»

Download tải stellarium portable miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải stellarium portable"- Trang 1.

Tải miễn phí tải stellarium portable và những phần mềm liên quan tai stellarium portable cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Stellarium Portable 0.12.4 - Đài thiên văn ngắm các vì sao.

Stellarium Portable - Đài thiên văn ngắm các vì sao [KW]Stellarium Portable[/KW] là chương trình thiên văn học phổ biến được đóng gói với một PortableApps.com như một ứng dụng di động. Vì vậy, bạn có thể .


Stellarium 0.12.1 - Khám phá vũ trụ trên máy tính.

Stellarium - Khám phá vũ trụ trên máy tính Bạn có muốn khám phá vũ trụ bí ẩn? Bạn có muốn ngắm nhìn những ngôi sao lấp lánh, những hành tinh chuyển động quanh bầu trời như được ngắm nhìn trực .


Cameyo 2.6.1220 - Tạo phần mềm portable.

Cameyo - Tạo phần mềm portable Cameyo giúp bạn tạo phiên bản portable (chạy trực tiếp mà không cần cài đặt, hay còn gọi là “mì ăn liền”) cho phần mềm theo cách nhanh và đơn giản nhất, .


CamStudio Portable 2.0 - ghi lại các thao tác trên màn hình.

CamStudio Portable - ghi lại các thao tác trên màn hình [KW]CamStudio Portable[/KW] 2.0 là [KW]chương trình ghi[/KW] lại các thao tác trên màn hình ([KW]quay phim màn hình[/KW]). Đoạn phim được quay lại sẽ được ghi thành .


Stellarium 0.10.4 for Mac - Phần mềm miễn phí khắc - .

Stellarium 0.10.4 for Mac - Phần mềm miễn phí khắc  - Stellarium là phần mềm miễn phí, khắc họa thực tế nhất về bầu trời, tất cả được hiển thị đúng như trên thực tế khi bạn mở GL. Phần mềm này .


Photoscape Portable 3.5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời.

Photoscape Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời Photoscape là một phần mềm biên tập ảnh miễn phí cho phép bạn tạo ra các bức ảnh đẹp cùng với các tính năng sửa ảnh, tối ưu hóa, in ảnh tuyệt .


K-3D Portable - Tạo các mô hình và hoạt cảnh 3D chuyên nghiệp.

K-3D Portable - Tạo các mô hình và hoạt cảnh 3D chuyên nghiệp [KW]K-3D[/KW] là phần mềm miễn phí dùng để [KW]tạo các mô hình[/KW], [KW]hoạt cảnh 3D [/KW]một cách chuyên nghiệp. [KW]K-3D[/KW] hoạt động nhanh, cung cấp 1 kiến .


Calibre Portable - Phần mềm chuyển đổi PDF sang ePub.

Calibre Portable - Phần mềm chuyển đổi PDF sang ePub [KW]PDF [/KW]là [KW]định dạng tài liệu[/KW] chuẩn sử dụng trong các thiết bị đọc ebook cho phép hiển thị như là một cuốn sách in. Tuy nhiên, lợi ích này cũng .


CCleaner Portable 4.11.4619 - Công cụ dọn dẹp máy tính số một thế giới.

CCleaner Portable - Công cụ dọn dẹp máy tính số một thế giới CCleaner Portable là công cụ để dọn dẹp máy tính số một thế giới hoàn toàn miễn phí. Đây là phiên bản di động, bạn có thể giải nén và chạy nó ở bất .


Portable AbiWord for Mac - Phần mềm soạn thảo văn bản.

Portable AbiWord for Mac - Phần mềm soạn thảo văn bản <strong>AbiWord Portable là phần mềm soạn thảo văn bản dưới dạng Portable, tuy nhỏ nhưng tính năng không hề thua kém gì Microsoft Word quen thuộc</strong>. .


KeePass Portable 2.20.1.0 - Quản lý mật khẩu một cách an toàn.

KeePass Portable - Quản lý mật khẩu một cách an toàn Bạn cần phải nhớ rất nhiều[KW] mật khẩu[/KW], [KW]mật khẩu đăng nhập Windows[/KW],[KW] tài khoản e-mail[/KW], [KW]mật khẩu trực tuyến[/KW] (như tài khoản thành .


Notepad++ Portable 6.5.2 - Công cụ soạn thảo miễn phí.

Notepad++ Portable - Công cụ soạn thảo miễn phí [KW]Notepad + + Portable 6.5.2[/KW] đã được phát hành. Đó là một tiện ích tiện dụng [KW]soạn thảo văn bản[/KW] đóng gói như là một ứng dụng di động. Nó có .


FTP Rush Portable - Client FTP/FXP/SFTP/TFTP.

FTP Rush Portable - Client FTP/FXP/SFTP/TFTP FTPRush 2.1.5 là một client FTP/FXP/SFTP/TFTP nhanh chóng, tin cậy, mạnh mẽ và rất dễ sử dụng cho người dùng Windows. Nó cho phép bạn truyền tải tập tin từ mạng .


WinCDEmu Portable - Tạo đĩa ảo nhỏ gọn miễn phí tốt nhất.

WinCDEmu Portable - Tạo đĩa ảo nhỏ gọn miễn phí tốt nhất Bạn có thường xuyên phải làm việc với các [KW]file ISO[/KW]? Mà file ISO chính là bản sao [KW]hình ảnh[/KW] của [KW]ổ đĩa[/KW] hay bất kì đĩa CD/DVD nào, chứa .


XYplorer Portable - Chương trình quản lý file.

XYplorer Portable - Chương trình quản lý  file <strong>XYplorer 10.30 kết hợp đầy đủ các phần hay nhất của các trình duyệt file khác như Windows Explorer, Total Commander nên nếu bạn đã dùng XYplorer rồi, .


Caesium Portable - Thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn giữ nguyên chất lượng.

Caesium Portable - Thu nhỏ dung lượng ảnh tới 90% mà vẫn giữ nguyên chất lượng Để có thể chia sẻ những bức ảnh chất lượng cao qua mạng xã hội, bạn cần một công cụ làm giảm dung lượng ảnh. Những bức ảnh chụp bằng máy kĩ .


CDBurnerXP Portable (64 bit) 4.5.2.4214 - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD.

CDBurnerXP Portable (64 bit) - Phần mềm ghi đĩa CD/DVD CDBurnerXP là một ứng dụng miễn phí để ghi đĩa CD và DVD, bao gồm cả Blu-Ray và HD-DVD. Chương trình cũng bao gồm các tính năng ghi và tạo các tập tin ISO thông .


WinSCP Portable - Phần mềm FTP client.

WinSCP Portable - Phần mềm FTP client WinSCP 4.3.3 là một tiện ích SFTP, FTP client miễn phí, mã nguồn mở dành cho hệ điều hành Windows. Nó sẽ giúp bạn truyền tải file một cách an toàn giữa máy .


Portable Wireshark 1.12.1 - Phân tích mạng dành cho Window.

Portable Wireshark - Phân tích mạng dành cho Window Khi máy tính của bạn luôn kết nối với Internet hoặc một mạng, nó là dễ bị tấn công và lây nhiễm phần mềm độc hại. Ngoài việc sử dụng một giải pháp .


Hifito Portable - Ẩn hay hiển thị tập tin bằng cách sử dụng phím nóng hoặc trình đơn.

Hifito Portable - Ẩn hay hiển thị tập tin bằng cách sử dụng phím nóng hoặc trình đơn [KW]Hifito [/KW]là một [KW]tiện ích[/KW] nhỏ cho [KW]Windows[/KW], cho phép nhanh chóng [KW]chuyển đổi[/KW] "[KW]Show hidden files[/KW]" and "[KW]Hide extensions for .


DriverIdentifier Portable 4.2.8 - Kiểm tra máy tính của bạn.

DriverIdentifier Portable - Kiểm tra máy tính của bạn DriverIdentifier Portable là một trình điều khiển máy quét đáng tin cậy được thiết kế để kiểm tra máy tính của bạn để tạo ra một báo cáo về trình điều .


LoginCode Portable 1.7.0 - Tiện ích quản lý mật khẩu mạnh mẽ.

LoginCode Portable - Tiện ích quản lý mật khẩu mạnh mẽ LoginCode là [KW]phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí[/KW] và dễ sử dụng. Thông thường, khi bạn muốn ghé thăm một số trang web cộng đồng yêu thích của .


IcoFX Portable 1.6 - Công cụ chỉnh sửa icon miễn phí.

IcoFX Portable - Công cụ chỉnh sửa icon miễn phí IcoFX là một giải pháp tất cả trong một giúp người dùng tạo, [KW]chỉnh sửa và trích xuất icon[/KW] nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. IcoFX .


Tapin Radio Portable 1.4 - Công cụ hỗ trợ các định dạng internet radio.

Tapin Radio Portable - Công cụ hỗ trợ các định dạng internet radio [KW]Tapin Radio [/KW]hỗ trợ hầu hết các [KW]định dạng internet radio[/KW] - mp3, wma, ogg vorbis.... Tapin Radio là một [KW]trình duyệt tìm kiếm[/KW] nhanh, [KW]chuyển .


Portable PhotoLine 18.51 - Phần mềm tăng cường hình ảnh và hội họa kĩ thuật số.

Portable PhotoLine - Phần mềm tăng cường hình ảnh và hội họa kĩ thuật số Portable PhotoLine là một phần mềm đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng cho cả Tăng cường hình ảnh và hội họa kỹ thuật số. Phần mềm này đi kèm với .


Portable Miranda IM 0.10.24 - Ứng dụng tin nhắn.

Portable Miranda IM - Ứng dụng tin nhắn Miranda IM di động là một ứng dụng tiện dụng cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè của bạn sử dụng nhiều tài khoản tin nhắn tức thời. Ưu điểm chính .


System Ninja Portable - Dọn dẹp hệ thống.

System Ninja Portable - Dọn dẹp hệ thống System Ninja Portable là ứng dụng di động, đơn giản thay thế cho CCleaner giúp tìm kiếm các tập tin rác trên máy tính, quản lý quy trình, gỡ bỏ cài đặt các ứng .


Get Organized - Phần mềm sắp xếp và tổ chức kế hoạch học tập.

Get Organized - Phần mềm sắp xếp và tổ chức kế hoạch học tập <p style="text-align: justify;"><strong>Get Organized – Phần mềm giúp bạn lập kế hoạch học tập đơn giản và hiệu quả.</strong></p> <p .


Skype Portable - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí.

Skype Portable - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí Skype Portable giúp bạn thực hiện các cuộc gọi Skype-to-Skype, cuộc gọi video và tin nhắn tức thời miễn phí bất cứ lúc nào cho dù là ban ngày hay ban đêm, tại .


gnuVocabTrain Portable - Ứng dụng giúp bạn học từ vựng.

gnuVocabTrain Portable - Ứng dụng giúp bạn học từ vựng [KW]gnuVocabTrain Portable[/KW] là ứng dụng giúp bạn học từ vựng một cách hiệu quả và nhẹ nhàng. document.write(''); Tính năng của “gnuVocabTrain .


Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt.

Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt Bản Portable Photoshop CS5 có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng), không yêu cầu cấu hình cao như bản cài đặt, nó có thể .


Google Chrome Portable 31.0.1650.63 - Trình duyệt web tốc độ cao, đơn giản và phong cách.

Google Chrome Portable - Trình duyệt web tốc độ cao, đơn giản và phong cách Google Chrome Portable là một trình duyệt web chạy các trang web và ứng dụng với tốc độ rất nhanh. Nó được thiết kế đơn giản và phong cách. Chrome Portable .


Photoshop CS4 Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Photoshop CS4 Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop là phần mềm số 1 trong lĩnh vực biên tập và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ .


SSDLife Portable Pro - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD.

SSDLife Portable Pro - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD Khác với ổ đĩa thông thường, [KW]SSD [/KW]được thiết kế từ những chip nhớ flash thay vì lớp đĩa cơ quay nên việc chẩn đoán sức khỏe không thể thực .


StylePix Portable 1.3.0.1490 - Phiên bản portable của S - .

StylePix Portable 1.3.0.1490 - Phiên bản portable của S - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Phiên bản portable của StylePix được thiết kế nhẹ và mạnh mẽ với </STRONG><STRONG>đầy .


Pidgin Portable - chương trình Portable rất hữu ích - .

Pidgin Portable - chương trình Portable rất hữu ích  - <strong>Pidgin Portable là một chương trình Portable rất hữu ích cho việc giao tiếp thông qua Internet của bạn, Pidgin bao gồm những chương trình giao tiếp thông .


BestSync Portable (64-bit) - Đồng bộ hóa các file giữa các máy tính.

BestSync Portable (64-bit) - Đồng bộ hóa các file giữa các máy tính BestSync là một tiện dụng dễ sử dụng cho các giải pháp sau đây: - Đồng bộ hóa các file giữa các máy tính bằng cách sử dụng lưu trữ mạng, ổ đĩa .


Gnumeric Portable - Bảng tính toán học.

Gnumeric Portable - Bảng tính toán học <strong>OpenOffice.org đã cung cấp một ứng dụng bảng tính mã nguồn mở được sử dụng khá phổ biến nhưng với bảng tính Gnumeric Portable 1.10.13 bạn sẽ có .


WinPenPack - bộ các ứng dụng di động.

WinPenPack - bộ các ứng dụng di động [KW]WinPenPack[/KW] là một[KW] bộ các ứng dụng [/KW]di động khác tuy tên tuổi chưa được nhiều người biết đến bằng các công cụ trên. Nó chứa các ứng dụng .


LinkCollector Portable Edition 4.6.5 - Phần mềm quản lý bookmark.

LinkCollector Portable Edition - Phần mềm quản lý bookmark LinkCollector Portable Edition là một chương trình quản lý bookmark cầm tay mà bạn có thể mang theo bên mình trên USB hoặc thẻ nhớ và sử dụng trên bất kỳ hệ .


Portable GTD Timer 2015 R9 - Quản lý hiệu quả thời gian của bạn.

Portable GTD Timer - Quản lý hiệu quả thời gian của bạn Portable GTD Timer là một giải pháp phần mềm hiệu quả và đáng tin cậy có thể được sử dụng để tạo ra cảnh báo, nhắc nhở và đồng hồ đếm ngược, cho .


FCleaner Portable - là một phần mềm Portable miễn p - .

FCleaner Portable - là một phần mềm Portable miễn p - <div align="justify"> <p><strong>FCleaner Portable là một phần mềm </strong><strong>Portable </strong><strong>miễn phí tất .


BestSync Portable (32-bit) - Phần mềm đồng bộ hóa Outlook.

BestSync Portable (32-bit) - Phần mềm đồng bộ hóa Outlook BestSync là một tiện dụng dễ sử dụng cho các giải pháp sau đây: - Đồng bộ hóa các file giữa các máy tính bằng cách sử dụng lưu trữ mạng, ổ đĩa .


Portable 4k Video Downloader 3.4.3.1485 - Tải và chuyển đổi video.

Portable 4k Video Downloader - Tải và chuyển đổi video Đây là phiên bản di động của 4k Video Downloader - một ứng dụng trực quan mà bạn có thể sử dụng để tải video từ YouTube và chuyển đổi chúng sang FLV, MP4, .


Portable PicPick - Phần mềm thiết kế đồ họa.

Portable PicPick - Phần mềm thiết kế đồ họa <strong>Portable PicPick là phiên bản di động của phần mềm PicPick - một phần mềm tất cả trong một dành cho các nhà thiết kế đồ họa, người sử dụng .


SSDLife Portable Free - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD.

SSDLife Portable Free - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD Khác với ổ đĩa thông thường, [KW]SSD [/KW]được thiết kế từ những chip nhớ flash thay vì lớp đĩa cơ quay nên việc chẩn đoán sức khỏe không thể thực .


Defraggler Portable v Free - Phần mềm chống phân mảnh.

Defraggler Portable v Free - Phần mềm chống phân mảnh Defraggler là [KW]phần mềm chống phân mảnh[/KW] hoàn toàn miễn phí, rất nhẹ và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Hỗ trợ [KW]file hệ thống .


Portable EF Multi File Renamer - Đổi tên nhiều file hoặc toàn bộ thư mục dễ dàng.

Portable EF Multi File Renamer - Đổi tên nhiều file hoặc toàn bộ thư mục dễ dàng Portable EF Multi File Renamer là phiên bản di động của EF Multi File Renamer, công cụ này giúp bạn dễ dàng đổi tên nhiều file hoặc toàn bộ thư mục (bao gồm cả .


FileMenu Tools Portable - Tạo trình đơn ngữ cảnh.

FileMenu Tools Portable - Tạo trình đơn ngữ cảnh Khi trình đơn (menu) ngữ cảnh không đáp ứng được hết các yêu cầu của bạn để thực hiện những tác vụ nhanh như sao chép tên tập tin, sao chép đường .


Light Alloy Portable - Phần mềm hỗ trợ xem và nghe nhạc.

Light Alloy Portable - Phần mềm hỗ trợ xem và nghe nhạc Light Alloy là một ứng dụng nhỏ nhưng mạnh mẽ, đủ sức thay thế Windows Media Player. Light Alloy có thể chơi các định dạng AVI, DIVX, DVD, MP3, ASF, WAV và nhiều .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.218, request_method: GET, time: 10 February, 2016 13:26:13 (HANOI - VIETNAM).