»

Download tạo video miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tạo video"- Trang 1.

Tải miễn phí tạo video và những phần mềm liên quan tao video cho máy tính và thiết bị di động của bạn

iDealshare VideoAll 4.0.0.5116 - Download và chuyển đổi video miễn phí.

iDealshare VideoAll - Download và chuyển đổi video miễn phí iDealshare VideoAll là phần mềm giúp bạn nhanh chóng và tải về các bộ phim, video ca nhạc, danh sách nhạc từ tất cả các trang web chia sẻ video cũng như chuyển .


Any Total Video Converter 5.0.9 - Phần mềm hỗ trợ truyền tải video.

Any Total Video Converter - Phần mềm hỗ trợ truyền tải video Any Total Video Converter là công cụ hỗ trợ hầu hết các định dạng video và âm thanh, như AVI, MPEG, WMV, MP4, H.264/AVC, AVCHD, RM, MOV, XviD, 3GP, AMV,... truyền tải âm .


Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone.

Video in Video for iOS - Phần mềm hỗ trợ quay video cho iPhone Video in Video for iOS là ứng dụng tạo video "ảnh lồng ảnh" đầu tiên và duy nhất cho iPhone/iPad. Video in Video cho phép người dùng quay video chất lượng .


FlipGram 1.5 - Ứng dụng tạo video từ nhiều hình ảnh.

FlipGram - Ứng dụng tạo video từ nhiều hình ảnh [KW]Flipagram for Android[/KW] giúp bạn tạo ra video đẹp từ nhiều hình ảnh. Tạo ra những câu chuyện video ngắn đẹp sử dụng hình ảnh từ Gallery và hình ảnh .


Pinnacle Video Spin - 1.1.2.542 - Phần mềm tiện ích biên tập video.

Pinnacle Video Spin  - - Phần mềm tiện ích biên tập video <STRONG>Pinnacle Studio có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người bởi quá chuyên nghiệp, nhưng Pinnacle VideoSpin là một tiện ích biên tập .


FLV Downloader 5.10 - Tải và chuyển đổi video nhanh chóng.

FLV Downloader - Tải và chuyển đổi video nhanh chóng FLV.com FLV Downloader cho phép bạn tải video, bao gồm cả video HD và HQ, video từ Facebook, Yahoo, Dailymotion, vv sau đó giúp bạn chuyển đổi chúng sang các định dạng .


Tìm video for iOS 1.1 - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc.

Tìm video for iOS - Ứng dụng tổng hợp phim đặc sắc Tổng hợp tự động các bộ[KW] phim đặc sắc, danh sách phim được sắp xếp và cập nhật tự động bằng chương trình [KW]máy tính[/KW] mỗi ngày. [H2]Các thể .


VideoPad Video Editor 3.36 - Chỉnh sửa phim và video clip dễ dàng.

Bạn có thể [KW]tạo phim[/KW] và [KW]chỉnh sửa video[/KW] ở nhiều định dạng khác nhau với phần mềm chỉnh sửa video - VideoPad Video Editor cho Windows. Bạn có thể .


Video to Picture 3.9 - Phần mềm tách hình ảnh từ video.

Video to Picture - Phần mềm tách hình ảnh từ video Video to Picture là một phần mềm tách ảnh từ các định dạng video phổ biến, bạn có thể trích xuất danh sách hình ảnh, cũng có thể trích xuất hình ảnh riêng .


Qik Video for iOS 6.7 - Chat video trên iPhone/iPad.

Qik Video for iOS - Chat video trên iPhone/iPad [KW]Qik Video for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng chat video[/KW], [KW]mail video[/KW] và [KW]chia sẻ video[/KW] trên iPhone/iPad được sử dụng bởi hàng triệu người dùng trên toàn .


VidTrim - Video Trimmer for Android - Chương trình biên tập video.

VidTrim - Video Trimmer for Android - Chương trình biên tập video [KW]VidTrim[/KW] là một [KW]trình biên tập video[/KW] với nhiều tính năng như [KW]cắt tỉa[/KW], [KW]lấy khung hình[/KW], [KW]chuyển mã video[/KW] để có dung lượng nhỏ .


AVGo Free Video Downloader 1.9.1.1 - Tải video trực tuyến miễn phí.

AVGo Free Video Downloader - Tải video trực tuyến miễn phí Xem video yêu thích của bạn từ Dailymotion , Hulu, Facebook, bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn không kết nối mạng Internet với phần mềm miễn phí AVGO Video .


Keepvid beta 1.1 - Phần mềm hỗ trợ download video.

Keepvid beta - Phần mềm hỗ trợ download video <strong>Với Keepvid, bạn gần như có thể tải xuống các video từ bất cứ trang nào như : Dailymotion , Google...</strong>.


Green Free Video Converter 1.1 - Phần mềm chuyển đổi các tập tin video.

Green Free Video Converter - Phần mềm chuyển đổi các tập tin video [KW]Phần mềm[/KW] này tuy [KW]miễn phí[/KW] nhưng rất mạnh mẽ, hỗ trợ 200 định dạng và hầu hết các thiết bị. Bạn có thể sử dụng[KW] Green Free Video .


Video DownloadHelper 4.9.21 - Tải và chuyển đổi phim từ Internet.

Video DownloadHelper - Tải và chuyển đổi phim từ Internet Video DownloadHelper - add-on của Firefox chính là cách thức dễ dàng để download và chuyển đổi các đoạn phim yêu thích của bạn từ hàng trăm trang web video. Tiện .


Tải video Facebook 1.8.5 - Ứng dụng giải trí cho Android.

Tải video Facebook - Ứng dụng giải trí cho Android Với ứng dụng này bạn có thể tải video từ facebook và lưu chúng trên sdcard. Sau đó xem offline mà không cần kết nối internet. Các tính .


Any Video Converter Freeware 5.6.2 - Tải và chuyển đổi video miễn phí.

Any Video Converter Freeware - Tải và chuyển đổi video miễn phí Any Video Converter là một phần mềm miễn phí giúp bạn tải video từ Internet và chuyển đổi chúng sang bất kỳ định dạng bạn muốn. Chỉ nhập khẩu các video, .


PicTrip for iOS - Tạo video từ hình ảnh trên iOS.

PicTrip for iOS - Tạo video từ hình ảnh trên iOS [KW]PicTrip [/KW]là ứng dụng dành cho các [KW]thiết bị iOS[/KW] giúp biến các hình ảnh thành một đoạn video để lưu giữ lại những kỉ niệm hoặc chia sẻ chúng .


X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí [KW]X2X Free Video Capture[/KW] mở các [KW]tập tin video AVI[/KW]/MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết .


Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ.

Oposoft Video Splitter - Phần mềm chia video mạnh mẽ <strong>Oposoft Video Splitter là công cụ chia video mạnh mẽ, có thể giúp chia một file video lớn sang các clip nhỏ hơn. Người dùng có thể cắt video sang các .


Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .


Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .


Video Download Suite - Tải, ghi và chuyển đổi video trực tuyến.

Video Download Suite - Tải, ghi và chuyển đổi video trực tuyến [KW]Video Download Suite[/KW] có thể giúp bạn tải, ghi, chơi và [KW]chuyển đổi video trực tuyến[/KW], phim, [KW]chương trình TV[/KW] như Dailymotion, Blip.tv, Yahoo Video,… .


Video hài VL 1.0 - Tổng hợp video hài độc đáo cho Android.

Video hài VL - Tổng hợp video hài độc đáo cho Android Ứng dụng tổng hợp và cập nhật thường xuyên những video clip cực vui vẻ, hài hước, rất thú vị và đặc sắc. Các video clip của chúng tôi được tổng hợp .


HD Video Converter Factory Pro 3.0 - Công cụ chuyển đổi HD video mạnh.

HD Video Converter Factory Pro - Công cụ chuyển đổi HD video mạnh [KW]HD Video Converter Factory Pro[/KW] 3.0 là [KW]công cụ chuyển đổi HD video [/KW]mạnh mẽ và chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng [KW]chuyển .


Blaze Video Magic Professional 7.0 - Chuyển đổi video sang MP4/3GP/AVI.

Blaze Video Magic Professional - Chuyển đổi video sang MP4/3GP/AVI Dễ sử dụng giao diện, tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tuyệt vời, Blaze Video Magic cung cấp giải pháp video tất cả trong một cho người hâm .


Naturpic Video Cutter 8.0 - Phần mềm biên tập video mạnh mẽ.

Naturpic Video Cutter - Phần mềm biên tập video mạnh mẽ <strong>Naturpic Video Cutter là một trình biên tập video mạnh mẽ có thể cắt và nối file Video.</strong> Bạn có thể [KW]sử dụng phần mềm[/KW] này để .


Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí.

Chick Video Joiner - Ghép nối hàng loạt các tập tin video miễn phí Bạn có nhiều các [KW]video clip[/KW] riêng lẻ, nay muốn ghép nối chúng lại và ghi lên đĩa để xem hoặc tiện cho việc lưu trữ. Chick Video Joiner 7.0 sẽ là một .


Free Video Dub 2.0.0 - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn.

Free Video Dub - Cắt bỏ những đoạn video không mong muốn [KW]Free Video Dub[/KW] 2.0.0 là [KW]chương trình miễn phí[/KW] giúp bạn [KW]biên tập video[/KW],[KW] xóa các phần video[/KW] không muốn mà không cần phải[KW] giải mã .


uConverter - Chuyển đổi tất cả các video từ một định dạng khác.

uConverter - Chuyển đổi tất cả các video từ một định dạng khác [KW]uConverter 1.23 [/KW]là [KW]phần mềm[/KW] mạnh mẽ để [KW]chuyển đổi tất cả các video[/KW] từ một định dạng khác, hỗ trợ các định dạng phổ biến như .


Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí.

Free Video Compressor - Phần mềm nén Video miễn phí Free Video Compressor là một phần mềm nén video miễn phí và dung lượng nhẹ, có thể nén các file video gần như phổ biến, giúp bạn dễ dàng thu nhỏ một video clip .


iDealshare VideoGo - Download và chuyển đổi Video/Audio tất cả trong một.

iDealshare VideoGo - Download và chuyển đổi Video/Audio tất cả trong một iDealshare VideoGo là phần mềm giúp chuyển đổi video, audio, các tập tin media chuyên nghiệp, dễ sử dụng! Chương trình giúp chuyển đổi tất cả các loại định .


Next Video Converter 3.8.0 - Công cụ chuyển đổi video hữu hiệu.

Next Video Converter - Công cụ chuyển đổi video hữu hiệu [KW]Next Video Converter[/KW] là [KW]phần mềm chuyển đổi video[/KW] đa chức năng với [KW]giao diện đồ họa[/KW] dễ sử dụng, tốc độ [KW]chuyển đổi nhanh[/KW] và .


Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini.

Blaze Video Magic Free - Chuyển đổi video tốc độ nhanh hơn 10 lần cho iPhone 5, iPad mini <strong>Blaze Video Magic là một giải pháp chuyển đổi video tất cả-trong-một cho phép bạn chuyển đổi hoặc trích xuất tất cả các video hoặc đĩa DVD sang .


WinX HD Video Converter Deluxe - Phần mềm chuyển đổi và biên tập Video.

WinX HD Video Converter Deluxe - Phần mềm chuyển đổi và biên tập Video <strong>WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một giúp bạn chuyển đổi video HD Ultra, biên tập video và download video SD, HD và .


idoo Video Effect 3.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất.

idoo Video Effect - Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất <strong>Với idoo Video Effect, bạn có thể thay đổi cách xuất hiện của clip, ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia.</strong> Nếu bạn muốn tăng .


Video Flick - Hơn 10 tính năng đa phương tiện hấp dẫn.

Video Flick - Hơn 10 tính năng đa phương tiện hấp dẫn Hơn 10 tính năng đa phương tiện hấp dẫn được tích hợp trong [KW]VideoFlick[/KW], đáng chú ý là: [KW]tạo thiệp điện tử[/KW], [KW]chuyển đổi định dạng .


Ashampoo ClipFisher 1.0.7 - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher.

Ashampoo ClipFisher - Tải tất cả video xem online với Ashampoo ClipFisher <strong>Ashampoo ClipFisher cung cấp cho bạn một giao diện đơn giản cho phép ngay cả người dùng mới sử dụng máy tính cũng có thể tải video một cách dễ .


WinX Mobile Video Converter 3.0 - Phần mềm chuyển đổi video cho điện thoại.

WinX Mobile Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho điện thoại WinX Mobile Video Converter là một phần mềm hữu ích được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi video sang bất cứ thiết bị di động Android và iOS nào. Với nó, .


eJukebox - Bộ sưu tập video, nhạc.

eJukebox - Bộ sưu tập video, nhạc eJukebox 5.70 là một giải pháp dễ dàng cho [KW]bộ sưu tập video[/KW], nhạc số lớn của bạn... eJukebox là một chương trình giúp bạn kết hợp các [KW]file âm .


4Free Video Converter 3.3 - Chỉnh sửa và chuyển 4Free Video Converterđổi video, âm thanh.

4Free Video Converter - Chỉnh sửa và chuyển 4Free Video Converterđổi video, âm thanh 4Free Video Converter là chương trình dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh, hình ảnh động. Đây chính là phần mềm hoàn hảo để .


Agrin All Video Converter - Chuyển đổi video tốt nhất.

Agrin All Video Converter - Chuyển đổi video tốt nhất [KW]Agrin All Video Converter[/KW] là công cụ giúp bạn chuyển đổi giữa các tập tin video hoàn hảo. Với phần mềm chuyển đổi video tốt nhất, bạn có thể .


HD Video Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi video định dạng cao.

HD Video Converter Pro - Phần mềm chuyển đổi video định dạng cao [KW]HD Video Converter Pro[/KW] được trang bị công nghệ [KW]chuyển đổi video[/KW] định dạng cao (HD - High Definition) và định dạng chuẩn (SD - Standard Definition). Phần .


Easy Video Downloader 2.9.6 - Tải và chuyển đổi Video thật dễ dàng.

Easy Video Downloader - Tải và chuyển đổi Video thật dễ dàng <strong>Easy Video Downloader là một chương trình để tải video từ các trang web chia sẻ video phổ biến nhất và chuyển đổi chúng sang định dạng mp4 cho điện .


HighlightCam Social - Chỉnh sửa video cho Android.

HighlightCam Social - Chỉnh sửa video cho Android [KW]HighlightCam[/KW] hứa sẽ giành phần [KW]biên tập [/KW]về mình để tạo ra một tác phẩm thực sự cho bạn với độ dài tùy bạn lựa chọn. Ứng dụng sử .


MAGIX Video easy HD 5.0 - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

MAGIX Video easy HD - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp <strong>MAGIX Video easy 5 HD là chương trình mạnh mẽ để giúp bạn dễ dàng tạo ra những bộ phim vô cùng hấp dẫn trong thời gian nhanh nhất mà không cần có .


QuuSoft Media Ultimate 2.0 - Tải và chuyển đổi video nhanh chóng.

QuuSoft Media Ultimate - Tải và chuyển đổi video nhanh chóng <strong>QuuSoft Media Ultimate là một gói công cụ tất cả trong một được tích hợp nhiều khả năng nổi bật như: tìm kiếm video, sau đó upload, tải và chuyển .


Usnip 1.1 - Tải video về máy tính nhanh hơn.

Usnip - Tải video về máy tính nhanh hơn <strong>Usnip 1.1 giúp người sử dụng khắp nơi trên thế giới tải các video clip trực tuyến và chuyển đổi video sang các định dạng .


2Flyer Pictures To Video 2.0 - Tạo video chất lượng cao từ các bức ảnh và âm nhạc.

2Flyer Pictures To Video - Tạo video chất lượng cao từ các bức ảnh và âm nhạc [KW]2Flyer Pictures To Video[/KW] là một ứng dụng dễ sử dụng được thiết kế cho phép người dùng [KW]tạo video chất lượng cao từ các bức ảnh và âm nhạc[/KW] .


Aimersoft Video Converter Ultimate 6.1 - Chuyển đổi Video tuyệt vời.

Aimersoft Video Converter Ultimate - Chuyển đổi Video tuyệt vời Aimersoft Video Converter Ultimate là giải pháp chuyển đổi video và DVD tất-cả-trong-một giúp bạn: <ul> <li>Chuyển đổi hơn 250 định dạng video/âm thanh .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 08 February, 2016 23:17:52 (HANOI - VIETNAM).