Android - Mẹo vặt dùng hàng ngày.

Mẹo vặt cuộc sống - Android - Mẹo vặt dùng hàng ngày Mẹo vặt cuộc sống là một ứng dụng Việt dành riêng cho Android. Ứng dụng bao gồm rất nhiều mẹo vặt cho cuộc sống thường nhật, giúp bạn tận hưởng .

25 đề ôn luyện Vật lý lớp 9 - Đề thi học sinh giỏi vật lý.

25 đề ôn luyện Vật lý lớp 9 - Đề thi học sinh giỏi vật lý 25 đề ôn luyện học sinh giỏi Vật lý 9. Bao gồm các đề thi học sinh giỏi, thi vào trường THPT chuyên và luyện thi vào lớp 10 THPT. ĐỀ THI HỌC SINH GIỎI .

Barrel Mania - tư duy một cách “Vật Vả”, Vật L - .

Barrel Mania 1.01 - Nội dung nói về một công ty, thải chất thải độc hại ra ngoài môi trường bằng cách cho chúng vào thùng “Phuy” rồi thả “lăn lóc” nó .

Confectionary - Tìm kiếm đồ vật.

Confectionary - Tìm kiếm đồ vật Nhà máy sản xuất bánh kẹo của chú bạn đang lâm vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng, nếu trong 1 tuần không trả được tiền thuê nhà thì sẽ bị thu .

Đề thi thử đại học môn Vật lý năm 2013 - Đai học khoa học tự nhiên Hà Nội.

Đề thi thử đại học môn Vật lý năm 2013 - Đai học khoa học tự nhiên Hà Nội TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN KHTN [KW] ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC ĐỢT 1 NĂM HỌC 2012 – 2013 [/KW] Môn: Vật Lý Mã đề thi: .

Tài liệu Đề thi trắc nghiệm môn vật lý - Chương trình không phân ban.

Tài liệu Đề thi trắc nghiệm môn vật lý - Chương trình không phân ban [KW]Đề thi trắc nghiệm[/KW] môn: [KW]Vật lí[/KW] (Dành cho thí sinh Không Phân ban)... Mời các em download về tham khảo và học tập.

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.234.215.185, request_method: GET, time: 30 November, 2015 06:03:13 (HANOI - VIETNAM).