»

Download tải coreldraw graphics suite x5 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải coreldraw graphics suite x5"- Trang 1.

Tải miễn phí tải coreldraw graphics suite x5 và những phần mềm liên quan tai coreldraw graphics suite x5 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

CorelDRAW Graphics Suite X6 16.4.0.1280 - Phần mềm Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

CorelDRAW Graphics Suite X6 - Phần mềm Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp CorelDRAW Graphics Suite là một trình biên tập đồ họa chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và tạo biểu tượng hấp dẫn, thiết kế quảng cáo .


CorelDRAW Graphics Suite X5 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật.

CorelDRAW Graphics Suite - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật [KW]CorelDraw [/KW] là [KW]chương trình vẽ hình vectơ[/KW] đã có từ lâu với tính năng tương tự [KW]Illustrator[/KW] của [KW]Adobe[/KW]. Như một ứng dụng chính của .


CorelDRAW Graphics Suite X6 pro - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật.

CorelDRAW Graphics Suite X6 pro - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật orelDraw là chương trình vẽ hình vectơ đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, CorelDraw ra mắt .


CorelDRAW Graphics Suite X6 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật.

CorelDRAW Graphics Suite X6 - Bộ công cụ vẽ mỹ thuật [KW]CorelDraw [/KW]là [KW]chương trình vẽ hình vectơ[/KW] đã có từ lâu với tính năng tương tự Illustrator của Adobe. Như một ứng dụng chính của Corel Graphics Suite, .


CorelDRAW Graphics Suite X7 17.1.0.572 - Phần mềm thiết kế đồ họa.

CorelDRAW Graphics Suite X7 - Phần mềm thiết kế đồ họa CorelDRAW Graphics Suite là một thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mà đi kèm với các công cụ và các tùy chọn để hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các dự án nổi .


CorelDRAW Technical Suite X6 - Gói phần mềm đồ họa kỹ thuật.

CorelDRAW Technical Suite - Gói phần mềm đồ họa kỹ thuật <strong>CorelDRAW Technical Suite X6 (trước đây có tên gọi là Corel DESIGNER Technical Suite) kết hợp các công cụ vẽ kỹ thuật của Corel DESIGNER với khả năng .


CorelDRAW Graphics Suite X4 - tạo logo đến xử lý ả - .

CorelDRAW Graphics Suite X4 - tạo logo đến xử lý ả - <strong>Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X4! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - .


CorelDRAW Graphics Suite X5 - là chương trình vẽ hình - .

CorelDRAW Graphics Suite X5 - là chương trình vẽ hình - <div align="justify"><span style="border-collapse: separate; font-family: Tahoma; font-size: 12px; font-style: normal; font-variant: normal; font-weight: normal; .


CorelDRAW Premium Suite X5 - công cụ thiết kế bản vẽ.

CorelDRAW Premium Suite X5 - công cụ thiết kế bản vẽ [KW]CorelDRAW Premium Suite[/KW] X5 là [KW]công cụ thiết kế bản vẽ[/KW], [KW]chỉnh sửa video[/KW]/tranh ảnh để tải lên web hoặc ghi đĩa, tạo hình ảnh flash .


LG PC Suite 5.2 - Quản lý phim ảnh, nhạc của điện thoại LG trên máy tính.

LG PC Suite - Quản lý phim ảnh, nhạc của điện thoại LG trên máy tính LG PC suite (còn được gọi là PC Sync) cho phép người dùng kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu như lịch và thông tin liên lạc .


iPhone PC Suite 1.0.7.2 - Ứng dụng thay thế cho itunes.

iPhone PC Suite - Ứng dụng thay thế cho itunes iPhone PC Suite là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế iTunes, giúp bạn quản lý thú vị được phát triển bởi Melete. Ứng dụng có thể tạo, xóa danh sách .


LG PC Suite 5.2 - Quản lý dữ liệu LG trên máy tính.

LG PC Suite - Quản lý dữ liệu LG trên máy tính LG PC Suite là một công cụ hữu ích và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn quản lý tất cả mọi thứ trên điện thoại di động LG. Với nó, người dùng có thể dễ .


CyberLink Director Suite 5 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và Phân loại màu cho Video.

CyberLink Director Suite 5 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và Phân loại màu cho Video PhotoDirector kết hợp tất cả các tính năng cần thiết để chụp ảnh, quản lý ảnh hiệu quả và chỉnh sửa các ảnh sáng tạo. Chương trình này là sự kết .


7-Data Recovery Suite Free 2.0 - Khôi phục dữ liệu hiệu quả.

7-Data Recovery Suite Free - Khôi phục dữ liệu hiệu quả [KW]7-Data Recovery Suite[/KW] là [KW]phần mềm khôi phục dữ liệu[/KW] tuyệt vời dành cho Windows, giúp bạn khôi phục các tập tin bị mất do bất kỳ lý do nào, .


Intel HD Graphics 4000 Driver for Windows 7/8 - .

Intel HD Graphics 4000 Driver for Windows 7/8 - Gói này cung cấp Intel HD 4000 Graphics Driver và được hỗ trợ trên Dell Inspiron 3x21 và 5x21 và Dell Vostro 2521 chạy hệ điều hành Windows 7 và Windows 8..


Adobe eLearning Suite - Phần mềm biên soạn eLearning chuyên nghiệp.

Adobe eLearning Suite - Phần mềm biên soạn eLearning chuyên nghiệp Phần mềm Adobe eLearning Suite 2.5 là bộ dụng cụ hoàn chỉnh để tạo và biên soạn nội dung giáo trình eLearning chuyên nghiệp và hoàn thiện. Với Adobe eLearning .


NVIDIA Quadro Notebook Graphics Driver 321.10 - .

NVIDIA Quadro Notebook Graphics Driver - NVIDIA Quadro Notebook Graphics Driver for Windows 7/Windows 8 64 bit.


Nokia Suite - Kết nối thiết bị di động với máy tính.

Nokia Suite - Kết nối thiết bị di động với máy tính [KW]Nokia Suite[/KW] là công cụ hỗ trợ tối ưu cho người dùng [KW]thiết bị di động Nokia[/KW]. Về cơ bản, ứng dụng này cũng mang những tính năng tương tự .


Sách học CorelDraw - .

Sách học CorelDraw - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Giới thiệu với các bạn e-book học về CorelDrown bằng .


MOBILedit! PC Suite 1.1.37 - Quản lý nội dung điện thoại từ máy tính.

MOBILedit! PC Suite - Quản lý nội dung điện thoại từ máy tính <strong>MOBILedit! PC Suite là ứng dụng giúp bạn quản lý tất cả các dữ liệu của điện thoại từ máy tính.</strong> Các tính năng - Kết nối .


Sổ tay CorelDRAW - .

Sổ tay CorelDRAW - <p align="justify">Sách chia làm 3 chương chính là Cơ bản, Công cụ và Nâng cao. Mỗi chương chia làm nhiều bài nhỏ hướng dẫn chi tiết và cụ thể .


Recovery Toolbox for CorelDraw - .

Recovery Toolbox for CorelDraw - <p style="text-align: justify;"><strong>Trong vòng hơn 2 thập kỷ, CorelDraw đã trở thành một trong những công cụ quan trọng được sử dụng bởi các .


LG PC Suite 4.3.41 - Kết nối điện thoại LG với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu.

LG PC Suite - Kết nối điện thoại LG với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu LG PC suite (còn được gọi là PC Sync) cho phép người dùng kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp và đồng bộ dữ liệu như lịch và thông tin liên lạc .


HTC PC Suite 3.3.21 - Phần mềm đồng độ dữ liệu cho điện thoại HTC.

HTC PC Suite - Phần mềm đồng độ dữ liệu cho điện thoại HTC <strong>HTC PC Suite là phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu được cung cấp bởi HTC cho điện thoại di động HTC như một ứng dụng quản lý đa phương .


Movavi Photo Suite 11.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Movavi Photo Suite - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp <strong>Movavi Photo Suite Premium là công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, mang lại trải nghiệm mới cho người dùng và kiểm soát quá trình chỉnh sửa hình .


Graphics Converter Pro - Chuyển đổi file, xử lý và xem các file ảnh.

Graphics Converter Pro - Chuyển đổi file, xử lý và xem các file ảnh [KW]Graphics Converter Pro [/KW]là dụng cụ hiệu quả dùng để [KW]chuyển đổi file[/KW], xử lý và xem các [KW]file ảnh[/KW]. Graphics Converter Pro cò thể mở 500 lọai .


DLL Suite 1.0 - Sửa chữa lỗi hệ thống do thiếu hoặc lỗi file .DLL.

DLL Suite - Sửa chữa lỗi hệ thống do thiếu hoặc lỗi file .DLL DLL Suite giúp sửa chữa và khắc phục các lỗi trong tập tin .dll rất hiệu quả cho người dùng Windows 7, Windows 8, Windows Vista và Windows XP, cả hai hệ điều hành .


AEdiX Suite 3.0.5 - Chỉnh sửa mã nguồn của 13 ngôn ngữ.

AEdiX Suite - Chỉnh sửa mã nguồn của 13 ngôn ngữ AEdiX Suite là một chương trình khá mạnh, giúp soạn thảo hay chỉnh sửa mã nguồn của 13 ngôn ngữ khác nhau (HTML, PHP, ASP, C, C++, Pascal, Java, JavaScript, Perl, VBScript, .


CyberLink Media Suite 10.0 - Phần mềm Mutimedia tất cả trong một.

CyberLink Media Suite - Phần mềm Mutimedia tất cả trong một <strong>CyberLink Media Suite là phần mềm toàn diện, được thiết kế để cung cấp cho bạn đầy đủ và hoàn thiện các công cụ trong giải trí, và sáng .


602PC SUITE - Bộ phần mềm văn phòng.

602PC SUITE - Bộ phần mềm văn phòng Nếu có ai khẳng định rằng bộ [KW]phần mềm văn phòng[/KW] phải có giá 400 USD và có [KW]logo Microsoft[/KW] trên vỏ hộp, người đó đã hoàn toàn sai lầm. Với .


ZipGenius Suite Edition - Phần mềm nén file.

ZipGenius Suite Edition - Phần mềm nén file ZipGenius là một phần mềm hoàn toàn miễn phí dùng cho hệ điều hành dòng Windows, cho phép bạn nén các file theo hầu hết các định dạng. ZipGenius hỗ trợ trên 20 .


Acronis Disk Director Suite - Chia ổ cứng không mất dữ liệu.

Acronis Disk Director Suite - Chia ổ cứng không mất dữ liệu Máy tính được trang bị đĩa cứng dung lượng ngày càng lớn - hàng chục, hàng trăm gigabyte (GB) không hiếm - khiến việc quản lý hiệu quả tài nguyên ''khổng .


Motorola Desktop Suite 2.0 - Phần mềm quản lý điện thoại Motorola.

Motorola Desktop Suite - Phần mềm quản lý điện thoại Motorola Motorola Desktop Suite cho phép bạn quản lý điện thoại motorola của mình. Phần mềm này cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để quản lý tất cả các tập tin từ .


Nero Multimedia Suite 15.0.07100 - Phần mềm ghi đĩa đa phương tiện.

Nero Multimedia Suite bao gồm 3 chương trình: <a href="http://www.phanmem32.com/download-nero-burning-rom-2014.html">Nero Burning ROM</a>, <a .


Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho Microsoft Office 2007 Suite.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho  Microsoft Office 2007 Suite [KW]Service Pack [/KW]3 cung cấp các[KW] phiên bản mới nhất[/KW] cho Microsoft Office 2007 Suite. Bản cập nhật này cũng áp dụng cho[KW] Microsoft Office Project[/KW],[KW] .


Nokia Care Suite 5.0 - Cung cấp chức năng cho điện thoại Nokia dành cho các nhà bán lẻ.

Nokia Care Suite - Cung cấp chức năng cho điện thoại Nokia dành cho các nhà bán lẻ <strong>Nokia Care Suite của Nokia là công cụ hỗ trợ khách hàng để cập nhật firmware, cập nhật đèn flash, xử lý sự cố cho điện thoại Nokia. Nó có tính .


Adobe Creative Suite Extension Builder 2 - Công cụ phát triển nền tảng Eclipse.

Adobe Creative Suite Extension Builder 2 - Công cụ phát triển nền tảng Eclipse [KW]Adobe Creative Suite Extension Builder 2[/KW] là một [KW]công cụ phát triển nền tảng Eclipse[/KW] mạnh mẽ, cung cấp phương pháp đơn giản để triển khai, [KW]sửa .


Video Download Suite - Tải, ghi và chuyển đổi video trực tuyến.

Video Download Suite - Tải, ghi và chuyển đổi video trực tuyến [KW]Video Download Suite[/KW] có thể giúp bạn tải, ghi, chơi và [KW]chuyển đổi video trực tuyến[/KW], phim, [KW]chương trình TV[/KW] như Dailymotion, Blip.tv, Yahoo Video,… .


All Media Converter Suite 2.3.0.6 - Rip DVD, chuyển đổi video và tạo đĩa DVD từ bất cứ định dạng video nào.

All Media Converter Suite - Rip DVD, chuyển đổi video và tạo đĩa DVD từ bất cứ định dạng video nào [KW]All Media Converter Suite[/KW] là sự kết hợp hoàn hảo của [KW]DVD Creator[/KW], [KW]Video Converter[/KW] và [KW]DVD Ripper[/KW]. Với phần mềm này, bạn có thể rip đĩa .


Avira Family Protection Suite 14.0.0.383 - Bảo vệ trẻ khi lướt web trực tuyến.

Avira Family Protection Suite - Bảo vệ trẻ khi lướt web trực tuyến <strong>Avira Family Protection Suite là một phần mềm chống virus cho phép cha mẹ thiết lập giới hạn về việc sử dụng Internet và download các ứng dụng về .


eScan Internet Security Suite - Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện.

eScan Internet Security Suite - Giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện [KW]eScan Internet Security Suite[/KW] là phần mềm giúp [KW] bảo vệ máy tính toàn diện [/KW] khỏi các mối nguy hiểm như [KW]virus[/KW], [KW]spyware[/KW], [KW]adware[/KW], .


Mass Folder Manager Suite - Quản lý thư mục chuyên nghiệp.

Mass Folder Manager Suite - Quản lý thư mục chuyên nghiệp [KW]Mass Folder Manager Suite[/KW] là một [KW]công cụ quản lý thư mục[/KW] chuyên nghiệp bao gồm: xem, xem trước, đăng nhập trực quan vào số liệu thống kê và quay .


NVIDIA GeForce Notebook Graphics Driver 335.23 - .

Fixes: - Enhanced GPU clock offset options for GeForce GTX 750 Ti and GeForce GTX 750. - [NVIDIA Inspector]: V-SYNC does not work if FPS Limiter is enabled. - [3D Vision][G-SYNC capable displays]: .


ATI Catalyst Suite for Windows XP 13.4 - .

ATI Catalyst Suite for Windows XP - Phiên bản này cập nhật tất cả các trình điều khiển ADM các phiên bản do công ty Radeon sản xuất. [KW]Driver[/KW] này được cập nhật, nâng cấp để cung cấp .


OpenOffice 3.4.1 - Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở.

OpenOffice - Ứng dụng văn phòng mã nguồn mở OpenOffice 3.4.1 là phần mềm văn phòng mã nguồn mở hàng đầu hiện nay, hoàn toàn có thể thay thế bộ MS Office. OpenOffice.org là đề án phần mềm nguồn mở .


Easy Graphics File Converter - Phần mềm dùng chuyển đổi định dạng tập tin đồ họa.

Easy Graphics File Converter - Phần mềm dùng chuyển đổi định dạng tập tin đồ họa Easy Graphics File Converter là phần mềm dùng để chuyển đổi một hoặc nhiều tập tin đồ họa từ định dạng này sang định dạng khác, ví dụ như GIF, JPG, BMP .


Nero Multimedia Suite 11 - Công cụ ghi đĩa.

Nero Multimedia Suite - Công cụ ghi đĩa [KW]Phần mềm Nero[/KW] vừa “tái xuất giang hồ” dưới tên gọi mới [KW]Nero Multimedia Suite 11 [/KW]với nhiều cải tiến mạnh mẽ về [KW]tính năng đa phương .


mediAvatar Multimedia Suite 6.0 - Phần mềm chuyển đổi đa chức năng.

mediAvatar Multimedia Suite - Phần mềm chuyển đổi đa chức năng Bạn đang sở hữu điện thoại iPad, iPhone, iPod, PSP, Android, máy nghe nhạc MP4, Wii, NDS hoặc máy nghe nhạc kỹ thuật số khác? Nếu có, bạn lại gặp phải vấn .


mediAvatar iPod Software Suite Pro 3.0.4 - Phần mềm quản lý iPod đa chức năng.

[KW]mediAvatar iPod Software Suite[/KW] là [KW]phần mềm quản lý iPod[/KW] tất cả trong một, cho phép bạn[KW] chuyển video[/KW], nhạc, [KW]hình ảnh[/KW], PDF/ePub giữa iPod .


CyberLink Director Suite 1.0 - Nâng cao chất lượng video.

CyberLink Director Suite - Nâng cao chất lượng video CyberLink Director Suite là phần mềm kết hợp chức năng của 4 phần mềm để bạn thỏa sức sáng tạo: PowerDirector 11 – chỉnh sửa video mạnh mẽ và dễ sử .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.220, request_method: GET, time: 31 January, 2016 23:28:40 (HANOI - VIETNAM).