»

Download tải acronis true image home miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải acronis true image home"- Trang 1.

Tải miễn phí tải acronis true image home và những phần mềm liên quan tai acronis true image home cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Acronis True Image Home - Phần mềm Backup & Restore hệ thống.

Acronis True Image Home - Phần mềm Backup & Restore hệ thống Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã .


Acronis True Image Home 2013 - Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống.

Acronis True Image Home - Phần mềm sao lưu và khôi phục hệ thống Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã .


Acronis True Image Lite 2013 - Sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả.

Acronis True Image Lite - Sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả [KW]True Image Lite 2013[/KW] được cung cấp bởi [KW]Acronis[/KW] là giải pháp sao lưu và phục hồi máy tính đơn giản nhưng rất mạnh mẽ. [KW]Phần mềm [/KW]này sẽ .


Acronis True Image Lite 2013 - Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả.

Acronis True Image Lite - Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu hiệu quả <strong>True Image Lite 2013 được cung cấp bởi Acronis là giải pháp sao lưu và phục hồi máy tính đơn giản nhưng rất mạnh mẽ.</strong> Phần mềm này sẽ .


Acronis True Image Home 2011 - .

Acronis True Image Home 2011 - <p><font face="Arial" size="2">Hãng Acronis vừa tung ra phiên bản Beta của Acronis True Image Home 2011 với nhiều cải tiến để bảo vệ dữ .


Acronis True Image Home 11 - Lưu trữ và khôi phục dữ liệu.

Acronis True Image Home - Lưu trữ và khôi phục dữ liệu Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan trọng đã .


Acronis True Image Echo Workstation - .

Acronis True Image Echo Workstation - <p style="text-align: justify;"><strong>Acronis True Image Echo Workstation - một ứng dụng phục hồi và sao lưu hệ thống chuyên nghiệp dành cho máy tính .


Acronis Disk Director 11 Home - Tiện ích quản lý ổ đĩa chuyên nghiệp.

Acronis Disk Director 11 Home - Tiện ích quản lý ổ đĩa chuyên nghiệp <strong>Acronis Disk Director 11 Home là tiện ích quản lý ổ đĩa chuyên nghiệp và mạnh mẽ mà được trang bị nhiều tính năng độc đáo để giúp người dùng .


True Launch Bar 6.5 - Truy cập nhanh đến các icon trên máy tính.

True Launch Bar - Truy cập nhanh đến các icon trên máy tính Tất cả những chương trình quản lý icon hiện nay mặc dù đều có tính năng giúp bạn phân chia, phân loại các icon để dễ dàng sử dụng hơn. Tuy nhiên, việc .


Acronis Disk Director 11.0 Build 216 Home - .

<font color="#31849b" size="2"><font face="Tahoma"><strong>Acronis® Disk Director ® 11 Home</strong> <font .


True Sword 5.0 - Ngăn chặn spyware và adware.

True Sword - Ngăn chặn spyware và adware [KW]True Sword[/KW] là một ứng dụng tuyệt vời, giúp người dùng ngăn chặn và loại bỏ [KW]phần mềm gián điệp[/KW] và quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả chỉ với .


Acronis Disk Director Suite - Chia ổ cứng không mất dữ liệu.

Acronis Disk Director Suite - Chia ổ cứng không mất dữ liệu Máy tính được trang bị đĩa cứng dung lượng ngày càng lớn - hàng chục, hàng trăm gigabyte (GB) không hiếm - khiến việc quản lý hiệu quả tài nguyên ''khổng .


Delicious - Emily's True Love Premium Edition - Tình yêu đích thực.

Delicious - Emily's True Love Premium Edition - Tình yêu đích thực Cùng đồng hành và[KW] chia sẻ với Emily[/KW] trong hành trình đi tìm hạnh phúc đích thực trong phần mới nhất trong series game Delicious: Delicious - Emily's True Love .


Delicious - Emily's True Love Premium Edition for Mac - Tình yêu đích thực.

Delicious - Emily's True Love Premium Edition for Mac - Tình yêu đích thực Cùng đồng hành và[KW] chia sẻ với Emily[/KW] trong hành trình đi tìm hạnh phúc đích thực trong phần mới nhất trong series game Delicious: Delicious - Emily's True Love .


Home Sweet Home 2: Kitchens and Baths - Trang trí nhà cửa.

Home Sweet Home 2: Kitchens and Baths - Trang trí nhà cửa [KW]Home Sweet Home[/KW] 2: [KW]Kitchens and Baths[/KW] là phiên bản tiếp theo của [KW]trò chơi [/KW]Home Sweet Home. Nhiệm vụ của bạn trong trong phiên bản này là [KW]thiết .


Facebook Home 1.2 - Vào Facebook trên màn hình Home của Android.

Facebook Home - Vào Facebook trên màn hình Home của Android Facebook Home mang lại trải nghiệm mạng xã hội di động mới mẻ cho người sử dụng, cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt .


Facebook Home for Android 1.0 - Truy cập Facebook trên màn hình Home của Android.

Facebook Home for Android - Truy cập Facebook trên màn hình Home của Android [KW]Facebook Home[/KW] là [KW]tiện ích[/KW] hữu hiệu để cho phép bạn thay thế màn hình chính tiêu chuẩn của mình bằng một loạt [KW]hình ảnh[/KW] và thông tin của .


AcronisTrue Image Home 2011 Netbook Edition - .

AcronisTrue Image Home 2011 Netbook Edition - <p style="text-align: justify;"><strong><span style="">Bạn đã bao giờ vô tình xóa một tập tin, làm mất kho hình ảnh, âm nhạc, dữ liệu .


Home Image Effects - Phần mềm này cho phép bạn sử - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Home Image Effects có một tập hợp hiệu ứng ảnh để bạn có thêm vào các bức ảnh của mình hoặc tạo .


Home Screen Creator for iPad - Thiết kế màn hình Home cho iPad.

Home Screen Creator for iPad - Thiết kế màn hình Home cho iPad [KW]Home Screen Creator for iPad[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] hỗ trợ tạo nền màn hình tuyệt đẹp cho [KW]iPad[/KW]. document.write(''); Tính năng: Chọn [KW]ảnh .


KaraokeMedia Home 3.0.1.3 - Phần mềm hát karaoke trên máy tính.

KaraokeMedia Home - Phần mềm hát karaoke trên máy tính KaraokeMedia Home là một phần mềm chạy nhạc đi kèm tùy chọn karaoke, đồng thời cho phép người dùng tìm kiếm nhạc trực tuyến. Phần mềm hiện tất cả các .


CuteFTP Home 8.3.4 - Chuyển các tập tin an toàn.

CuteFTP Home - Chuyển các tập tin an toàn CuteFTP Professional được trao giải thưởng của một FTP client an toàn và đáng tin cậy để chuyển các tập tin qua giao thức chuẩn bao gồm FTP, FTPS, HTTP, HTTPS và .


Acronis AntiVirus 2010 - Bảo vệ máy tính của bạn.

Acronis AntiVirus 2010 - Bảo vệ máy tính của bạn [KW]Acronis AntiVirus 2010 [/KW][KW]bảo vệ máy tính[/KW] của bạn và gia đình trước các cuộc tấn công, lừa đảo trực tuyến, gửi thư rác. Với công nghệ quét, .


Home Sweet Home: Christmas Edition - Nội thất mùa Giáng sinh.

Home Sweet Home: Christmas Edition - Nội thất mùa Giáng sinh Không khí [KW]Giáng sinh [/KW]đã dần mất đi trong thành phố. Bạn và nhóm chuyên gia hãy đến và [KW]khôi phục[/KW] lại không khí Giáng sinh trong [KW]trò chơi[/KW] .


Bkav Home Plus 2012 - Phần mềm diệt virus miễn phí.

Bkav Home Plus 2012 - Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav Home Plus 2012 là phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến và tính năng cao cấp của Bkav để thay thế cho phiên bản Bkav Home có lịch sử hơn 16 .


Home Sheep Home - mini game chơi trực tiếp trên web - .

<div align="center"> <p align="justify"><font face="Arial" size="2"><em>Game Home sheep home</em> - mini game chơi trực .


VirtualDJ Home Free 7.4 - Tập luyện trở thành DJ chuyên nghiệp.

VirtualDJ Home Free - Tập luyện trở thành DJ chuyên nghiệp VirtualDJ là phần mềm giúp bạn mix âm thanh và video phổ biến nhất hiện nay, nhằm tổng hợp được những âm thanh vô nghĩa như như tiếng ly vỡ, âm thanh của .


Plex Home Theater 1.2.2.331 - Rạp hát tại nhà.

Plex Home Theater - Rạp hát tại nhà Plex Home Theater được thiết kế để cài đặt trên một máy tính chuyên dụng (PC, Mac và Linux phiên bản có sẵn) kết nối với TV của bạn, và cho phép bạn truy .


Home Sweet Home for Mac - Trang trí nhà cửa.

Home Sweet Home for Mac - Trang trí nhà cửa [KW]HOME SWEET HOME [/KW]là một[KW] game trang trí[/KW] nhà cửa tuyệt vời nhất. Trong game này bạn sẽ lắng nghe và cảm nhận nhu cầu của khách hàng, tạo nên .


Acronis Privacy Expert Suite 9.0 - Phần mềm chống malware hiệu quả nhất hiện nay.

Acronis Privacy Expert Suite - Phần mềm chống malware hiệu quả nhất hiện nay Acronis Privacy Expert Suite là phần mềm chống malware hiệu quả nhất hiện nay. document.write('');.


Sweet Home 3D free 3.7 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D free - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí Bạn đang có [KW]kế hoạch thiết kế[/KW], [KW]trang trí lại đồ nội thất[/KW] trong nhà nhưng không am hiểu về đồ họa thiết kế. Sweet Home 3D sẽ giúp bạn làm .


Home Photo Studio 3.25 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

Home Photo Studio - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ Home Photo Studio là phần mềm chỉnh sửa tranh ảnh mạnh mẽ và dễ sử dụng cung cấp cho bạn bộ công cụ xử lý ảnh toàn diện. Ngoài giao diện thuận tiện và .


MailStore Home free 7.1 - Lưu trữ và sao lưu email miễn phí.

MailStore Home free - Lưu trữ và sao lưu email miễn phí Cài đặt nhiều tài khoản trên nhiều trình duyệt thư ([KW]MS Outlook[/KW], [KW]Windows Live Mail[/KW], [KW]Mozilla Thunderbird[/KW],…) sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc .


StaffCop Home Edition - Giám sát hoạt động online của trẻ.

StaffCop Home Edition - Giám sát hoạt động online của trẻ StaffCop Home Edition là chương trình được thiết kế dành riêng để sử dụng tại nhà với những [KW]tính năng theo dõi[/KW] độc nhất. Máy tính nên để ở nơi .


Home Cinema for Android 1.0.2 - Ứng dụng xem phim.

Home Cinema for Android - Ứng dụng xem phim [KW]Home Cinema [/KW]là [KW]ứng dụng xem phim[/KW] với chất lượng [KW]HD[/KW] trên các [KW]thiết bị[/KW] của [KW]Apple [/KW]sử dụng [KW]iOS[/KW] bao gồm[KW] iPhone[/KW], .


Disk Copy Home Edition 1.0 - Phần mềm sao chép đĩa.

Disk Copy Home Edition - Phần mềm sao chép đĩa [KW]EASEUS Disk Copy[/KW] là một [KW]phần mềm miễn phí[/KW] cho phép người dùng [KW]sao chép DVD hoặc các phân vùng đĩa[/KW]. [KW]Phần mềm miễn phí hoàn toàn[/KW], cho .


The Bat! Home Edition 6.6 - Ứng dụng dành cho email.

The Bat! Home Edition - Ứng dụng dành cho email The Bat! Home Edition có rất nhiều lợi ích quan trọng và các tính năng hữu ích làm cho kinh nghiệm email của bạn đơn giản và thuận tiện. Tất cả những tính .


GreenRecovery Home 1.0 - Phần mềm phục hồi các tập tin bị mất.

GreenRecovery Home - Phần mềm phục hồi các tập tin bị mất GreenRecovery Home là một phần mềm phục hồi các tập tin bị mất do xóa, format, mất phân vùng, hoặc thiệt hại, nhiễm virus hoặc bất kỳ lý do không rõ nguyên .


CloudImage 1.2.2.0 - Chuyển đổi hoặc nén hầu hết các định dạng hình ảnh.

CloudImage - Chuyển đổi hoặc nén hầu hết các định dạng hình ảnh [KW]CloudImage[/KW] có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi và/ hoặc nén hầu hết các định dạng hình ảnh. Chương trình miễn phí này hoàn hảo cho các chuyên .


True System Security Tweaker - là một tiện ích bảo m - .

True System Security Tweaker - là một tiện ích bảo m - <p align="justify"><strong>True System Security Tweaker là một tiện ích bảo mật miễn phí cho việc điều chỉnh và tối ưu hệ điều hành Windows. .


Lazesoft Data Recovery Home 3.3.0 - Phục hồi các tập tin đã bị xóa.

Lazesoft Data Recovery Home - Phục hồi các tập tin đã bị xóa <strong>Lazesoft Data Recovery Home là phần mềm phục hồi các tập tin đã bị xóa hoặc bị mất do định dạng hoặc do virus hoặc nhiễm trojan, hệ thống bất .


Image Converter One 1.190 - Chuyển đổi định dạng và resize kích thước ảnh dễ dàng.

Image Converter One - Chuyển đổi định dạng và resize kích thước ảnh dễ dàng [KW]Image Converter One[/KW] là một [KW]công cụ chuyển đổi định dạng[/KW] và [KW]resize ảnh[/KW] dễ dàng. Nó sẽ làm cho công việc của bạn trở nên hiệu quả .


Acronis Backup and Security 2011 - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Acronis Backup and Security là bộ phần mềm bảo mật mạnh mẽ, nó kết hợp antivirus, bảo vệ web, sao lưu dự .


Acronis Backup & Recovery Workstation - .

Acronis Backup & Recovery Workstation - <p style="text-align: justify;"><strong>Acronis Backup &amp; Recovery Workstation được xây dựng để bảo vệ sở hữu trí tuệ được lưu trữ trên .


True BoxShot 1.7 - là giải pháp cuối cùng cho bìa h - .

True BoxShot 1.7 - là giải pháp cuối cùng cho bìa h - <strong>True BoxShot là một phần mềm dễ sử dụng giúp bạn thiết kế bề mặt của các bìa hộp đựng phần mềm . Điều đầu tiên mà khách hàng .


GSA Image Spider 2.85 - Phần mềm trích xuất hình ảnh trên web.

GSA Image Spider - Phần mềm trích xuất hình ảnh trên web [KW]GSA Image Spider[/KW] - một ứng dụng giúp bạn [KW]trích xuất các hình ảnh trên các trang web[/KW] theo ý muốn của bạn dễ dàng... Với sự giúp đỡ của GSA .


Sweet Home 3D 4.2 - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí.

Sweet Home 3D - Phần mềm thiết kế nội thất miễn phí <strong>Sweet Home 3D là ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn nhanh chóng xắp đặt nội thất trong không gian 2D và xem ở dạng 3D</strong>. Nó .


Acronis Online Backup - là một ứng dụng sao lưu tr - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Acronis Online Backup là một ứng dụng sao lưu trực tuyến, có thể tập trung sao lưu nhiều máy tính vào một .


Acronis Drive Monitor 1.0 Build 194 - .

Acronis Drive Monitor 1.0 Build 194 - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Ổ cứng lỗi là một trong những cách .


ImageConvert 1.9 - Chuyển đổi định dạng hình ảnh.

ImageConvert - Chuyển đổi định dạng hình ảnh [KW]ImageConvert[/KW] là ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi tất cả hoặc một vài hình ảnh trong một thư mục được lựa chọn từ một định dạng ảnh .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 12 February, 2016 10:24:47 (HANOI - VIETNAM).