»

Download tải skype miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải skype"- Trang 1.

Tải miễn phí tải skype và những phần mềm liên quan tai skype cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Skype 6.14.0.104 - Nhắn tin và Gọi điện miễn phí với Skype.

Skype - Nhắn tin và Gọi điện miễn phí với Skype Skype là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói miễn phí qua IP và dịch vụ nhắn tin tức thời trên toàn cầu. Nó cho phép người dùng gửi văn bản, video và cuộc .


Skype for Android 4.0.0.17847 - Gọi video Skype-tới-Skype miễn phí.

Skype for Android - Gọi video Skype-tới-Skype miễn phí <strong>Thực hiện các cuộc gọi thoại và video miễn phí cho bất kỳ ai trên Skype, cho dù đang sử dụng nền tảng nào: Android, iPhone, Mac hay PC, cũng như nhắn .


Skype for Android 3.2 - Gọi video Skype-tới-Skype miễn phí.

Skype for Android - Gọi video Skype-tới-Skype miễn phí Thực hiện các cuộc [KW]gọi thoại[/KW] và video [KW]miễn phí[/KW] cho bất kỳ ai trên [KW]Skype[/KW], cho dù đang sử dụng nền tảng nào: Android, iPhone, Mac hay PC, cũng .


Skype Portable - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí.

Skype Portable - Nhắn tin, chat video và gọi điện thoại miễn phí Skype Portable giúp bạn thực hiện các cuộc gọi Skype-to-Skype, cuộc gọi video và tin nhắn tức thời miễn phí bất cứ lúc nào cho dù là ban ngày hay ban đêm, tại .


Skype for S60 5th Edition - Phần mềm chat miễn phí trên Symbian.

Skype for S60 5th Edition - Phần mềm chat miễn phí trên Symbian Mới đây, [KW]Skype[/KW] đã giới thiệu phiên bản [KW]Skype 1.1[/KW] được cập nhật cho các dòng[KW] di động[/KW] chạy [KW]hệ điều hành Symbian[/KW]. Phiên bản này .


Skype 6.18.0.105 - Phần mềm video call miễn phí tốt nhất thế giới.

Skype - Phần mềm video call miễn phí tốt nhất thế giới Skype là phần mềm chat bằng giọng nói qua IP và dịch vụ nhắn tin tức thời miễn phí phổ biến nhất trên toàn cầu. Ứng dụng cho phép người dùng văn bản, .


Skype 6.13 - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí Skype là phần mềm cho phép bạn thực hiện các cuộc hội thoại với người sử dụng trên khắp thế giới. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử dụng Skype để .


Skype 6.13 - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí Phiên bản chính thức mới nhất của Skype cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn .


Skype 6.18 - Cuộc gọi internet miễn phí và các cuộc gọi trực tuyến giá rẻ cho điện thoại.

Skype - Cuộc gọi internet miễn phí và các cuộc gọi trực tuyến giá rẻ cho điện thoại Skype là ứng dụng cuộc gọi internet miễn phí và các cuộc gọi trực tuyến giá rẻ cho điện thoại. Phiên bản Download Skype bạn đang xem là phiên bản mới .


Skype for iOS 4.9 - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone/iPad.

Skype for iOS - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone/iPad Skype for iOS là tiện ích được thiết kế đẹp mắt và đơn giản dành cho iPhone, iPad, iPod. Công cụ có thể hỗ trợ người sử dụng trong quá trình gọi điện, .


Skype 7.1.0.105 - Nhắn tin và trò chuyện miễn phí.

Skype - Nhắn tin và trò chuyện miễn phí Skype 7.1.0.105 là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói qua IP miễn phí và dịch vụ nhắn tin tức thời phổ biến nhất trên toàn cầu. Nó cho phép người sử dụng .


SkyMI 1.0.3 - Chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính.

SkyMI - Chat nhiều nick Skype trên cùng một máy tính <strong>SkyMI là một ứng dụng cho phép bạn đăng nhập vào nhiều tài khoản Skype một lúc bằng cách sử dụng một mật khẩu chủ.</strong> Skype là .


Skype for Linux 4.3 - Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí cho Linux.

Skype for Linux - Ứng dụng gọi điện thoại miễn phí cho Linux Skype là phần mềm miễn phí và đơn giản mà sẽ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí tới bất cứ nơi nào trên thế giới trong vài phút. Các tính .


Skype for iOS 4.10 - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone/iPad.

Skype for iOS - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone/iPad Skype for iOS là tiện ích được thiết kế đẹp mắt và đơn giản dành cho iPhone, iPad, iPod. Công cụ có thể hỗ trợ người sử dụng trong quá trình gọi điện, .


Skype WiFi for Windows 8 1.1.2.0 - Lướt web tại các điểm nóng WiFi công cộng với tài khoản Skype.

Skype WiFi for Windows 8 - Lướt web tại các điểm nóng WiFi công cộng với tài khoản Skype <strong>Với Skype WiFi cho Windows 8, Microsoft cho phép bạn sử dụng tài khoản Skype để kết nối với mạng WiFi công cộng và trả tiền khi bạn sử dụng dịch .


Skype for BlackBerry 3.1.439.21 - Gọi điện, nhắn tin miễn phí trên BlackBerry.

Skype for BlackBerry - Gọi điện, nhắn tin miễn phí trên BlackBerry [KW]Skype for BlackBerry[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]hữu hiệu, cho phép bạn thực hiện các [KW]cuộc gọi âm thanh [/KW]và [KW]cuộc gọi video miễn phí[/KW] cho bất kỳ ai .


Mobile Skype for Symbian 3.0 - Thực hiện cuộc gọi và tin nhắn tức thời miễn phí.

Mobile Skype for Symbian - Thực hiện cuộc gọi và tin nhắn tức thời miễn phí Skype cung cấp cho bạn các cuộc gọi miễn phí và tin nhắn tức thời đến người dùng Skype khác. Bạn cũng có thể gọi tới các điện thoại cố định và điện .


Skype APK for Android 3.0 - Gọi thoại và gọi video miễn phí đến người dùng Skype.

Skype APK for Android - Gọi thoại và gọi video miễn phí đến người dùng Skype Với Skype 3.0 for Android, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại và gọi video miễn phí đến người dùng Skype, cho dù họ đang ở trên điện thoại Android, .


Skype me - Trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook.

Skype me - Trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook Có lẽ công cụ này chẳng xa lạ với những ai đã từng xài nó, một công cụ tương tự như [KW]Yahoo[/KW]. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Skype .


Skype cho Windows 8 - Trải nghiệm Skype trên Windows 8.

Skype cho Windows 8 - Trải nghiệm Skype trên Windows 8 Bằng cách sử dụng Skype cho Windows 8, bạn sẽ kết nối với bạn bè ngay cả khi ứng dụng được đóng lại. Vì vậy bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện với .


Skype - Phần mềm chat và gọi điện miễn phí.

Skype - Phần mềm chat và gọi điện miễn phí <strong>Skype cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi miễn phí đến bạn bè của bạn trên toàn thế giới</strong>. Hàng triệu cá nhân và doanh nghiệp sử .


Skype for iOS 5.2 - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone, iPad, iPod.

Skype for iOS - Gọi điện thoại miễn phí từ iPhone, iPad, iPod Nói "xin chào" với Skype mới cho iPhone. Thực hiện các cuộc chuyện trò với những người quan trọng nhất trong tầm tay của bạn và giữ liên lạc với tin .


Skype 6.7.73.102 - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí [KW]Skype[/KW] đã chính thức lên phiên bản 6.7.73.102, cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình [KW]gửi tin nhắn video[/KW], đăng nhập bằng [KW]tài khoản .


Skype 6.6.0.106 - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí <strong>Skype đã chính thức lên phiên bản 6.6.0.106, cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc .


Skype 6.3.0.107 - Ứng dụng chat, gọi điện thoại, video call miễn phí.

Skype - Ứng dụng chat, gọi điện thoại, video call miễn phí [KW]Skype[/KW] đã chính thức lên phiên bản 6.3.0.105, cho phép người dùng đăng nhập bằng [KW]tài khoản Facebook[/KW] hoặc [KW]Microsoft[/KW] và sát nhập các danh sách .


Skype 6.20.0.104 - Nhắn tin, gọi điện miễn phí.

Skype - Nhắn tin, gọi điện miễn phí Skype là ứng dụng miễn phí phổ biến nhất bằng giọng nói qua IP và dịch vụ nhắn tin tức thời trên toàn cầu. Nó cho phép người dùng văn bản, video và cuộc .


Skype for Mac 6.4.0.833 - Chat, gọi điện thoại miễn phí qua Internet.

Skype for Mac - Chat, gọi điện thoại miễn phí qua Internet Skype là phần mềm gọi điện miễn phí, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất cứ nơi nào trên thế giới. Skype sử dụng công nghệ P2P (peer-to-peer) để .


Skype me - Trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook.

Skype me - Trò chuyện với bạn bè trên Skype thông qua Facebook Có lẽ công cụ này chẳng xa lạ với những ai đã từng xài nó, một công cụ tương tự như [KW]Yahoo[/KW]. Bây giờ bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên .


SecureChat for Skype 1.0 - Đảm bảo sự riêng tư khi chat Skype.

SecureChat for Skype - Đảm bảo sự riêng tư khi chat Skype SecureChat for Skype là một [KW]ứng dụng hữu ích[/KW] sử dụng thuật toán [KW]mã hóa[/KW] RSA 2048 và cho phép bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện qua Skype .


Skype 6.7.0.102 - Chat video trực tuyến tốt nhất.

[KW]Skype 6.7.0.102 [/KW]là [KW]phần mềm chát[/KW] phổ biến, gần như xuất hiện trong [KW]máy tính [/KW]của mọi [KW]người sử dụng internet[/KW] hiện nay. Hướng đi .


Multi Launcher for Skype 2013 4.1 - Chat nhiều tài khoản Skype cùng một lúc.

Multi Launcher for Skype 2013 - Chat nhiều tài khoản Skype cùng một lúc Với ứng dụng Multi Launcher for Skype 2013, bạn có thể mở nhiều tài khoản Skype và đăng nhập trên cùng một máy tính cùng một lúc. Giao diện chính của phần .


Skype Voice Changer new - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi.

Skype Voice Changer new - Thay đổi giọng nói trong khi thực hiện cuộc gọi Skype Voice Changer 1.2 là một ứng dụng rất thú vị cho người dùng Skype, mặc dù nó hoàn toàn vô nghĩa những bạn sẽ cảm thấy vui vẻ khi [KW]muốn chọc ghẹo .


Callnote for Skype for Mac - Tự động ghi âm cuộc gọi trong Skype.

Callnote for Skype for Mac - Tự động ghi âm cuộc gọi trong Skype [KW]Trò chuyện[/KW] thông qua Skype đã trở thành một thực tế rất phổ biến hiện nay, trong khi một số người sử dụng nó để trao đổi thông tin riêng tư thì .


Skype for Android 4.9.0.45564 - Gọi video Skype-tới-Skype miễn phí.

Skype for Android - Gọi video Skype-tới-Skype miễn phí Với Skype for Android, bạn có thể gửi tin nhắn nhanh, thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí hoặc gọi video. Tham gia cùng với hàng triệu người đang sử dụng Skype .


Skype for Windows Phone 2.16.0.274 - Gọi điện thoại miễn phí từ Windows Phone.

Skype for Windows Phone - Gọi điện thoại miễn phí từ Windows Phone Thực hiện các cuộc gọi Video và gọi thoại từ Skype tới Skype miễn phí cũng như gửi tin nhắn cho bạn bè và gia đình trên thế giới. Các tính năng: - Gọi .


Multi Skype Launcher - Sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng một lúc.

Multi Skype Launcher - Sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng một lúc Chẳng hạn bạn sở hữu tới 2 tài khoản Skype để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và tài khoản nào bạn cũng thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, mặc .


Skype Translator - Dịch cuộc trò chuyện Skype.

Skype Translator - Dịch cuộc trò chuyện Skype Skype Translate Professional là tiện ích dành cho người muốn dịch cuộc trò chuyện skype sang các ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật .


Skype for Mac 6.4.0.833 - Chat, gọi điện thoại miễn phí qua Internet.

Skype for Mac - Chat, gọi điện thoại miễn phí qua Internet <strong>Skype là phần mềm gọi điện miễn phí, cho phép bạn thực hiện cuộc gọi tới bất cứ nơi nào trên thế giới.</strong> [KW]Skype [/KW]sử dụng .


Callnote for Skype - Tự động ghi âm cuộc gọi trong Skype.

Callnote for Skype - Tự động ghi âm cuộc gọi trong Skype [KW]Trò chuyện [/KW]thông qua [KW]Skype[/KW] đã trở thành một thực tế rất phổ biến hiện nay, trong khi một số người sử dụng nó để [KW]trao đổi thông tin[/KW] .


Skype 6.9.73.106 - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Phần mềm chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí <strong>Phiên bản chính thức mới nhất của Skype cho phép người dùng tối ưu hóa quá trình gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc .


Seaside Multi Skype Launcher 1.05 - Đăng nhập nhiều tài khoản Skype hoặc MSN Microsoft cùng lúc.

Seaside Multi Skype Launcher - Đăng nhập nhiều tài khoản Skype hoặc MSN Microsoft cùng lúc <strong>Đăng nhập nhiều tài khoản Skype và Microsoft/MSN. Bạn đã đăng nhập với nhiều Skype và Microsoft/MSN tài khoản cùng một lúc.</strong> Chỉ cần .


Skype WiFi for iOS 1.2 - Kết nối Skype qua WiFi trên iPhone/iPad.

Skype WiFi for iOS - Kết nối Skype qua WiFi trên iPhone/iPad [KW]Skype WiFi for iOS[/KW] hỗ trợ [KW]online [/KW]tại trên 1 triệu điểm phát [KW]WiFi [/KW]trên thế giới. [KW]Skype WiFi[/KW] phù hợp với người dùng hay phải công .


Skype for iPad 4.17.3 - Cuộc gọi video miễn phí trên iPad.

Skype for iPad - Cuộc gọi video miễn phí trên iPad Nói "xin chào" với bạn bè và gia đình bằng một tin nhắn, cuộc gọi thoại hoặc video ngay lập tức trên Skype miễn phí. Các tính năng: - Tham gia hơn .


SecureChat for Skype version 1.0 - Đảm bảo sự riêng tư khi chat Skype.

SecureChat for Skype version 1.0 - Đảm bảo sự riêng tư khi chat Skype SecureChat for Skype là một ứng dụng hữu ích sử dụng thuật toán mã hóa RSA 2048 và cho phép bạn có thể thực hiện các cuộc trò chuyện qua Skype được an toàn .


Parental Skype Recorder - Công cụ kiểm soát các cuộc trò chuyện trên Skype.

Parental Skype Recorder - Công cụ kiểm soát các cuộc trò chuyện trên Skype [KW]Parental Skype Recorder [/KW]là [KW]công cụ [/KW]hữu hiệu dùng để [KW]bí mật kiểm soát[/KW] các cuộc [KW]trò chuyện trên Skype[/KW]. Nó tự khởi động cùng với .


Athtek Skype Recorder - Tự động ghi âm từ tất cả các cuộc gọi Skype.

Athtek Skype Recorder - Tự động ghi âm từ tất cả các cuộc gọi Skype [KW]Skype[/KW] là một dịch vụ cung cấp [KW]tính năng gọi video[/KW], cuộc [KW]gọi âm thanh[/KW] và [KW]dịch vụ chat[/KW]…Đặc điểm nổi bật của Skype là [KW]khả .


Eleven for Skype 5.0.0.12 - Ứng dụng cuộc gọi cho Skype.

Eleven for Skype - Ứng dụng cuộc gọi cho Skype Eleven là một phần hữu ích và trực quan của phần mềm được tạo ra để cung cấp cho bạn khả năng nắm bắt các cuộc gọi âm thanh bạn thực hiện trên Skype, .


Skype for Windows Phone 8 2.0 - Skype cho Windows Phone 8.

Skype for Windows Phone 8 - Skype cho Windows Phone 8 [KW]Skype for Windows Phone 8[/KW] là một ứng dụng hữu hiệu cho phép bạn thực hiện các cuộc [KW]gọi video[/KW] và [KW]voice call[/KW] cũng như gửi tin nhắn cho bạn bè .


Skype Translator Pro - Dịch cuộc trò chuyện Skype.

Skype Translator Pro - Dịch cuộc trò chuyện Skype [KW]Skype Translate Professional [/KW]là tiện ích dành cho người muốn [KW]dịch cuộc trò chuyện skype [/KW]sang các ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, .


Multi Skype Launcher 1.7 - Sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng một lúc.

Multi Skype Launcher 1.7 - Sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng một lúc Chẳng hạn bạn sở hữu tới 2 [KW]tài khoản Skype[/KW] để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau và tài khoản nào bạn cũng thường xuyên sử dụng. Tuy nhiên, .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 210.211.106.73, request_method: GET, time: 22 January, 2016 02:35:14 (HANOI - VIETNAM).